Chỉnh sửa PDF là thao tác làm việc quen thuộc hằng ngày mà ắt hẳn đã làm việc với giấy tờ người nào cũng gặp phải. Không còn băn khoăn lo lắng bởi việc sửa đổi tài liệu mất thời gian, khiến gián đoạn quá trình hay phiền phức,… Bởi bây giờ bộ giải pháp chỉnh sửa tệp PDF của Adobe Acrobat đã chủ yếu thức có mặt tại trình chăm nom web Chrome. Cùng Pacisoft khám phá tính năng và bí quyết sở hữu phiên bản quyền Adobe Acrobat chính hãng nhanh nhất.Bạn sẽ xem: Cách sửa đổi file pdf bằng adobe reader

Vài nét về Adobe Cloud Creative 

Thành lập vào tháng 12 năm 1982, Adobe Cloud Creative được biết đến như doanh nghiệp bậc nhất cung cấp cho giải pháp, phương tiện để tìm hiểu và diễn tả sự sáng tạo thông qua nhiếp ảnh, thiết kế, video, hoạt ảnh, trải nghiệm người tiêu dùng web và thiết bị di động,.. Adobe tin rằng sự sáng tạo giúp tạo ra sự chuyển đổi – cá nhân, bài bản và trên tất cả các ngành. Với trên 20 vận dụng tất cả, bạn cũng có thể thỏa sức tạo nên các thiết kế, video, tư liệu tiếp thị hoàn hảo nhất và không dừng lại ở đó nữa thuộc Adobe. Và liên tiếp phát triển sáng chế và phát hành các khả năng của bạn.

Bạn đang xem: Chỉnh sửa file pdf bằng adobe acrobat

Tính năng quá trội

Thiết kế tốt vời ban đầu từ đâyTạo đoạn phim cho màn hình hiển thị nhỏ, screen lớn và đa số thứLàm cho phần lớn điểm tiếp thị đổi mới một điểm chạm
Tạo hình ảnh, biểu trưng, ​​kiểu, bao bì, v.v. Rối rắm bằng các ứng dụng như Adobe Photoshop cùng Illustrator. Cộng tác bằng phương pháp sử dụng các tệp PDF trong Adobe Acrobat Pro.Có quyền truy cập vào Adobe Fonts và gia sản Adobe Stock. Chỉnh sửa clip và âm thanh, xây dựng đồ họa hoạt động và thêm hiệu ứng hình hình ảnh với các ứng dụng bậc nhất trong ngành như Adobe Premiere Pro với After Effects.Các ứng dụng đoạn clip Creative Cloud kết hợp xuất sắc với nhau, giúp hợp lý hóa quy trình làm việc của bạn.Đảm bảo yêu thương hiệu của doanh nghiệp hiển thị cực tốt và thu cháy khách hàng. Với những ứng dụng như Illustrator và Acrobat Pro,…Adobe Cloud Creative gồm có gì các nhà tiếp thị nên để sinh sản bảng hiệu, giao diện thông tin, quảng cáo, tư liệu quảng cáo hay đẹp, v.v.

Tải phiên bản dùng thử

Về Adobe Acrobat bản quyền

Adobe Inc. Chính là nhà tạo nên ra định hình file PDF. Đây là những tài liệu gồm tính năng gia hạn tất cả các phông chữ, thiết bị họa, màu sắc hình hình ảnh và định hình của ngẫu nhiên tài liệu nguồn nào, bất kể căn cơ hay ứng dụng được thực hiện trong việc tạo nên nó. Khi nói đến PDF bạn ta thường tương tác đến Adobe Acrobat hoặc Reader như một tiêu chuẩn của ngành công nghiệp.

