Những nâng cấp trên smart TV 4K mới của Toshiba

0

Những công nghệ thông minh trên sản phẩm smart TV 4K Toshiba thế kỷ mới hứa hẹn có đến cho tất cả những người dùng đòi hỏi nghe nhìn khác hoàn toàn từ Nhật Bản.

Bạn đang xem: Chào em như hoa zing tv

"Hậu duệ mặt trời" cả nước hé lộ trang phục quân nhân của dàn diễn viên

0

Trước ngày lên sóng, bộ phim truyện truyền hình "Hậu duệ mặt trời" phiên bạn dạng Việt nam giới tung ra bộ hình ảnh mới, thông qua đó hé lộ bộ đồ quân nhân được chuyển đổi so với hình hình ảnh trong teaser.

Khả Ngân, song Luân cảm tình trên phim trường "Hậu duệ mặt trời"

0

Trên phim trường "Hậu duệ mặt trời", các diễn viên coi nhau như anh em và tuyệt vời và hoàn hảo nhất không được gọi tên thật. Chúng ta chỉ được thì thầm với nhau bằng tên nhân đồ gia dụng nên thuận tiện gắn kết.

The Bachelor cả nước tập 5: Thí sinh đàn bà bị dè bỉu, chê sống giả chế tác

0

Tập 5 của show hẹn hò The Bachelor Việt Nam ra mắt với nhiều trường hợp gay cấn từ sự song co, đấu đá giữa các nàng đến sự chia tay đầy nhớ tiếc của hai thí sinh.

The Bachelor toàn nước tập 4: Bà mẹ đối kháng thân quyến rũ bị đấng mày râu trai lắc đầu

0

Dù xinh đẹp, gợi cảm và có rất nhiều điểm chung với Quốc Trung mà lại cô nàng Việt kiều kiêm bà mẹ đối kháng thân 25 tuổi Bella vẫn bị chàng lẻ loi từ chối trao hoa hồng để bước tiếp.

The Bachelor cả nước tập 2: Nhiều cô gái khóc vị chàng Việt kiều lẻ loi

0

Sóng gió bắt đầu đến với nhà chung The Bachelor khi cô bé đầu tiên gặp gỡ và hẹn hò riêng với chàng trai độc thân cảm nhận bông hồng. Nhiều người dân đẹp sẽ rơi nước mắt trong tập này.

The Bachelor việt nam tập 1: Ba cô gái từ chối đấng mày râu trai Việt kiều

0

Tập 1 của show gặp gỡ và hẹn hò The Bachelor phiên phiên bản Việt phái mạnh (Anh đàn ông độc thân) đã xác nhận lên sóng gây nên nhiều bất thần với người theo dõi khi tất cả đến 3 cô gái từ chối nam giới Việt kiều.

EXID lưu ý danh sách bài xích hát dành cho fan Việt lắng nghe

0

Trong buổi phỏng vấn hồi vào đầu tháng 3 cùng Zing.vn, đội nhạc gợi cảm EXID đã lên list những ca khúc các thành viên ý muốn gợi ý fan Việt nam giới lắng nghe.

fan bức xúc vày EXID bị "chém" 430.000 đồng khi ăn uống vặt sinh sống chợ Bến Thành

0

Chỉ một bữa ăn nhỏ tuổi với những món như bánh xèo, bún bò, nem nướng, rau củ muống xào với sinh tố xoài, hai thành viên LE và Hye Rin nên trả 430.000 đồng ngơi nghỉ chợ Bến Thành.

EXID làm việc Việt Nam: Vẫn sáng chóe và dễ thương dù phải quốc bộ dưới trời nắng nóng

0

Nhóm nhạc quyến rũ EXID đã có tương đối nhiều khoảnh tự khắc vui vẻ và tuyệt vời trong hành trình khám phá TP.HCM thời gian vừa qua.

team EXID: giới trẻ Việt hãy cứ theo đuổi mong mơ có tác dụng thần tượng Kpop

0

Nhóm nhạc gợi cảm EXID chỉ dẫn lời khuyên răn cho các bạn trẻ nước ta muốn theo xua giấc mơ đổi thay thần tượng tại thị phần Kpop.

EXID gửi lời xin chào đến người hâm mộ Việt nam giới

0

Nhóm nhạc sexy nóng bỏng EXID trình làng chương trình được chiếu sản phẩm hiếm trên Zing TV với gửi lời chào fan hâm mộ Việt.

5 smart TV bán chạy mùa thời điểm cuối năm tại media Mart

0

Cuối năm, smartTV trong phân khúc dưới 10 triệu vnd được phần đông người sử dụng lựa chọn nhờ bản thiết kế đa dạng, thi công nổi bật, tính năng tiên tiến và đem lại nhiều thưởng thức mới.

Bị chê dở, ‘Glee’ nước ta vẫn bao gồm số tín đồ xem ‘khủng’

0

Trải qua 3 tháng phát sóng, "Glee" việt nam dù vẫn nhận các chê trách nhưng lại 12 tập vừa qua luôn luôn có con số người xem khá cao.

"Glee" tập 10: Angela Phương Trinh bị xua khỏi nhà vì mang thai

0

Trong tập 10, nhân thứ Hạ Quyên của Angela Phương Trinh bị gia đình phát hiện việc mang thai. Cô thuộc với các bạn trai bị xua đuổi khỏi công ty trong nước mắt.

Glee: Angela Phương Trinh bắt đầu mủi lòng trước cảm tình của Hữu Vi

0

Sau mọi nỗ lực đoạt được của Phi Long (Hữu Vi), Hạ Quyên (Angela Phương Trinh) đã ban đầu cảm thấy mủi lòng trước tình yêu mãnh liệt của anh.

"Glee 9": Rocker Nguyễn và Hữu Vi tiến công nhau do Angela Phương Trinh

0

Tập 9 "Glee" Việt Nam tiếp tục thể hiện tại sự mâu thuẫn trong mối quan hệ tình cảm của những nhân vật. Đồng thời, nụ hôn của Thái Trinh giành riêng cho Lynk Lee cũng gây bất ngờ cho khán giả.

Hữu Vi lần trước tiên khoe giọng hát trong "Glee"

0

Teaser của tập 8 "Glee" Việt Nam bất ngờ hé lộ giọng hát của Hữu Vi vào ca khúc "Nơi ta chờ em" sau thời điểm nhân trang bị Phi Long bị Hạ Quyên không đồng ý tình cảm.

"Glee": Angela Phương Trinh khoe giọng vào hit new

0

Ở tập 7 "Glee", Angela Phương Trinh bất ngờ khoe giọng hát và vũ đạo nhộn nhịp trong ca khúc hit của Lou Hoàng "Mình là gì của nhau".

"Glee": Hữu Vi khổ sở nhìn Phương Trinh say đắm mặt Rocker Nguyễn

0

Trong tập 4 "Glee", các nhân vật có rất nhiều mâu thuẫn dẫn cho những trường hợp khó xử. Gia Khánh cũng đưa ra quyết định hé lộ nam nữ thật cùng với cha.