Portgas. D.Ace: thương hiệu khai sinh là Gol. D.Ace. Là đàn ông của Vua Hải Tặc Gol. D.Roger cùng bạn tình là Portgas. D.Rouge (đều vẫn chết). Anh được Monkey. D.Garp nhấn về chăm sóc dục theo di nguyện sau cùng của cha mình, ngay lập tức từ lúc anh còn vào bụng mẹ.

Ace Là anh trai nuôi của Monkey. D.Luffy, anh ra khơi năm 17 tuổi cùng là thuyền trưởng của băng hải tặc Spade, trước lúc gia nhập và vươn lên là đội trưởng đội 2 của băng hải tặc Râu trắng (White Beard). Ace được ca ngợi là "Hỏa Quyền" và sở hữu năng lực trái quỷ ác Mera Mera no mi

Ngoại hình:

*

Ace sinh ngày một tháng 1 trên một hòn đảo vô danh không có bất kì ai biết đến, anh được có mặt sau trăng tròn tháng nghỉ ngơi trong bụng mẹ. 

Chiều cao hiện tại: 185cm

Anh xuất hiện lần đầu vào Chapter 154 trên Manga và Episode 91 theo Anime. Dù là 2 bạn bè không phổ biến huyết thống, nhưng Ace gồm ngoại hình cũng giống như tính giải pháp rất tương đương Luffy. Mặc dù vậy, khuôn mặt Ace có phần tráng lệ hơn đối với khuôn khía cạnh lúc nào thì cũng vui vẻ tươi cười cợt của Luffy. Một điều khá độc đáo là khuôn mặt của Ace khá giống với khuôn khía cạnh của phụ vương anh: Gol. D.Roger thời gian trẻ.

Bạn đang xem: Cái chết của ace|tìm kiếm tiktok

Ace luôn luôn toá trần (trừ những chapter anh xuất hiện ở số đông đảo mùa đông giá lạnh), nhằm lộ nhì hình xăm: một sau sống lưng và một bên trên tay trái

Hình xăm sau lưng: Là biểu tượng của băng hải tặc Râu trắng với đầu lâu xương chéo và bộ râu đặc trưng của Râu Trắng

Hình xăm bên trên tay trái: tiến công vần từ bỏ "ASCE" theo theo hướng dọc với chữ S bị gạch ốp chéo. Chữ S này hệt như chữ S vào lá thư nhưng Sabo đã gửi mang đến Luffy với Ace. Vày vậy, nhiều người cho rằng, cái chữ này là để tưởng nhớ đến người bạn Ace nghĩ là đã chết cách đó nhiều năm: Sabo

Ace luôn luôn đeo một chuỗi ngày tiết thạch màu đỏ, đầu đội mũ chiếc mũ cam với 2 mặt người smileys, một cau tất cả và một cười. Bên cạnh hông trái, Ace luôn đeo một mẫu dao găm xương bò tót, một vật dụng anh trường đoản cú làm bởi răng nanh của một bé bò tót từng bị anh hạ gục

Tính cách:

Ace là một người thông minh, lịch lãm và thoải mái hơn Luffy, điều này làm những thành viên trong băng nón Rơm trường đoản cú hỏi anh gồm thật là anh trai của Luffy không. 

*

Thực hóa học từ lúc nhỏ, tính phương pháp của Ace là 1 trong những đứa con trẻ ngang bướng, cực nhọc gần và rất là ít nói. Anh hết sức thô lỗ với khá lạnh lùng trước những người dân lạ ( sệt cử chính là Luffy ). Anh dần học được phép kế hoạch sự, lúc được Makino hướng dẫn bí quyết giới thiệu bản thân với người lạ ( Shanks )

Ace vô cùng cứng đầu, tức giận và quyên sinh (giống như em của mình). Anh đã không đồng ý khi được lời mời vào Thất Vũ Hải ( Shinchubukai ). Thậm chí là là tuyên chiến đối đầu với Râu Trắng trong lượt đầu tiên gặp mặt, và không đồng ý lời chỉ dẫn của "bố già" khi cố gắng ra khơi, truy tìm kiếm Râu Đen - Marshall. D.Teach ( black Beard ), vì đã giết Thach, một bạn đồng đội của anh ấy và chỉ chiếm đoạt trái hung quỷ Yami Yami no mi.