Adobe Acrobat được tập đoàn Adobe phạt triển reviews lần đầu vào khoảng thời gian 1993. Adobe Acrobat là một khối hệ thống các ứng dụng ứng dụng và dịch vụ Web rất có thể tạo, chỉnh sửa, gửi đổi, ký điện tử , mã hóa, export cùng xuất phiên bản các tập tin PDF. Ứng dụng Adobe Acrobat trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Đặc biết được nói đến như những dịch vụ giáo dục, quản lí trị doanh nghiệp, kinh doanh tài chủ yếu và vào hệ thống công nghệ thông tin.

Tính năng nổi bật


*

*

*

*

CHỈNH SỬA CHỮ KÝ ĐIỆN TỬ

Chỉnh sửa PDF trực tiếp trên google Chrome với Adobe Acrobat

Các thương mại & dịch vụ trực tuyến của Adobe Acrobat được cho phép bạn thao tác với các tệp PDF trong bất kỳ trình thông qua nào. Tạo thành và đổi khác tệp PDF trực tuyến, giảm kích thước tệp và chưa dừng lại ở đó nữa. Để thiết đặt miễn phí, bạn chỉ việc tải xuống tiện ích không ngừng mở rộng Acrobat giành cho Chrome từ siêu thị Chrome trực tuyến. Kế tiếp làm theo công việc sau:

Bước 1: Nhấp vào hình tượng menu Chrome ở phía trên bên yêu cầu của thanh công cụ.

Nhấp vào Công nỗ lực khác >> phầm mềm mở rộngBật tiện ích mở rộng Acrobat Chrome.

Bước 2: Mở website trong tab Chrome mới hoặc làm bắt đầu tab hiện gồm đã tải trang web. 

Nhấp vào hình tượng Acrobat nghỉ ngơi trên thuộc bên phải và các bạn sẽ tìm thấy toàn bộ các lý lẽ Acrobat PDF vào ngăn bên tay phải. Tiếng đây, chúng ta cũng có thể xem các tệp PDF, chỉnh sửa văn phiên bản và hình ảnh, biến những tài liệu được quét thành các tệp PDF hoàn toàn có thể chỉnh sửa, có thể tìm kiếm và tạo những tệp PDF mới. Các bạn thậm chí rất có thể điền và ký vào những biểu chủng loại hoặc yêu mong chữ ký.

Lợi ích của sửa đổi trực tuyến đường tài liệu PDF bằng Adobe Acrobat

Xuất sang Microsoft Word

Với tiện ích mở rộng của Chrome, chúng ta cũng có thể truy cập những dịch vụ trực tuyến đường của Acrobat , nơi chúng ta cũng có thể chuyển thay đổi một tệp PDF vào trình duyệt của bản thân sang Microsoft Word chỉ bởi một cú nhấp chuột.

Chuyển thay đổi Microsoft Word lịch sự PDF

Việc mở tài liệu Word vào Chrome và chuyển đổi sang PDF cũng dễ dãi như vậy. Trường đoản cú đó, bạn cũng có thể truy cập tất cả các luật Acrobat hoặc tải tệp PDF xuống ổ cứng của mình. (Bạn cũng đều có thể thay đổi các loại tệp khác ví như tài liệu Google, tệp Microsoft PowerPoint và Excel cũng như JPG cùng PNG.)

Hoàn thiện tệp PDF của bạn

Thực hiện tất cả các chuyển đổi đối với tài liệu PDF cơ mà bạn đã có lần thực hiện. Chỉnh sửa văn phiên bản và hình ảnh, chú thích, thêm dìm xét, sắp đến xếp những trang PDF, kết hợp tệp, yêu mong chữ cam kết hoặc cam kết tài liệu.

Làm cho các tệp lớn tiện lợi xử lý hơn

Với Adobe Acrobat cho Chrome, bạn cũng có thể giảm size tệp PDF để cho phép xem web cấp tốc mà ko làm sút chất lượng. 

Bảo vệ tin tức nhạy cảm

Adobe Acrobat bản quyền cung ứng thêm mật khẩu đảm bảo để duy trì thông tin của chúng ta an toàn. Lựa chọn Chia sẻ >> bảo vệ PDF nhằm thêm mật khẩu. 

