Như chúng ta đã biết, để học và thao tác được giỏi với môn Excel thì ngoài vấn đề phải học không hề ít các công thức, những thủ thuật với mẹo bé dại ra.. Thì họ còn phải liên tiếp sử dụng nó để nâng cao kỹ năng cũng giống như kinh nghiệm trong việc xử lý tệp tin Excel.

Bạn đang xem: Cách xem trước khi in trong excel 2007

Mình thấy gồm một kĩ năng rất cơ phiên bản trong Excel đó là cách xử lý file tài liệu Excel trước lúc in ấn, nhưng mà mà nhiều bạn đang học Excel vẫn chưa cố kỉnh được, duy nhất là so với mấy bạn mới có tác dụng quen cùng với Excel cùng những ai đang tự học tập Excel.

Mà mình nghĩ không những những bạn mới ko đâu, ngay cả những bạn thao tác làm việc nhiều với Excel cũng chưa chắc hẳn đã biết cách để xử lý tệp tin Excel trước khi in hay những biết nhưng lại chưa chuẩn chỉnh xác.


Chính chính vì vậy trong bài viết này mình sẽ chia sẻ với các bạn cách chỉnh sửa, lựa chọn vùng in trong file Excel và định dạng file Excel chuẩn nhất trước khi in ấn. Bớt thiểu những sai sót và tăng tính chuyên nghiệp hóa trong quá trình của bạn.


Mục Lục Nội Dung


#1. Rước lại điều khoản xem tệp tin Excel trước khi in (Print Preview)

Trong các phiên phiên bản Excel 2007 trở lên trên thì thì icon tài năng Print Privew mang định bị ẩn đi chứ không như phiên phiên bản Excel 2003.

Do vậy bọn họ sẽ triển khai đưa hình tượng này ra bên ngoài bằng cách:


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

#5. Lời kết

Ok do đó là tôi đã hướng dẫn rất chi tiết cho các bạn cách định dạng tệp tin Excel, căn lề, sửa đổi và lựa chọn vùng in trong Excel rồi nhé.


Đây là những kiến thức cơ phiên bản mà các bạn NÊN BIẾT nếu muốn thao tác làm việc với Excel được hiệu quả.

Hi vọng rất nhiều thủ thuật nhỏ dại này để giúp đỡ ích cho những bạn. Chúc chúng ta thành công !

Live Preview giúp cho bạn thấy sự chuyển đổi trong tài liệu, bảng tính hoặc phiên bản trình bày của chính bản thân mình ngay cả trước lúc áp dụng nó.Nếu nó bị tắt trong những ứng dụng Office, bạn có thể làm theo phía dẫn này đểbật hoặc tắt xem trước Trực tiếp vào Word, Excel và Power
Point
bằng bí quyết sử dụngSettingstích thích hợp , Local Group Policy Editor cùng Registry Editor. Hãy cùng chuyên trang Microsoft tìm hiểu nhé.

*

Trước lúc bắt đầu, bạn phải biết hai điều:

Chúng tôi đã chỉ ra quá trình cho Microsoft Excel ở đây.Tuy nhiên, bạn cũng có thể làm theo các bước tương tự cho các ứng dụng Office khác, chẳng hạn như Word cùng Power
Point.Để tiện lợi cho bạn, cửa hàng chúng tôi đã kể đến đường dẫn Registry với Group Policy cho những ứng dụng khác.Nếu bạn có nhu cầu sử dụng cách thức GPEDIT, bạn phải tải xuống cácmẫu quản trị cho Office.

Nội dung vào bài


Cách bật hoặc tắt xem trước Trực tiếp trong Word, Excel, Power
Point

Cách nhảy hoặc tắt xem trước Trực tiếp vào Word, Excel, Power
Point

Để bật hoặc tắt coi trước Trực tiếp vào Word, Excel, Power
Point, hãy làm theo quá trình sau:

Mở Microsoft Excel trên máy tính của bạn.Đi tớiFile > Options.Tìm tùy chọnEnable Live Preview.Đánh vệt vào hộp kiểm để bật.Bỏ dấu tích khỏi hộp kiểm để tắt.Nhấp vàonútOK.

Để bài viết liên quan về công việc này, hãy liên tục đọc.

Trước tiên, bạn cần mở Microsoft Excel trên máy vi tính của mình.Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu bật hoặc tắt nó trong Word hoặc Power
Point, bạn phải mở vận dụng tương ứng.Sau đó, nhấp vàomenuFilevà chọnOptionshiển thị ở góc dưới cùng bên trái.

TrongtabGeneral, tra cứu tùy chọn
Enable Live Preview
.Đánh vệt vào vỏ hộp kiểm tương ứng để bật phiên bản xem trước thẳng và vứt dấu tích khỏi vỏ hộp kiểm nhằm tắt phiên bản xem trước trực tiếp.

*

Nhấp vàonútOKđể lưu chũm đổi.

Cách bật hoặc tắt coi trước Trực tiếp trong Word, Excel, Power
Point bằng Group Policy

Để nhảy hoặc tắt Live Preview vào Word, Excel, Power
Point bởi Group Policy, hãy làm cho theo công việc sau:

NhấnWin+Rđể mở vỏ hộp thoại Run.Nhậpgpedit.mscvà nhấnnútEnter.Điều phía đếnExcel Options > GeneraltrongUser Configuration.Nhấp lưu ban vàocài đặtấn Enable Live Preview.ChọnEnabledđể bật.Chọn tùy chọnDisabledđể tắt.Nhấp vàonútOK.

