(TGĐA) – Chung quỳ tróc yêu thương ký là bộ phim mới được phân phát sóng bao gồm sự thâm nhập của Dương Dung, Lý Tử Phong, Dương Húc Văn… nằm trong thể nhiều loại huyền huyễn với kỹ xảo đẹp mắt mắt.

Bạn đang xem: Chung quỳ tróc yêu ký

Chung quỳ tróc yêu ký là bộ phim truyện được vạc sóng sản phẩm hiếm trên Iqiyi vào ngày 4/6 trong yên ổn lẽ. Ít ai nghĩ rằng, bộ phim truyền hình có ngôn từ và kỹ xảo tương đối ổn.


Chung quỳ tróc yêu ký phát sóng vào tối 4/6 vừa qua

Người coi yên trung tâm khi nữ đó là Dương Dung

Chắc chắn, đã khá lâu rồi khán giả chưa nhìn thấy sự xuất hiện thêm của Dương Dung bên trên màn hình ảnh nhỏ. Dương Dung vốn là 1 trong diễn viên theo lối sống sạch, thường xuyên không đóng không ít phim để đung nóng tên tuổi. Vào phi, cô đóng vai Lăng Hề, một nàng chân nhân trừ ma đảm bảo chính đạo.

Những tập đầu của cục phim, Dương Dung luôn lộ diện khá nổi bật. Vai diễn Lăng Hề của cô là 1 trong những người tất cả tính cách ngang ngược, tất cả tư tưởng trừ yêu diệt ma lớn. Cô gái này có mong muốn trở thành đồ đệ của Thiên Lam Hải Các. Về sau, Lăng Hề được may mắn nguyện.

Sự trở lại của Dương Dung vào phim khiến khán giả mãn nhãn

Trong Chung quỳ tróc yêu thương ký, Dương Dung đóng góp cặp với Dương Húc Văn (vai Mục Thiên Nhiên). Hai người gặp gỡ nhau trên tuyến đường đến thành trường An, từ kia trở thành anh em của nhau, cùng nhau chiến đấu trên bé đường đảm bảo an toàn hai tộc bạn – ma.

Trong phim, Dương Dung đã biểu thị được khí chất của một nữ giới chân nhân trảm yêu thương một cách trọn vẹn

Diễn xuất của Dương Dung đang được người xem thừa nhận qua các bộ phim truyện như Truy tìm ký ứcThiên kim đàn bà tặcCung tỏa liên thànhTân thần điêu đại hiệp

Dương Dung trong Cung tỏa liên thành

Mặc dù đã được gần 30 tuổi dẫu vậy Dương Dung vẫn trẻ em trung, biểu lộ được khí chất của cô bé đạo sĩ trảm yêu trừ ma một cách hoàn mỹ trong Chung quỳ tróc yêu thương ký.

Mặc dù vẫn cập kề 30 tuổi cơ mà cô vẫn rất là trẻ trung trong từng phân cảnh của cục phim

Kỹ xảo, nội dung hầu như tuyệt

Chung quỳ tróc yêu ký ra mắt ko rầm rộ cơ mà lại nhận thấy sự ủng hộ của đại bộ phận khán giả. Bộ phim có nội dung không thực sự mới mẻ nhưng mà lại được xây cất và phối kết hợp hài hòa. Trong phim, thời bàn cổ, thiếu phụ oa vợ vua đã tạo ra người và ma, phân đôi thiên hạ, mỗi bên giữ một nửa lẩn thẩn Hạ Mộng. đần Hạ Mộng là bảo bối bí kíp giữ lại tộc, có sức mạnh vô biên.

Các đại trưởng lão của tộc fan và ma trong Chung quỳ tróc yêu ký

Vì sự tranh chấp với độc bá thiên hạ, bạn và ma chống chọi suốt 3.000 năm không ngừng cho mang đến một ngày đần Hạ Mộc của ma giới bị thất lạc. Tướng quân tầm thường Quỳ vốn là một trong những vị thần cai quản ma giới, phục yêu thương trừ ma là bản năng nhưng do một lần phạm lỗi bị đày xuống hạ giới độ kiếp. Ở hạ giới, anh đầu bầu vào đứa trẻ tên Mục thiên nhiên với cam kết ức trọn vẹn mới mẻ.