Điền và cam kết điện tử vào tài liệu

Khi bạn nhận được những thỏa thuận pháp lý hoặc các biểu mẫu mã phát hành, chúng ta cũng có thể xử lý chúng mau lẹ ngay trong hành lang cửa số trình cẩn thận của mình. Mở tệp PDF, điền vào, ký kết điện tử và gửi lại nhưng không phải rời ngoài Chrome.

Tải bản dùng thử (Windows)


*

Bạn có thể dễ dàng tận dụng các công chũm Acrobat trong Chrome – thông qua bản dùng test Acrobat Pro miễn tổn phí trong 7 ngày 

Sau đó setup Acrobat cho Chrome để bắt đầu tiết kiệm thời gian và phù hợp hóa các bước PDF của bạn.

Liên hệ download Adobe Acrobat bạn dạng quyền

Liên hệ Pacisoft nhằm được tư vấn nhiệt tình tuyệt nhất các thành phầm chính thương hiệu Adobe


Cách sửa đổi file PDF trên laptop đơn giản, thuận lợi hiện có không ít như bằng Word, Google Docs, trực tuyến... Giúp người tiêu dùng tha hồ sửa đổi với thao tác đơn giản, không hề phức tạp. Thuộc tick.edu.vn.vn xem thêm để kiếm tìm ra giải pháp chỉnh tệp tin PDF bên trên PC, laptop tiện lợi và cân xứng nhé.

Trên Mac được tích đúng theo sẵn các công cầm cố chỉnh sửa file PDF, vậy bên trên Windows thì sao? Có những cách nào chỉnh sửa PDF trên PC và phương thức nào được sử dụng thông dụng nhất?

Bước 3: Nhấn Choose Filechọn tệp tin PDF cần sửa đổi để upload chúng lên web.

Bước 4: Sử dụng các phép tắc phía phía trái (Số 1) bao gồm textwhiteoutimagesfreehand... để sửa đổi file PDF vẫn chọn. Dìm biểu tượng mũi tên Save & download PDF (Số 2) để tải file PDF đã sửa đổi về máy.

 

Cách 2: chỉnh sửa file PDF bởi Word

Nếu đang sử dụng các phiên bạn dạng Microsoft Word 2013 trở lên, bạn có thể sử dụng để chỉnh sửa những file PDF.

Bước 1: Đầu tiên mở áp dụng Word mà chúng ta cài đặt lên máy tính của mình, sau đó tìm với click chọn File.


Bước 2: Click chọn Open và lựa chọn file PDF mà bạn muốn chỉnh sửa từ cửa sổ tài liệu hoặc hoàn toàn có thể lựa chọn những file PDF trong mục Today ( phần nhiều thư mục đang mở trong hôm nay).


Bước 3: Lúc này trên screen sẽ hiện thông báo nói rằng Word thay đổi tài liệu PDF thành tài liệu hoàn toàn có thể chỉnh sửa, tuy thế không biến hóa định dạng tệp tin PDF ban đầu. Click chọn OK và tiến hành các chuyển đổi mà chúng ta muốn.


 

Cách 3: sửa đổi tập tin PDF bởi Google Docs

Ưu điểm của việc chỉnh sửa PDF trên top google Docs là quy trình thực hiện nhanh hơn cùng dễ thực hiện hơn:

Bước 1: Đăng nhập Google Drive bằng thông tin tài khoản Google của bạn. Tiếp theo sau click New (mới), có biểu tượng dấu cộng nằm góc trên cùng mặt trái.


Bước 3: Tiếp theo tìm tệp tin PDF mà bạn muốn chỉnh sửa, tiếp nối click chọn Open.- Sau khi quy trình tải lên file hoàn tất, click chọn Recent (gần đây) nằm khung bên trái và tìm tệp tin PDF mà các bạn vừa cài lên.


