Nếu mong mỏi xóa vớ cả nội dung bài viết trên Facebook thì làm việc tiến hành sẽ như thế nào? nếu khách hàng chưa rành vụ việc này, hãy nhằm FPT shop hướng dẫn cho mình ngay sau đây.

Bạn đang xem: Cách xóa bài viết trên facebook


Facebook hiện là ứng dụng mạng xã hội phổ biến chuyển nhất trên toàn cầu và tại việt nam cũng ko ngoại lệ, phần nhiều những ai cài đặt smartphone đều sở hữu cho mình ít nhất một tài khoản Facebook để tương tác với tất cả người. Cơ mà đôi lúc, do một tại sao cá nhân bạn muốn xóa tất cả các bài viết trên Facebook thì đề nghị làm như thế nào? Rất đối kháng giản, hãy triển khai theo những điều sau đây:

Cách xóa tất cả bài viết trên Facebook sử dụng máy tính

Nếu đã sử dụng máy vi tính để truy vấn Facebook, làm việc xóa tất cả các nội dung bài viết trên vận dụng này đang được tiến hành như sau:

Bước 1: Mở vận dụng Facebook trên sản phẩm tính của bạn và vào trang cá nhân. Tại trên đây click vào dấu 3 chấm trên screen và chọn lọc Nhật ký kết hoạt động.

*

Bước 2: sau đó một trang mới sẽ lộ diện và phía mặt phải màn hình hiển thị sẽ hiển thị tất cả các buổi giao lưu của bạn bên trên Facebook (bài vẫn đăng, like, share, bình luận,… ). Đừng để trọng điểm đến các chiếc đó, hãy click lựa chọn vào mục cai quản hoạt động ngơi nghỉ phía bên trái màn hình.

*

Bước 3: Sau khi chúng ta chọn như bước 2, toàn bộ các nội dung bài viết của chúng ta đã đăng tải trên Facebook vẫn hiển thị làm việc phía mặt phải. Chúng ta click vào mục Tất cả, lập tức những tùy lựa chọn Lưu trữ với Bỏ đi sẽ sáng lên.

*

Lưu ý: trong lượt click chọn đầu tiên, Facebook đang chỉ lưu lại 25 bài gần nhất. Nếu muốn ghi lại thêm nhiều bài bác viết, bạn hãy kéo loài chuột xuống dưới rồi trở lại tick chọn Tất cả một lượt nữa, số bài viết được ghi lại sẽ tăng lên.

*

Bước 4: sau thời điểm click lựa chọn như cách 3, gồm hai tuyển lựa chọn dành cho bạn:

- nếu như bạn click vào icon Lưu trữ, tổng thể các nội dung bài viết sẽ được đưa vào mục lưu trữ và người khác sẽ không còn thấy được nó. Tuy vậy nó vẫn đang nằm yên ổn trong mục lưu trữ, bạn cũng có thể xem lại hoặc hồi phục nó một bí quyết dễ dàng bất cứ lúc nào.

- nếu bạn click chọn Bỏ đi, toàn cục các nội dung bài viết sẽ được chuyển vào thùng rác. Khi đã gửi vào thùng rác, bạn chỉ gồm 30 ngày giúp thấy lại hoặc hồi phục nội dung bài viết đó, nếu như không nó sẽ bị xóa vĩnh viễn ngoài Facebook của bạn.

*

Bằng giải pháp này, bạn có thể xóa vớ cả nội dung bài viết trên Facebook bằng laptop của mình. Dĩ nhiên, trường hợp Facebook của bạn có nhiều bài viết thì thời hạn thực hiện nay sẽ kéo dài hơn. Điều này cùng với vấn đề Facebook vẫn lưu trữ bài viết của bạn 30 ngày vào thùng rác là phương pháp để mạng xã hội lớn số 1 hành tinh này níu kéo người dùng và muốn bạn để ý đến lại thật cẩn thận trước lúc từ bỏ hoàn toàn nó.

Cách xóa vớ cả bài viết trên Facebook bởi điện thoại

Cách xóa vớ cả nội dung bài viết trên Facebook bằng điện thoại cũng như như khi chúng ta thao tác trên sản phẩm công nghệ tính, chỉ khác tại 1 vài điểm nhỏ. Ví dụ như sau:

Bước 1: Mở phầm mềm Facebook trên máy vi tính và truy cập vào trang cá thể của bạn.

*

Bước 2: Click vào dấu 3 chấm ở góc cạnh phải screen phía dưới hình ảnh đại diện và tuyển lựa mục Quản lý bài bác viết.

Bước 3: sau thời điểm lựa chọn như trên, một màn hình mới đang xuất hiện. Chúng ta click vào icon bộ lọc, một bảng thông tin sẽ xuất hiện thêm ở cuối trang. Chúng ta chú ý làm việc mục Người đăng, hãy click vào vết tam giác và chọn lựa Bạn nhằm Facebook hiểu đúng bản chất bạn đang lựa chọn thiết yếu những nội dung bài viết mình đang đăng thiết lập lên. Sau đó click vào Xong.

