Hiện nay bao gồm khá nhiều cách để kiểm tra số tín đồ đang truy vấn mạng wifi bên mình, có thể kiểm tra thẳng trong lắp thêm modem hoặc thông qua một vài ứng dụng, trong bài viết này lapinternetfpt.vn sẽ chỉ dẫn cho khách hàng cách kiểm tra con số người đang truy cập wifi bằng phương pháp làm theo hình ảnh và video clip dưới đây.

Bạn đang xem: Cách xem người truy cập wifi

Kiểm tra số lượng visitor wifi bởi điện thoại


Để rất có thể thực hiện làm việc này, tín đồ dùng chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn rõ ràng như sau:

+ cách 1: tải phần mềm kiểm tra số người tiêu dùng wifi

Trên điện thoại apk / IOS vào trong CH Play hay ứng dụng Store nhằm tải ứng dụng Fing Network Scanner.

Sau khi đã download và thiết lập ứng dụng, chúng ta mở vận dụng trên điện thoại lên.

*

Kết nối vận dụng với mạng wifi nhưng mà mình đã sử dụng.

Trên giao diện screen ứng dụng, chọn mục ” Device” ta sẽ thấy quanh đó thiết bị thiết yếu của họ ra thì tất những các đồ vật nào đang kết nối với mạng wifi đơn vị mình phần đa hiện ra bao gồm điện thoại, laptop, trang bị tính, camera …. Tất cả các thiết bị đều phải có hiển thị số MAC cụ thể.

*

+ cách 2: soát sổ và vứt bỏ thiết bị

Sau khi đã xác định số lượng sản phẩm đang áp dụng mạng wifi bên mình, so với các thiết bị nhưng mà bạn không muốn họ áp dụng mạng wifi hay nghi ngờ họ đang truy cập trái phép mạng wifi của phòng mình, chúng ta nhấp vào kiểm tra thông tin thiết bị đó, kế đến nhấp chuột nút ” gỡ quăng quật thiết bị ” để thải trừ thiết bị đó thoát khỏi mạng wifi của nhà mình một bí quyết dễ dàng.

*

Tóm lại

Sử dụng áp dụng Fing Network Scanner có thể giúp người tiêu dùng kịp thời phạt hiện con số người đang truy vấn trái phép mạng wifi nhà của mình, thuận tiện kiểm tra và loại bỏ, hạn chế các thiết bị này, hoặc kịp thời thay đổi mật khẩu wifi để bức tốc độ bảo mật cao hơn cho wifi công ty mình, góp tăng nhanh vận tốc truy cập mạng internet.

Chúc các bạn thành công sau khoản thời gian đọc xong bài viết của chúng tôi !


Các tra cứu kiếm liên quan đến kiểm soát người truy vấn wifi


kiểm tra bạn đang dùng wifi viettelkiểm tra bạn đang dùng wifi vnptkiểm tra ai đang dùng wifi fptcách kiểm tra ai đang câu trộm wifi nhà bạnkiểm tra ai đang dùng wifi vnpt igatewifi wireless network watchercách chặn người dùng wifi fptkiểm tra ai đang dùng wifi bằng điện thoại

Người dùng thỉnh thoảng gặp trường hợp Wifi trong nhà bị trễ dù không có nhiều thiết bị sử dụng. Cách đơn giản và dễ dàng nhất bạn có thể làm ngay đó là kiểm tra nhiều người đang dùng wifi của bạn, theo dõi nội dung bài viết dưới đây để biết thêm cụ thể nhé!


*

1. Tắt wifi tất cả mọi thứ đang truy vấn mạng

Để biết ai đang dùng trộm wifi bên bạn, đây là cách đơn giản nhất mà chúng ta cũng có thể thực hiện ngay, đầu tiên rút phích gặm điện hoặc tắt liên kết wifi của toàn bộ thiết bị trong đơn vị đang liên kết wifi. Sau đó quan tiếp giáp đèn dấu hiệu wifi trên cỗ định tuyến đường (modem) còn tín hiệu chớp nháy thì chắc hẳn rằng người xung quanh đang dùng ‘ké’ wifi bên bạn.

