Word lịch sự PDFExcel quý phái PDFPower
Point thanh lịch PDFJPG sang trọng PDFOpen
Office quý phái PDFe
Books sang PDFi
Work sang PDFCách gửi PDF quý phái Excel miễn phí

Chọn tài liệu PDF mà các bạn cần thay đổi từ máy vi tính của mình.Công cụ thay đổi PDF sang XLS miễn phí tổn của công ty chúng tôi sẽ chuyển đổi tệp của người sử dụng sang định dạng bảng tính Excel.Tệp Excel bắt đầu của bạn sẽ sẵn sàng để mua xuống trong giây lát. Khi quá trình thay đổi PDF sang trọng Excel của công ty hoàn tất, toàn bộ các tệp còn lại sẽ bị xóa khỏi máy công ty của bọn chúng tôi.

Bạn đang xem: Chuyển đổi từ pdf sang excel


Công cụ chuyển đổi PDF thành Excel giỏi nhất

Không ai không giống cung cấp một phần mềm thay đổi có thể truy vấn và mau lẹ như của bọn chúng tôi. Công cụ thay đổi PDF sang XLS trực con đường của shop chúng tôi là chiến thuật tốt duy nhất để biến đổi các tệp PDF sang trọng bảng tính Excel hoàn toàn có thể chỉnh sửa với những bảng với công thức.


Tự hễ xóa tệp

Do tính nhạy cảm với tính bảo mật thông tin của thông tin của khách hàng là đặc biệt quan trọng đối với bọn chúng tôi, tất cả các tệp được cài lên trình đổi khác PDF của chúng tôi, bao hàm XLS, XLSX và các định dạng tệp khác, sẽ tự động bị xóa sổ máy chủ của cửa hàng chúng tôi sau khi bạn tải xuống những tệp đã đổi khác của mình.


Mã hóa tệp

Để tiến thêm một bước nữa, toàn bộ các bản tải xuống từ máy chủ của cửa hàng chúng tôi đều được mã hóa bằng Mã hóa SSL 256-bit. Bằng phương pháp làm này, dữ liệu từ những tài liệu PDF cùng Excel của các bạn sẽ không thể phân tích và lý giải được bởi bất kỳ ai gồm quyền truy cập trái phép. Không tính ra, ngẫu nhiên thông tin như thế nào được share với công ty chúng tôi sẽ ko được phân phối hoặc phân phối cho bất kỳ bên thứ ba nào.


Dễ dàng tầm nã cập

Nếu các bạn có liên kết Internet, bạn cũng có thể truy cập ứng dụng của shop chúng tôi và chuyển đổi PDF quý phái Excel miễn phí từ gần như nơi. Các tài liệu PDF, XLS và XLSX hoàn toàn có thể được biến hóa từ ngẫu nhiên hệ điều hành quản lý nào, như Mac, Linux hoặc Windows hoặc ngẫu nhiên thiết bị nào, tiếp nối được giữ vào bất kỳ hệ điều hành quản lý hoặc sản phẩm nào.


Dùng demo miễn phí

Hãy dùng thử miễn phí công cụ biến hóa PDF sang Excel trực tuyến của shop chúng tôi hoặc đăng ký một trong các tư phương pháp thành viên của chúng tôi để thực hiện không giới hạn toàn bộ các công cụ thay đổi và sửa đổi của bọn chúng tôi. Các bạn cũng cảm nhận giới hạn dữ liệu và kích thước tệp vô hạn, cùng bạn thậm chí còn có thể biến hóa đồng thời các tệp PDF thanh lịch Excel.


Công cụ, các bạn nói?

Nếu bạn cần xoay, hợp tốt nhất hoặc chia nhỏ dại các tệp PDF, những công cố gắng của shop chúng tôi sẽ góp bạn tiện lợi thực hiện điều đó. Nếu như bạn cần nén một tệp PDF, công ty chúng tôi cũng bao gồm một công cụ để làm điều đó. Không chỉ có là một công cụ đổi khác PDF sang Excel, công ty chúng tôi có tất cả các cơ sở của khách hàng khi chúng ta cần chỉnh sửa tệp.


Word lịch sự PDFExcel quý phái PDFPower
Point sang PDFJPG thanh lịch PDFOpen
Office sang PDFe
Books lịch sự PDFi
Work sang PDFPDF quý phái Word
PDF sang Excel
PDF sang Powerpoint
PDF thanh lịch JPGPDF sang PNGPDF thanh lịch PDF / AKết nối các tập tin PDFChia nhỏ tuổi tập tin PDFBảo vệ PDFMở khóa PDFTrình chuyển đổi PDFNén tập tin PDFXóa trang PDFXoay tập tin PDFCông cụ
Đăng kýChuyển đổi nhanh hơn
Chuyển đổi không giới hạn
Kích thước tệp ko giới hạn
Các tuấn kiệt tiên tiến
Vui lòng ngóng hoặc đk để biến đổi tệp tiếp theo.

