Tổng hợp không thiếu thốn những câu nói hay về tình chúng ta thường được share trên Facebook, Blog, Zalo…vv mang những sắc thái trọng điểm trạng không giống nhau chắc hẳn rằng sẽ khiến cho bạn cảm nhận được rất nhiều giá trị nhân văn sâu sắc.

Bạn đang xem: Câu nói hay về tình bạn

Tuyển tập các câu danh ngôn, châm ngôn, status, thơ ca…vv cực triết lý nói tới tình cảm bạn bè đã được phân chia chi tiết theo từng chủ thể giúp tín đồ đọc dễ dãi tìm hiểu được câu chữ mình yêu thích. Mời các bạn tham khảo tức thì những lời nói hay, bất hủ về tình bạn – thứ cảm xúc thiêng liêng của nhân loại.

*


Mục lục


Những lời nói hay về tình đồng bọn thiết

Tình bạn bè luôn là sự tự hào của bất kể những ai đó đã và đang tải nó. Cùng tham khảo ngay những câu nói đến tình bạn thân cực vai trung phong đắc mà chắc chắn là mỗi tín đồ đều đang từng cảm nhận thấy trong cuộc sống mình.

Hãy lờ lững trong câu hỏi chọn chúng ta và càng chậm rãi trong vấn đề thay bạn.Hãy đếm tuổi của bạn bằng số bằng hữu chứ chưa hẳn số năm. Hãy đếm cuộc sống bạn bằng thú vui chứ chưa hẳn bằng nước mắt.Bạn là tín đồ ta cảm thấy dễ chịu khi sinh hoạt cùng, ta sẵn lòng trung thành, đưa về cho ta lời chúc phúc và ta cảm thấy biết ơn vì gồm họ vào đời.Ai cũng lắng tai điều các bạn phải nói. đồng đội lắng nghe điều các bạn nói. Bạn thân lắng nghe điều bạn không nói.Mất đi một bạn bạn cũng như mất đi một cánh tay. Thời gian có thể chữa lành nỗi đau tuy nhiên sự thiếu hụt không lúc nào được lấp đầy.Một bạn bạn giỏi sẽ thấy được giọt nước đôi mắt đầu tiên, lau đi giọt nước mắt vật dụng hai và chống sự giọt nước mắt máy ba.Tôi ước muốn tình chúng ta có chân, cũng như có mắt và có tài hùng biện. Nó đề nghị tự đứng được xung quanh đất trước lúc bước tới cung trăng.Bạn là tín đồ vươn ra search tay ta và chạm đến trái tim ta.Khi chúng ta lớn lên và cứng cáp hơn, họ nhận ra rằng, việc có khá nhiều bạn về con số không đặc biệt quan trọng bằng việc có những người dân bạn thiệt sự hóa học lượng.Cha mẹ là của cải, anh em là chỗ dựa, bạn bè là cả hai đồ vật đó.Tình bạn chân thật chỉ tồn tại giữa hai bạn bình đẳng.Tình yêu thiệt sự vẫn hiếm, tình bạn thật sự còn hãn hữu hơn.

*

Những câu nói hay về tình bạn thân chuẩn không nên chỉnh khiến cho bạn ngả mũ

Những câu nói hay về tình bạn thân khác giới

Tình đồng bọn đã cạnh tranh kiếm tra cứu thi tình bạn bè khác giới lại càng nặng nề gấp bội, Đừng bỏ qua các câu nói đến loại tình cảm này rất hay, rất chất khiến cho bạn cần dành thời hạn mà suy ngẫm, nhưng mà chiêm nghiệm.

