III. Bí quyết tăng điểm tiềm năng và kĩ năng cho Thiên Nhẫn Đao Pháp Võ Lâm 11. Giới thiệu kỹ năng trường phái Thiên Nhẫn Đao Pháp IV. Phương pháp tăng điểm tiềm năng và tài năng cho Thiên Nhẫn Mâu Pháp1. Trình làng kỹ năng trường phái Thiên Nhẫn Mâu Pháp
V. Bí quyết tăng điểm tiềm năng và khả năng cho Thiên Nhẫn Bùa Chú
VI. Vùng địa lý và NPC quan trọng của Thiên Nhẫn Giáo

I. Trình làng môn phái Thiên Nhẫn VLTK 1

Thiên Nhẫn Giáo được lập tại Đại Kim là để đốichọi cùng với Võ lâm Trung Nguyên, được tin yêu trở thành Quốc Giáo. Thiên Nhẫngiáo được thành lập và hoạt động với mục tiêu chính trị. Phần nhiều các nhân vật gia nhập bổngiáo chưa phải để học nghệ.

Bạn đang xem: Cách tăng điểm thiên nhẫn đao võ lâm mien phi

Thiên Nhẫn giáo hành sự nghiêm mật, giáo quy rấtnghiêm khắc, đối với kẻ bội nghịch sẽ trừng trị không tha. Thiên Nhẫn được biết thêm tớivới các tuyệt kỹ như: Thiên Ngoại lưu giữ Tinh, Vân Long Kích, Nhiếp Hồn loạn Tâm..


*

> Toàn tập trách nhiệm môn phái Thiên Nhẫn Lv10-120

III. Bí quyết tăng điểm tiềm năng và tài năng cho Thiên Nhẫn Đao Pháp Võ Lâm 1

1. Giới thiệu kỹ năng môn phái Thiên Nhẫn Đao Pháp


*

a. Chiêu thức Thiên Nhẫn Mâu PhápKỹ năng 90: Vân Long Kích;Kỹ năng 120: Ma Âm lớn Phách;Kỹ năng 150: Giang Hải Nộ Lan.b. Ưu điểm của Thiên Nhẫn Mâu PhápRất linh hoạt do PK toàn trênngựa;Kỹ năng bắt dính khống chế đốithủ hết sức tốt;Kỹ năng bùa chú khi đánh nhau rấtkhó chết;Cực kỳ tác dụng khi solo 1 vs1 ở cung cấp cao.Rất giàu bởi vì skill bao gồm sẵn hútmáu hút mana
Thời gian phục hồi rất caoc. điểm yếu của Thiên Nhẫn Mâu PhápNhược điểm là skill 120 Ma Âm
Phệ Phách đề xuất trúng đối phương mới có thể tiếp tục PK; sản phẩm thấp và lever thấpthì rất cực nhọc PK;Thời gian buff bùa đối thủkhá nhiều;Pk hội đồng khôn cùng yếu.Khá yếu ớt sinh nguyên nhân phải dồn vào sức mạnh và thân pháp, lạikhông gồm skill tăng máu.

2. Biện pháp tăng điểm tiềm năng và năng lực của Thiên Nhẫn yêu thương Pháp

Phân bổđiểm tiềm năng:

Sức mạnh: 260;Sinh khí: Max;Thân pháp: 150;Nội công: Không.

Phân bổđiểm kỹ năng:

Tàn Dương Như Tuyết: 20;Thiên Nhẫn Mâu Pháp: 20;Liệt Hỏa Tình Thiên: 20;Thâu Thiên Hoán Nhật: 20;Thiên Ma Giải Thể: 30 (TP);Vân Long Kích: 20.

Yêu cầuđiểm tiềm năng của một Chiến Nhẫn đỉnh cấp cho như sau:

Độ đúng chuẩn : 10k;Sinh lực : 4k;Lực tay : còn nhiêu tăng hết vào sứcmạnh;Né né : càng cao càng tốt, nênmặc tất cả đồ cấp 10.

V. Giải pháp tăng điểm tiềm năng và năng lực cho Thiên Nhẫn Bùa Chú


*
Bản đồ dùng môn phái Thiên Nhẫn

2. NPC của môn phái Thiên Nhẫn

Sau đâylà phần đa NPCs quan trọng đặc biệt và tính chất của Thiên Nhẫn Giáo:

Giáo nhà Thiên Nhẫn Giáo – tiểu Cúc

*
Nơi cung ứng dược phẩm mang lại đệ tử nộimôn Thiên Nhẫn.

NPCBinh Khí – Tháp Lý Hãn

*
Nhận và dứt nhiệm vụ cấp20: người chơi vẫn nhận được danh hiệu Tử Sĩ, học được tốt kỹ Ảo Ảnh Phi Hồ;Nhiệm vụ đặc biệt quan trọng khác.