Ace có xu thế không lúc nào lùi bước khi vẫn trong trận chiến, với anh sẽ không còn chạy trốn một lúc đã đương đầu với kẻ thù. Bởi vì vậy, không ít người dân nói anh thèm chết, nhưng thực ra Ace muốn bảo đảm những fan anh dịu dàng khỏi đau đớn. Dadan nói rằng anh thừa hưởng cái tính đó từ cha mình, tuy vậy anh hận ông. Dù anh đã chiến thắng các địch thủ mạnh mà mình không hề trốn chạy, như Porchemy và Bluejam, nhưng mà tính ngang bướng của Ace đã khiến anh bị thương vô cùng nhiều, nổi bật là lúc không chịu tạ thế phục trong số những trận đấu cùng với Râu Đen hoặc Akainu.

Ace luôn luôn luôn mong muốn nhận được sự yêu thương, anh luôn luôn cho rằng: thật bình thường nếu anh ta bị tiêu diệt vì không có bất kì ai trên đời muốn đứa con của quỷ ( Roger ) sống cả

*

Cả cuộc đời anh chẳng màng danh vọng hay quyền lực, anh ra khơi chỉ bởi một điều: trả lời cho câu hỏi - sự tồn tại của chính mình có ý nghĩa sâu sắc gì trên cuộc đời này

Sức bạo gan và năng lực

Sở hữu sức mạnh trái hung quỷ hệ Logia Mera Mera no mi, Ace có khả năng biến hóa cơ thể thành lửa và áp dụng lửa để tấn công kẻ địch. Các giải pháp của Ace như:

*

Hiken (Hoả quyền): Là chiêu bài sở ngôi trường và mếm mộ của Ace, là xuất phát biệt danh của anh. Ace tụ một luồng lửa mọi bàn tay, rồi tiếp đến tung cú đấm hóa giải ngọn lửa.

Enjoumou (Tường Lửa): Phong toả một quanh vùng bằng một bức tường hình tròn trụ bẳng lửa. 

Kagerou (Lửa mặt Trời): phun ra một luồng lửa tự 5 đầu ngón tay.

Higan (Hoả pháo): Chìa ngón trỏ với ngón giữa vào đối phương, mô phỏng một khẩu súng. Phun ra phần đa “viên đạn” bằng lửa với tốc độ cao. Ace từng áp dụng để trấn áp Van Augur (băng Râu Đen).

Enkai (Hoả khí): Ace tụ một luồng lửa phệ bao quanh bản thân, để phòng thủ hoặc ra chiêu tiếp sau (ví dụ Hibashira).

Hibashira (Hoả Trụ): Dồn luồng lửa vẫn tụ từ bỏ trước, bắn mạnh thành các hình cột lên trời, hoặc cũng hoàn toàn có thể bắn xuống đất nếu Ace ở không trung. 

Hotarubi (Đèn đom đóm): Ace phạt ra đầy đủ hạt lửa nhỏ dại màu tiến thưởng xanh lơ lửng trong không trung, vây hãm đối phương.

Hidaruma (Hình nhân bốc cháy): Gom mọi hạt “đom đóm” tự chiêu Hotarubi tràn lên và nấu nung đối phương.

Shinka: Shiranui (Thiên hoả: Ánh sáng bí ẩn của đại dương): Ace tụ lửa trong lòng bàn tay thành một ngọn giáo dài, rồi ném vào đối phương. Ngọn giáo lửa vừa đâm xuyên, vừa nấu nung đối phương.

Juujika (Thập giá): Ace đặt 2 ngón trỏ xếp thành hình chữ thập rồi phun ra đốm lửa phát sáng.