Tình các bạn nhân đôi thú vui và share nỗi buồn.Tình chúng ta khác giới chưa hẳn là tình yêuvà nó cũng khá khó biến thành tình yêu. Đơn giản là họ đang hiểu nhau vô số để hoàn toàn có thể ở chung với nhau trường thọ trong một mái nhà.Hãy ái mộ những ai giành được một người bạn khác giới thiệt sự, bởi vì “Mối quan hệ nam nữ lãng mạn tốt nhất trên thới giới này đó là tình bạn giữa nam với nữ”.Cha mẹ là của cải, bạn bè là địa điểm dựa, bạn bè là cả hai sản phẩm đó.Một quân thù không nên là ít, một trăm con người bạn không phải là nhiều.Đã bao hàm lúc họ không thể miêu tả được nỗi nhức của mình, ngôn từ của một người bạn còn có ý nghĩa sâu sắc hơn rất nhiều gì được nói ra.Bạn thân là ở bên nó cho dù trời long đất lở xuất xắc ngày tận nuốm cũng không thể gì. Thậm chí là nó là nơi dựa bền vững đáng tin hơn toàn bộ cơ thể yêu nữa.Tình bạn sẽ đến khi ta kính trọng lẫn nhau, tình các bạn sẽ mất khi ta ích kỉ với nhau.

Những câu nói hay về tình các bạn đẹp

Tình các bạn đẹp là tình bạn như vậy nào? Mời các bạn cùng shop chúng tôi tìm lời giải thông ua từng câu nói bất hủ sẽ được dẫn chứng ua nhiều thế hệ nhân loại. Chắc hẳn từng chia sẻ thấm đượm cảm xúc chân thật sau đây sẽ khiến bạn xúc động.

Khi chúng ta đứng lên, đồng đội của các bạn sẽ biết chúng ta là ai. Khi bạn ngã xuống, các bạn sẽ biết ai là bạn bè của bạn.Người bạn tốt nhất lúc nào cũng là người chúng ta đến với ta trong những phút khó khăn khăn, đắng cay nhất của cuộc đời.Tình chúng ta tươi giỏi bên suối nguồn tha thứ.Tôi đói bụng, bạn có một chiếc bánh, chúng ta chia cho tôi phân nửa, đây đó là tình bạn.Nếu không tồn tại người bạn giỏi thì ta cực nhọc mà biết được những sai trái của phiên bản thân.Tình các bạn tự nó vẫn là mọt dây nối với sự thánh thiện. Với sự nghèo khó sẽ làm cho nó thêm cao trọng.Tình bạn tương tự như triết học, như nghệ thuật… nó không có giá trị để sống sót, nhưng nó lại là trong những điều tạo nên giá trị cho việc sống.Bạn là người vươn ra tìm tay ta và đụng đến trái tim ta.Một fan bạn trung thành với chủ là tuyến đường phòng thủ mạnh khỏe và tín đồ tìm thấy anh ta vẫn tìm thấy một báu vật.

*

Bạn bè là tử vi của cuộc đời

Những câu nói hay về đồng xu tiền và tình bạn

Dường như tình bạn và may mắn tài lộc rất chông chênh khi bọn chúng đi ngay lập tức với nhau. Tổng hợp các câu nói, danh ngôn xuất xắc về chủ thể này để giúp đỡ bạn thêm hiểu rõ sâu xa và rút ra phương pháp sống, biện pháp cư xử làm sao để cho giữ vững vàng được tình bạn của mình.

Khi đòi lại tiền đã cho vay, bạn thường khám phá ra rằng tôi đã biến một fan bạn giỏi trở thành kẻ thù.Không cho bạn mượn tiền hoàn toàn có thể mất bạn, nhưng cho mình mượn tiền hoàn toàn có thể mất bạn mất luôn cả tiền.Nếu tất cả ai hỏi tình bạn giá bao những thì ta nên nhấn mạnh vấn đề rằng: tình các bạn là vô giá.Tiền bạc đãi của người giàu là nghỉ ngơi trong túi, của tín đồ nghèo là sống trong tim.Giá trị của tiền nằm ở vị trí cách tiêu. Quý giá của con người nằm tại cách yêu và phương pháp sống.Của hồi môn ở trong phòng giàu giống hệt như chiếc giường đầy gai góc; không nằm xuống thì mệt cơ mà nằm xuống thì đau.Bạn thời nay chỉ nên đo đếm bằng độ dày của túi.

