Hiện ni Facebook có cung cấp tính năng đăng tin rất nổi bật tại trang cá nhân. Bạn có nhu cầu biết ai đã xem tin nổi bật của chính bản thân mình nhưng lừng chừng phải làm vậy nào. Vậy hãy cùng Kashi mày mò cách xem ai đã xem tin nổi bật trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách xem những người xem tin nổi bật

Có thể chúng ta quan tâm:


Nội dung gồm:

Hướng dẫn biện pháp tạo tin khá nổi bật nhanh chóng
Cách 1: sinh sản tin trông rất nổi bật từ tin cũ trong kho lưu trữ
Cách 2: tạo thành tin khá nổi bật từ tin mới

Tin nổi bật là gì?

Tin rất nổi bật là 1 phần mới sinh sống trên trang cá nhân, chúng ta cũng có thể chia sẽ hầu như hình ảnh, đoạn phim của bản thân tại đó. Đặc biệt, tin rất nổi bật sẽ không bị mất tích sau 24 giờ.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể chèn nhạc, hiệu ứng vào hình ảnh, clip khi viết bài nổi bật. Nếu như không muốn thì bạn cũng có thể sử dụng ngay đầy đủ tin mà chúng ta đã đăng trước đó để triển khai tin nổi bật.

Ưu điểm của tin nổi bật là chúng ta cũng có thể tạo ra những Album, trong số ấy chứa hình ảnh hoặc video. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tùy ý khắc tên và kiểm soát điều hành hiển thị của chúng với tất cả người.

Hầu hết, đều ai tò mò và hiếu kỳ hay ân cần đến các bạn sẽ vào trang cá nhân Facebook cùng xem tin nổi bật. Vì đó, bạn nên lựa chọn những bức hình ảnh đẹp tốt nhất nhé.

*
Cách xem ai đã xem tin nổi bật

Hướng dẫn giải pháp tạo tin rất nổi bật nhanh chóng

Nếu các bạn vẫn không biết cách tạo nên tin nổi bật như cố kỉnh nào thì hãy đọc ngay các bước dưới đây:

Cách 1: sản xuất tin rất nổi bật từ tin cũ trong kho lưu lại trữ

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng ngay hồ hết tin tôi đã đăng trước đó để gia công tin nổi bật. Công việc thực hiện tại như sau:

Bước 1:

Bạn truy cập vào Facebook. Bấm vào ba lốt gạch ngang và nhấn vào trang cá nhân.

*
Truy cập trang cá nhânBước 2:

Nhấn vào biểu tượng “” và chọn mục “Kho lưu trữ“.

*
Nhấn “Kho lưu lại trữ”Bước 3:

Chọn mục “Kho lưu lại trữ” và nhấn vào hình tượng cài đặt.

*
Nhấn biểu tượng cài đặtBước 4:

Nhấn vào “Tạo tủ chứa đồ đáng chú ý“, bạn kéo xuống kiếm tìm một tin mà bạn muốn đặt làm cho tin nổi bật và nhận “Tiếp“.

*
Chọn tin nổi bậtBước 5:

Bạn đặt tiêu đề đến tin nổi bật và dấn “Lưu“.

Lưu ý: chúng ta cũng có thể nhấn vào biểu tượng cài để trong tin đó để điều chỉnh đối tượng người dùng xem tin.

*
Nhấn “Lưu”

Cách 2: tạo nên tin nổi bật từ tin mới

Bạn hoàn toàn có thể đăng một bức ảnh mới làm tin trông rất nổi bật theo công việc sau đây:

Bước 1:

Bạn truy cập vào trang cá thể trên Facebook, kéo xuống phần mục tin, bạn bấm vào “Mới“.

Bước 2:

Bạn chọn hình ảnh mình mong muốn làm tin rất nổi bật và dấn “Tiếp” là hoàn tất.

