Nội dung bài bác viết2. Phương pháp để ẩn lượt lượt thích trên Facebook bằng điện thoại i
Phone, Android3. Cách ẩn like trên Facebook bằng máy tính, laptop

Ẩn số lượt like, liên tưởng là trong số những tính năng mới Facebook update cho mạng xã hội này nhằm bảo đảm quyền riêng tư của người tiêu dùng một phương pháp tối đa. Bài viết sẽ hướng dẫn các bạn 2 cách ẩn lượt lượt thích trên Facebook lập cập trên những nền tảng smartphone, PC mà lại rất ít người dùng biết.

Bạn đang xem: Cách xem lượt like trên facebook

1. Ẩn lượt like trên Facebook có ích ích gì?

Bên cạnh những thủ thuật hướng đến quyền riêng tư cá nhân như cách tắt tâm trạng online trên Facebook thì cách ẩn lượt lượt thích trên Facebook cũng khá được nhiều người dùng quan trung tâm tìm hiểu. Meta (công ty công ty quản mạng xã hội Facebook) vừa mới đây đã cập nhật tính năng này cho social nhiều người tiêu dùng nhất hành tinh hiện thời của họ.


*
*
*
*
Hướng dẫn 2 phương pháp ẩn số lượt lượt thích trên Facebook bởi i
Phone, Android, laptop ít fan biết 30

Bước 4: trong mục thiết lập Tùy chọn về cảm xúc, sẽ sở hữu thanh gạt ở mục “Về bài viết của bạn” nếu bạn muốn thực hiển giải pháp ẩn lượt lượt thích trên Facebook cá thể mình. Mục “Về nội dung bài viết của người khác” đã là phương pháp ẩn số lượt thích trên Facebook của người khác.


Bước 5: Vậy là các bạn đã kết thúc cách ẩn lượt lượt thích trên Facebook nhanh chóng đối với nền tảng di động, sau khi thực hiện quá trình trên, người dùng truy cập vào Facebook cá thể của các bạn chỉ có thể nhìn thấy các biểu tượng cảm xúc, lượt like, thả tim tuyệt ha ha và các biểu cảm khác sẽ bị ẩn đi.

3. Phương pháp ẩn lượt thích trên Facebook sử dụng máy tính, laptop

Ở mục trước của nội dung bài viết chúng ta đã khám phá cách ẩn lượt lượt thích trên Facebook trên điện thoại cảm ứng chạy i
OS cùng Android, dưới mục tiếp theo sau sẽ phía dẫn chúng ta cách ẩn like trên Facebook so với người dùng PC, máy tính xách tay hoặc Mac
Book.

3.1. Cách thực hiện nhanh

Sau lúc đăng nhập thành công xuất sắc bạn nhấn vào ảnh thay mặt thu nhỏ trên thuộc bên bắt buộc màn hình.Chọn Cài đặt và Quyền riêng biệt tư.Chọn Tùy chọn bảng Feed.Chọn Tùy chọn về cảm xúc.Nhấn vào hình tượng nút thanh gạt tại mục “Về nội dung bài viết của bạn” để kích hoạt cách ẩn lượt like trên Facebook nhanh chóng.

3.2. Cách triển khai chi tiết

Để chúng ta đọc có thể nắm được biện pháp ẩn lượt like trên Facebook qua PC, laptop mau lẹ hơn, mặt dưới nội dung bài viết sẽ là phía dẫn cực chi tiết với những hình hình ảnh minh họa gắng thể:

Bước 1: Trước tiên bạn phải truy vấn Facebook từ ứng dụng trình phê chuẩn như Chrome, Firefox hoặc trình chăm chút Microsoft Edge.

Bước 2: sau khoản thời gian đăng nhập tài khoản cá thể thành công, chúng ta hãy bấm vào ảnh đại diện của bản thân thu bé dại góc cần trên cùng như hình bên dưới. Một thực đơn sẽ lộ diện để các bạn thực hiện cách tiếp theo.


Bước 3: Điều hướng đến mục “Cài đặt và quyền riêng biệt tư”.


Bước 4: sau thời điểm chọn “Cài đặt và quyền riêng tư”, trỏ chuột mang đến mục Tùy chọn Bảng Feed nhằm truy cập thiết đặt cách ẩn lượt lượt thích trên Facebook.


Bước 5: tìm kiếm và nhấp chuột vào mục “Tùy lựa chọn về cảm xúc”.


Bước 6: Ở cửa sổ Ẩn số cảm xúc, hãy tắt thanh gạt tại mục “Về bài viết của bạn” để kích hoạt giải pháp ẩn lượt like trên fb cấp tốc chóng so với các bài bác đăng của bạn.