Những câu nói hay về tình các bạn phản bội, xấu xa, đểu cáng

Sự lừa dối, phản nghịch bội, gà trong bạn bè không hề thi thoảng gặp. Bởi vì đó các câu nói tới tình trạng này trong khi cũng sâu cay hơn, cùng đọc và cảm giác sự đau đớn, nuối tiếc nuối, thuyệt vọng hay binh thản chào đón của những người đã trải qua thực trạng này.

Hãy lừ đừ trong câu hỏi chọn chúng ta và càng lừ đừ trong câu hỏi thay bạn.Thành thật hoàn toàn có thể không đưa về nhiều bằng hữu . Mà lại nó luôn đưa về những người bạn đúng nghĩaTôi ko buồn khi chúng ta lừa dối tôi. Tôi bi quan vì từ hiện giờ tôi không thể tin bạn được nữa.Trong các thể loại buôn bán … Thì chào bán đứng đồng đội là lắp thêm kinh tởm nhất!Tìm một người đồng bọn không khó. Nhưng đặc trưng là chó tốt người.Đừng khi nào lừa dối bạn khác. Cũng chính vì những fan mà bạn lừa được mọi là đa số người tin cậy bạn!Không cần cứ thân nhau là bạn Ở đời còn không ít đứa khốn nạn lắp nhãn các bạn thân.Cha chị em khó nhọc nuôi ta lớn… bằng hữu chơi “xấu” khiến ta khôn.Tình yêu không tồn tại lỗi, lỗi ở bạn thân.Bạn bè bội phản còn tởm rộng là mùi tanh của cá chết.Gian nan new biết ai là bạn, hoạn nạn new biết bạn là ai.Bạn bè lúc thấy té là yêu cầu đến đỡ, chứ chưa phải đợi qua đời rồi new thắp nhang.Khi thân nhau thì đề cập nhau nghe những mẩu chuyện bí mật. Khi trở mặt thì khai quật những bí mật của nhau.

*

Tuyển tập hầu như câu nói, stt hay tuyệt nhất về tình chúng ta không thể quăng quật qua

Câu nói tốt về tình các bạn tan vỡ

Một tình bạn bị rã vỡ chắc hẳn mang theo khá nhiều nuối tiếc cho nên vì vậy các share thể hiện tại nó cũng miêu tả nỗi ảm đạm đến nhói lòng. Nếu như khách hàng cần được “sẻ chia”, cần phải “thấu hiểu” trong hoàn cảnh này thì hãy đọc và cảm nhận ngay từng lời nói dưới đây:

Đàn ông đá tình bạn như trái bóng nhưng mà tình bạn chẳng hề bị sứt mẻ. Đàn bà yêu thương tình chúng ta như thủy tinh mà tình bạn lại bị tan vỡ tan tành.Bạn không khi nào thực sự phân minh được chúng ta và thù cho tới khi khía cạnh băng vỡ.Ngày hôm qua shop chúng tôi còn là bạn bè Ngày bây giờ tôi đang nói với những người khác về bọn họ bằng cái thương hiệu rất buồn: bạn cũ.Thực sự hết sức đau lòng khi bạn thấy người đồng bọn nhất của mình gọi một ai không giống là bạn thân nhất của họ. Và đau xót nhất là khi, người bạn từng thân nhất của chính bản thân mình đã trở thành bạn thân của người khác.Tôi ko buồn khi bạn lừa dối tôi . Tôi buồn vì từ bây chừ tôi chẳng thể tin chúng ta được nữa.

Những câu nói hay về tình chúng ta tuổi học trò

Tình các bạn tuổi học trò, học viên hay cuối cấp luôn là ký ức nặng nề quên của từng người. Thật không còn hiếm gặp các cái stt, chia sẻ hay và ý nghĩa về tình cảm này. Cửa hàng chúng tôi xin trình làng top những câu nói đến tình bạn tuổi học trò xuất xắc nhất đang được lựa chọn lọc. Mời các bạn tham khảo va cảm nhận.