Dai Enkai: Entei (Đại hoả khí: Pháp Vương): Ultimate (đòn chiến đấu dạn dĩ nhất) của Ace. Ace cũng tụ một luồng lửa xung quanh bạn như khi sử dụng Enkai, cơ mà nó to và xoáy rộng nhiều, tiếp đến nén thành một quả cầu lửa khổng lồ - như là Mặt Trời, rồi ném nó vào hủy diệt địch thủ. Đây là đòn sau cuối của Ace được tận mắt chứng kiến trong trận giao chiến cùng với Teach Râu Đen.

Ngoài ra, Ace còn mua Haki Vũ Trang, Haki Quan liền kề và Haki Bá vương ( từng xuất hiện thêm một lần lúc anh và Luffy gặp gỡ nguy lúc bé dại )

Quan hệ gia đình:

Anh được Garp dấn về nhưng lại chịu đựng công ơn chăm sóc dục của Dadan, một con gái sơn tặc vùng đại dương Đông. Anh coi Makino là chị của chính bản thân mình và đại mái ấm gia đình sơn tặc là những người thân ( lúc bé dại ).

Ace luôn luôn có phần đông phiền muộn về phiên bản thân. Anh luôn tự đưa ra câu hỏi:"liệu mình có nên xuất hiện trên cõi đời này". Vì luôn nhận những buồn bã và dằn vặt vì là con trai của Vua Hải Tặc, Ace không sở hữu và nhận Roger là cha mình. Cuộc đời anh chỉ công nhận có một người phụ thân là Edward Newgate - Râu Trắng. Anh coi băng hải tặc Râu white là đồng đội và gia đình của mình

*

Cái chết:

Sau lúc bị Râu Đen đánh bại và giao nộp cho hải quân, Ace đã biết thành xét án tử hình công khai vì là con trai của vua Hải Tặc. Anh bị nhốt trong ngục tối cùng cùng với Jinbei. Ace ao ước rằng, sẽ không tồn tại một sự giúp đỡ nào đến vì anh xứng danh phải dìm lấy kết quả từ cái vấn đề làm đần độn ngốc của mình. 

Nhưng không, Cả băng Râu Trắng đã đi vào với toàn bộ sức mạnh của bản thân để giải cứu Ace. Em trai anh - Luffy đã và đang có mặt, quá qua muôn trùng gian nặng nề và nguy hiểm để đế cứu vớt Ace.

Và khao khát sống, một lần sau cùng đã cháy lên, mãnh liệt và mạnh bạo như ngọn lửa nhưng mà Ace sở hữu. Anh được Luffy cùng Mr. Three giải cứu. Anh lao vào cuộc chiến với toàn bộ nhiệt ngày tiết của mình.

Vì đỡ cú đấm trí mạng của Akainu đến Luffy, Ace vẫn vong mạng, tuy vậy thật như mong muốn và mãn nguyện: Anh đã có giải thuật đáp mang lại câu hỏi xưa nay nay mình luôn băn khoăn, rằng mình có nên được ra đời và được sống.

*
*

Sau tử vong của Ace, Râu Trắng cũng đã hi sinh bởi vì nhận vô số vết thương. Shanks mang đến và xin cùng với Sengoku nhằm anh có Ace và Râu white trở về.

*

Ace được chôn cất cùng Râu Trắng trên một hòn đảo vô danh phía sâu bên phía trong Đại Hải Trình, vì chưng Shanks cùng đại gia đình Râu Trắng!

Nếu bạn là 1 fan
One Piecelâu năm hẳn vẫn biết tác giả
Odalà 1 bạn thích gởi gắm các thông tin báo trước điều sẽ xảy ra trong câu chuyện của mình ở các trang bìa. Rất có thể dẫn ra mặt hàng tá lấy ví dụ để chứng tỏ sở say đắm thử tài tín đồ này của thánh
Oda.