Đăng kýChuyển đổi cấp tốc hơn
Chuyển đổi không giới hạn
Kích thước tệp không giới hạn
Các anh tài tiên tiến
Bạn đề xuất phiên bản PRO để áp dụng đầy đủ chức năng của Trình đổi khác PDF.

Đăng kýChuyển đổi cấp tốc hơn
Chuyển đổi không giới hạn
Kích thước tệp không giới hạn
Các kỹ năng tiên tiến
Tiếp tục áp dụng miễn phí
Nhận diện kết cấu bảng tính dựa vào viền bảng tính
Nhận diện cấu trúc bảng tính dựa trên cấu tạo dữ liệu
*

*

*

Hoàn tất đổi khác tập tin, vui mừng tải xuống tức thì bây giờ. Tập tin sẽ tự động được xóa sổ máy chủ của cửa hàng chúng tôi trong 30 phút, hãy nhấn“Delete”, tập tin có khả năng sẽ bị xóa ngay lập tức lập tức.
Tập tin này được mã hóa bằng mật khẩu mở, công ty chúng tôi không thể truy vấn nội dung. Vui miệng nhập đúng mật khẩu đăng nhập mở với thử biến hóa nó lại.
Tệp ko thể lớn rộng 20MB. Hoặc download Clever
PDF dành riêng cho Windows, biến hóa tệp lớn hơn không giới hạn.
*
Tải xuống
Hoàn tất đổi khác tập tin, vui lòng tải xuống tức thì bây giờ. Tập tin sẽ tự động được xóa bỏ máy nhà của chúng tôi trong 30 phút, hãy nhấn“Delete”, tập tin sẽ bị xóa ngay lập tức.
*

Xem video


24-trong-1 Clever
PDF mang lại Windows

Một chiến thuật mạnh mẽ hơn giành riêng cho các tác vụ PDF của bạn. Phiên phiên bản dành cho laptop không cần phải có Kết nối Internet, cung cấp xử lý hàng loạt và tệp khủng hơn. Nó cung ứng nhiều tùy chọn đầu ra và hoạt bát hơn. Tất cả phiên bạn dạng miễn chi phí và trả phí.

20-trong-1 Clever
PDF mang đến Mac

Một phương án mạnh mẽ hơn dành riêng cho các tác vụ PDF của bạn. Phiên bạn dạng dành cho máy tính xách tay không cần phải có Kết nối Internet, cung ứng xử lý một loạt và tệp to hơn. Nó hỗ trợ nhiều tùy chọn áp ra output và linh động hơn. Bao gồm phiên bản miễn giá thành và trả phí.

Cách kết quả để biến hóa PDF sang Excel

Chỉ đề nghị 3 bước, chỉ việc tải tập tin PDF của người sử dụng lên, chọn cài đặt kết xuất, shop chúng tôi sẽ triển khai nốt phần sót lại trên thứ chủ. Chúng ta có thể tải tập tin về ngay lập tức tức thì.

Chuyển thay đổi PDF quý phái Excel một cách chính xác

Các nhân kiệt nhận diện bảng tínhnâng cao, trích xuất đúng chuẩn bảng tính từ bỏ PDF sang trọng Bảng tính Excel. Gồm hai phương pháp nhận diện bảng tính cho các tập tin PDF không giống nhau.

An toàn, sự riêng biệt tư của doanh nghiệp rất quan lại trọng

Tập tin mà chúng ta tải lên sẽ được auto xóa sau 30 phút. Chúng ta cũng có thể xóa thủ công bằng tay tập tin khỏi máy chủ ngay tức thì sau khoản thời gian chuyển đổi. Shop chúng tôi quan tâm về việc riêng tứ của bạn.

Dịch vụ đám mây, nhiều nền tảng

Chuyển thay đổi trên đám mây, không đề nghị phần mềm. Tất cả những gì bạn cần là truy cập Internet cùng trình coi xét web, đổi khác hoặc sửa đổi PDF bên trên Windows, Mac, i
OS hoặc Linux hoặc bất kỳ Hệ điều hành quản lý nào khác.

Xem thêm:


Làm bí quyết nào để biến đổi PDF quý phái Excel?

Chọn một tập tin từ laptop của bạn, hoặc đơn giản và dễ dàng kéo cùng thả tập tin vào khu vực tập tin.Chọn các cấu hình thiết lập xuất theo ý bạn. Nếu bạn chọn đúng cách thức nhận diện bảng ghi chép, độ đúng mực sẽ cao hơn rất nhiều.Nhấp vào nút "Bắt đầu chuyển đổi", việc thay đổi sẽ bắt đầu ngay lập tức.Tải tập tin về ngay lập tức sau quá trình xử lý.