Một người các bạn chân tình là 1 trong người bạn luôn ở cạnh bên ta lúc cả quả đât bỏ ta ra đi.Cấp 3 là quãng thời gian khó quên nhất. Là bài Văn viết mãi không xong, là đề Toán nặng nề đến phân phát khóc, là cậu bạn đáng yêu và dễ thương lớp bên cạnh, là cuộc sống sinh hoạt với cha điểm thẳng hàng: Nhà, trường, nơi học thêm. Đó là quãng thời gian buồn tẻ tuy nhiên cũng nhiều mẫu mã nhất trong đời.Những tín đồ mình từng ghét cay ghét đắng hồi học cung cấp 3, lên đh lại là những người dân mình ghi nhớ nhất.Hai fan bạn tưởng chừng như hình với bóng, xuất sắc nghiệp rồi cứ thoải mái và tự nhiên xa nhau, mối quan hệ cứ nhạt dần, nhạt dần, ko thân cũng chẳng lạ.Nhà của doanh nghiệp cũng chính là nhà của bọn chúng nó bất kể lúc nào.Đời người làm những gì có ai đi qua 2 lần tuổi trẻ. Trong thời gian tháng vừa lẫn tiếng mỉm cười vì biết thêm nhiều điều hay, vừa lẫn các giọt nước mắt của rất nhiều lần vấp xẻ và thất bại. Sau này, khi nghĩ lại sẽ chỉ với là phần đa kỉ niệm đẹp, rất đẹp đến tất yêu quên…Tốt nghiệp rồi new biết,địa lao tù thời học sinh mà bạn muốn trốn thoát chính là thiên đường không thể về bên của chúng ta hiện tại.Bạn bè ấy mà, tất cả khi hôm nay nói một câu “tạm biệt” xong, rồi cũng thiết yếu ngờ rằng, những năm tháng sau đây không còn thời cơ được nói câu “tạm biệt” ấy nữa. Tình bạn không quá hạn sử dụng sử dụng, tình chúng ta chỉ chầm chậm thay đổi chiếc hộp lâu đời mà bạn ta mong muốn cất vào trong 1 góc bé dại nào đó mà thôi.

Những câu nói hay về tình bạn lúc xa nhau

Tình các bạn sẽ như cố kỉnh nao nếu bọn họ xa nhau? Hãy cảm giác ngay các chia sẻ sâu nhan sắc nhất, xứng đáng suy ngẫm duy nhất về thứ tình yêu này ở ngay những dòng trọng tâm sự dưới đây.

Ngày chia tay không hẳn là ngày bình thường trong cuộc sống của bạn, bạn sẽ nhớ vì chưng đó là kỷ niệm.Trong xuyên suốt một đời người, thông thường bạn gặp rất nhiều người. Một vài trong các đó có thể gắn bó với chúng ta lâu dài, một vài khác chỉ thoảng qua và bặt tăm mãi mãi. Nhưng qua một thời gian tất cả mọi tín đồ sẽ có chỗ đứng nhất định trong trái tim bạn.Khi nghĩ về những người bạn sát cánh đã tránh ta, chúng ta cảm thấy cô đơn gấp đôi.Một ngày cho công việc cực nhọc, một giờ mang đến thể thao, cả cuộc đời dành cho anh em cũng còn vượt ngắn ngủi,Không sự cách trở về không khí hay thời hạn nào có thể làm yếu hèn đi tình bạn của rất nhiều người chân thành bị thuyết phục do giá trị của nhau.Bạn là người luôn luôn nắm tay ta, cho dù ta ở biện pháp xa đến nuốm nào. Bạn là người luôn ở đó, và luôn luôn, sẽ luôn luôn quan tâm. Chúng ta chính là cảm giác vĩnh hằng làm việc trong tim.

Câu nói hay về tình bạn và tình yêu

Những câu nói hay về tình bạn và tình cảm luôn được nhiều người kiếm tìm kiếm nhằm đọc, cảm nhận, hiểu rõ sâu xa và cũng là một phương pháp để được đồng cảm.

