Hẳn so với những người trưởng thành thì vẫn đôi lần được nghe, được thấy với biết về hầu hết “web đen”. Vậy web đen là gì? Hãy cùng tò mò sâu rộng về chúng nhé.

Bạn đang xem: Cách truy cập web đen bị chặn

Web đen là gì?

Web black là tên gọi của báo chí truyền thông tiếng Việt giành cho các website có văn bản không lành mạnh, thường bao hàm những hình hình ảnh khỏa thân và những cảnh sinh sống tình dục ở mọi dạng thức.

Mặc dù bao gồm Google và những công nạm tìm tìm uy tín đã gồm một thành phần đặc biệt chuyên lọc các trang web đen, tuy vậy chỉ với một vài từ khóa qua các công gắng tìm tìm này, hàng vạn website với gần như nội dung đồi trụy rất có thể xuất hiện tương đối tiện lợi với bạn tìm kiếm. Số lượng các web đen bởi tiếng Việt thời gian cách đây không lâu xuất hiện ngày càng nhiều và dễ dàng được tra cứu kiếm với lượng trường đoản cú khoá đa dạng.

5 Cách truy cập web đen khi bị nhà mạng di động chặn

1. áp dụng Google Translate vào Web black bị chặn

Google Translate (Google dịch) được tích hợp sẵn có thể chất nhận được người dùng dịch bất kỳ nội dung bên trên một website từ ngôn ngữ có vào Google dịch sang ngôn ngữ khác. 

Tuy nhiên có thể bạn chưa chắc chắn nếu nhập URL trang web bị ngăn vào Google Translate, kế tiếp nhấn vào liên kết URL nghỉ ngơi khung bên phải, và chúng ta cũng có thể truy cập các trang web bị ngăn theo ngữ điệu mà các bạn chọn dịch.

VD: Ở đây bạn muốn truy cập một trang bị chặn là Ad
Flex, chúng ta gõ URL web vào bên trái và tự động Google sẽ đưa sang dạng URL có thể truy cập ở mặt phải.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

IPv4:

8.8.8.8

8.8.4.4

IPv6:

2001:4860:4860::8888

2001:4860:4860::8844

5. Sử dụng các dịch vụ dựng mạng ảo VPN để truy vấn web đen

Mạng riêng rẽ ảo hay còn gọi VPN là một trong những mạng dành riêng để liên kết các máy vi tính lại cùng với nhau thông qua mạng mạng internet công cộng.

Có không ít nhà cung cấp dịch vụ VPN, trong các số đó có cả các dịch vụ VPN miễn phí. Hola là một trong những dịch vụ VPN hiệu quả chúng ta cũng có thể sử dụng.

Dịch vụ chất nhận được bạn coi ngó web riêng tứ và không hẳn kiểm duyệt, và dịch vụ có cả tiện ích mở rộng dành cho tất cả những người dùng Chrome cùng Firefox.

Trang web đen là thuật ngữ được không ít người biết đến. Mặc dù nhiên, ko phải người nào cũng hiểu rõ thực chất trang web black là gì. Nội dung bài viết dưới phía trên của AIO sẽ cung ứng đến bạn những thông tin hữu ích về chủ đề này. 

*


Trang web black là gì? 

Các cuộc tiến công mạng doạ dọa những doanh nghiệp, mến hiệu, hoạt động kinh doanh, bán hàng online. Mục tiêu chung của những cuộc tấn công đó là sử dụng tài liệu xây dựng trang web đen. 

Theo chăm gia, website đen là tập hợp những trang web gồm giao diện giống với trang web mà chúng ta thường sử dụng. Nếu ví mạng internet như tảng băng trôi, cấu tạo trang web có cha lớp hiển thị. 

Lớp bên trên cùng, “Trang web nổi” là phần đông trang web truy vấn thông qua phép tắc tìm kiếm, lấy ví dụ như như trang web AIO sẽ truy cập, hiển thị. Lớp máy hai, “Trang web chìm” là những website chứa dữ liệu độc quyền chỉ một số trong những người được chọn lựa mới tất cả quyền truy cập. Ví dụ, website nội bộ công ty, web thiết yếu phủ… Lớp đồ vật ba, “Trang website đen” là website được truy vấn qua mạng ảo (VPN). Số lượt truy cập được mã hoá và đậy giấu danh tính bởi VPN. Những dữ liệu như tin tức khách hàng, hồ sơ sức khoẻ, video, hình ảnh… bị ăn cắp và rao cung cấp trên website đen để kiếm lời. 

Mối nguy hại của trang web đen

Mặc dù mọi tín đồ đều biết trang lớp thứ tía nhưng chỉ bao gồm cơ quan lại điều tra, các chuyên viên trong lĩnh vực có thể xâm nhập vào. Bởi web black chỉ cung cấp quyền truy cập cho một nhóm người được tuyển lựa thân trọng. Những dữ liệu được lưu trữ trên máy chủ không hề thuận lợi truy cập. Những kỹ thuật, bản lĩnh bảo mật bảo vệ bí mật thông tin và ẩn danh fan dùng. 

