Facebook là vị trí giao lưu, gặp mặt gỡ, kết chúng ta làm quen với tương đối nhiều người ở nhiều vùng miền không giống nhau. Vậy có lúc nào quan tâm tới sự việc mình đang trở thành bạn bè với rất nhiều ai, duy nhất là trong thời hạn gần đây? Liệu chúng ta có nhớ hết đó là những người nào. Bạn không nhất thiết phải nhớ bởi nếu bạn muốn biết gần đây bạn đã sở hữu thêm những người dân bạn nào mới thì hoàn toàn có thể sử dụng những kỹ năng trong Facebook. Vậy ví dụ như cố kỉnh nào thì mời các bạn đọc bài bác hướng dẫn dưới đây của chính bản thân mình nhé!


*

Hướng dẫn xem những người trở thành bạn bè với bạn vừa mới đây trên Facebook.

Bạn đang xem: Cách xem ngày kết bạn trên facebook

Facebook là chỗ kết chúng ta với nhau không giới hạn. Vì chưng đó, phần đông các thông tin tài khoản Facebook đều phải có hàng trăm, hàng vạn bạn bè. Và chắc hẳn rằng với hàng trăm hàng chục ngàn người bạn như vậy, bạn sẽ không kiểm soát và điều hành được việc bạn đã kết bạn với ai, các bạn đã trở thành anh em với ai trong thời hạn gần đây. Tưởng chừng như đó là câu hỏi khó, cơ mà quả thật, nó rất dễ dàng, chỉ cần mấy cách cơ bản chúng ta cũng có thể thực hiện nay được.

Bước 1: bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình, sau đó vào trang cá nhận bằng cách click vào hình tượng ba vệt gạch ngang ở phía trên góc phải màn hình.

*

Bước 2: khi vào trang cá thể của bạn, các bạn hãy click vào “ nhật kí hoạt động” có biểu tượng ba vệt than gạch ngang.

*

Bước 3: hành lang cửa số nhật kí hoạt động mở ra, bạn tiến hành click vào “bộ lọc”.

*

Bước 4: cửa sổ mới mở ra, các bạn hãy kéo xuống với tìm “bạn bè” hãy click vào đó.

*

Một cửa sổ mới mở ra, cho biết bạn vẫn kết các bạn với ai, hay ai đã kết các bạn với chúng ta có thời gian rõ ràng, nếu bạn muốn xem nhiều hơn thế thì bạn chỉ việc click vào “ tải thêm” làm việc phía dưới.

*

Kết luận: chúng ta thấy mọi bước tiến hành khó tốt dễ? mình thấy nó ko khó, chỉ cần 4 bước chúng ta đã tiến hành được điều mình muốn. Khi chúng ta xem được những người bạn mới của mình chúng ta có thể chủ động khiến cho các cuộc chuyện trò hơn, tạo nên các mọt quan hệ bằng hữu tốt hơn. Đó là quan điểm của mình, hi vọng chúng ta cũng đồng lưu ý đến đó. Chúc các bạn thực hiện nay thành công.


Từ khóa tìm kiếm: Bạn bè Facebook
Kết các bạn Facebook
Ai vẫn kết chúng ta với bạn
Tìm anh em Facebook

Bạn ao ước xem lại thời gian đã kết các bạn với ai đó trên Facebook, nhưng lại lại không biết phải làm như vậy nào. Hôm nay, Tin cấp tốc Plus sẽ hướng dẫn bạn cách xem lại ngày sẽ kết bạn với ai đó trên Facebook bắt đầu nhất!


Hướng dẫn biện pháp xem lại ngày vẫn kết bạn với ai đó trên Facebook

Đôi khi, bạn có nhu cầu ôn lại kỉ niệm ngày đã kết chúng ta với một ai kia trên Facebook, điều này để giúp đỡ cho tình các bạn giữa hai người sẽ càng thêm đính kết. Dưới đó là những cách xem lại ngày đang kết bạn với ai kia trên Facebook đơn giản và dễ dàng nhất.


1. Xem xét lại ngày đang kết chúng ta trên Facebook bằng điện thoại

Để rất có thể xem lại ngày đã kết bạn trên Facebook bằng điện thoại cảm ứng thì chúng ta có thể làm theo những cách sau:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy triển khai mở tiện ích Facebook lên, tiếp nối bạn hãy thực hiện truy cập vào trang cá thể của người các bạn đó.

Bước 2: Tiếp theo, tại trang cá nhân của fan đó bạn hãy triển khai nhấn chọn vào Dấu 3 chấm nằm tại góc trong thuộc của màn hình.


*

*

*

Với biện pháp này chúng ta có thể xem được thời hạn mà cặp đôi bạn trẻ đã kết chúng ta với nhau bên trên Facebook, đây là cách xem lại ngày sẽ kết chúng ta trên Facebook bằng điện thoại dễ dàng nhất mà chúng ta cũng có thể tham khảo.