Có phần đa tình bạn lớn dần, phát triển thành tình yêu. Nạm nhưng, tình yêu đã không lúc nào chuyển thành tình bạn. Tất cả chỉ là lời nói, và không ai có thể làm được.Yêu không những là một danh trường đoản cú – nó là một trong những động từ; nó không những là xúc cảm – nó là quan tiền tâm, phân chia sẻ, góp đỡ, hy sinh.Tình yêu, vốn là một trong thứ tình yêu muôn hình vạn trạng. Trước đó chưa từng bị bỏ rơi, trước đó chưa từng bị tổn thương, liệu rất có thể hiểu được tình nhân không? Tình yêu, vốn là 1 trong sự trải nghiệm, nhưng mong muốn bền lâu.Chỉ mất 3 giây để nói lời yêu, nhưng đề nghị mất cả cuộc đời để minh chứng điều đó.Yêu một tín đồ là suy nghĩ về bạn đó ở đầu cuối trước khi đi ngủ và nhớ về người đó trước tiên khi thức giấc dậy.Con đường mang đến nhà một người chúng ta không khi nào dài.Số phận chọn cho bọn họ những người thân, nhưng họ chọn bạn cho mình.Sự phê bình của người các bạn còn tốt hơn lời nịnh nọt của kẻ thù.Một trong những hạnh phúc lớn nhất đời này là tình bạn, và giữa những hạnh phúc của tình chúng ta là tất cả một bạn để gởi gắm số đông tâm sự thì thầm kín.

Những câu nói hay về tình bạn hài hước

List tuyển chọn chọn những câu nói hay về tính chất bạn hài hước, dí dỏm tiếp sau đây sẽ khiến cho bạn “cười bổ ghế” và giải tỏa stress cực thoải mái.

Đi khắp thế gian không đâu bằng đứa bạn thân khốn nạn.Chúng ta đang là các bạn của nhau mãi mãi bởi vì đã biết rất nhiều về nhau nên không đủ can đảm chọc nhau giận.Bạn biết kia là đồng bọn vì nó là đứa hiểu bạn muốn gì tức thì cả khi bạn lầm bầm một thứ ngôn từ chết tiệt làm sao đó.Khi bạn bi thiết hãy call cho tôi…tôi ko hứa vẫn làm bạn cười…nhưng tôi hứa hẹn sẽ mỉm cười vào phương diện bạn…Bạn thân là cùng bịa ra rất nhiều câu chuyện không tồn tại thật, kẻ tung fan hứng mà chẳng cần dàn xếp trước làm ai cũng tin.Đúng nghĩa từ bỏ bạn..Là ko thêm từ bỏ phản..Và không bắn đạn sau lưng.Bạn thân nên khẩu ca cũng khác người thườngMỉm mỉm cười thì tất cả bạn, nhăn khía cạnh thì có nếp nhăn.Tìm 1 người bạn bè không khó… Nhưng đặc biệt nó là cờ hó tuyệt là người

Những lời nói tiếng Anh tốt về tình bạn

It’s really amazing when two stranges become the best of friends, but it’s really sad when the best of friends become two strangers.Thật tốt diệu khi hai người lạ thay đổi bạn giỏi của nhau, nhưng mà thật bi thương khi hai bạn bạn giỏi trở thành hai bạn lạ.

There is nothing on this earth more to be prized than true friendship.Không bao gồm gì bên trên trái đất đủ để to hơn tình bạn thật sự.

Friendship… is not something you learn in school. But if you haven’t learned the meaning of friendship, you really haven’t learned anything.Tình chúng ta … chưa hẳn là cái nào đấy bạn học được sống trường học. Nắm nhưng nếu khách hàng không biết được chân thành và ý nghĩa của nó thì thực sự bạn không học được gì cả

Don’t walk behind me; I may not lead. Don’t walk in front of me; I may not follow. Just walk beside me & be my friend.Đừng theo sau tôi, tôi không hẳn người dẫn đường. Đừng đi trước tôi, tôi quan trọng đi theo. Chỉ cần sát bên tôi cùng là chúng ta của tôi

Love is the only force capable of transforming an enemy into friend.Tình yêu là một thế lực duy nhất có thể biến kẻ thù thành tình bạn.

