Bạn đang tìm bí quyết bật, tắt thông tin Messenger trên đồ vật tính, laptop? Đối với người tiêu dùng thường xuyên nói chuyện trên Messenger thì đâyđược xem là một trong số những tính năng thông đưa tin nhắn cực kì hữu ích. Tuy nhiên, khả năng thông báo tin nhắn bên trên Messenger có thể gây ra phiền toái nếu liên tiếp xuất hiện.Đừng lo lắng, nội dung bài viết dưới đây GEARVN đã hướng dẫn các bạn cách bật, tắt hiện thông báo Facebook Messenger đưa ra tiết, dễ thực hiện.

Bạn đang xem: Cách tắt thông báo messenger trên máy tính

Làm biện pháp nào để bật hoặc tắt thông báo của Messenger trên máy tính ?

Cách bật, tắt thông báo Messenger vào ứng dụng

Ứng dụng Messenger bên trên PC, máy tính xách tay luôn mang về sự bất biến cao góp bạn tiện lợi nhắn tin, nói chuyện cùng đồng đội mà không cần truy vấn vào Facebook. Để bật, tắt thông tin Messenger trong vận dụng bạn cần triển khai theo một số thao tác sau:

*

Bước 1: Tải vận dụng Messenger trên laptop và đăng nhập vào hệ thống.

Bước 2: Mở ứng dụng và chọn vào hình tượng "Avatar".

Bước 3: Click chuột máy tính xách tay chọn vào mục "Tùy chọn".

*

Bước 4: Chọn tiếp vào mục "Thông báo", nếu như khách hàng cần bật thông báo thì hãy tắt công tắc ở mục "Không làm cho phiền" đi và ngược lại.

Lưu ý: Bạn hoàn toàn có thể chọn hiển thị tin nhắn đến cùng với thông báo hoặc không với công tắc nguồn tại mục Hiển thị bạn dạng xem trước hoặc gồm thể tùy chỉnh Bật hay tắt tiếng thông báo ở mục Âm thanh thông báo.

Có thể bạn quan tâm:Bỏ túi tức thì 5 website tải video Facebook nhanh chóng

Cách chỉnh thông báo Messenger bởi trình cẩn thận web


Nếu bạn không có nhu cầu tải và sử dụng ứng dụng Messenger đến máy tính, nhưng vẫn đang săn lùng cách tắt, bật thôngbáo Messenger trên laptop thì hoàn toàn có thể áp dụng một số trong những cách chỉnh thông báo Messenger Facebook bởi trình duyệt web như sau:

*


Bước 1: Vào Facebook trên máy tính, nhấn vào mũi thương hiệu xuống ở góc cạnh trên bên phải màn hình và chọn "Cài đặt và quyền riêng biệt tư".

Bước 2: Chọn tiếp vàomục "Thông báo".

*

Bước 3: Kéo xuống dưới, chọn vào phần "Trình duyệt" sinh hoạt mục "Cách bạn nhận thông báo".

Bước 4: Chọn "Bật/Tắt"ở mục "Thông báo đẩy" bên trên trình duyệt.

Cách bật, tắt thông tin Messenger vào Setting PC


Không riêng gì trên ứng dụng hoặc trình coi sóc web, các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể tiến hành thiết đặt bật/tắt thông tin Messenger trên máy tính xách tay thông qua cài đặt Setting PC.

*


Bước 1: Sử dụng tổng hợp trên keyboard "Windows + i" nhằm mở "Setting".

Bước 2: Sau đó, sống mục Setting chúng ta chọn vào "System"và chọn tiếp vào "Notifications và actions".

*

Bước 3: Tìm áp dụng Messenger và nhấn vào vào để thiết đặt bật, tắt thông báo.

*

Bước 4: Bạn vẫn thấy các tùy chỉnh cấu hình thông báo bên trên Messenger để thích phù hợp với nhu mong sử dụng.

Tổng kết

Khi áp dụng cách tắt hoặc bậtthông báo Messenger trên thứ tính, laptop trên đây.Người dùng sẽ sở hữu được thể thiết lập cấu hình nhận hoặckhông nhậnthông tin báo nhắn hiện trên màn hình. Với hầu hết thủ thuật bật, tắt thông tin Messenger trên đồ vật tính cụ thể và dễ thực hiện bạn sẽ không bỏ lỡ những tin nhắn đặc trưng đồng thời sẽ không bị làm phiền vì chưng những tin nhắn không mong muốn.

Nếu còn thắc mắc hay mẹo gì giỏi ho của Messenger thì nên để lại phản hồi cho GEARVN biết nhé!

Facebook được trang bị nhân tài hiển thị thông cung cấp thông tin nhắn Messenger trên màn hình máy tính xách tay và điện thoại thông minh vô thuộc hữu ích. Mặc dù tính năng này có thể gây rất nhiều phiền toái giả dụ thông báo liên tiếp xuất hiện. Lúc đó, bạn cũng có thể thử ngay cách tắt thông tin Messenger trên máy tính xách tay và điện thoại đơn giản. 

