Home
Tổng hợp 10+ cách chèn dòng trong word 2003 hay nhất Cách Thêm Dòng Trong Word 2003, Chèn Hàng, Chèn Cột Vào Bảng Trong Word
Tổng hợp 10+ cách chèn dòng trong word 2003 hay nhất pgdtaygiang•March 11, 2023•0 Comment

Cách thêm dòng trong word 2003

Bài viết sau đây giúp các bạn thực hiện thao tác làm việc chèn thêm cột, dòng hay dễ dàng và đơn giản là giải pháp xóa đi cột, dòng thừa vào bảng dữ liệu bằng nhiều cách vô cùng 1-1 giản.

Bạn đang xem: Cách thêm dòng trong word 2003

1. Chèn thêm cột, loại trong Word
Chèn cột vào Word

Cách 1

– Trường phù hợp chèn thêm một cột bên trái hoặc bên bắt buộc cột đã lựa chọn:

Để chèn thêm 1 cột trong bảng dữ liệu, bạn chỉ cần lựa lựa chọn cột ở bên cạnh cột bắt buộc chèn -> chuột phải chọn Insert -> trường thích hợp chèn cột phía trái cột vừa lựa chọn -> chọn lọc Inser Columns to the Left, ngược lại nếu chèn bên đề xuất lựa chọn Insert Columns to the Right:

Kết quả bạn đã sở hữu thể chèn cột vào bên cần cột vừa chọn:

– ngôi trường hợp bạn có nhu cầu chèn số cột nhiều hơn thế 1 cột bạn chỉ việc lựa lựa chọn số cột đúng bằng số cột yêu cầu chèn thêm cùng thực hiện thao tác làm việc tương tự như thao tác chèn 1 cột.

Ví dụ tại chỗ này chèn thêm 2 cột bên đề nghị -> bôi black 2 cột bên cạnh cột đề nghị chèn -> Insert -> Insert Columns to lớn the Right:

Cách 2

hình như với phiên bản Word 2010 trở đi hỗ trợ bạn bí quyết chèn thêm cột vào bảng nhanh bằng phương pháp di gửi đường kẻ thân 2 cột ước ao tạo thêm cột mới -> khi bé trỏ con chuột chuyển dấu cùng -> thực hiện kích chọn dấu cộng như vậy chúng ta đã chế tạo cột mới:

Trường hợp mong muốn tạo thêm 2 hay các cột và một lúc các bạn lựa chọn số cột bên cạnh cột cần tạo -> kích lựa chọn dấu cộng.

Cách 3

cùng với một phương pháp khác bạn chỉ cần vào thẻ Layout -> kích lựa chọn Insert Left hoặc Insert Right (tùy vị trí bạn muốn chèn cột) đã có thể chèn thêm cột vào bảng:

Chèn cái trong Word

Cách 1

giống như cách chèn cột, chúng ta lựa lựa chọn vị trí cột cần chèn -> chuột đề nghị chọn Insert -> Insert Rows Above (chèn dòng bên trên dòng vẫn chọn) hoặc Insert Rows Below (chèn dòng bên dưới dòng vẫn chọn):

Kết quả bạn đã chèn thêm loại vào bảng:

Nếu bạn có nhu cầu chèn thêm những dòng thuộc 1 lúc cũng tương tự cách chèn 1 mẫu chỉ không giống khi bôi black số cột thực hiện bôi đen số cột đúng thông qua số cột yêu cầu tạo:

Cách 2

Với bí quyết chèn cái nhanh mà các phiên phiên bản mới hỗ trợ bạn chỉ cần lựa chọn số dòng bắt buộc chèn thêm và vị trí dòng yêu cầu chèn -> tích lựa chọn vào hình tượng dấu cộng:

Cách 3

trong khi để chèn dòng trong bảng bạn tiến hành lựa lựa chọn vị trí với số dòng nên chèn -> vào thẻ layout -> lựa chọn Insert Above hoặc Insert Below tùy thuộc địa điểm hàng yêu cầu chèn:

Xóa hàng, cột trong Word
Xóa cột trong Word

Cách 1:

Để xóa cột trong bảng bạn chỉ việc lựa chọn cột đề nghị xóa -> chuột bắt buộc chọn Delete Columns:

Cách 2

bên cạnh đó để xóa cột bạn chỉ cần lựa chọn cột yêu cầu xóa -> vào thẻ Layout -> Delete Columns:

Xóa mặt hàng trong Word

Cách 1

giống như cách xóa cột bạn chỉ việc lựa lựa chọn dòng yêu cầu xóa -> chuột bắt buộc chọn Delete Rows:

Cách 2

dường như bạn chỉ việc lựa lựa chọn số cột bắt buộc xóa -> vào thẻ Layout -> Delete -> Delete Rows:

Trên đây là một số biện pháp giúp các chúng ta cũng có thể chèn cột, cái và xóa cột chiếc nhanh trong Word 2016. Với các phiên phiên bản khác bạn thực hiện thao tác tương tự. Chúc các bạn thành công!

Word là một trong những phần mềm được sử dụng phổ biến hiện nay. Khi sử dụng phần mềm này sẽ có lúc bạn không biết thực hiện thao tác nào đó. Và nếu như bạn vẫn chưa biết cách thêm cột trong Word thì cần đọc ngay bài viết thủ thuật này để xem hướng dẫn đơn giản và dễ hiểu nhé.

1. Các bước thêm cột trong Word các phiên bản

Ở các phiên bản Word khác nhau sẽ có cách thêm cột vào khác nhau. Vì thế, tùy phiên bản mà bạn ứng dụng. Dưới đây mình sẽ chia ra thành 2 phiên bản để dễ dàng hướng dẫn cách thêm cột trong Word.

1.1. Word 2003

Phiên bản Word 2003 được sử dụng từ rất lâu. Tuy nhiên, vẫn còn một số người sử dụng. Các bước để thêm cột trong Word cho bản này như sau:

Cách 1: Cách 1 để tiến hành là chèn thêm cột vào bảng biểu là bạn chọn (bôi đen hay quét khối) cột ở gần vị trí cần chèn. Sau đó, bạn nhấp chuột phải và chọn Insert Columns. Như thế là bạn đã thành công trong việc chèn thêm cột trong Word.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
48k Theo dõi
shthcm.edu.vn - Bản quyền thuộc về Di Động Việt.

Xem thêm: Các Trang Tìm Kiếm Của Trung Quốc Và Các Công Cụ Tìm Kiếm Của Trung Quốc Là Gì?


shthcm.edu.vn - Bản quyền thuộc về Di Động Việt.