Tình trạng khởi chạy Chrome kéo theo hàng loạt các website cũ trước đó cũng tự động mở lại. Điều đó dễ khiến ảnh hưởng đến tốc độ của hoạt động của máy tính. Nếu các bạn muốn biết cách chặn website tự mở trên Chrome nhanh chóng. Bạn hãy tham khảo tức thì những chia sẻ tiếp sau đây từ hệ thống sửa chữa máy vi tính Đà Nẵng Techcare nhé!

Cách chặn website tự mở bên trên chrome bằng Adw
Cleaner

Bước 1: Tại screen Desktop, các bạn hãy nhấn chuột nên vào trình chú tâm Chrome. Sau đó, bạn tiếp tục chọn vào mục Properties ở bên dưới cùng.

Bạn đang xem: Chặn các trang web tự mở trên chrome

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Chỉ với các bước thực hiện solo giản như trên. Các chúng ta đã kết thúc được quá trình chặn những trang web trường đoản cú mở trên chrome.

Đó là biện pháp chặn trang web tự mở trên chrome mà hệ thống sửa chữa laptop Đà Nẵng Techcare muốn chia sẻ đến các bạn. Chúc các bạn áp dụng thành công nhé! Nếu bạn không tự khắc phục được, bạn hãy mang máy tính xách tay đến ngay lập tức với Techcare để được khắc phục nhanh chóng.


Có một số trang web khi bạn truy cập thì nó lại tự động hóa mở thêm 1 tab hoặc một cửa sổ khác. Trình săn sóc web Google Chrome sẽ giúp đỡ bạn ngăn được các popup auto này.


Trong thừa trình lướt web đọc báo trên mạng Internet, chắc chắn rằng là các bạn đã chạm mặt phải tình trạng hành lang cửa số popup auto nhảy ra bằng một tab mới. Thời gian đó bạn sẽ hoang mang lừng chừng máy của bản thân mình có bị lây truyền virus gì không, bao gồm bị hư sợ gì không. Để tinh giảm tình trạng web tự mở bằng tab mới, bạn cũng có thể tận dụng tài năng tích hợp sẵn vào Google Chrome. Trong nội dung bài viết dưới đây, shthcm.edu.vn sẽ khuyên bảo bạncách ngăn quảng cáo tự bật lên trên điện thoại cảm ứng nhanh chóng cùng hiệu quả!

Cách chặn trang web tự mở lên trong Google Chrome

Bước 1: Click vào vệt 3 chấm ở góc trên bên đề nghị rồi lựa chọn Settings.

*

Bước 2: Trong danh sách bên trái, click chọn mục Privacy và Security. Tiếp kia trong menu bên phải, click vào mục Site Settings.

*

Bước 3: Kéo xuống sau cùng và click vào mục Pop-ups và redirects.

*

Bước 4: Tại đây, click nhằm nút gạt chuyển sang Blocked. Bây giờ các trang web sẽ không thể tự nhân tiện bật khi bạn đang dùng Chrome nữa.

*

Thay vào đó, trong lúc bạn dùng trang web A và lại có một web B nào kia đang mong muốn bật lên, sẽ có một thông báo nhỏ hiện lên ở góc cạnh trên cùng bên buộc phải hỏi rằng bạn có muốn cho phép trang website B được nhảy lên không. Nếu bạn click vào Allow thì nó sẽ nhảy lên trong tab mới. Bên cạnh ra, chúng ta cũng có thể click vào nút Add tại mục Block để chặn mở một trang nắm thể. Ngược lại, bạn có thể click nút Add tại mục Allow để cho phép một trang web nhất định luôn được phép tự động hóa mở mà lại không đề xuất hỏi ý bạn.

Cách khắc phục cải thiện nếu hành lang cửa số vẫn tự ý nhảy lên

Nếu sau khoản thời gian đã tùy chỉnh cài ném lên mà vẫn có những quảng cáo và tab mới auto bật lên thì hoàn toàn có thể máy tính của người tiêu dùng đã dính phải một vài phần mềm độc hại, cản trở hoạt động vui chơi của Chrome.

Để tương khắc phục, bạn tuân theo cách sau đây:

Bước 1: Click vào nút 3 chấm ở góc trên bên đề nghị rồi lựa chọn Settings.

Bước 2: Trong danh sách bên trái, kéo xuống cuối cùng và click vào mục Advanced, tiếp đến click tiếp vào Reset và clean up.

Bước 3: Trong menu mặt phải, click vào mục Clean up computer.

Xem thêm: Gửi Tiết Kiệm Online Là Gì, Gửi Tiết Kiệm Online Ở Đâu Lãi Suất Cao

*

Bước 4: Click vào nút Find. Chờ một chút ít để hệ thống quét với tìm ra phần đông tệp nào đang gây hại cho Chrome. Tiếp đến nếu trình quét bao gồm trả ra tác dụng là một tệp hay lịch trình nào đó thì bạn chỉ việc click vào tệp kia và lựa chọn Delete là được.

*

Trên đây là cách ngăn quảng cáo tự nhảy lên trên điện thoại cực kì đơn giản. Chúc chúng ta thành công. Nếu tất cả gì vướng mắc hãy vướng lại bình luận bên dưới để shthcm.edu.vn hỗ trợ bạn nhé!