Cách tắt thông báo trên Google Chrome trong bài viết này sẽ giúp bạn tránh ngoài những phiền phức không ước muốn do các thông báo gây ra trong lúc sử dụng trình duyệt.

Bạn đang xem: Cách xóa thông báo trên google chrome


Hướng dẫn cách tắt thông báo trên trình chăm sóc Google Chrome

Bước 1: Khởi hễ trình chăm sóc Google Chrome, tiếp đến nhấn vào hình tượng dấu ba chấm > lựa chọn Settings.

*

Bước 2: Cuộn cho cuốn trang, lựa chọn Advance để cho phần cải thiện nhằm tắt thông tin trên trình chuẩn y Google Chrome.

*

Bước 3: liên tiếp nhấn lựa chọn vào Content Settings trong phần Privacy & security.

*

Bước 4: Trong content Settings, bạn sẽ thấy phần tùy chỉnh cấu hình thông báo, hãy nhấn vào Notifications.

*

Bước 5: lúc này, các bạn hãy kích hoạt tùy chọn Ask before sending nhằm tránh triệu chứng website auto hiển thị thông báo bất kỳ khi chưa xuất hiện sự cho phép của bạn. Ngay bên dưới tùy lựa chọn Hỏi trước khi gửi là mặt hàng loạt các website bị ngăn thông báo. Ở danh sách này, nếu cảm thấy website nào đặc biệt quan trọng và bạn muốn chúng hiện thông báo thì hãy nhấn vào biểu tượng 3 vết chấm, chọn Allow.

*

Bước 6: Kích hoạt Ask before sending và tiến hành tùy chỉnh thiết lập quyền hiện thông báo của các trang web sống phía dưới.

Ngay phía dưới danh sách website bị chặn thông báo là danh sách các website được phép hiển thị thông báo. Giống như như trên, nếu cảm thấy webite làm sao không quan trọng đặc biệt và không thích chúng hiển thị thông báo, bạn hãy nhấn vào dấu 3 chấm và lựa chọn Block.

*

Bạn hoàn toàn có thể chặn hiển thị thông báo của một trong những website bằng phương pháp nhấn vào nút Allow.

Như vậy, các bạn đã xong quá trình cho phép / chặn thông báo hiển thị trên trình coi ngó Chrome. Công dụng tắt thông báo trên Google Chrome đặc trưng hữu ích trong khi bạn lướt web đọc báo vì sẽ tinh giảm tối nhiều sự phiền phức và tạo mất tập trung của những thông báo, giúp cho bạn tập trung hơn vào nội của trang web.

Hy vọng bài viết đã mang đến cho chính mình nhiều thông tin hữu ích, chúc bạn triển khai thành công.

Tin nhắn thông báo trên Google Chrome để giúp bạn cập nhật các tin tức bắt đầu từ Facebook, email,… trong một vài ngôi trường hợp, bạn sẽ cảm thấy phiền bởi vì mất triệu tập trong quá trình làm việc, học tập. Nội dung bài viết sau trên đây Sforum.vn vẫn hướng dẫn chúng ta cách tắt thông tin Chrome trên máy tính xách tay để bàn cực dễ ợt và cấp tốc chóng.

*


Lợi ích khi tắt, chặn thông báo Chrome

Đôi khi nhận quá nhiều thông báo sẽ khiến bạn nặng nề chịu, rất có thể làm tác động đến câu hỏi học tập cũng như làm câu hỏi của bạn. Chặn thông báo Chrome khiến cho bạn tránh bị làm cho phiền vị các thông báo không hy vọng muốn, dễ dàng tập trung làm việc, bạn chỉ nhận thông tin Google Chrome khi buộc phải thiết.

*

Cách tắt thông báo trên Chrome thiết bị tính

Bước 1: Đầu tiên để chặn thông tin Google Chrome bạn cần mở trình để ý Chrome bên trên màn hình máy tính > chọn biểu tượng cha chấm > Bấm vào cài đặt đặt.

*

Bước 2: sau đó bạn hãy chọn Quyền riêng bốn và bảo mật.

*

Bước 3: Sau đó, nên chọn lựa tiếp vào Cài đặt trang web.

*

Bước 4: các bạn hãy click vào mục Thông báo.

*

Bước 5: Trượt thanh biện pháp sang trái chặn toàn bộ các thông báo hiển thị.

Xem thêm: Spyhunter 4 - Thiên Y Vô Phùng

*

Bạn cũng rất có thể thao tác chặn thông tin từng trang web. Ở phần mục Chặn chọn Thêm > Dán con đường link bạn muốn chặn > Thêm.

*

Kết luận về cách tắt thông tin Chorme 

Như vậy mình đã share cho chúng ta cách tắt thông tin Chrome bằng máy tính đơn giản và dễ dàng nhất. Mong muốn thủ thuật máy tính win 10 sẽ hữu ích với bạn. Chúc các bạn thành công!