Tải lên tệp tin từ máy vi tính của bạn: chọn tệp tin PDF cần chuyển đổi trực tuyến sang Word từ máy tính xách tay của bạn, hoặc kéo với thả tệp tin PDF kia vào hộp đổi khác PDF thanh lịch Word. Bạn có thể tải lên tệp tin PDF cần biến hóa từ những dịch vụ tàng trữ đám mây như Google Drive hoặc Dropbox để biến hóa PDF quý phái Word trực con đường trong trình chăm bẵm MIỄN PHÍ*!


Khi tệp tin PDF của người sử dụng đã được chuyển đổi sang Word, bạn có thể truy cập tài liệu Word hoàn toàn có thể chỉnh sửa bắt đầu của mình bằng cách tải tệp tin đã chuyển đổi từ PDF lịch sự Word về lắp thêm tính của công ty và coi phiên bản chuyển đổi trong trình ưng chuẩn của bạn. Shop chúng tôi cũng hoàn toàn có thể gửi email cho bạn một link dẫn mang lại tệp tin vẫn được biến hóa từ PDF thanh lịch Word MIỄN PHÍ* của bạn, links này chỉ có hiệu lực hiện hành trong 24 giờ.

Bạn đang xem: Chuyển đổi file pdf sang file word online


Khi bạn chuyển đổi từ PDF thanh lịch Word, bố cục tổng quan trong tệp tin PDF sẽ tiến hành giữ nguyên. Điều này bảo đảm rằng định dạng cùng vị trí của toàn bộ các yếu ớt tố trong các trang tài liệu của người tiêu dùng được không thay đổi vẹn, đây là cách thức tốt tuyệt nhất để đảm bảo công việc và thông tin của công ty luôn an toàn. Sử dụng những công thế PDF của shop chúng tôi trực tuyến hoặc nước ngoài tuyến, bên cạnh đó nhận bạn dạng dùng demo MIỄN PHÍ* khi thiết lập xuống ứng dụng giành riêng cho máy tính của bọn chúng tôi. Tận hưởng sức mạnh mẽ của Soda PDF trong vòng tay cùng sửa đổi tệp tin của công ty từ bất kể đâu!


Công cụ biến đổi của bọn chúng tôi auto chuyển những tập tin của công ty thành format .docx mới nhất, để chúng rất có thể được mở với điều chỉnh dễ ợt trong Word hoặc phần mềm biên tập Word phổ cập khác. Chúng ta có thể bắt đầu sửa đổi tệp tin hoặc trích xuất dữ liệu nếu buộc phải sửa thay đổi thêm trong tư liệu của mình.


Nhưng đợi đã, còn nữa! bạn có thể chuyển các tập tin PDF thành các định dạng chỉnh sửa Word thông dụng khác, ví dụ như .TXT hoặc .RTF, cùng với sự cung ứng của quy định Chuyển Đổi hoàn chỉnh của công ty chúng tôi có trên vận dụng Soda PDF Online. Với biện pháp này, bạn có thể chia sẻ tư liệu Word của mình với những người dùng MAC hoàn toàn có thể không phát âm được tệp tin ngay lập tức nếu không có hệ quản lý điều hành Windows.


Trình đổi khác PDF sang Word của công ty chúng tôi chỉ là một trong không ít công thay PDF nhưng Soda PDF có thể cung cấp. Shop chúng tôi cung cấp nhiều thành phầm khác cho tất cả các tệp tin DOC hoặc các nhu yếu tài liệu khác của bạn. Bên cạnh ra, bạn có thể sử dụng các tệp tin của mình nhiều hơn bằng phương pháp sử dụng những công nạm PDF trực tuyến khác của cửa hàng chúng tôi trên laptop hoặc trực tuyến. Chỉnh sửa, đúng theo nhất, tạo hoặc chuyển đổi trở lại PDF chưa đến một cú nhấp chuột! những công thay của cửa hàng chúng tôi cũng cho phép bạn ký kỹ thuật số hoặc ký kết điện tử vào tài liệu, cũng như có thể chấp nhận được bạn đảm bảo tệp tin của mình bằng các tùy chọn bảo mật thông tin nâng cao, như bổ sung cập nhật bảo mật bởi mật khẩu mang đến tệp tin của bạn, chất nhận được bạn huyết kiệm thời hạn và tăng năng suất.


*

Looking khổng lồ convert a PDF document into a Word file? Try using Soda PDF’s easy-to-use PDF to Word online tool! Simply upload your PDF document and our software solution will quickly transform your PDF into Word in seconds.


*

Insert a PDF document directly into any Word file using Soda PDF. Our powerful document management software has all the PDF tools you need to quickly combine file formats, such as inserting a PDF into an existing Word file.


*

Use our Optical Character Recognition (OCR) tool lớn quickly spot editable text within any scanned document or image file. Convert và combine your scanned PDF documents into Word files using Soda PDF’s easy-to-use OCR tool.


*Có thể áp dụng các giới hạn về kích thước và mức sử dụng hàng ngày. Avanquest 2022, bảo lưu mọi quyền.

Xem thêm:


*

Soda ™ là nhãn hiệu đã đăng ký của Phần mềm Avanques Software.