Cách đổi biệt danh thông thường trên Messenger bằng điện thoại Đổi biệt danh trên Messenger thông qua laptop theo cách thông thường

Đổi biệt danh trên Messenger là cách thể hiện sự thân tình với bạn bè, người thân hay người yêu khi nhắn tin, trò chuyện trên Mess. Thông thường, khi đổi biệt danh, thông báo sẽ được hiển thị ngay trong cuộc trò chuyện với người mà bạn vừa đổi biệt danh. Việc này khá bất tiện nếu bạn muốn đổi biệt danh một cách bí mật mà chỉ một mình bạn biết. Vậy có cách đổi biệt danh trên Messenger mà không ai biết hay không? Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau đây nhé!

Cách đổi biệt danh trên Messenger mà không ai biết

Khi crush một ai đó nhưng ngại nói ra và muốn đổi biệt danh cho đối phương, vậy thì cách sau đây là dành cho bạn đó:

Bước 1: Cập nhật ứng dụng Messenger lên phiên bản mới nhất.

Bạn đang xem: Cách thay đổi biệt danh trên facebook

Bước 2: Truy cập vào ứng dụng Messenger > vào cuộc trò chuyện của người bạn muốn đặt biệt danh > Nhấn vào mục Chặn.

*

Bước 3: Tắt hết tất cả các kết nối Internet như Wifi/4G > Chọn Chặn tin nhắn và cuộc gọi.

*

Bước 4: Xác nhận Chặn tài khoản đó > Chọn vào mục Biệt danh.

*

Bước 5: Lúc này, bạn thực hiện đặt biệt danh tùy theo ý muốn > Thực hiện bật lại các kết nối Internet Wifi hoặc 4G.

*

Bước 6: Bạn thực hiện nhấn vào Lưu biệt danh > Thoát ra đoạn tin nhắn với người đó > Chọn Bỏ chặn.

*

Bước 7: Bạn tiến hành chọn Bỏ chặn tin nhắn và cuộc gọi, sau đó là Xác nhận. Khi đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì màn hình sẽ không hiển thị thông báo bạn đã thay đổi biệt danh cho họ. 

*

Cách đổi biệt danh thông thường trên Messenger bằng điện thoại 

Nếu bạn đăng nhập và thường xuyên sử dụng laptop để nhắn tin thì cũng có thể thực hiện thao tác đổi biệt danh ngay trên laptop của mình bằng cách sau: 

1. Hướng dẫn nhanh

Vào ứng dụng Messenger trên điện thoại > Chọn 1 cuộc trò chuyện mà bạn muốn đổi biệt danh > Chọn biểu tượng hình chữ i bên góc phải trên màn hình > Chọn Biệt danh > Chọn tên người bạn muốn đặt đổi biệt danh, nhập biệt danh mới vào > Chọn Đặt.

2. Hướng dẫn chi tiết

Để hiểu rõ hơn về cách đặt biệt danh ở trên, bạn có thể thực hiện theo các bước chi tiết sau: 

Bước 1: Mở ứng dụng Messenger trên điện thoại. Nếu chưa có ứng dụng thì bạn hãy tải về và đăng nhập tài khoản của mình. 

*

Bước 2: Tại giao diện chính, chọn cuộc trò chuyện mà bạn muốn đặt biệt danh.

*

Bước 3: Chọn biểu tượng hình chữ i ở góc phải trên màn hình.

*

Bước 4: Nhấn chọn Biệt danh

*

Bước 5: Chọn người bạn muốn đặt, đổi biệt danh sau đó nhập biệt danh bạn muốn đặt vào > Khi đã nhập tên xong,bạn chọn Đặt để hoàn tất các bước. 

*

Nếu muốn gỡ biệt danh, các bạn thực hiện các thao tác tương tự như trên > Chọn Gỡ.

*

Đổi biệt danh trên Messenger thông qua laptop theo cách thông thường

1. Hướng dẫn nhanh

Vào ứng dụng Messenger > Nhấn vào Biểu tượng cuộc trò chuyện > Nhấn vào tài khoản mà bạn muốn đặt biệt hiệu > Chọn biểu tượng Mũi tên chỉ xuống > Vào mục Biệt danh > Nhấn vào Biểu tượng hình cây bút > Đặt biệt hiệu > Nhấn vào biểu tượng dấu tick để lưu lại biệt hiệu.

2. Hướng dẫn chi tiết

Nếu như xem qua hướng dẫn nhanh mà bạn vẫn chưa hình dung ra cách thực hiện, bạn có thể xem chi tiết các bước sau đây: 

Bước 1: Vào ứng dụng Messenger > nhấn vào Biểu tượng cuộc trò chuyện.

*

Bước 2: Nhấn vào tài khoản mà bạn muốn đặt biệt danh.

*

Bước 3: Chọn vào biểu tượng Mũi tên hướng xuống.

*

Bước 4: Nhấn chọn vào mục Biệt danh.

*

Bước 5: Ấn vào biểu tượng hình cây bút.

*

Bước 6: Đặt biệt danh theo ý muốn của bạn.

*

Bước 7: Nhấn vào biểu tượng dấu tick để lưu lại biệt danh đã đặt.

*

Bước 8: Hệ thống sẽ thông báo công khai bạn đặt biệt hiệu thành công trong cuộc trò chuyện. Nếu thực hiện đặt biệt danh theo cách này, người đặt biệt danh sẽ biết là họ bị đổi biệt danh. 