Lưu ý, để website cá nhân, công ty, kinh doanh, bán sản phẩm không bị ăn cắp thông tin, người dùng cần trang bị hệ thống website bao gồm tính bảo mật cao. Việc tiến công bởi website đen tác động đến đáng tin tưởng công ty, khách hàng hàng. 

Vì thế, bạn nên chủ động có cách thức phòng ngừa tránh các trường hợp xấu. Chúng ta cũng có thể sử dụng dịch vụ kiến thiết website của AIO để bảo vệ chất lượng web. 

Cách truy vấn web đen bị ngăn 2021

Sử dụng mạng ảo VPN để truy cập

VPN là mạng riêng biệt ảo dùng làm kết nối laptop lại với nhau trải qua mạng công cộng. Người tiêu dùng sử dụng áp dụng VPN để đổi khác IP chủ yếu qua IP khác để thoát khỏi sự ngăn chặn và truy cập dễ dàng. 

Có tương đối nhiều nhà mạng hỗ trợ dịch vụ VPN, bao hàm cả thương mại dịch vụ miễn phí. Hola đó là dịch vụ VPN hoàn toàn có thể sử dụng. Người dùng truy cập website nhưng không bị kiểm duyệt. Hola cho phép sử dụng trên Chrome cùng Firefox. Bạn có thể tải áp dụng Warp 1.1.1.1 để fake ip. 

*

Dùng google Translate vào web đen

Chắc hẳn bạn sẽ tương đối ngạc nhiên lúc biết Google Translate rất có thể truy cập vào trang web đen. Bạn chỉ việc gõ liên kết web black muốn truy vấn vào mặt trái, bên yêu cầu sẽ hiện xuống đường link tương tự. Nhấn con chuột vào đó thì chúng ta cũng có thể truy cập web bị chặn. 

Truy cập web đen bằng website Proxy

Web proxy là phương pháp để ẩn địa chỉ cửa hàng IP để truy vấn web. Bạn chỉ cần thao tác dễ dàng như sau: 

Truy cập web proxy -> xào nấu hoặc điền link website muốn truy cập -> Chọn kết nối -> tùy chỉnh cookie -> Chọn kết nối . Như vậy, bạn đã sở hữu thể truy cập vào web.

Xem thêm: Emma watson và daniel radcliffe

Dùng IP truy vấn website

Một số trình ưng chuẩn web chỉ ngăn trang web, showroom Url dẫu vậy không chặn showroom IP. Vày thế, bạn có thể sử dụng IP của website để truy vấn thay vì dùng Url. Bạn cũng có thể thực hiện theo phía dẫn như sau: 

Ping thương hiệu miền vào CMD để hiển thị địa chỉ cửa hàng IP -> Nhấn tổng hợp Ctrl + R -> Gõ CMD và nhấn OK hoặc Enter để vào Command Prompt
Cửa sổ Command Prompt mở ra -> Nhập ping + “Tên miền của website ý muốn kiểm tra địa chỉ IP” -> dấn “Enter” -> Xuất hiện địa chỉ cửa hàng IP của trang web. Copy địa chỉ cửa hàng IP hiển thị trên Command Prompt -> Paste vào thanh địa chỉ cửa hàng web với truy cập. 

Dùng DNS Public của nhà cung cấp thương mại dịch vụ mạng

Một số ISP – bên mạng cung cấp dịch vụ inter biến hóa DNS để ngăn quyền truy vấn website. Bởi thế, nhằm truy cập, bạn thực hiện Google Public DNS nhằm vượt qua rào cản này bởi nhà cung cấp dịch vụ mạng xây dựng. 

Tìm mục Control Panel trên máy vi tính -> Nhấn chọn mục Control Panel -> Nhấn chọn Network and Internet -> Nhấn chọn View network status and tasks.Xuất hiện nay hộp thoại gồm các mạng và wifi bạn đang sử dụng. -> Nhấn lựa chọn mạng đang kết nối ở mục Connections -> Nhấn chọn Properties Xuất hiện hộp thoại -> thừa nhận đúp chuột mục internet Protocol Version 4 (ICP/IPv4) -> Tích chọn Use the following DNS vps addresses theo hình thức như sau: IPv4: 8.8.8.8 và 8.8.4.4Tượng từ bỏ như vậy đối với IPv6, chúng ta điền theo hình thức 2001:4860:4860::8888 và 2001:4860:4860::8844

Với bài viết, bạn đã sở hữu thêm những thông tin nhất định về website đen và các cách vào trang web đen bị chặn. Bạn vẫn nên cảnh giác với những thông tin chuyển lên mạng để bảo vệ an toàn, bảo mật tuyệt đối. Việc truy vấn trang web đen bao gồm thể tác động đến thiết bị. Bởi vì vậy, bạn nên xem xét trước khi truy cập.