Friends show their love in times of trouble, not in happiness.Bạn bè diễn tả tình cảm của họ trong khi khó khăn và không hạnh phúc

Two persons cannot long be friends if they cannot forgive each other’s little failings.Hai fan không thể thay đổi bạn lâu hơn nếu như họ thiết yếu tha đồ vật cho các thiếu sót nhỏ dại của nhau.

Count your age by friends, not years Count your life by smiles, not tears.Hãy đếm tuổi của người sử dụng bằng số đồng đội chứ chưa hẳn số năm. Hãy đếm cuộc đời bạn bằng niềm vui chứ không hẳn bằng nước mắt.

 If all my friends jumped off a bridge, I wouldn’t follow, I’d be the one at the bottom khổng lồ catch them when they fall.Nếu tất cả bằng hữu tôi nhảy khỏi cây cầu, tôi sẽ không theo đâu, tôi đã là người ở dưới để đón họ khi chúng ta rơi xuống.

 A friendship can weather most things and thrive in thin soil; but it needs a little mulch of letters và phone calls & small, silly presents every so often – just khổng lồ save it from drying out completely.Tình bạn cũng có thể vượt qua phần nhiều mọi thứ và trở nên tân tiến trên mảnh đất cằn cỗi; dẫu vậy nó đề xuất thỉnh thoảng bồi phủ một chút ít với thư từ và các cuộc điện thoại và hầu hết món quà nhỏ bé lẩn thẩn để nó không chết khô.

To like and dislike the same things, that is indeed true friendship.Tình các bạn thật sự là khi ta cùng yêu và ghét một thiết bị gì đó.

A sweet friendship refreshes the soul.Một tình bạn ngọt ngào và lắng đọng tưới mát cho vai trung phong hồn.

Best friends make the bad times good & the good times unforgettable.Bạn giỏi sẽ thay đổi những khoảnh khắc tồi tệ thành khoảnh khắc ý nghĩa sâu sắc và khiến những khoảnh khắc ý nghĩa trở cần khó quên.

Những lời nói hay về tình các bạn bằng giờ Nhật

 ひとりの人と友人になるときは、 その人といつか必ず絶交する事あるを忘るるな。Takuboku IshikawaKhi trở thành chúng ta của một người thì nhất định không được quên câu hỏi rằng sẽ có những lúc tuyệt giao với họ.

酒が作り出した友情は、酒のように一晩しかもたない。 Salomon von GolawTình các bạn được tạo nên bởi rượu thì vẫn chỉ bền được một đêm giống như rượu thôi.

幸せな時ではなく、何か問題が起こったときにこそ、友人は愛情を見せてくれるものだ。(しあわせなときではなく、なにかもんだいがおこったときにこそ、ゆうじんはあいじょうをみせてくれるものだ。)Bạn bè biểu thị tình yêu một trong những lúc cực nhọc khăn, không hẳn trong thời gian hạnh phúc.

ついてこないでほしい。私は君を導かないかもしれないから。前を歩かないでほしい。私はついていかないかもしれないから。ただ並んで歩いて、私の友達でいてほしい(ついてこないでほしい。わたしはきみをみちびかないかもしれないから。まえをあるかないでほしい。わたしはついていかないかもしれないから。ただならんであるいて、わたしのともだちでいてほしい。)Đừng đi vùng phía đằng sau tôi, tôi không chắc có thể dẫn đường. Đừng đi vùng phía đằng trước tôi; Tôi ko chắc rất có thể đi theo. Chỉ việc đi sát bên tôi với trở thành bạn của tôi.

 誰の友にもなろうとする人間は、誰の友人でもない。Wilhelm PfefferCon bạn mà ý muốn làm các bạn với bất cứ ai thì đều chưa phải bạn của ai cả.