Điều gì xảy ra khi tắt thông tin Messenger Facebook?

Khi áp dụng cách tắt thông tin Messenger trên những thiết bị Facebook cùng máy tính, người dùng sẽ không sở hữu và nhận được thông cung cấp tin nhắn hiện trên màn hình. Mỗi một khi có fan nhắn tin Messenger nhờ cất hộ đến cho chính mình thì phải mở vận dụng mới có thể xem được câu chữ tin nhắn. 


*

Hành đụng tắt thông báo trên áp dụng Messenger này cũng tác động đến tất cả các ứng dụng đang đăng nhập ứng dụng này trên vật dụng tính, máy vi tính hay di động. Nếu như khách hàng tắt thông tin trên một lắp thêm thì các thiết bị còn lại cũng cần yếu thấy được thông báo.

Bạn sẽ không còn được dấn được thông tin đẩy Facebook.

Tắt thông báo Messenger trên thứ tính

Cách tắt thông báo Messenger trên sản phẩm tính thực hiện dễ dàng và đơn giản theo công việc sau:

Bước 1: Bạn truy vấn vào trang cá nhân Facebook của mình. Tiếp sau bạn chọn biểu tượng mũi tên chỉ xuống trên góc trên mặt phải màn hình hiển thị rồi lựa chọn Cài đặt (Settings).


*

Bước 2: trong mục thiết đặt tài khoản, trên menu phía bên trái sẽ hiển thị những mục cài đặt tài khoản Facebook chính. Tại đây các bạn nhấn chọn mục Thông báo (Notifications).


*

*

Với cách tắt thông tin cho một cuộc truyện trò trên Messenger Facebook tại máy vi tính bạn cũng tiến hành đơn giản như sau:

Bước 1: bạn mở cuộc truyện trò cần tắt thông báo lên.

Bước 2: dấn tiếp vào hình tượng dấu 3 chấm bên trên cùng mặt phải.

Bước 3: lựa chọn tiếp mục Tắt thông báo.


*

Bước 4: bạn dùng hoàn toàn có thể tùy chọn thời hạn tắt thông tin trong bao lâu, tiếp nối nhấn xác nhận để hoàn tất setup cách tắt thông báo Messenger trên thiết bị tính. 


Cách tắt thông báo Messenger trên năng lượng điện thoại

Và nếu đó là những thông tin theo dõi bên trên Facebook thì chúng ta cũng có thể tham khảo phương pháp tắt TẠI ĐÂY.

1. Cách tắt thông tin Messenger trên i
Phone

Cách 1: Từ screen i
Phone, bạn mở lần lượt các mục Cài đặt >> Thông báo >> Messenger rồi gạt công tắc tắt chất nhận được thông báo.


Cách 2: triển khai tắt thông báo từ vận dụng Messenger trên i
Phone: chúng ta nhấn chọn ảnh đại diện người mong mỏi tắt thông báo hội thoại trên góc trái giao diện Messenger. 


Tiếp đó, các bạn chọn mục thông tin và kích hoạt tài năng không làm phiền để tắt thông cung cấp thông tin nhắn. Tại đây, người dùng rất có thể lựa chọn thời hạn muốn tắt thông tin tùy thuộc mong muốn muốn của công ty từ 15 phút, 1 tiếng.... 

2. Bí quyết tắt thông tin Messenger bên trên Android

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Facebook của người tiêu dùng trên điện thoại Android.

Bước 2: trên giao diện bao gồm Facebook, bạn chọn mục Cài đặt & Quyền riêng tư (Settings & Privacy) và lựa chọn mục cài đặt (Settings).

Bước 3: các bạn tìm và chọn mục Thông Báo (Notifications) rồi chọn mục thiết lập thông báo (Notification Settings).

Xem thêm: Ngân Hàng Vietinbank Chi Nhánh Tân Bình, Chi Nhánh Tân Bình

Bước 4: Tại bối cảnh Cài để thông báo (Notification settings), bên trên Facebook đã hiển thị toàn cục thông báo như: Bình luận, thẻ, lời nhắc, tin nhắn…

Bước 5: riêng rẽ với thông cung cấp thông tin nhắn Messenger, tín đồ dùng hoàn toàn có thể truy cập ứng dụng và lựa chọn đoạn chat mong tắt thông báo. 


Tiếp đó bạn nhấp vào hình hình ảnh đại diện của tín đồ nhắn tin sẽ thấy hiển thị trong bối cảnh mới. Trên đây các bạn chọn Tắt thông báo để ko hiển thị thông báo tin nhắn Messenger. Như vậy trên đây là hướng dẫn chi tiết cách tắt thông báo Messenger Facebook trên máy vi tính và thiết bị điện thoại đơn giản và cấp tốc chóng. Người dùng có thể tham khảo và vận dụng cách thực hiện tương xứng với vật dụng mình đang dùng nhé!

Ngoài ra, bạn cũng có thể tắt trọn vẹn các thông báo trên i
Phone
vô cùng đơn giản và dễ dàng giúp sa thải tất cả đa số thông cung cấp tin nhắn từ lắp thêm i
Phone của bạn.