Mục vạn vật thiên nhiên – thông thường Quỳ đại nhân độ kiếp dưới trần gian

Trên con phố tìm kiếm gàn Hạ Mộng, Lăng Hề (Dương Dung), Dương Nhân Chấp (Lý Tử Phong), Mục thiên nhiên (Dương Húc Văn),Thược Tử (Thành Tử Ninh), Anh Túc (Mạch Địch Na) trở thành những người bạn đồng hành, dùng năng lực và cố gắng để dẹp yên cuộc chiến đang diễn ra. Cũng trong quy trình này, tình cảm của các đôi bạn trẻ đã nảy sinh, để lại tuyệt vời đẹp cho những người xem.

Mạch Địch na (vai Anh Túc)
Dương Dung (vai Lăng Hề)
Lý Tử Phong (vai Dương Nhân Chấp)

Bộ phim cùng với kỹ xảo đẹp mắt mắt, bởi vì Hoa Tranh Ảnh Nghiệp, Phong Đường Ảnh Nghiệp phối hợp sản xuất. Đạo diễn Trịnh Vĩ Văn với biên kịch Tần Tần đích thực xuất dung nhan khi mang lại một bộ phim truyện tuyệt vời như Chung quỳ tróc yêu ký.

Hình ảnh của cỗ phim Chung quỳ tróc yêu thương ký

Ngoài các diễn viên bao gồm thì bộ phim truyện còn gồm sự tham gia của các diễn viên như Vu Tử Tuấn (vai Dương bốn Bá), nai lưng Hạo (vai Phương cam kết Bạch), Phó Ca (vai Dương bốn Trọng), Mã Thư Lương (vai Túc Bách Hủ), Ân Diệp Tử (vai sơn Tử Mặc)…

(TGĐA) - Chung quỳ tróc yêu thương ký là bộ phim truyện mới được vạc sóng tất cả sự thâm nhập của Dương Dung, Lý Tử Phong, Dương Húc Văn... Nằm trong thể các loại huyền huyễn cùng với kỹ xảo đẹp mắt mắt.


*
*

Cao Vân Tường bị cắt vai vày scandal chống hiếp, Phạm Băng Băng mời chúng ta trai Lý Thần
9 phim Hoa ngữ bom tấn chuyển thể từ truyện tranh
"Thế lực cạnh tranh": Sự tuyên chiến đối đầu khốc liệt của yêu đương trường cùng tình ái
Lưu Diệc Phi quay trở về màn ảnh nhỏ, một mình cáng cả nhì vai
Phim Hoa ngữ "Thời xung khắc của sao Diêm Vương" được đề cử Cannes 2018

Chung quỳ tróc yêu ký là tập phim được phân phát sóng chọn lọc trên Iqiyi vào trong ngày 4/6 trong im lẽ. Ít ai nghĩ về rằng, bộ phim truyền hình có ngôn từ và kỹ xảo khá ổn.

Chung quỳ tróc yêu thương ký vạc sóng vào buổi tối 4/6 vừa qua

Người coi yên trọng tâm khi nữ đó là Dương Dung

Chắc chắn, đã khá lâu rồi người theo dõi chưa nhận thấy sự lộ diện của Dương Dung bên trên màn ảnh nhỏ. Dương Dung vốn là một trong những diễn viên theo lối sống sạch, thường xuyên không đóng quá nhiều phim để đun sôi tên tuổi. Trong phi, cô vào vai Lăng Hề, một người vợ chân nhân trừ ma bảo đảm an toàn chính đạo.

Dương Dung (vai Lăng Hề) vào Chung quỳ tróc yêu thương ký

Những tập đầu của cục phim, Dương Dung luôn lộ diện khá nổi bật. Vai diễn Lăng Hề của cô là một người gồm tính biện pháp ngang ngược, gồm tư tưởng trừ yêu khử ma lớn. Cô nàng này có hi vọng trở thành môn đồ của Thiên Lam Hải Các. Về sau, Lăng Hề được như ý nguyện.

Sự trở lại của Dương Dung trong phim khiến khán giả mãn nhãn

Trong Chung quỳ tróc yêu thương ký, Dương Dung đóng góp cặp với Dương Húc Văn (vai Mục Thiên Nhiên). Hai người gặp mặt nhau trên phố đến thành ngôi trường An, từ đó trở thành bạn bè của nhau, cùng mọi người trong nhà chiến đấu trên con đường đảm bảo an toàn hai tộc người - ma.