*
Tạo tin nổi bật từ tin mới

Hướng dẫn giải pháp xem ai đã xem tin nổi bật

Nếu bạn có nhu cầu biết ai đó đã xem tin nổi bật của chính bản thân mình thì hãy tiến hành cách xem người xem mục đáng chú ý theo giải đáp dưới đây:

Đối với ngôi trường hợp các bạn đăng tin rất nổi bật từ kho lưu lại trữ, chúng ta chỉ việc nhấn vào tin rất nổi bật đó. Sau đó, bạn bấm vào chỗ bạn xem là hoàn toàn có thể biết được những ai đã xem tin khá nổi bật của mình.

*
Hướng dẫn cách xem ai đó đã xem tin nổi bật

Lưu ý:

Trường hợp bạn đăng tin rất nổi bật từ hình ảnh mới, các bạn sẽ không thể biết được ai đó đã xem tin trông rất nổi bật của mình. Cơ hội này, Facebook chỉ hiển thị số fan đã coi tin của công ty mà thôi.Khi các bạn đăng story ở chính sách công khai, ngoài anh em của chúng ta cũng có thể xem tin ra thì những người bạn không kết bạn cũng có thể xem. Mặc dù nhiên, các bạn sẽ không thể coi được những người đã xem tin của khách hàng mà không kết bạn hoặc sẽ theo dõi.Ở bên trên Instagram bạn cũng có thể xem toàn bộ những người đã xem tin của mình, không bị giới hạn như trên facebook.

Như vậy, trên thực tế bạn sẽ không biết được những người dân lạ nào sẽ xem tin của mình, tức ko thể tiến hành cách xem fan la coi tin nổi bật trên Facebook là ai . Tính năng này đã khiến người chủ sở hữu cảm thấy khó chịu nhưng cũng là 1 trong những cách xuất xắc để những người dân tò mò, chuyên đi xem “ké” story không trở nên lộ danh tính.

Nếu bạn không muốn người lạ xem tin nổi bật của bản thân thì có thể cài đặt chế độ xem tin thành “Bạn bè” hoặc chính sách riêng bốn với ai đó.

Kết luận:

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách xem ai đó đã xem tin nổi bật. Hi vọng những thông tin này sẽ hữu dụng được đối với bạn.

Nếu các bạn có bất kỳ câu hỏi gì, hãy giữ lại phía dưới phản hồi để được cung cấp giải đáp nhanh chóng nhé.

Hiện Facebook cung ứng tính năng đăng tin trông rất nổi bật trên trang cá nhân. Bạn muốn biết ai đã xem tin nổi bật của chính bản thân mình nhưng đắn đo làm phương pháp nào. Vậy hãy thuộc Kashi mày mò nhé làm rứa nào nhằm xem ai đó đã xem hầu hết điểm nổi bật trong nội dung bài viết dưới đây.

Có thể các bạn quan tâm:

Điểm trông rất nổi bật là gì?

Mục trông rất nổi bật là một phần mới trên làm hồ sơ của bạn, nơi chúng ta có thể chia sẻ hình ảnh và đoạn clip của mình. Đặc biệt, các điểm nhấn sẽ không biến mất sau 24 giờ.

Ngoài ra, chúng ta có thể chèn nhạc, hiệu ứng vào hình ảnh, video clip khi viết bài nổi bật. Còn nếu không muốn, bạn cũng có thể sử dụng ngay phần nhiều truyện mình đã đăng trước đó để làm nổi bật.

Ưu điểm của phần khá nổi bật là bạn có thể tạo các Album chứa hình hình ảnh hoặc video. Lân cận đó, chúng ta có thể tùy lựa chọn đặt tên cho cái đó và kiểm soát và điều hành khả năng hiển thị của chúng với đa số người.

Hầu hết phần đa người tò mò và hiếu kỳ hoặc thân thiện đến các bạn sẽ vào làm hồ sơ Facebook của khách hàng và xem các điểm nổi bật. Vày đó, hãy lựa chọn những bức hình ảnh đẹp nhất.

*
Làm rứa nào nhằm xem ai đó đã xem mọi điểm nổi bật

Hướng dẫn bí quyết tạo tin nổi bật nhanh chóng

Nếu các bạn vẫn chưa chắc chắn cách sinh sản những câu chuyện nổi bật, hãy tham khảo công việc dưới đây:

Cách 1: tạo truyện khá nổi bật từ truyện cũ vào kho

Bạn có thể ngay lập tức sử dụng những mẩu chuyện bạn vẫn đăng trước đó để gia công cho chúng nổi bật. Quá trình thực hiện nay như sau:


Bước 1:

Bạn truy vấn Facebook. Nhấp vào ba vết gạch ngang và bấm vào hồ sơ.