2. Biện pháp xem lại ngày sẽ kết các bạn trên Facebook sử dụng máy tính

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta hãy thực hiện truy cập vào Facebook trên thiết bị tính, kế tiếp bạn hãy thực hiện truy cập vào trang cá thể của người các bạn mà bạn có nhu cầu xem ngày đang kết bạn với bọn họ trên Facebook.

Bước 2: Kế tiếp, trên bối cảnh trang cá thể Facebook của người bạn đó, bạn hãy nhấn chọn vào Dấu 3 chấm.


*

*

Bước 4: lúc đó Facebook đã hiển thị ra thời gian mà cặp đôi đã kết các bạn với nhau, ngoài ra Facebook còn hiển thị danh sách bạn chung, đông đảo nhóm thông thường mà đôi bạn trẻ đã tham gia.


Như vậy là chúng ta đã coi được ngày tháng, thời gian mà chúng ta và người này đã kết bạn với nhau trên Facebook. Đây là cách xem lại ngày đã kết các bạn trên Facebook bằng máy tính dễ dàng nhất.


Một số câu hỏi liên quan tới sự việc xem lại ngày sẽ kết bạn trên Facebook

Câu hỏi số 1: lý do không xem được thời gian đã kết bạn với ai đó trên Facebook

Nếu trường hợp bạn không thể xem được thời hạn đã kết chúng ta với ai kia trên Facebook, thì rất hoàn toàn có thể ứng dụng Facebook của người tiêu dùng đang sinh sống phiên bản cũ. Để tự khắc phục: bạn hãy tiến hành update ứng dụng Facebook lên phiên bạn dạng mới nhất.


Câu hỏi số 2: rất có thể xem được đúng mực ngày đã kết chúng ta với ai đó trên Facebook không?

Nếu như các bạn với người đó đã kết bạn với nhau vào một thời gian khá dài, thì Facebook sẽ không còn hiển thị đúng đắn ngày mà cặp đôi bạn trẻ đã kết chúng ta với nhau trên Facebook, Facebook chỉ hiển thị tháng, năm mà cặp đôi đã kết chúng ta với nhau trên Facebook mà thôi.

Lời kết

Trên đó là những cách xem xét lại ngày sẽ kết chúng ta với ai kia trên Facebook dễ dàng và đơn giản nhất mà bạn có thể áp dụng, Tin cấp tốc Plus hi vọng với một số trong những thủ thuật Facebook nhỏ tuổi này đã hỗ trợ ích được mang lại bạn.


1GB bằng bao nhiêu MB? bí quyết quy đổi GB sang trọng MB cấp tốc nhất


...


i
Phone mất rung thì phải làm thế nào và biện pháp khắc phục


...


Url là gì? cách để lấy Url của một trang web


...


Khắc phục lỗi Messenger tự động hóa bị thoát ra dễ dàng và đơn giản nhất


...


Cách đổi ngôn ngữ trên Facebook Messenger đơn giản và dễ dàng nhất


...


Cách đếm lời nhắn Messenger bằng máy tính nhanh nhất


...


Hướng dẫn phương pháp xóa nhắc nhở tìm kiếm trên Messenger


...


Cách gỡ ngăn khi fan khác ngăn trên Messenger


...


Làm gì lúc bị tình nhân chặn Zalo


...

Xem thêm: “Giai Điệu Tình Yêu”: Thương Hiệu Nghệ Thuật Mới Của Thủ Đô, Hợp Âm Giai Điệu Tình Yêu


Facebook bị tín đồ khác đăng nhập và phương pháp khắc phục


...


Có thể các bạn quan tâm

Cách kiểm tra lịch sử dân tộc đăng nhập, đăng xuất trên Facebook


Những thói quen của tín đồ thành công


20 loại tóc giành riêng cho học sinh phái nữ cấp 2, cấp 3


Cách xem lời nhắn đã tịch thu trên Messenger


Cách tỏ tình với bạn nữ qua tin nhắn


Phụ thanh nữ có nốt ruồi nghỉ ngơi ngón tay mẫu phải báo cáo điều gì?


Tổng hợp rất nhiều từ viết tắt bên trên Facebook thông dụng độc nhất hiện nay


Cách vào Messenger bạn khác không xẩy ra phát hiện


Cách xem người yêu nhắn tin cùng với ai trên Facebook


100 câu nói hay chân thành và ý nghĩa về cuộc sống


Cách kết chúng ta Zalo ko cần gật đầu đơn giản nhất


100 câu nói hay về cuộc đời


Đọc trộm tin nhắn Facebook không phải mật khẩu


*
Tin cấp tốc Plus trang chia sẻ thông tin có ích về cuộc sống, con kiến thức, mẹo nhỏ về công nghệ, trung ương sự chuyện gia đình, làm đẹp, tử vi, bói vui…


Liên hệ

Quảng cáo


Chuyên mục

Giải trí
Tâm sự
Làm đẹp
Công nghệ
Có thể các bạn chưa biết


*