Bước 7: Nếu bạn muốn kích hoạt ẩn đi số lượt like hiển thị đối với nội dung bài viết của bạn bè thì nên lựa chọn mục “Về nội dung bài viết của tín đồ khác” nhé.

Nguyên lý hoạt động vui chơi của cách ẩn lượt lượt thích trên Facebook thực ra là ẩn đi số hiển thị lượt tương tác trên bài viết của chúng ta hoặc của fan khác. Những cửa hàng của đồng đội đối với bài viết của chúng ta vẫn đang tồn tại, tuy vậy số lượng sẽ bị tắt đi.


Đây là hành vi nhằm giảm sự từ ti của người tiêu dùng trước hành vi so sánh mình với những người khác, nhất là lúc xã hội sẽ coi trọng con số tương tác như lượt like, lượt thả tim,…Facebook cũng trang bị bản lĩnh này nhằm đảm bảo đảm an toàn sức khỏe niềm tin của người dùng social một cách tốt nhất.

Được biết công dụng này cũng có thể áp dụng trên social Instagram (mạng làng mạc hội hình hình ảnh do cùng công ty mẹ Meta cai quản lý)

Có khi nào bạn trường đoản cú hỏi tôi đã thích những nội dung bài viết nào trên Facebook và làm vắt nào giúp xem lại chúng? Sau đây là câu trả lời cho bạn.


Facebook gồm sẵn trang Acitivity Log đánh dấu tất cả những buổi giao lưu của người cần sử dụng trên nền tảng của mình, bao gồm cả nhật ký lượt thích và thúc đẩy (reaction). Đây đó là nơi chúng ta cũng có thể xem lại toàn bộ những gì chúng ta đã lượt thích trên Facebook. Chúng ta cũng có thể truy cập trang Acitivity Log từ bỏ trình chăm chú web trên máy tính xách tay hoặc từ vận dụng Facebook dành riêng cho Android và i
OS.

 

Cách xem lại toàn bộ những nội dung bài viết bạn đã lượt thích trên Facebook nền web

Bước 1: Mở trình ưng chuẩn web và truy vấn vào trang facebook.com, tiếp nối đăng nhập vào tài khoản.

Bước 2: Bấm lên nút hình ảnh đại diện từ bỏ thanh trình đối kháng ở trên cùng.

 

Bước 3: Bấm nút Activity Log nằm ở phía bên dưới góc phải hình ảnh bìa (cover).

 

Bước 4: tự trình solo bên trái, chúng ta tìm và chọn cỗ lọc Likes & Reactions.

 

Ngay lập tức các bạn sẽ thấy tất cả những nội dung bài viết mình đã lượt thích hoặc thả liên can (reaction).

 

Bước 5: Nếu bạn muốn tìm một nội dung bài viết cụ thể bạn đã có lần like, hãy sử dụng thanh kiếm tìm kiếm ở phía bên trên góc phải.

 

Bước 6: Cũng tại màn hình này, chúng ta cũng có thể bỏ say đắm (unlike) bài viết bất kỳ. Để thực hiện, bạn tìm đến nội dung bài viết muốn vứt thích, bấm nút hình cây bút, và chọn Unlike trường đoản cú trình đơn.

 

Bước 7: Nếu bạn có nhu cầu xem lại những bài viết bạn đã like vào một năm nhất định, chẳng hạn 2016, chúng ta chỉ cần bấm vào năm khớp ứng ở trình đơn bên phải.

 

Cách xem lại những bài viết bạn đã lượt thích trên ứng dụng di động

Bên cạnh phiên bản web, Facebook còn có thể chấp nhận được bạn truy vấn trang Acitivity Log từ ứng dụng Facebook giành cho Android và i
OS.

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh Android hoặc i
OS.

Bước 2: Bấm nút hình ba thanh ngang, tiếp đến bấm lên biểu tượng ảnh đại diện.

 

Bước 3: Bấm nút More, tiếp đến chọn Activity Log.

 

Bước 4: Tại screen Activity Log, chúng ta chọn Likes và Reactions tự trình đơn Category.

 
 

Bước 5: tựa như phiên phiên bản web, bạn cũng có thể chọn một năm bất kỳ để coi những bài viết bạn đã like trong năm đó.

 

Bước 6: ko kể ra, vận dụng cũng hỗ trợ tùy chọn cho phép bỏ lượt thích một bài xích viết.

Xem thêm: Cách Tự Tay Làm Gối Handmade Tặng Bạn Trai, Gối Handmade Ý Nghĩa Tặng Bạn Trai

 

Ca Tiếu (theo Help Desk Geek)


*
CEO Facebook vẫn nuôi ước mơ đọc được trí não bé người

Tỷ phú Mark Zuckerberg đang yêu mong Facebook cải cách và phát triển một thiết bị hoàn toàn có thể đọc trí não của con tín đồ mà không cần phải cấy ghép vào hộp sọ.