Bước 6: Kích đúp con chuột vào file và thực hiện các cố kỉnh đổi. Sau khi hoàn tất, bạn cũng có thể lựa chọn thiết lập file xuống bên dưới dạng PDF hoặc share cho người dùng khác.

Cách 4: chỉnh sửa PDF bằng Adobe Acrobat

Adobe Acrobat là một trong những công cụ sửa đổi file PDF kết quả nhất hiện nay nay. Ngoài chỉnh sửa PDF trên Windows, bạn cũng có thể sử dụng Adobe Acrobat để sửa đổi file trên thiết bị Mac.

Thực hiện tại theo công việc dưới đây để sửa đổi file PDF:

Tip: Nếu chưa thiết đặt Adobe Acrobat, chúng ta có thể truy cập tại phía trên để tải phần mềm về thứ và download đặt.

=> liên kết tải Adobe Acrobat Pro DC

Bước 4: Click chọn văn bản hoặc hình ảnh mà bạn muốn chỉnh sửa. Hôm nay Acrobat sẽ hiển thị toàn bộ các công cụ chỉnh sửa mà người dùng có thể sử dụng để định dạng tư liệu của mình.

Bước 5: Sau khi thực hiện ngừng các sửa đổi, ở đầu cuối lưu tệp tin PDF nhằm hoàn tất vượt trình.

Cách 5: Edit PDF bằng phần mềm khác

Ngoài các cách trên, bạn cũng có thể sử dụng những phần mềm chuyên sử dụng của bên thứ 3 để tiến hành chỉnh sửa các tài liệu PDF.

Truy cập tại phía trên để xem thêm các ứng dụng chỉnh sửa PDF tốt nhất bây giờ nhé.

Trong trường hợp vì tại sao nào đó mà bạn không muốn thiết đặt các ứng dụng của mặt thứ 3, các công cụ chỉnh sửa PDF trực tuyến sẽ là lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho bạn.

https://tick.edu.vn/cach-chinh-sua-file-pdf-61057n.aspx Trên phía trên tick.edu.vn.vn vừa giới thiệu cho bạn 4 cách chỉnh sửa file PDF. Ngoài ra bạn đọc có thể bài viết liên quan một số nội dung bài viết đã có trên tick.edu.vn.vn để đọc thêm cách tạo, ghép, chia nhỏ dại và sửa đổi PDF trên Mac nhé.

137

Adobe Acrobat là phần mềm chỉnh sửa văn bạn dạng nổi tiếng của hãng Adobe. Hãy thuộc shthcm.edu.vn tò mò cách áp dụng Adobe Acrobat DC như thế nào nhé

Adobe Acrobat DC là gì?


Adobe Acrobat là gì? Đây là ứng dụng khá phổ cập và mang tên đầy đủ là Adobe Acrobat Pro DC – một giải pháp “tất cả trong một” để cai quản file PDF. Như tất cả các thành phầm khác của Adobe, nó bao hàm những tính năng toàn diện mà hoàn toàn có thể làm cho tất cả những người dùng bồn chồn khi mới sử dụng.

Tải Adobe Acrobat Pro DC

Chính vày vậy, bài viết sau đã hướng dẫn cho mình mọi thứ cần phải biết để tạo nên và chỉnh sửa các file PDF cùng với Adobe Acrobat Pro PC. Bạn cũng biến thành được học biện pháp ký chữ ký kỹ thuật số trên file PDF, đối chiếu sự không giống nhau giữa các tài liệu PDF và nhiều hơn nữa.

1. Download và thiết lập Adobe Acrobat Pro DC

Bạn gồm một tuần dùng thử sản phẩm này của Adobe. Bạn phải cũng cấp thông tin thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc Pay
Pal trước khi bước đầu thời gian dùng thử miễn phí. Phương thức thanh toán giao dịch của bạn sẽ được lập hoá đối chọi sau form thời gian trình làng và quy trình sẽ tái diễn mỗi tháng nếu như khách hàng không hủy thông tin tài khoản của mình. Adobe Acrobat Pro DC có mức giá 14,99 USD/ tháng. Chúng ta tải và setup Adobe Acrobat Pro DC như những phần mềm bình thường khác.

