Nếu như bạn có nhu cầu đọc sách Ebook (sách năng lượng điện tử) tuy vậy lại không tồn tại máy xem sách Kindle, bạn có thể tải xuống hoàn toàn miễn phí áp dụng hay Amazon Kindle về năng lượng điện thoại, máy tính bảng hoặc trên thứ tính, laptop của mình để phát âm sách điện tử. Vậy Amazon Kindle là gì? Hãy cùng khám phá ngay trong nội dung bài viết dưới đây nhé!


Amazon Kindle là gì?

Amazon Kindle là một trong ứng dụng được cho phép bạn tải và hiểu sách năng lượng điện tử trường đoản cú Amazon, chúng ta có thể tải xuống hoàn toàn miễn phí từ Google Play hoặc App
Store và nó cũng chuyển động luôn trên cả vật dụng tính, laptop. Tuy nhiên không mất phí tổn tải vận dụng nhưng bạn sẽ cần buộc phải trả phí để sở hữ sách đọc, tuy nhiên chúng ta cũng có thể yêu ước gửi bản mẫu demo của tựa sách bạn có nhu cầu để kinh nghiệm trước rồi cài sau cũng được.

Bạn đang xem: Cách sử dụng amazon kindle trên android

*

Khi thực hiện Amazon Kindle, bạn trọn vẹn có thể chuyển đổi kiểu chữ, kích cỡ font chữ cũng như color bố cục, chủ đề, khả năng chiếu sáng mà các bạn cảm thấy thích, phù hợp để cung ứng trải nghiệm đọc tốt hơn. Đồng thời, vận dụng còn được cho phép bạn lưu lại highlight trực tiếp ngay khi đọc, lưu lại trang khi đọc. Bên cạnh đó, Amazon Kindle với chức năng tra từ điển để giúp đỡ bạn tra được nghĩa của từ, mặc dù ứng dụng này lúc này chưa được hỗ trợ tiếng Việt.

Chi tiết giải pháp hướng dẫn thực hiện Amazon Kindle, mời bạn xem tiếp trong phần dưới đây.

Cách gọi Ebook bằng Amazon Kindle

Bước 1: cài xuống vận dụng Amazon Kindle bên trên App
Store và Google Play hoặc PC, Mac > Mở vận dụng vừa tải, lúc này ứng dụng sẽ yêu cầu chúng ta đăng nhập bằng tài khoản Amazon. Nếu chưa có bạn hãy nhấp vào ô Create a new Amazon account > Điền tên, địa chỉ email, sản xuất mật khẩu và nhấn Create your Amazon trương mục > tiếp nối nhập mã OTP được gửi qua email bạn vừa đk là xong.

*

Bước 2: bấm vào đường link truy vấn thằng vào trang sách Kindle bên trên Amazon tại trên đây > nhấn vào nút Sign In góc trên, sau đó điền email và mật khẩu đăng nhập để singin Amazon.

*

Bước 3: Nhấn chọn vào sách bạn muốn mua và hãy nhớ là chọn ô Kindle nhé. Tại trên đây sẽ lộ diện 2 lựa chọn để chúng ta cũng có thể đọc sách Ebook:

Buy now with 1-click: mua ngay lúc này chỉ với cùng 1 click. Nếu lọc mua thì bạn chỉ cần điền thông tin giao dịch thanh toán điện tử gồm những: số thẻ ngân hàng, tên ngân hàng, ngày hết thời gian sử dụng của thẻ nhằm thanh toán.Send a không tính phí sample: Gửi bản đọc demo miễn phí.

Sau khi hoàn tất chọn 1 trong 2 tùy chọn trên thì sách các bạn chọn sẽ được đồng bộ hóa và gửi thẳng đến áp dụng Amazon Kindle.

*

Bước 4: Mở ứng dụng Amazon Kindle và bạn sẽ thấy phần đa cuốn sách mà các bạn đã download về từ bỏ Amazon sẽ xuất hiện thêm trong thư viện áp dụng > Nhấn lựa chọn vào sách bạn muốn đọc nhằm thưởng thức. Làm việc đọc thì rất đối kháng giản, bạn chỉ việc vuốt/nhấn qua trái, phải kê tiến, lùi cho tới trang các bạn muốn.

*

Bước 5: tiếp theo sau bạn nhấn vào giữa màn hình hiển thị để thoát ra khỏi trình đọc > dìm vào biểu tượng Aa ở góc trên, bạn sẽ thấy:

Tab Font: cần sử dụng để biến đổi kiểu chữ, kích thước, độ sáng.Tab Layout: dùng để biến hóa màu nền, khoảng cách lề, chỉnh sửa vị trí văn bản.Tab Themes: cần sử dụng để đổi khác kiểu, bố cục văn bản.

*

Bước 6: nếu còn muốn lướt cấp tốc đến chương khác, bạn hãy vào Mục lục bằng cách nhấn vào lốt 3 gạch ngang bên trái > lựa chọn chương bạn có nhu cầu và bạn sẽ được auto chuyển tới cực kỳ nhanh.

*

Bước 7: Để ghi lại văn bản, chúng ta nhấn giữ lại ở từ/đoạn bạn muốn và lựa chọn vào màu sắc bạn có nhu cầu đánh dấu. Để chú giải văn bản, chúng ta nhấn giữ vào văn phiên bản đó và bấm vào biểu tượng ghi chú như hình bên dưới đây. Nếu muốn lưu lại trang, bạn hãy cần vào góc trên bên đề nghị màn hình.

*

Bước 8: ngoài ra, chúng ta cũng có thể chia sẻ trích dẫn của nhân trang bị mà chúng ta cảm thấy giỏi cho bạn bè mình bằng phương pháp nhấn giữ chọn văn bản bạn có nhu cầu > nhấn biểu tượng phân tách sẻ và chọn vào chủ đề hình hình ảnh bạn ưa thích > thừa nhận Share.

*

Kết luận về kiểu cách đọc hiểu Ebook bằng Amazon Kindle 

Có thể thấy Amazon Kindle là một giải pháp thay chũm khá là kết quả khi bạn không có máy đọc sách tuy nhiên vẫn hoàn toàn có thể đọc sách Ebook từ bỏ Amazon trên hầu hết thiết bị. Mong muốn thông tin này bổ ích với các bạn nhé. Chúc bạn trải nghiệm vui vẻ.

Xem thêm: Sơn Tùng Lọt Đề Cử Top 100 Gương Mặt Đẹp Trai Nhất Thế Giới 2021

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Để bước đầu đọc, bạn chỉ việc nhấp vào ngẫu nhiên cuốn sách nào chúng ta có trong tủ sách của mình. Từ đó, chúng ta cũng có thể cá nhân hóa thưởng thức đọc của mình bằng cách phóng to fonts chữ, để điểm đánh dấu, tra cứu kiếm trường đoản cú hoặc viết ghi chú. Mê say đọc sách!


Nội dung bài viết tuân thủ các nguyên tắc của công ty chúng tôi về đạo đức nghề nghiệp biên tập. Để báo lỗi, hãy nhấp vào đây.


Đường dẫn tương đối đầy đủ đến bài bác viết: Trợ giúp game android » hướng dẫn » khám phá cách áp dụng và nhất quán ứng dụng Kindle với thông tin tài khoản Amazon của bạn