Nhưng ở bài viết hôm nay, tôi đang chỉ nói đến 1 ví dụ cực hay ho mà có lẽ rằng nhiều người đang không nhận ra. Nào, hiện nay mời các bạn cùng nhớ lại về tử vong của
Hỏa quyền Ace. Bạn biết không, dường như anh trai của Luffy đã có định mệnh an bài bác sẵn là cần chết tự 50 chương trước khi chuyện kia xảy ra. Vâng, chết choc của Ace có lẽ rằng đã được Oda báo trước từ bỏ tấm ảnh bìa của chương 520 One Piece.

*

Sự thật này quả tình không dễ ợt chấp nhận bởi vì cái bị tiêu diệt của Ace cho tới giờ vẫn khiến nhiều tín đồ One Piece khó đồng ý được. Vẫn còn không hề ít người tin rằng bởi 1 phép màu nào đó Oda sẽ đem Ace trở lại. Nhưng fan chết sao rất có thể sống lại, Ace mặc dù đã chết nhưng ý chí của anh sẽ được tiếp nối, ước mơ của anh sẽ tiến hành nhưng người anh em thực hiện dùm.

*

Thôi thì tạm bợ gác niềm tiếc nuối thương vô hạn giành riêng cho Ace sang một bên nhằm kiểm chứng tin tức mà tôi nói ở trên nhé!

Trong ảnh bìa chương 520, Luffy vẫn đánh bài bác cùng với đồng đội của chính mình và tựa như các gì được miêu tả trong hình thì Luffy dường như không vui vày bị thua gần như người. Hiện nay hãy để ý vào tay trái của Luffy, cậu đang rứa lá bài xích có hình "Brook" – hình tượng đầu lâu đại diện cho gắt chết.

Mà bạn biết đấy, trong bộ bài xích tây 52 lá làm gì có lá bài bác Brook buộc phải đây hoàn toàn có thể là sự thế ý của người sáng tác nhằm gợi nhắc 1 điều gì đó. Nếu như bạn đang sẽ cố lý giải rằng Oda làm cố gắng để băng mũ Rơm xuất hiện đầy đủ thì hãy chú ý ra phía xa, Brook đang bị bò rượt xua đuổi kìa.

*

Tiếp đến, hãy nhìn tới tay bắt buộc Luffy, cậu ta cầm tương đối nhiều lá bài xích Ace of Spades (lá Ách) – đấy là lá bài tượng trưng đến nhân thứ Ace. Cuối cùng, xoay sang nhìn lại biểu cảm của Luffy, chúng ta có thấy nó siêu giống cùng với gương mặt cảm xúc của Luffy thời điểm Ace mệnh chung không?

Để tôi nói thêm, trong một ván bài, lá Ace of Spaces được xem là không may mắn, hay "lá bài tử thần". Vậy cần chăng chính xác là Oda sẽ lên planer để Ace hy sinh từ tương đối lâu rồi. Đến nay, Oda vẫn chưa chứng thực điều này tuy nhiên tôi không nghĩ các thứ chỉ là sự việc trùng hợp bất chợt đâu. Oda luôn biết cách tiết lộ thông tin cho những người hâm mộ, chỉ là chúng ta có nhận biết không mà thôi.

Khoảnh khắc Ace đứng ra đỡ đòn tiến công chí mạng của Akainu cho Luffy khiến bất cứ người nào cũng phải cảm đụng rơi nước mắt cùng mãi mãi bắt buộc nào quên. Ace tuy đã bị tiêu diệt nhưng anh đã còn sống mãi trong thâm tâm fan.

Xem thêm:

Và uy tín One Piece của họa sĩ Eiichiro Oda đã cho reviews một cuốn tè thuyết sở hữu tên One Piece Novel "A". Câu chữ cuốn đái thuyết này sẽ được chủ yếu tập trung vào "quá khứ" của nhân vật dụng Ace trong bộ chuyện tranh gốc, từ chuyến xiêu bạt và những trở ngại của Ace trong Đại Hải Trình nhằm mục tiêu chiều theo nhu cầu của người ái mộ cũng như tưởng niệm D.Ace - "người nhân vật không lúc nào chết".