2. Khám phá những điều cơ bản

Khi mở Adobe Acrobat Pro DC, bạn sẽ có được giao diện chủ yếu của nó.

*

Hãy lưu ý đến tab HomeTools ở góc cạnh trên phía trái màn hình. Các bạn sẽ gần như áp dụng chúng thường xuyên. File Lists sinh hoạt bảng bên trái cũng tương đối quan trọng trong quy trình sử dụng. Tab Tools như thể cửa ngõ của chúng ta để tận dụng tối đa Adobe Acrobat Pro DC.

Hộp kiếm tìm kiếm ở phía bên trên là nơi chúng ta có thể nhập tự khóa liên quan đến công cụ mong muốn muốn. Bên dưới, bạn thuận tiện tìm thấy các công cầm cố được team thành danh mục từ Create và Edit mang lại Forms và Signatures. Ở bảng mặt phải, chúng ta cũng có thể tìm thấy các phím tắt công cụ. Chúng giúp bạn tiện lợi truy cập những công dụng mà chúng ta thường phụ thuộc vào như chỉnh sửa và gửi PDF.

Để tùy trở thành thanh luật pháp của Adobe Acrobat Pro DC, bấm chuột phải vào trường trống trong thực đơn Quick Tools nhằm mở menu thả xuống.

1. Chọn Customize Quick Tools trong menu này nhằm mở hộp thoại tùy biến.

2. Tiếp theo, mở rộng danh mục bạn muốn thêm một công cụ. Lấy ví dụ như ở đấy là Edit PDF.

3. Lựa chọn một công nỗ lực từ danh sách. Ví dụ như này chọn công cụ add Text. Sau đó, click icon Add to Toolbar làm việc bên nên của vỏ hộp thoại để thêm khí cụ đó vào thanh hình thức tùy biến.

4. Bố trí lại các công cụ: chúng ta cũng có thể dùng các mũi tên phía trái và bắt buộc ở bên trên cùng của vỏ hộp thoại để sắp xếp lại địa điểm công cụ suôn sẻ muốn. Đánh vệt một công cụ, rồi click một mũi thương hiệu để dịch rời nó. Sử dụng icon thùng rác để xóa các nút bấm từ thanh công cụ. Bạn có thể thêm dải chia cách thanh công cụ bằng cách click vào icon đó, rồi dịch chuyển nó tới vị trí mong mỏi muốn.

5. Click Save nhằm hoàn thiện thông số kỹ thuật Toolbar. Các công thế tùy biến hóa giờ vẫn hiện vào Quick Tools.

3. Tạo file PDF

Để tạo thành file PDF xuất phát từ một tài liệu Microsoft Word hoặc tài liệu khác đã tất cả sẵn trên đồ vật tính, các bạn click vào menu File ở góc phía trên bên trái của màn hình.

3.1. Phương thức 1 – Mở tệp tin PDF với Acrobat

Bạn chọn Create > PDF from File. Lệnh này hiển thị một danh sách các file tương thích. Tìm file bạn phải và bấm vào vào nó, tiếp đến là nút Open.

Phụ ở trong vào tính chất của file mà PDF có thể xuất hiện trên màn hình ngay lập tức. Trường hợp không, bạn sẽ nhìn thấy một hộp thoại chỉ ra tỷ lệ hoàn thành.

Bạn cũng rất có thể tạo những file PDF từ khá nhiều tệp tin với phương thức này. Trở lại menu File và chọn Create > Create Multiple PDF Files.

