Chỉnh sửa ảnh bằng các preset Lightroom là cách làm quen thuộc của rất nhiều bạn trẻ. Có lẽ rằng các bạn người nào cũng muốn có những tấm hình ảnh lung linh một cách lập cập và tiện lợi nhất đúng không? bây giờ mình đã hướng dẫn các bạn cách nhập, xuất preset Lightroom trên điện thoại rất là đơn giản nhé.

Bạn đang xem: Cách sử dụng preset trong lightroom


Cách nhập/xuất preset Lightroom trên năng lượng điện thoại

1 biện pháp lưu/tạo preset Lightroom 

Bước 1: mua preset dưới dạng tệp tin DNG về máy. Phương pháp tải DNG vẫn được công thức màu hướng dẫn cụ thể tại những bài viết trước các bạn có thể tham khảo lại tại đây.

*

Bước 2: sau khoản thời gian đã tải thành công xuất sắc DNG về máy chúng ta mở vận dụng Lightroom. Trong giao diện vận dụng chọn mục Tất cả ảnh > chọn file DNG vừa tải.

*

Bước 3: lựa chọn dấu 3 chấm ở góc cạnh phải bên trên màn hình > lựa chọn Sao chép thiết đặt.

*

Bước 4: Chọn dấu tích ở góc cạnh trên cùng để coppy preset. Sau đó bạn sẽ thấy thông tin Đã sao chép cài đặt vào khay bộ nhớ tạm xuất hiện tại như hình phía dưới. Điều này tức là những sửa đổi đã được tiến hành trên DNS sẽ tiến hành lưu vào bộ nhớ lưu trữ tạm thời của bạn. Với sẽ dùng để làm sử dụng bên trên tấm hình ảnh bạn sắp sửa đổi phía sau.

*

Bước 6: Bạn quay lại giao diện chọn ảnh của Preset. Chọn hình ảnh muốn chỉnh sửa > > lựa chọn biểu tượng dấu ba chấm ở góc trái phía trên màn hình> chọn Dán thiết đặt. Vậy là hình ảnh của chúng ta đã nhận thêm preset rồi! cực kỳ đơn giản và nhanh chóng đúng không ạ nào.

Mime=image%2F*" alt="*">