Bạn muốn mày mò những phiên bạn dạng office mới như office 2010, 2013 nhưng không muốn gỡ các phiên bản cũ (như office 2003, 2007) khỏi máy tính xách tay của bạn. Bài viết này mình vẫn hướng dẫn chúng ta cách để sở hữu cùng thời gian trên laptop 2 phiên bản Office như: Office 2003, 2007, 2013, 2010, 2015,... Để tải đặt chúng ta làm như sau:
*

- bạn có thể cài trên trang bị 2 hay các phiên phiên bản Office miễn là chúng ta biết cách làm thế nào để cho đúng (sau khi hiểu song nội dung bài viết này các bạn sẽ có thể cài toàn bộ các phiên bạn dạng mà các bạn muốn).

Bạn đang xem: Cài song song office 2003 và 2013


- Trong nội dung bài viết này mình hướng dẫn các bạn cài 2 phiên bản là Office 2003 cùng Office 2010 các bạn nào muốn hoàn toàn có thể chọn phiên bản khác nhưng giải pháp làm thì hoàn toàn tương tự như bài viết này.
Trước tiên là đoạn phim hướng dẫn các bạn thực hiện từ a cho z cách cài 2 phiên bạn dạng Microsoft trên cùng một máy tính. (trong video clip này mình phía dẫn chúng ta cài phiên bản office 2010 thêm vào laptop đã cài sẵn phiên bản office 2003, với những phiên bạn dạng khác bạn có thể làm tương tự).
- bước 1: cài để Phiên bạn dạng Office 2003 lên máy, với phiên bản đầu tiên bạn làm trả toàn bình thường như cài đặt các phần mềm khác chỉ mở lên với Next thường xuyên là được.
+ Hãy kiểm soát xem trên máy chúng ta đã download Phiên phiên bản Net framework 3.5 hoặc 4x không nhé bởi yêu cầu của Office 2010 là máy ban buộc phải cài nó, nếu chưa cài chúng ta có thể tải về Tại đây.+ bạn tạo một ra một thư mục ngẫu nhiên trên ổ C viết tên là Microsoft Office 2010 rồi thực hiện cài tiếp Office 2010.
+ Chạy file thiết lập của Office 2010 (bạn rất có thể tải tại trang chủ của Microsoft Tại đây) sau khoản thời gian có thông tin ta chọn "Customize, không nhấn vào Update nếu ko phiên bản 2003 sẽ được upgrade lên thành 2010.
*

+ trên thẻ Upgrade bạn tích vào Keep all previous versions
để giữ lại tất cả các phiên bạn dạng office trên máy vi tính của bạn.
*

+ chuyển sang tab file Location
và bấm Browse để tìm tới thư mục Microsoft Office 2010 đã sản xuất ở trên.
*

+ đưa sang tab User Infomations
rồi điền các thông tin, phần này chúng ta có thể điền tùy ý bởi vì nó khai báo tên của fan sử dụng.+ bấm chuột ô "Install Now" để các bước cài đặt ban đầu cài phiên bản Office 2010 trên laptop của bạn.
Như vậy là bạn đã thiết lập thêm thành công phiên bản Office 2010 lên laptop của bạn, giờ chúng ta cũng có thể sử dụng song song 2 phần mềm Office 2003 và 2010. Mặc dù nhiên từ bây giờ khi thay đổi giữa 2 phiên phiên bản sẽ mất một thời hạn trễ khá lớn, để khắc phục độ trễ đó và có thể mở cả hai phiên phiên bản một lúc bạn hãy làm theo cài đặt nâng cao bên dưới nhé.

Nâng cao: chỉnh sửa Registry để sử dụng cùng cơ hội 2 phiên phiên bản Office bên trên một máy tính.

Như đã nhắc đến ở trên để khắc phục và hạn chế độ trễ và có thể sử dụng cùng lúc 2 phiên bản Office trên cùng một laptop tại cùng một thời điểm ta làm cho như sau:- các bạn vào Start
-> lựa chọn Run và gõ vào từ khóa Regedit (Vơi win 7,8 bạn chỉ cần gõ vào ô search hình dưới)
*

Bạn vào New (hoặc click chuột phải) chọn DWORD Value với tên ‘NoRereg’, điền vào cực hiếm 1 và Click OK- tiếp theo tìm đến khóa của phiên phiên bản Office 2003 như bên dưới:
Bạn vào New (hoặc nhấp chuột phải) chọn DWORD Value với tên ‘NoRereg’, điền vào giá trị 1 cùng Click OK- Mục 14.0 cùng 11.0 ngơi nghỉ trên hoàn toàn có thể khác nhau với những phiên phiên bản Office khác nhauOffice 2003 là 11.0Office 2007 là 12.0Office 2010 là 13.0Office 2013 là 15.0
Kết thúc vào đóng tất cả các hành lang cửa số lại. Dịp này bạn có thể sử dụng tuy nhiên song nhì phiên bạn dạng Office là 2003 với 2010 trên cùng một máy mà không bị xung đột, đối với các phiên phiên bản khác thì chúng ta cũng làm giống như theo phương pháp này.
- nếu khách hàng tạo ngơi nghỉ cả hai thì các file .docx sẽ được mở do Word 2010 và mọi fIle .doc được mở do Word 2003.
- nếu như khách hàng tạo quý giá ở HKEY_CURRENT_USERSoftwareMicrosoftOffice11.0W ordOptions thì cả hai file .docx với .doc sẽ được mở vì chưng Word 2010.

Hôm nay mình xin hướng dẫn các bạn cai dat unikey win 7 giúp bộ gõ tiếng việt da dạng hơn, ngoài ra còn có tải notepad giúp các bạn yêu thích lập trình có thể sáng tạo các phần mềm mới, tuy vậy phan mem ho tro nghe nhac cũng sẽ giúp bạn nghe nhạc để dễ dàng sáng tạo rộng trong công việc của mình, huong dan cach tai zalo giúp trò chuyện dễ dàng hơn với bạn bè cùng những tính năng mới hấp dẫn hơn, huong dan crack win 7 giup bạn dễ dàng sử dụng các phần mềm nhiều rộng mà ko bị giới hạn.

Xem thêm: Lời Bài Hát Ơn Nghĩa Sinh Thành (Dương Thiệu Tước), Ơn Nghĩa Sinh Thành

Reply

Download Microsoft Office Professional Plus 2010 Full32 bit: http://123link.top/mkwJG2C64 bit: http://123link.top/IE42PKey thiết lập đặt: BDD3G-XM7FB-BD2HM-YK63V-VQFDKCrack: http://123link.top/tJ3y

Reply
Reply

≡ NỘI QUY PHẢN HỒI» Blog nhằm mục tiêu mục đích hướng dẫn, share những tin tức cho tất cả mọi người, vì vậy để hữu ích shop chúng tôi rất ý muốn nhận được những phản hồi từ các bạn.» gần như chủ đề shop chúng tôi đưa ra những được test nghiệm và kiểm duyệt y trước khi share do vậy nếu như bạn có ngẫu nhiên thắc mắc hãy vướng lại nhận xét của bạn, chúng tôi sẽ trả lời khi có phản hồi từ các bạn.» Hy vọng các bạn để lại những phản hồi có tính chất xây dựng tránh việc spam link.

Mã Hóa Code
Older Post →← Newer Post
Subscribe to:Post Comments (Atom)
*
người đăng ký shthcm.edu.vn
Hãy là người tiếp theo Đăng ký kết trang nhằm nhận bài xích mới đăng trọn vẹn miễn phí qua add gmail của bạn