Một vỏ hộp thoại hiện lên cả hỗ trợ nút địa chỉ cửa hàng Files ở góc trên mặt trái. Bạn click vào đó và ban đầu tạo một danh sách file để thay đổi sang PDF. File các bạn đã chọn lộ diện ở phía bên dưới hộp thoại đó. Bạn nhấp chuột vào OK ở bên phải phía bên dưới và chỉ định cổng đầu ra của tập tin.

3.2. Phương pháp 2 – Kéo và thả

Bạn cũng rất có thể thực hiện làm việc kéo và thả để sinh sản file PDF. Nó này vận động giống như bất kỳ thao tác kéo và thả nhằm upload các file khác. Bạn chỉ việc click với kéo tệp tin qua bảng Adobe từ file trong sản phẩm tính.

3.3. Cách thức 3 – nhấp chuột phải (chỉ trên Windows)

Nếu bạn áp dụng thiết bị chạy Windows thì thậm chí còn tồn tại một bí quyết nhanh rộng để tạo file PDF từ tài liệu tất cả sẵn. Bạn chọn file, sau đó bấm vào phải với chọn Convert lớn Adobe PDF.

4. Chỉnh sửa file PDF

Adobe Acrobat Pro DC cũng chất nhận được bạn chỉnh sửa một trang PDF mỗi lần bằng phương pháp đi đến menu Tools và lựa chọn Edit PDF.

Chỉ lựa chọn file PDF của doanh nghiệp và mở nó với trình chỉnh sửa. Chúng ta click và kéo mặt đường viền bao bọc khu vực rất có thể chỉnh sửa được của tài liệu để chỉnh sửa các phần khác nhau trong đó.

Bạn hoàn toàn có thể nhập văn bản mới hoặc xóa văn bản không mong muốn. Các tùy chọn định dạng mở ra ở bảng mặt phải. Chúng ta cũng có thể chọn một fonts chữ từ list thả xuống cùng lựa chọn form size cũng như color phông chữ.

Các biểu tượng bên dưới những tùy chọn đầu tiên cho phép làm đậm, in nghiêng và gạch chân văn bản. Adobe Acrobat cũng có chức năng cho subscript cùng superscript, định hình đầu dòng, và những danh sách được tiến công số. Bạn cũng có thể thao tác các lề.

5. Thao tác với những trang PDF

Adobe Acrobat Pro DC cũng cung cấp nhiều cách thức thao tác những trang PDF riêng rẽ lẻ. Tuy nhiên, điều đó yêu mong có những quyền trong chương trình. Chúng ta cũng có thể xác nhấn điều này bằng phương pháp đi mang đến menu File trong lúc đang mở một tệp tin PDF vào Acrobat.

Chọn Properties với click vào tab Security cùng nhập tin tức trong Document Restrictions Summary. Nếu bạn có quyền, bạn sẽ nhìn thấy Allowed được liệt kê kề bên các tùy chọn tài liệu không giống nhau.

Vậy thiết yếu xác chúng ta cũng có thể làm gì trong tài liệu PDF? Xoay những trang bằng phương pháp đi đến menu Tools > Organize Pages hoặc sử dụng phím tắt.

Quá trình này hiển thị một thanh luật phụ. Click vào mũi tên thả xuống trong hộp Enter Page Range nhằm lựa chọn những tùy chọn rõ ràng hoặc chỉ cần bấm chuột vào coi trước trang như bên dưới.

Cách luân chuyển trang vào PDF

Bạn có thể xoay toàn thể hoặc những trang chắt lọc trong một tài liệu. Luân phiên trang theo góc 90 độ. Bạn cũng có thể xoay các trang bằng công cụ tương ứng trong bảng Page Thumbnails hoặc cần sử dụng tùy chọn Rotate. Cách thực hiện như sau:

1. Mở PDF vào Acrobat DC, và lựa chọn Tools > Organize Pages hoặc chọn Organize Pages từ bỏ bảng bên phải. Bộ chính sách Organize Pages được hiện nay trong thanh nguyên lý thứ hai.