Chúng ta hãy kiểm tra quá trình này một phương pháp chi tiết.

Để bắt đầu, bạn phải mở Local Group Policy Editor.Để làm điều đó, hãy nhấnWin + R, nhậpgpedit.mscvà thừa nhận nútEnter.Sau khi cơ chế Group Policy mở, hãy điều đào bới đường dẫn sau:

Đối cùng với Excel:

User Configuration > Administrative Templates > Microsoft Excel năm 2016 > Excel Options > GeneralĐối với Word:

User Configuration > Administrative Templates > Microsoft Word 2016 > Word Options > GeneralĐối cùng với Power
Point:

User Configuration > Administrative Templates > Microsoft Power
Point năm 2016 > Power
Point Options > General
Tại đây, bạn có thể tìm thấy một thiết đặt có tên làEnable Live Preview.Bạn buộc phải nhấp lưu ban vào thiết đặt này và chọn tùy chọnEnabledđể bật Xem trước trực tiếp với tùy chọnDisabled để tắt coi trước trực tiếp.

*

Nhấp vào nútOKđể lưu vắt đổi.Nếu ứng dụng đang làm việc khi bạn tiến hành thay đổi, bạn phải khởi động lại nó.

Cách nhảy hoặc tắt xem trước Trực tiếp vào Word, Excel, Power
Point bởi Registry

Để nhảy hoặc tắt coi trước Trực tiếp vào Word, Excel, Power
Point bởi Registry, hãy có tác dụng theo công việc sau:

Tìm kiếmregedit> nhấp vào kết quả tìm kiếm.Nhấp vàonútYes.Điều hướng đếnoffice > 16.0trongHKCU.Nhấp chuột nên vàoexcel/word/powerpoint > New > Keyandvà đặt làoptions.Nhấp chuột phải vàoexcel / word / powerpoint> New> Keyvà khắc tên làtùy chọn.Nhấp chuột yêu cầu vàooptions > New > DWORD (32-bit) Value.Đặt tên làlivepreview.Bấm lưu ban vào nó để đặt dữ liệu giá chỉ trị.Nhập1để bật và0để tắt.Nhấp vàonútOKvà đóng tất cả các cửa ngõ sổ.Khởi rượu cồn lại PC của bạn.

Hãy đi sâu vào quá trình này một cách chi tiết.

Để bắt đầu, hãy tìm kiếm kiếmregedittrong hộp tìm kiếm trên Taskbar, nhấp vào kết quả tìm kiếm đơn thân và nhấp vào nútYesđể mở Registry Editor.

Sau đó, điều tìm hiểu đường dẫn này:

HKEY_CURRENT_USERSoftwarePoliciesMicrosoftoffice16.0Nhấp chuột phải vào16.0 > New > Keyvà đặt tên làword, excelorpowerpoint.

*

Sau đó, nhấn vào phải vào khóa đó, chọn New > Keyvà khắc tên làoptions.

*

Sau đó, click chuột phải vàooptions > New > DWORD (32-bit) Valuevà gọi nó làlivepreview.

*

Theo mặc định, dữ liệu Giá trị là0.Nếu bạn có nhu cầu tắt coi trước trực tiếp, hãy không thay đổi như vậy.Nếu bạn muốn bật coi trước trực tiếp, hãy nhấp đúp vào quý hiếm REG_DWORD này cùng đặt tài liệu Giá trị là1.

*

Nhấp vào nútOK, đóng tất cả các cửa sổ và khởi đụng lại máy vi tính của bạn.

Xem thêm: Bởi Vì Đằng Sau Luôn Có Anh Nhìn Theo, Lời Bài Hát Có Anh Ở Đây Rồi (Remix)

Làm cách nào để bật thiên tài xem trước trực tiếp vào Excel?

Để bật chức năng xem trước trực tiếp vào Excel, bạn phải làm theo ngẫu nhiên hướng dẫn nào đang đề cập sinh hoạt trên.Có thể nhảy hoặc tắt phiên bản xem trước thẳng trong bất kỳ ứng dụng Office nào bởi bảng điều khiển Tùy chọn được tích hợp sẵn, Local Group Policy Editor và Registry Editor.Bạn rất có thể đi tớiFile > Options > General.Sau đó, lưu lại vào hộp Enable Live Preview để bật xem trước trực tiếp trong Excel.

Tổng kết

Chế độ coi trước trong Microsoft Word rất có thể gây một số trong những rắc rối mang đến bạn, đặc biệt nó hoàn toàn có thể làm ảnh hưởng tới tài liệu của bạn. Qua bài viết này, siêng trang Microsoft hy vọng các chúng ta cũng có thể bật hoặc tắt chính sách này một giải pháp dễ dàng. Chúc chúng ta thành công!

Nếu bạn có nhu cầu sở hữu cho mình gói Office 365 với giá rất là ưu đãi và uy tín, hãy contact ngay
Digimarketnhé!