*

Lưu ý:

Mọi thay đổi đều hiển thị tại thời điểm mà bạn đặt biệt hiệu để đối phương có thể thấy được. Tuy nhiên, khi trò chuyện, chỉ bạn mới thấy được biệt danh của người mà bạn đã đặt.Biệt danh chỉ được thay đổi trong cuộc trò chuyện của bạn trên Messenger, ngoài trang cá nhân hoặc giao diện khác đều không thay đổi.

Vậy là ATPSoftware vừa giới thiệu cho bạn cách đổi biệt danh trên Messenger mà người khác không biết. Nếu bạn đang trăn trở về vấn đề đặt biệt danh thì đừng lo lắng nữa nhé! Mọi thắc mắc vui lòng để lại bình luận bên dưới bài viết. 

Ngoài tên tài khoản Facebook chính thức mà khi lập đều bắt buộc điền thì Facebook còn tạo điều kiện cho người dùng đặt thêm tên biệt danh, tên khai sinh theo ý muốn. Và tên biệt danh thường được đặt trong dấu ngoặc đơn và đặt phía sau tên chính thức. Bài viết dưới đây hướng dẫn bạn cách đặt biệt danh trên Facebook bằng điện thoại và máy tính. Nếu bạn đang gặp thắc mắc trong vấn đề này thì đừng bỏ lỡ nhé!

1. Cách đặt biệt danh trên Facebook bằng máy tính#

Các bước thực hiện đặt biệt danh trên Facebook bằng máy tính cũng không quá khó khăn, chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn dưới đây chắc chắn bạn sẽ thành công:

Bước 1: Bạn truy cập vào website facebook.com, đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân mà bạn muốn đặt biệt danh

*

Bước 2: Sau khi đăng nhập, giao diện trang chủ của tài khoản Facebook cá nhân xuất hiện, bạn trỏ chuột vào hình avatar tài khoản facebook đó để vào giao diện trang cá nhân.

Mẹo: Để biết kích thước hình ảnh chuẩn nhằm tạo ra ảnh bìa hay avatar cá nhân thật đẹp & cuốn hút, bạn đọc có thể tham khảo bài viết này: Kích thước ảnh bìa và ảnh đại diện Facebook chuẩn.

*

Bước 3: Tại giao diện trang cá nhân, bạn di chuột vào mục Giới thiệu ở phía trên cùng của giao diện.

*

Bước 4: Lúc này ở giao diện mục Giới thiệu, bạn tìm đến phần Chi tiết về bạn. Tiếp đó bạn bấm vào Thêm biệt danh, tên khai sinh ở mục Các tên khác.

*

Bước 5: Tại mục Loại tên, bạn chọn loại Biệt danh, còn tại mục Tên, bạn điền tên mà bạn muốn đặt biệt danh cho tài khoản Facebook của bạn.

Nếu bạn muốn hiển thị đầu trang thì bạn tích chọn vào ô Hiển thị ở đầu trang cá nhân. Và theo mặc định, tên biệt danh của bạn sẽ ở chế độ công khai để dễ dàng tìm kiếm. Cuối cùng bạn nhấn Lưu để lưu lại tên biệt danh của bạn.

*

Như vậy, bên cạnh tên chính thì Facebook còn cho phép bạn đặt thêm tên biệt danh, tên khai sinh,... Và với những tên phụ này, bạn chẳng phải chờ đến 60 ngày mới có thể thay đổi mà bạn muốn thay đổi lúc nào cũng được.

2. Cách đặt biệt danh trên facebook bằng điện thoại#

Để đặt biệt danh trên Facebook bằng điện thoại, trước tiên bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân muốn đặt biệt danh thông qua ứng dụng Facebook. Sau khi đăng nhập thành công, bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Tại giao diện trang chủ sau khi đăng nhập vào khoản Facebook cá nhân, bạn bấm chọn biểu tượng 3 gạch ngang ở góc phải phía dưới màn hình. Sau đó, giao diện mới xuất hiện, bạn kéo xuống dưới chọn mục Cài đặt & quyền riêng tư.

*

Bước 2: Tiếp theo đó bạn bấm chọn vào mục Cài đặt.

*

Bước 3: Tại giao diện phần Cài đặt, bạn bấm vào mục Thông tin cá nhân và tìm đến mục Chung để đặt biệt danh cho tài khoản Facebook.

*

Bước 4: Sau khi bấm vào mục Tên, giao diện mới xuất hiện, tại đây bạn bấm chọn vào mục Thêm biệt danh, tên khai sinh,... để đặt biệt danh cho tài khoản Facebook của bạn.

Sau khi đặt tên biệt danh xong, bạn bấm Lưu.

Xem thêm: Giọng Hát Việt 2017 Tập 4 - Trực Tiếp Tập 4 Vòng Giấu Mặt The Voice Kids 2017

*

Như vậy là với vài thao cơ bản, bạn đã có thể thoải mái đặt tên biệt danh, tên khai sinh cho tài khoản Facebook của bạn thành công rồi nhé.

Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết trên đây đã giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích trong quá trình dùng Facebook, đặc biệt biết cách đặt biệt danh trên Facebook bằng máy tính và điện thoại. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần chúng tôi giải đáp thì đừng quên để lại bình luận ngay bên dưới đây nhé. Chúc bạn thực hiện thành công!