2. Ở thanh biện pháp thứ hai, chọn phạm vi trang bạn có nhu cầu xoay. Bạn cũng có thể chọn Even Pages, Odd Pages, Landscape Pages, Portrait Pages, All Pages hoặc bạn cũng có thể nhập số trang ước muốn để thực hiện tác vụ trên đó.

3. Sau thời điểm chọn phạm vi trang, tới Direction để chọn hướng. Lựa chọn xoay theo hoặc ngược hướng kim đồng hồ đeo tay 90 độ.

4. Bạn cũng có thể xoay một trang cụ thể bằng phương pháp click vào những nút xoay ngược hoặc theo chiều kim đồng hồ được hiện ở trình coi thumbnail của trang đó.

Lưu ý: Để trợ thì thời biến hóa chế độ coi trang, chọn View > Rotate View > Clockwise hoặc Counterclockwise. Phía trang gốc lần tới sẽ được khôi phục khi bạn mở PDF.

Một mẹo sửa đổi hữu ích nữa mà bạn có thể tận dụng cùng với Acrobat Pro DC là chuyển đổi thứ tự các trang. Bạn có thể tạo bạn dạng sao chép của những trang nhất định. Tự bảng Organize Pages, bạn click với kéo một trang của tư liệu PDF cho một địa điểm khác trong file.

Và nếu bạn muốn sao chép một trang thì chỉ cần click vào trang đó và nhấn Ctrl + kéo trang tới khu vực mà bạn muốn sao chép nó vào tài liệu.

Để xóa một trang, bạn click chuột phải vào biểu tượng trang và chọn Delete Pages.

6. Trích xuất trang PDF

Extraction là quy trình tái sử dụng các trang gạn lọc của một tư liệu PDF trong tệp tin PDF khác. Gần như trang được trích xuất không những chứa nội dung ngoại giả cả toàn thể trường biểu mẫu, bình luận, link với nội dung trang gốc.

Bạn có thể đặt trang trích xuất trong tài liệu gốc hoặc xóa bọn chúng trong quy trình Extract. Về cơ bản, quy trình này tương tự như cắt & dán hay coppy & dán tài liệu nhưng ở cấp độ trang.

Lưu ý: ngẫu nhiên bookmark hay nội dung bài viết liên kết cùng với trang sẽ không được trích xuất.

1. Mở file PDF bạn muốn trong Acrobat DC, rồi chọn Tools > Organize Pages hoặc Organize Pages từ bảng bên phải. Bộ biện pháp Organize Pages bên trong toolbar máy hai.

2. Trên thanh công cụ thứ hai, click Extract. Một toolbar mới sẽ xuất hiện dưới thanh cơ chế thứ nhì kèm lệnh cụ thể cho hoạt động Extract.

3. Lựa chọn phạm vi trang mong trích xuất.

Bạn có thể chọn Even Pages, Odd Pages, Landscape Pages, Portrait Pages hoặc All Pages. Chúng ta cũng có thể nhập số trang mong ước để triển khai hoạt động.

4. Ở thanh dụng cụ mới, thực hiện một trong những những việc sau trước lúc click Extract:

Để vứt bỏ trang đang trích xuất từ tài liệu gốc, chọn Delete Pages After Extracting.Để sản xuất PDF một trang mang lại từng trang trích xuất, lựa chọn Extract Pages As Separate Files.Để giữ nguyên các trang gốc trong tư liệu và chế tạo ra một PDF bao gồm tất cả các trang được trích xuất, hãy vứt tích cả nhị hộp kiểm.

7. Điền và cam kết form PDF

Bạn thường bắt buộc ký vào những hợp đồng dạng hoặc bản thỏa thuận dạng PDF? bạn cũng có thể làm vấn đề đó mà không nên in tư liệu ra. Để ký vào trong 1 tài liệu PDF, chúng ta mở tài liệu đó trong Acrobat cùng điều đào bới trang bạn cần. Click vào Fill & Sign ngơi nghỉ menu tùy chọn mặt phải.

