S D" D" R" R" F", S" F" R" D" S D" FNhìn em đi qua cuối xóm, làn tóc mây bay má ửng hồng

Bạn đang xem: Cảm âm chim sáo ngày xưa

S-L L L L D", R L S F S R-DChiều nay theo em anh bước, bước mặt em trên con phố làng
S D" D" R" R" F", L" S" S" F" R" Xb Xb
Nhìn em anh như muốn nói: "Này cô nhỏ xíu kia ngóng anh đi cùng!"F Xb Xb D" M"-M", R F L S S D" S FÔ hay, Anh này kỳ ghê,người ta đi về, thông thường đường thời kệ tín đồ ta
F" F" ... D" S R"-F" D" R"-D" S-F D F S D"Cớ sao em vội vàng đi mau, nhằm khi ngoảnh lại nhìnnhau em thẹn thùng
L"-S" ... F" D" S" S" D" M" D" S M" M" R" R" D"Em ơi! đường về còn xa, để anh đưa về, đưavề anh chẳng tính công
F"... D".. S R" R" D", R" R" D" S,F S D R"-D"Dẫu mai em tất cả lấy chồng, anh xin làm người, làm người đưasáo qua sông!L"... S"... R"-M" R" S, D" D" S F, S-D" M" S F Fchim trắng mồ côi
T×nh anh nh n¬c nhỏ s«ng dµi
Con nước về mang đến cây trái trổ bông
Tình Em như lúa xanh trên đồng
Cây lúa ngóng ngày mùa đơm bông
Chiều quê hai chuyển hay vui đùa
Em cánh cò, Anh chim sáo mồ côi
Phù sa vun đắp phân tách đôi bờ
Anh bên bồi Em bên lở đợi mong(Thương nghe câu mái đẩy
Nhớ điệu lý tình tang)Ngân nga khúc ngóng nhau
Khi mùa lúa chín đang đón gửi nhau
Trăng sắp đến tàn trôi xa nơi bến đậu
Chim sáo bay xa mãi ko về
Em vẫn đợi Anh vị trí đây mặt lở
Rồi thương nhớ Anh câu hát ước ao chờ(Thương chim quyên nức nở
Thương bé cá rô bên trên đồng)Nghe chim trắng mồ côi
Đâu còn ai đón ai nhớ mà mong
Ơ… ơ lý cánh mày râu ơi (Ơ lý người vợ ơi)Ơ lý quý ông ơi em thương cơ mà em đợi
Con nước buồn tênh câu hát lý mong mỏi chờ
Mùa lúa thơm đang chín chín lâu rồi
Mà xưa nay Anh không ghé về thăm
Ơi chim sáo mồ côi (Chim trắng bản thân ên)Chim sáo không cha mẹ thương Anh nhưng Em đợi
Đêm trắng cò than nghe tái tái tê lòng
Ngồi ghi nhớ Anh, Em ngó ngó lên trời
Chim sáo ko về, cánh cò tế bào côi
cam am chim sao tức thì xua , cảm âm nhạc quê hương , cảm âm thanh Sến , quang đãng Linh , sheet nhac chim sao tức thì xua

Cảm âm bài xích Chim sáo ngày xưa là ca khúc hay được ca sĩ quang Linh biểu lộ rất thành công, đấy là cảm âm được rất nhiều các bạn, anh chị em em ưa chuộng hay sàng lọc để thổi sáo.

Chim sáo ngày xưa ca khúc nhạc quê hương trữ tình giỏi và ý nghĩa sâu sắc về cả ca từ cũng giống như giai điệu, buộc phải được nhiều người yêu thích. Cam am bai Chim sao ngay lập tức xua chắc chắn sẽ được nhiều người đánh giá bán là đã trình làng quá thọ rồi, nên sôi động của ca khúc này kiên cố bị giảm, và cảm âm này được rất nhiều diễn đàn, blog tương tự như site share rồi. Cũng giống chẳng không đúng tý nào cả, hì dễ dàng và đơn giản vì mình đang xây dựng hệ thống các ca khúc cảm âm sáo trúc sản xuất thư viện với trên 1000 ca khúc cảm âm mà.Chỉ không giống chút là mình trình bày theo phương pháp riêng của mình, theo phong thái riêng mang đến blog so với các site khác. Mình mong muốn đưa blog 1000 cảm âm này là vị trí tổng hợp tất cả những ca khúc cảm âm sáo trúc giỏi nhất, ấn tượng cho mọi người thỏa sức đam mê. Mời các tay sáo cùng thực hiện thôi nào.

Cam am sao truc bai chim sao ngay xua full phiên bản chuẩn tất cả lời kèm nôt nhạc luôn tiện cho chúng ta theo dõi lúc thổi sáo. Đây cũng là ca khúc được không ít ca sĩ bộc lộ cũng thành công xuất sắc như ca sĩ quang Lê chẳng hạn.Cảm âm Anh ghi nhớ em tình nhân cũ
Cảm âm Nỗi lòng xa xứ
Hà Anh Tuấn
Khắc Hưng