Trong phim, Dương Dung đã diễn đạt được khí chất của một đàn bà chân nhân trảm yêu thương một biện pháp trọn vẹn

Diễn xuất của Dương Dung sẽ được fan xem thừa nhận qua các bộ phim như Truy tìm cam kết ức, Thiên kim thanh nữ tặc, Cung lan liên thành, Tân thần điêu đại hiệp

Dương Dung trong Cung lan liên thành

Mặc dù đã được gần 30 tuổi dẫu vậy Dương Dung vẫn trẻ trung, biểu đạt được khí chất của thanh nữ đạo sĩ trảm yêu thương trừ ma một bí quyết hoàn mỹ vào Chung quỳ tróc yêu thương ký.

Mặc dù đang cập kề 30 tuổi nhưng lại cô vẫn rất là trẻ trung vào từng phân cảnh của cục phim

Kỹ xảo, nội dung phần đa tuyệt

Chung quỳ tróc yêu thương ký reviews không rầm rộ tuy thế lại nhận thấy sự ủng hộ của đại phần tử khán giả. Bộ phim truyền hình có nội dung không quá mới mẻ cơ mà lại được xây đắp và kết hợp hài hòa. Trong phim, thời bàn cổ, cô bé oa hoàng hậu đã tạo ra người với ma, phân song thiên hạ, mỗi bên giữ một nửa ngốc Hạ Mộng. Gàn Hạ Mộng là báu vật bí kíp giữ lại tộc, có sức khỏe vô biên.

Các đại trưởng lão của tộc người và ma trong Chung quỳ tróc yêu ký

Vì sự tranh chấp cùng độc bá thiên hạ, người và ma đấu tranh suốt 3.000 năm không kết thúc cho mang đến một ngày ngu Hạ Mộc của ma giới bị thất lạc. Tướng mạo quân thông thường Quỳ vốn là một vị thần thống trị ma giới, phục yêu thương trừ ma là phiên bản năng nhưng vì một lần phạm lỗi bị đày xuống hạ giới độ kiếp. Ở hạ giới, anh đầu thai vào đứa trẻ thương hiệu Mục vạn vật thiên nhiên với cam kết ức trọn vẹn mới mẻ.

Mục thiên nhiên - phổ biến Quỳ đại nhân độ kiếp bên dưới trần gian

Trên con đường tìm kiếm ngớ ngẩn Hạ Mộng, Lăng Hề (Dương Dung), Dương Nhân Chấp (Lý Tử Phong), Mục vạn vật thiên nhiên (Dương Húc Văn),Thược Tử (Thành Tử Ninh), Anh Túc (Mạch Địch Na) trở thành những người bạn đồng hành, dùng năng lực và cố gắng để dẹp yên cuộc chiến đang diễn ra. Cũng trong quá trình này, tình cảm của các cặp đôi bạn trẻ đã nảy sinh, nhằm lại tuyệt hảo đẹp cho người xem.

Xem thêm: So Sánh Ký Tự Trong Excel Cực Dễ, Exact (Hàm Exact)

Mạch Địch na (vai Anh Túc)
Dương Dung (vai Lăng Hề)
Lý Tử Phong (vai Dương Nhân Chấp)

Bộ phim cùng với kỹ xảo rất đẹp mắt, bởi Hoa Tranh Ảnh Nghiệp, Phong Đường Ảnh Nghiệp kết hợp sản xuất. Đạo diễn Trịnh Vĩ Văn và biên kịch Tần Tần thực thụ xuất sắc đẹp khi mang lại một bộ phim truyện tuyệt vời như Chung quỳ tróc yêu ký.

Hình ảnh của bộ phim Chung quỳ tróc yêu ký

Ngoài các diễn viên bao gồm thì tập phim còn có sự tham gia của các diễn viên như Vu Tử Tuấn (vai Dương bốn Bá), è Hạo (vai Phương ký kết Bạch), Phó Ca (vai Dương bốn Trọng), Mã Thư Lương (vai Túc Bách Hủ), Ân Diệp Tử (vai đánh Tử Mặc)…

Cao Vân Tường bị giảm vai do scandal cưỡng hiếp, Phạm Băng Băng mời bạn trai Lý Thần
9 phim Hoa ngữ kinh điển chuyển thể trường đoản cú truyện tranh
"Thế lực cạnh tranh": Sự cạnh tranh khốc liệt của yêu quý trường cùng tình ái
Lưu Diệc Phi trở về màn hình ảnh nhỏ, 1 mình cáng cả hai vai
Phim Hoa ngữ "Thời tương khắc của sao Diêm Vương" được đề cử Cannes 2018