*

hầu hết các trình duyệt tân tiến đều cung ứng tiện ích mở rộng, bổ sung cập nhật các tính năng bổ sung cho trình chăm nom của bạn. Nhưng bạn đã setup càng ít app mở rộng, trình để mắt của các bạn sẽ nhanh rộng . Dưới đây là cách gỡ thiết lập hoặc tắt những tiện ích không ngừng mở rộng bạn không sử dụng.

các chương trình– hệt như phần mềm chống vi-rút của công ty –Có thể hay xuyên thiết đặt các một thể ích mở rộng trình để mắt của riêng họ mà không tồn tại sự chất nhận được của bạn, bởi vì vậy vấn đề đó cũng có lợi để gỡ cài đặt chúng. Mỗi trình xem xét web có phần mở rộng riêng của nó. Xóa phầm mềm mở rộng, tiện thể ích bổ sung cập nhật hoặc trình cắm khỏi một trình duyệt y như Chrome – sẽ không còn xóa bất kỳ tiện ích mở rộng tương tự như nào khỏi các trình trông nom đã setup khác của chúng ta – như Firefox hoặc mạng internet Explorer.

xem xét rằng các plugin của trình coi ngó – như Java, Silverlight và Flash – là không giống nhau và nên được gỡ setup theo cách khác .

giải pháp gỡ thiết lập tiện ích mở rộng trong Google Chrome

LIÊN QUAN: giải pháp xem và vô hiệu hóa các plugin đã thiết lập trong phần lớn trình ưng chuẩn

Google Chrome (và những trình chú tâm web dựa trên Chromium khác) triển khai điều này khá dễ dàng dàng. Vào Chrome, nhấp vào nút menu ở góc cạnh trên thuộc bên đề nghị của cửa ngõ sổ, trỏ tới “Công cố khác” và lựa chọn “Tiện ích mở rộng”.

bạn có thể nhấp vào nút menu, lựa chọn “Cài đặt” và chọn tùy chọn “Tiện ích mở rộng” ngơi nghỉ phía bên trái của trang thiết lập hoặc nhập chrome: // extensions vào thanh địa chỉ.

*

Chrome đã hiển thị danh sách những tiện ích không ngừng mở rộng đã cài đặt của bạn. Cuộn qua list và nhấp vào hình tượng thùng rác nghỉ ngơi bên đề xuất của ngẫu nhiên tiện ích không ngừng mở rộng nào bạn muốn gỡ mua đặt. Bạn có thể bỏ chọn hộp “Đã bật” để tạm thời tắt tiện thể ích mở rộng mà không buộc phải gỡ tải đặt. Các bạn sẽ không đề xuất khởi rượu cồn lại trình duyệt của chính bản thân mình sau khi gỡ thiết lập hoặc tắt các tiện ích mở rộng.

nếu bạn đã thiết lập cấu hình đồng bộ hóa với thông tin tài khoản Google của mình trong Chrome với nó đang đồng nhất hóa các tiện ích đã thiết đặt của bạn, thì thao tác làm việc này cũng sẽ gỡ setup tiện ích đó trên các máy tính xách tay khác của bạn.

*

cách gỡ setup Add-Ons vào Mozilla Firefox

vào Firefox, nhấp vào nút “Menu” ở góc trên bên phải, tiếp nối nhấp vào nút “Add-on” để đưa thẳng cho danh sách các tiện ích bổ sung cập nhật Firefox đã setup của bạn. Nhấp vào hình tượng mảnh ghép sống phía phía bên trái của trang để xem các tiện ích không ngừng mở rộng trình coi xét của bạn. (Các biểu tượng khác ở đây chất nhận được bạn làm chủ các chủ đề đã sở hữu đặt, trình cắn của trình duyệt y và “ các dịch vụ làng hội .”)

*

trường đoản cú đây, chúng ta có thể bấm vào phải vào trong 1 tiện ích mở rộng để gỡ setup nó khỏi trình duyệt của chính mình hoặc tạm thời vô hiệu hóa nó. Nếu khách hàng thấy liên kết “Khởi hễ lại ngay bây giờ”, bạn phải khởi rượu cồn lại Firefox nhằm hoàn tất quy trình gỡ download đặt.

trường hợp một luôn thể ích không ngừng mở rộng đã được thiết lập bởi một công tác khác trên máy vi tính của bạn, các bạn sẽ chỉ hoàn toàn có thể “Tắt” nó thay vì chưng xóa hoàn toàn khỏi trình chuẩn y của mình. Để xóa nhân thể ích, chúng ta phải gỡ thiết đặt chương trình được liên kết. Chúng ta có thể thử xóa các tệp của luôn thể ích không ngừng mở rộng bằng tay, dẫu vậy nếu nó sẽ được thiết lập bởi một chương trình đang chạy trên máy vi tính của bạn, thì công tác đó chỉ có thể thêm lại những tệp đó trong tương lai. Nhưng chúng ta không phải lo ngại về điều đó – một luôn thể ích không ngừng mở rộng bị loại bỏ hóa hoàn toàn có thể làm lộn xộn danh sách các tiện ích mở rộng, nhưng nó sẽ trọn vẹn không chạy. Nó tốt như thể nó đã có được gỡ tải đặt.