Sau đó sử dụng thanh cơ chế kèm theo nhằm nhập tên và bất kỳ thông tin nào không giống mà chúng ta cần cung cấp trong các dòng tương ứng. Chúng ta có thể tạo chữ ký bằng cách click vào Sign cùng nhập tên của mình. Adobe sẽ cho phép bạn để chữ ký kết vào tư liệu PDF.

Có nhiều hơn thế nữa một cách để ký tài liệu PDF. Chúng ta cũng có thể nhập tên, viết chữ ký thủ công bằng tay hoặc chèn một hình ảnh đại diện chữ cam kết của bạn.

Sau khi lưu chữ ký, nó xuất hiện thêm như một gạn lọc ngay sau khi bạn click vào Sign cho toàn bộ các tài liệu trong tương lai. Điều này cực kỳ tiện lợi.

Adobe Acrobat Pro DC cũng cho phép bạn đổi khác tài liệu ko điền được, tài liệu phẳng hoặc chủng loại sang dạng rất có thể điền được.

Để làm cho được điều đó, các bạn mở file PDF vào Acrobat. Đi mang lại File > Save as Other. Tiếp theo, các bạn chọn Reader Extended PDF và sau cùng click vào Enable More Tools. Khi bạn mở tệp tin trong Acrobat Pro DC hoặc Acrobat Reader, bạn sẽ có thể nhập hoặc ký kết vào những trường đề nghị thiết.

8. So sánh hai tệp tin PDF

Sau khi tải về Adobe Acrobat Pro DC, bạn có thể sử dụng nhân kiệt Compare Files đã có thiết kế lại. Để đối chiếu hai tệp tin PDF, các bạn đi mang đến bảng Tools và lựa chọn Compare Files.

Click vào Select File để lựa chọn hai tài liệu bạn muốn so sánh. Sau đó, bấm vào vào Compare (Chỉ vận dụng cho tài liệu PDF, không khả dụng với các định dạng tư liệu khác).

Sau đó, bạn sẽ có thể xem Compare Results Summary – bắt tắt tác dụng so sánh. Bạn có thể thay thay đổi từng chỗ khi lựa chọn tùy lựa chọn Go to lớn First Change.

9. Tích đúng theo Acrobat cùng với Dropbox

Một tính năng tuyệt vời và hoàn hảo nhất của Adobe Acrobat Pro DC là nó chuyển động liền mạch cùng với Dropbox. Bạn có thể sử dụng nhân tài này từ bối cảnh Home. Để thêm tài khoản Dropbox vào Acrobat, bạn click vào links Add Account trong danh sách file Storage.

Click vào nút Add dưới hình ảnh sản phẩm Dropbox và đăng nhập vào Dropbox. Hộp những quyền Adobe đã hỏi chúng ta sử dụng tài khoản Dropbox như thế nào để links với Acrobat Pro DC.

Sau lúc Dropbox xuất hiện trong list file Storage, bạn click chuột vào nó nhằm hiển thị các file Dropbox bên phía trong bảng chính. Sau khi chúng ta sử dụng Acrobat Pro DC để đổi khác tệp có bắt đầu từ Dropbox, Adobe vẫn lưu phiên bạn dạng đã chỉnh sửa vào Dropbox mang đến bạn.

Xem thêm: Top 10 phần mềm kết nối máy tính bằng

10. Sử dụng Acrobat bên trên di động

Adobe Acrobat Pro DC cũng hoàn toàn có thể xử lý các file PDF trải qua ứng dụng cho game android và vận dụng cho i
OS. Nó thậm chí rất có thể biến i
Pad thành một đồ vật quét nhằm nhập tệp tin PDF một cách dễ dàng. Các bạn có quyền truy cập vào ứng dụng cho di động cầm tay miễn mức giá một cách tự động hóa khi bạn trải nghiệm hoặc đăng ký Adobe Acrobat Pro DC .