*
Ghé thăm trang cá nhânBước 2:

Nhấp vào hình tượng “” và lựa chọn mục “lưu trữ“.

*
Nhấp vào “Kho lưu giữ trữ”Bước 3:

Chọn mục “lưu trữ” cùng nhấn vào hình tượng cài đặt.

*
Nhấn vào hình tượng cài đặtBước 4:

Nhấp loài chuột “Tạo một bộ sưu tầm đáng chú ý“, chúng ta kéo xuống tìm kiếm truyện muốn đánh dấu và nhấn “Kế tiếp“.

*
Chọn tin nổi bậtBước 5:

Bạn để tiêu đề đến câu chuyện trông rất nổi bật và dấn “Cứu“.

Ghi chú: bạn cũng có thể nhấn vào biểu tượng cài đặt trong câu chuyện để điều chỉnh người coi câu chuyện.

*
Nhấp vào để lưu”

Cách 2: sinh sản highlight tự tin mới

Bạn hoàn toàn có thể đăng ảnh nổi bật mới bằng phương pháp thực hiện tại theo các bước sau:

Bước 1:

Bạn truy vấn vào trang cá thể của mình trên Facebook, kéo xuống phần tin tức, nhấn vào “Mới“.

Bước 2:

Bạn lựa chọn hình hình ảnh muốn làm nổi bật và dìm “Kế tiếp” trả tất.

*
Tạo điểm nhấn từ tin nóng

Hướng dẫn phương pháp xem ai đó đã xem tin nổi bật

Nếu bạn muốn biết ai đó đã xem tin nổi bật của mình, hãy làm bởi thế cách xem fan xem mục nổi bật tuân theo hướng dẫn bên dưới đây:

Trong trường hợp chúng ta đăng một điểm vượt trội từ kho lưu lại trữ, bạn chỉ cần nhấp vào điểm nhấn đó. Sau đó, bạn nhấn vào trình xem để xem ai đã xem tin rất nổi bật của bạn.

*
Hướng dẫn bí quyết xem ai đã xem tin nổi bật

Ghi chú:

Nếu các bạn đăng phần rất nổi bật từ một hình ảnh mới, các bạn sẽ không thể biết ai đã xem phần khá nổi bật của mình. Tại thời khắc này, Facebook chỉ hiển thị số fan đã xem câu chuyện của bạn.Khi chúng ta đăng câu chuyện của bản thân mình ở chính sách công khai, bạn bè của bạn ngoài những người bạn chưa kết các bạn của bạn có thể nhìn thấy mẩu truyện đó. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể chú ý thấy những người đã coi câu chuyện của khách hàng mà chưa phải là bằng hữu hoặc theo dõi.Trên Instagram bạn cũng có thể xem toàn bộ những bạn đã xem tin của doanh nghiệp chứ không biến thành giới hạn như bên trên facebook.

Như vậy, trên thực tế các bạn sẽ không biết được bạn lạ nào đã xem tin nhắn của mình, vấn đề này là thiết yếu Cách xem bạn đang xem tin nổi bật trên Facebook . Nhân kiệt này đã khiến người chủ cảm thấy cạnh tranh chịu, tuy vậy cũng là một trong cách tuyệt để những người tò mò, chăm xem truyện “ke” không xẩy ra lộ danh tính.

Nếu không thích người kỳ lạ xem tin rất nổi bật của mình, chúng ta có thể đặt chính sách xem câu chuyện của chính mình thành “Bạn bè” hoặc riêng tư với ai đó.

Xem thêm: Máy tính bị lỗi phông chữ, cách khắc phục hiệu quả 100%, cách sửa lỗi phông chữ trên máy tính

Kết luận:

Dưới đó là hướng dẫn về cách xem ai đó đã xem phần lớn điểm nổi bật. Hy vọng thông tin này sẽ hữu ích cho bạn.