*

Bước 4: sau khoản thời gian lựa chọn bộ lọc như cách 3, screen sẽ chỉ hiển thị phần lớn status các bạn đã đăng download lên Facebook. Click chọn nội dung bài viết mình ao ước xóa và nhấp chuột chữ Tiếp ở góc phải screen hoặc icon thùng rác sinh sống phía cuối màn hình.

*

Bước 5: Một thông tin sẽ xuất hiện thêm để bạn xác thực có thiệt sự ước ao xóa các bài viết đã chọn hay không? ví như click vào XÓA BÀI VIẾT, status của các bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn.

Lưu ý: lúc xóa trên sản phẩm công nghệ tính, status sẽ nằm trong mục thùng rác rưởi 30 ngày nhưng mà nếu xóa trên smartphone thì status nhanh chóng bị xóa yêu cầu hãy suy nghĩ kỹ lưỡng trước lúc thao tác.

Trên đây là các thao tác giúp bạn xóa một hoặc tất cả nội dung bài viết trên Facebook một phương pháp tương đối lập cập và dễ dàng. Hi vọng các chúng ta cũng có thể áp dụng hiệu quả. Xin chào và hẹn gặp lại chúng ta trong hầu như bài chia sẻ các thủ thuật tiếp sau của FPT Shop.

Nội dung bài xích viết2. Phía dẫn biện pháp xóa nội dung bài viết trên Facebook cực nhanh3. Biện pháp xóa vớ cả nội dung bài viết trên Facebook dễ dàng dàng4. Giải pháp xóa hết bài viết trên fanpage facebook Facebook5. Giải pháp khôi phục nội dung bài viết đã xóa bên trên Facebook6. đáp án các thắc mắc thường gặp mặt liên quan

Ngày nay, hầu hết ai ai cũng có một tài khoản Facebook nghỉ ngơi trên điện thoại cảm ứng thông minh của mình. Chúng ta có thể share tuyệt đăng bài xích để bàn thảo và phản hồi tương tác với những người khác. Mặc dù thế ở một phút giây nào đó, bạn có nhu cầu xoá đi một số bài viết nhưng không biết làm ra sao ? Vậy 6 cách xoá bài viết trên Facebook bên dưới đây để giúp bạn làm được điều này.

1. Bởi vì sao rất cần được xóa bài viết trên Facebook?

Trước khi đến với các cách xoá nội dung bài viết trên Facebook, chúng ta hãy đi tìm những lí do khiến cho mình đề xuất xoá những bài post này.

Có thể là vì hôm ấy trung khu trạng của người tiêu dùng không giỏi hay bạn muốn huỷ ý định share thông tin mà bạn muốn chia sẻ.Dọn dẹp lại tường cá nhân của mình trông cho nhỏ gọn hơn bằng cách xoá đi một vài bài bác post không yêu cầu thiết.Lượt cửa hàng cho bài viết này quá ít, vậy nên bạn muốn xoá chúng.Bài post không tương quan hay đã bị gỡ xuống bởi fan sở hữu trước đó.Hoặc nội dung bài viết này quyến rũ nhiều bình luận không tích cực, gây ra tranh cãi.Bài đăng update tiểu sử, sửa đổi trên trang cá thể của bạn.Bạn vô tình chia sẻ kiến thức hay bài xích có thông tin không thiết yếu thống và mong mỏi xoá bọn chúng đi.Một ứng dụng thứ 3 nào kia hoặc tài khoản bị hack, trang web tự động hóa đăng lên tường đơn vị bạn.

2. Phía dẫn cách xóa nội dung bài viết trên Facebook rất nhanh

Sau khi tò mò sơ qua mọi lí vày khiến bạn có nhu cầu xoá bài bác post thì dưới đó là cách xoá bài viết trên Facebook làm việc thiết bị điện thoại cảm ứng và thiết bị tính. Chúng ta có thể tham khảo như sau:

2.1. Giành cho điện thoại

Cách xoá nội dung bài viết trên Facebook dành riêng cho điện thoại

Bước 1: bên trên trang Facebook cá nhân, chúng ta nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm để mở menu Cài đặt > tiếp nối chọn Nhật cam kết hoạt động.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Cách khôi phục bài viết đã xóa trên Facebook giành cho máy tính cách 3

Mình cho rằng để tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian, công sức, các bạn nên sử dụng cách ẩn bài viết trên Facebook để đỡ mất công xoá và phục sinh lại.

6. Câu trả lời các câu hỏi thường gặp gỡ liên quan liêu

Sau khi tìm hiểu qua những cách xoá bài viết trên Facebook, dưới đây là giải đáp một số thắc mắc liên quan hay gặp.

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách tính điểm ielts british council, thang điểm ielts


Tại sao ko xóa được bài viết trên Facebook?


Trên phiên bạn dạng web hiện nay Facebook tất cả một vài cầm đổi nhỏ không còn tuỳ chọn cho phép người cần sử dụng xoá bài ở góc bên đề xuất như trước. Tuy vậy nếu chúng ta mở áp dụng trên i
Phone hay app android hoặc truy cập phiên bạn dạng di hễ qua showroom m.facebook.com thì vẫn xoá được như bình thường.