不実な友を持つくらいなら、むしろ敵を持つがよい。William ShakespeareThay vị làm các bạn với những người không thành thật thì thà làm kẻ thù còn hơn.

真の友人とは、世界が離れていくときに歩みよって来てくれる人のことである。(しんのゆうじんとは、せかいがはなれていくときにあゆみよってきてくれるひとのことである。)Một người bạn thật sự là bạn tiến về phía bạn trong những lúc cả quả đât bước xa ngoài bạn

恋愛では信じてもらうことが必要であり、 友情では洞察してもらうことが必要である。Pierre BonnardTrong tình yêu thì bài toán được tin tưởng là bắt buộc thiết, còn vào tình các bạn thì bài toán được thấu hiểu là bắt buộc thiết.

人生 最大 友情 , .(じんせいさいだいのおくりものはゆうじょうであり、わたしはもうてにいれました。)Món quà lớn số 1 của cuộc sống thường ngày là tình bạn, và tôi đã nhận được được nó.

明るいところを 一人で歩くより, 暗いところを 仲間 歩くほ .(あかるいところをひとりであるくより、くらいところをなかまとあるくほうがいい。)Đi bộ với một người chúng ta trong bóng buổi tối là tốt hơn so với quốc bộ một bản thân trong ánh sáng.

恋は肉体を欲し、友情は心を欲する。Tình yêu đòi hỏi xác thịt, tình bạn đòi hỏi trái tim.

真の友情 よりかけがえの ないものなんてこの世にはない.(しんのゆうじょうよりかけがえのないものなんてこのよにはない.)Không gồm gì bên trên trái khu đất này được reviews cao rộng tình các bạn thật sự.

友というのは つくるもの , 生まれるものである.(ともというのはつくるものではなく, うまれるものである.)Bạn bè được sinh ra dành cho nhau, không cần phải gây dựng nên mới gồm tình bạn

友達っていうのは君が君らしくいられるような絶対的な自由をくれる人のことだ。(ともだちっていうのはきみがきみらしくいられるようなぜったいてきなじゆうをくれるひとのことだ。)Một người chúng ta là fan mang đến cho chính mình sự thoải mái để là chủ yếu mình.

親友 一番 .(しんゆうは わたしの いちばん いい ところ を ひきだし てくれる ひとです.)Người bạn cực tốt là bạn giúp tôi tìm thấy điều mình xuất sắc nhất.

友人とは君のことを知っていて、それでも好意を持ってくれている人のことです。(ゆうじんとはきみのことをしっていて、それでもこういをもってくれているひとのことです。)Bạn bè là tín đồ hiểu các bạn và yêu thương chúng ta như một

Những lời nói hay về tình chúng ta bằng tiếng Trung

别人都走开的时候,朋友仍与你在一起Biérén dōu zǒu kāi de shíhòu, péngyǒu réng yǔ nǐ zài yīqǐ.Bạn bè vẫn luôn ở bên chúng ta kể cả khi những người dân khác đều bỏ đi hết.

为你的难过而快乐的,是敌人;为你的快乐而快乐的,是朋友./wèi nǐ de rốn guò ér kuài lè de shì dí rón rén wèi nǐ de kuài lè ér kuài lè de shì péng yǒu /Người vui vày nỗi buồn của người tiêu dùng là kẻ thù, fan vui với niềm vui của bạn là bạn bè.

朋友就像一把雨伞,无论晴天或雨天,都会永远陪伴在你身旁!/péngyou jiù xiàng yī bǎ yǔ sǎn wú lùn qíng tiān huò yǔ tiān dōu huì yóngyuǎn péibàn zài nǐ shēn páng/Bạn bè giống hệt như một chiếc dù, mặc dù ngày nắng xuất xắc ngày mưa, đông đảo sẽ trường thọ ở kề bên bạn.