Phong
Đường chủ Kim Quốc Thất Công Chúa – trả Nhan Tuyết Y

*
Nhận và ngừng nhiệm vụ Thiên
Nhẫn cấp 50: fan chơi sẽ tiến hành phong danh hiệu Hộ Giáo Sứ, học được xuất xắc kỹ Lệ
Ma Đoạt Hồn.

VII. Tổng hợp kho bãi luyện công nhanh cho Thiên Nhẫn

Cấp 10-17: bao bọc Biện Kinh;Cấp 17-27: Kiếm các Tây Nam xuất xắc Kiếm các Trung
Nguyên;Cấp 27-37: Thổ Phỉ Động, Yến Tử Động, Bạch Vân
Động, Dược vương vãi Động;Cấp 37-47: Điểm yêu thương Động;Cấp 47-57: Thiên trung bình Tháp, lưu lại Tiên Động;Cấp 57-67: Tầng 3 Thiên tầm Tháp, tận hưởng Thuỷ Động;Cấp 67-77: Lâm Du Quan, Đại tù đọng Động;Cấp 77-8x: Lưỡng Thuỷ Động (La Tiêu Sơn);Cấp 8x-9x: Xi Vưu Động (Khỏa Long Động).
0 15,034

Cũng giống như Cái Bang, Thiên Nhẫn là phái hệ hỏa gồm sát yêu mến cao và được không ít game thủ yêu thích. Thiên Nhẫn được chia thành 3 đường: chưởng lực – nước ngoài công – bùa chú. Để sức mạnh tối đa quanh đó sở hữu đồ vật vip thì bạn cần phải tăng điểm kỹ năng và tiềm năng chuẩn xác, cũng chính vì vậy nhưng trong bài viết này share kinh nghiệm cộng điểm Thiên Nhẫn trong võ lâm 1 với ngôn từ sau:

*


Tăng điểm Thiên Nhẫn đao (nội công)

Hay còn gọi là Thiên Nhẫn chưởng, nổ, bùm.

Chiêu thức Thiên Nhẫn đao

Kỹ năng 90: Thiên Ngoại lưu lại Tinh
Kỹ năng 120: Ma Âm phệ Phách
Kỹ năng 150: Tật Hỏa Liệu Nguyên

Tăng điểm bảng khả năng Thiên Nhẫn đao

*

Bạn hoàn toàn có thể áp dụng theo bảng kỹ năng nói cách khác là chuẩn nhất ở trên hoặc biến hóa đôi chút nếu bao gồm kinh nghiệm.

Cộng điểm tiềm năng Thiên Nhẫn đao

Sức mạnh: không
Sinh khí: 100%Thân pháp: không cộng
Nội công: không cộng

Ở quy trình tiến độ dưới cấp cho 90 chúng ta có thể tăng 110 sức mạnh còn lại dồn vận khí để dễ mặt đồ, lúc lên được 9x hãy cố gắng tìm bộ trang bị vip, sau đó lên hòn đảo tẩy tủy để ép đồ, tẩy không còn điểm tiềm năng và dồn hết vào sinh khí, trang bị phải ưu tiên có điểm sức lực cao vị Thiên Nhẫn máu tương đối thấp.

Thiên Nhẫn đao có ưu thế gì?

– kỹ năng vốn đã cực kỳ bá đạo rồi, nên chỉ cần trang bị mức độ vừa phải là được, tất yếu đồ vip sẽ bạo dạn hơn nếu bạn có điều kiện.– giáp thương chưởng lực nên hoàn toàn có thể cầm nhiều nhiều loại vũ khí khác nhau, miễn gồm dòng hỏa liền kề nội công cao là được.– kỹ năng 9x gồm sát yêu đương lớn, tấm ảnh hưởng rộng, kết phù hợp với kỹ năng cung cấp tốc tiến công khiến kẻ thù dễ bị sốc dame.– năng lực 120 khôn xiết bá đạo, thành bại nằm cả vào skill này– Là nguồn giáp thương chủ đạo khi săn boss, đại chiến nhóm, bang hội,…– thuận lợi lấy đứng top tống kim, với đk bạn đề xuất cắn thuốc tốc đánh.– nếu như như bạn muốn chọn theo con đường đao thì bắt buộc test trước xem sever võ lâm 1 lậu của khách hàng có fix tài năng 9x không nhé, chính vì sát thương trường đoản cú Thiên Nhẫn mập quá nên một số trong những sever fix kĩ năng Thiên Ngoại lưu Tinh (không có hiệu ứng nứt đất).

Vậy yếu điểm Thiên Nhẫn đao là gì?

– tất cả skill 9x dù liền kề thương phệ nhưng không có chức năng khống chế, tiêu hao nhiều mana.– dễ dàng bị địch thủ khống chế do không cõ kỹ năng hỗ trợ tốc chạy, chỉ nhờ vào vào giày.– túi tiền trang bị kha khá cao.