Tuy nhiên vì thủ công bằng tay nên cũng đều có hạn chế đi kèm:

Người cần sử dụng không thể tra hết tất cả thiết bị đã kết nối đồng thời cũng không vô hiệu hóa wifi sản phẩm công nghệ lạ đó.Có thể không đánh giá được người tiêu dùng trộm wifi vày ngay thời điểm này họ không sử dụng.
*

2. Soát sổ nhật ký truy vấn trên modem (bộ định tuyến)

Để kiểm soát nhật ký truy cập xem có nhiều người đang dùng miếu wifi của khách hàng không, bạn mở trình chăm chút web với nhập showroom 192.168.1.1 hoặc 192.168.2.1 hay 192.168.0.1 (tùy modem từng hãng) với nhập tên người tiêu dùng – mật khẩu và đăng nhập.

Trong các modem đều phải sở hữu mục danh sách địa chỉ cửa hàng MAC lưu lại những thiết bị đang kết nối vào mạng, tùy từng loại modem nhưng được hiển thị trong thẻ
Cấu hình mạng không dây(wireless configuration),Trạng thái mạng ko dây(wireless status).

Cuối cùng là liệt kê có bao nhiều add MAC vẫn hiển thị rồi so với toàn bộ các sản phẩm công nghệ trong nhà của chúng ta để phân biệt có ai đó đang xài ‘chùa’ wifi nhà của bạn không.

3. Cần sử dụng công cụ cung cấp để biết ai đang dùng wifi của mình

1. Trên điện thoại cảm ứng Android kiểm tra bởi ez
Net
Scan

ez
Net
Scan là ứng dụng miễn phí hoàn toàn có thể quét toàn bộ các sản phẩm đang áp dụng mạng Wi-Fi người dùng và liệt kê tin tức chi tiết. Danh sách bao hàm tên và hình tượng của thiết bị, người kiểm tra có thể dễ dàng vạc hiện những thiết bị năng lượng điện tử không giống đang sử dụng mạng Wi-Fi của mình.

Ngoài ra, điểm cộng vận dụng là hỗ trợ đầy đủ showroom IP, thời gian và dung tích sử dụng tất cả thiết bị.


*

2. Trên điện thoại i
Phone kiểm tra bởi IP Network Scanner

Tương tự bên trên hệ quản lý và điều hành i
OS cũng đều có IP Network Scanner – vận dụng miễn phí cho phép người cần sử dụng tra cứu truy cập trái phép vào wifi của mình. Tuy ez
Net
Scan không có tính năng liệt kê thông tin chi tiết như ez
Net
Scan bên trên nhưng vẫn được xem như là app hữu ích, luôn tiện lợi cho tất cả những người dùng.


*

3. Trên lắp thêm tính

1. Wireless Network Watcher

Là phần mềm dành cho cả 2 hệ điều hành và quản lý i
OS với Windows, Wireless Network Watcher chất nhận được bạn theo dõi đa số thiết bị lạ đang liên kết vào wifi của mình, từ bỏ đó chính chủ hoàn toàn nhận biết và có giải pháp với những thiết bị ‘nương tựa’.

Xem thêm: Cách Sắp Xếp Đội Hình Hay Nhất Fifa Online 3 Linh Hoạt Nhất, 140 Ý Tưởng Hay Nhất Về Fifa Online 3


*

Ưu điểmcủaphần mềmlà có hỗ trợ tiếng Việt, khi sử dụng Wireless Network Watcher chúng ta cũng có thể kéo xuống dưới thuộc và chọn ngữ điệu tiếng Việt để download về máy nhé!

2. Paessler PRTG Router Monitoring

Đây là bộ công cụ đầy đủ về việc làm chủ modem, bao gồmtự cồn phát hiện máy lạ, phân tích đầy đủ thông tin buộc phải thiết, thậm chí còn là đối chiếu sâu cho tất cả những người dùng.


4. Kiểm tra xong xuôi rồi thì làm gì?

Với ngôi trường hợp chúng ta đã chất vấn và phạt hiện tất cả ai đo đang áp dụng wifi nhà của bạn thì nên đổi ngay mật khẩu của router, và lưu ý áp dụng chuẩn chỉnh bảo mật cao cấp WPA2-AES. Cùng ngay lập tức, trang bị nương nhờ lâu nay sẽ bị văng ra khỏi mạng chủ yếu chủ, trừ lúc họ rất có thể biết mật khẩu đăng nhập và truy vấn lại.

Hi vọng những thông tin giúp bạn dễ ợt kiểm tra wifi nhà mình. Đừng quên địa chỉ mua sắm đồ technology cũng như đồ vật mạng uy tín thiết yếu hãng trên Phong Vũ, theo dõi Phong Vũ technology mỗi ngày để update tin tức tiên tiến nhất nhé!