谊是一根金线,把全世界的心连在一起Yǒuyì shì yī gēn jīn xiàn, bǎ tiệm shìjiè de xīn lián zài yīqǐ.Tình bạn là một trong những sợi chỉ vàng nối liền những trái tim bên trên toàn trái đất với nhau.

朋友是你送给自己的一份礼物Péngyǒu shì nǐ sòng jǐ zìjǐ de yī fèn lǐwù.Bạn bè chính là một món vàng mà chúng ta tự tặng ngay cho chính mình.

别交那些在一起让你舒舒服服的朋友。交那些让你不得不长进的朋友Bié jiāo nàxiē zài yīqǐ ràng nǐ shū shūfú fú de péngyǒu. Jiāo nàxiē ràng nǐ bùdé bù cháng jìn de péngyǒu.Đừng nghịch với những người bạn làm cho mình cảm thấy thoải mái, mà nên chọn những người bạn làm cho bạn phải cố gắng phấn đấu nhằm kết giao.

一个没有朋友的人就像没有根的树,禁不起风吹雨/yī gè méi yǒu péng yǒu de rón rén jiù xiàng méi yǒu gēn de shù jīn bù qǐ fēng chuī yǔ dǎ/Một tín đồ mà không có đồng đội , giống như cây mà không có rễ, không kháng nổi mưa gió

万两黄金容易得,知心一个也/wàn liǎng huáng jīn róng yì dé zhī xīn yī gè yě nấn ná qiú /Vạn lạng rubi dễ kiếm, fan tri kỉ khó khăn tìm.

如果你想估算一下你的价值,数一数你的朋友吧Rúguǒ nǐ xiǎng gūsuàn yīxià nǐ de jiàzhí, shǔ yī shǔ nǐ de péngyǒu ba.Nếu như bạn muốn tính toán quý giá của bản thân, hãy đếm số lượng anh em của bạn.

真正的朋友从不追究你的过错,也从不妒忌你的成功。Zhēnzhèng de péngyǒu cóng bù zhuījiù nǐ de guòcuò, yě cóng bù dùjì nǐ de chénggōng.Một người các bạn thực sự sẽ không để bụng phần đông lỗi lầm của bạn, cũng ko đố né với thành công của bạn.

朋友可遇而不可求/péngyou kě yù ér bù kě qiú/Bạn bè chỉ có thể gặp gỡ mà không thể cầu

Những lời nói hay về tình chúng ta bằng giờ đồng hồ Pháp

Tous pour un, un pour tous.Mọi tín đồ vì một người, một bạn vì hầu như người

Quand tu vas avec Bouddha, habille-toi en toge de bonze, quand tu vas avec le fantôme, porte des habits en papierĐi cùng với Bụt mặc áo cà sa, Đi với Ma mặc áo giấy

Une bonne relation comporte 2 choses : apprécier les ressemblances et respecter les différences.Một mọt quan hệ bền chắc đơn giản chỉ tất cả 2 điều : trân trọng sự tương đương và tôn kính sự khác biệt.

Si tous mes amis devaient sauter d’un pont, je ne sauterais pas avec eux, je serais en bas pour les attraper.Đôi khi chúng ta không nhận biết giá trị đích thực của 1 thời điểm cho đến khi nó trở thành một kỉ niệm.

On apprend plus de ses camarades que de son maitre.Học thầy không tày học bạn.

Parfois, tu ne te rends pas compte de la valeur réelle d’un moment jusqu’à ce qu’il devienne un souvenir.

Xem thêm: Nửa Vầng Trăng Remix Hay Và Chất Nhất Của Đàm Vĩnh Hưng, Nửa Vầng Trăng Remix

Nếu vớ cả bạn bè của tôi nhảy thoát khỏi một cây cầu, tôi sẽ không nhảy theo họ, tôi hy vọng ở mặt dưới để đón rước họ.

Trên đó là tổng hợp đều câu nói hay tốt nhất về tình chúng ta mà chuyên mục Hay Nhức Nhối ra mắt đến các bạn! mong muốn các các bạn sẽ có những tích tắc thú vị!