Cộng điểm Thiên Nhẫn mến (ngoại công)

Còn mang tên gọi là Thiên Nhẫn kích, TN cày tiền,…

Chiêu thức Thiên Nhẫn yêu thương pháp

Kỹ năng 90: Vân Long Kích
Kỹ năng 120: Ma Âm to Phách
Kỹ năng 150: Giang Hải Nộ Lan

Nâng điểm bảng khả năng Thiên Nhẫn thương

*

Chung quy về cơ phiên bản là vậy, bạn cũng có thể tùy chỉnh phù hợp hơn nếu có kinh nghiệm

Tăng điểm tiềm năng Thiên Nhẫn thương

Sức mạnh: tăng 60 – 70% điểm
Sinh khí: tăng 30% – 40% điểm
Thân pháp: 150 – 200 điểm
Nội công: ko cộng

Đây là giải pháp tăng được nhiều anh em áp dụng. Hình như còn tùy theo trang bị nhiều người đang mặc, tay nghề người nghịch để cộng chính xác hơn.

Ưu điểm Thiên Nhẫn thương

– Sill 9x + kỹ năng hỗ trợ tốc đánh + khí giới (có tốc đánh trăng tròn – 30 + băng gần kề ngoại công 90 – 100): một khi bám chiêu địch thủ sẽ rất nặng nề để thoát.– Đánh trên ngựa nên tính hoạt bát cao, được trao thêm máu, mana, điểm né tránh.– download trang bị vip khi solo rất khó có đối thủ.– kỹ năng 120 khiến đối thủ bị loàn rất có ích thế nhằm áp sát– Rất tương thích để cày tiền vạn khi núm vũ khí hút nội lực

Vậy Thiên Nhẫn thương có nhược điểm gì?

– giảm bớt trong đánh nhau nhóm, đi tống kim,… vày lối tấn công cận chiến.– Đòi hỏi vật dụng vip mới có thể phát huy mức độ mạnh.– bên cạnh trang bị thì cần phải có con ngữa ngon để cung cấp tốt hơn.– không tồn tại lực bảo vệ nên gặp vô ích khi tiến công hội đồng.

Cộng điểm Thiên Nhẫn bùa chú

Chiêu thức Thiên Nhẫn bùa

Kỹ năng 90: Nhiếp Hồn loạn Tâm
Kỹ năng 120: Ma Âm béo Phách

Cộng điểm bảng khả năng Thiên Nhẫn bùa

*

Tăng điểm tiềm năng Thiên Nhẫn bùa

Sức mạnh: không tăng
Sinh khí: 100%Thân pháp: ko tăng
Nội công: không tăng

Mục đích là giữ mạnh mẽ sống nhằm buff càng nhiều bùa càng xuất sắc nên dồn hết vào sinh khí.

Ưu điểm Thiên Nhẫn bùa

– chăm về bùa nên hỗ trợ đồng đội khôn cùng tốt, khiến đối thủ giảm kháng– Vừa dịch rời trên con ngữa vừa buff bùa nên địch thủ khó bắt được– không nhất thiết phải mặc sản phẩm công nghệ ngon, ưu tiên sức lực là được.

Nhược điểm Thiên Nhẫn bùa

– bên cạnh bùa ra thì vô hại với đối phương– phần lớn không gồm ai nghịch ngoài một trong những bạn sử dụng để phá train anh em.

Cách tăng điểm Thiên Nhẫn cày tiền

Đặc điểm của Thiên Nhẫn cày chi phí là sử dụng auto cắm thứ và vứt đó.

Về điểm năng lực thì cộng giống hệt như Thiên Nhẫn thương, còn tiềm năng thì tăng sinh khí 130 (máu trung bình 2k là ok rồi), thân pháp 138 sót lại dồn sức khỏe lấy dame.

Xem thêm: Tổng Hợp Danh Sách Bưu Điện Quận 5 Giờ Làm Việc, Bưu Cục: Quận 5

Chiêu thức Vân Long Kích có chức năng hút nội với sinh lực đề nghị Thiên Nhẫn kích cực kỳ thích hợp dùng để làm cày tiên. Tuy nhiên bạn cần phải sắm thêm cây thương tất cả dòng băng giáp bao nhiêu cũng được để khi gặp mặt boss sẽ không còn chết. Bạn có thể xem qua lý giải cộng điểm Thiên Nhẫn cày tiền bản thân đã có 1 bài dành riêng nhé!

Bạn nên bài viết liên quan bài viết bí quyết mặc đồ 5 hành võ lâm 1, trong các số ấy có phái Thiên Nhẫn nếu anh em đang nghịch phiên bạn dạng Công Thanh Chiến.

Nội dung bài viết mang loài kiến thức cá thể của người sáng tác đúc kết từ khá nhiều năm chơi võ lâm truyền kỳ. Các bạn đọc có thể áp dụng theo hoặc không, quanh đó ra anh em nào có chủ ý hay hơn hãy giữ lại comment bên dưới nhé!