*

bí quyết gỡ setup phần hỗ trợ trong internet Explorer

Để tắt thanh cách thức hoặc nhân thể ích mở rộng trình chăm chút khác trong mạng internet Explorer, hãy nhấp vào thực đơn bánh răng ở góc cạnh trên cùng bên phải của cửa sổ trình để mắt tới và chọn “Quản lý ứng dụng bổ sung”.

*

chọn “Thanh luật pháp và phầm mềm mở rộng” trong Loại app bổ sung, tiếp nối nhấp vào hộp “Hiển thị” và đảm bảo an toàn hộp được để thành “Tất cả app bổ sung”. Điều này đảm bảo các bạn sẽ thấy tất cả các tiện ích mở rộng trình chuyên chú đã thiết đặt của mình tại đây.

*

Tìm phầm mềm mở rộng bạn có nhu cầu xóa, chăm chú đến trường "Tên" và "Nhà xuất bản" để xác định chúng. Nếu như khách hàng thấy một phầm mềm mở rộng có tên lạ, hãy thử tiến hành tìm tìm trên web. Chọn tiện ích không ngừng mở rộng và nhấp vào nút “Tắt” sinh hoạt dưới thuộc bên cần của cửa sổ để vô hiệu hóa hóa nó.

*

Để gỡ cài đặt hoàn toàn một thể ích mở rộng thay do chỉ tắt nó, thông thường các bạn sẽ cần truy cập ngăn “Gỡ thiết đặt chương trình” trong Bảng tinh chỉnh và điều khiển của Windows và gỡ thiết đặt trình cắm đó. Bạn có thể cần đề xuất tìm tìm tên của bao gồm trình gặm hoặc bạn có thể phải gỡ thiết lập một công tác mà trình cắm đi kèm.

nếu khách hàng không thấy nó vào danh sách, bạn cũng có thể muốn triển khai tìm kiếm trực tuyến trên web. Một vài tiện ích mở rộng ô nhiễm sẽ không bao gồm bất kỳ trình gỡ cài đặt dễ dàng nào, vì chưng vậy bạn sẽ phải search một vẻ ngoài gỡ cài đặt hoặc xóa tệp bằng tay. Tra cứu kiếm trên web để biết phương pháp gỡ setup tiện ích mở rộng cụ thể đó khỏi mạng internet Explorer và bạn sẽ thấy phía dẫn rõ ràng hơn.

giải pháp gỡ cài đặt tiện ích mở rộng trong Apple"s Safari

Để thống trị danh sách các tiện ích không ngừng mở rộng trình cẩn thận đã cài đặt trong Safari, hãy nhấp vào menu “Safari” sinh hoạt đầu screen máy Mac và lựa chọn “Preferences”. Đừng nhấp vào “Tiện ích mở rộng Safari” – điều ấy sẽ chỉ đưa các bạn đến website Thư viện nhân tiện ích mở rộng Safari của Apple, bạn cũng có thể tải xuống những tiện ích mở rộng khác.

*

Nhấp vào biểu tượng “Tiện ích mở rộng” làm việc đầu cửa sổ Tùy chọn để coi danh sách các tiện ích mở rộng đã thiết lập của bạn. Chọn một tiện ích không ngừng mở rộng ở mặt trái màn hình hiển thị và nhấp vào nút “Gỡ cài đặt đặt” để xóa nó khỏi thứ Mac của khách hàng hoặc vứt chọn vỏ hộp “Bật ” để tắt tiện thể ích mở rộng mà không xóa hoàn toàn.

*

cách gỡ thiết lập các nhân tiện ích không ngừng mở rộng trong Opera

trong Opera, nhấp vào nút thực đơn “Opera” ở góc trên cùng phía trái của cửa sổ trình duyệt, trỏ tới “Phần mở rộng” và chọn “Trình thống trị phần mở rộng” giúp xem danh sách những phần không ngừng mở rộng đã thiết đặt của bạn.

*

Nhấp vào nút “x” sinh hoạt bên yêu cầu của một phầm mềm để xóa nó hoặc nhấp vào nút “Tắt” bên dưới một tiện ích để tắt nó mà không xóa nó ngoài trình duyệt của bạn. Bạn sẽ không cần khởi động lại Opera sau khoản thời gian tắt hoặc xóa phầm mềm mở rộng.

*

Microsoft Edge chưa hỗ trợ tiện ích mở rộng, tuy nhiên nó đang sớm dìm được cung cấp cho những tiện ích mở rộng kiểu Chrome. Quá trình này sẽ tương tự như trên Edge khi ở đầu cuối nó cũng cung cấp cho các tiện ích mở rộng trình duyệt.

nếu bạn sử dụng trình duyệt y web khác, các bước sẽ tương tự.


Bạn đang xem: Cách xóa tiện ích mở rộng trong google chrome


Xem thêm: Download Adobe Flash Player Mới Nhất Cho Win 7 Hay Nhất, Đừng Bỏ Qua

Kiếm tìm trong menu của trình chăm chú web của người tiêu dùng để biết tùy chọn về “tiện ích mở rộng”, “tiện ích bửa sung” hoặc “trình cắm”.