Mật khẩu n&#x
Tiếng ba tưTiếng Đức
Tiếng Nga
Tiếng Trung (giản thể)
Bằng bí quyết tải lên tệp của chúng ta hoặc sử dụng thương mại & dịch vụ của chúng tôi, bạn đồng ý với Điều khoản thương mại dịch vụ và chính sách quyền riêng tứ của chúng tôi
E1;c tệp của bạn đ&#x

E1;o qua e-mail khi lỗi được khắc phục. Mẫu b&#x
E1;o c&#x
E1;o

Đọc, chuyển đổi, hợp nhất, chia nhỏ t&#x
E0;i liệu

Chuyển DOCX lịch sự DOC

Sử dụng "DOCX khổng lồ DOC Converter" nhằm xuất tệp DOCX sang định dạng DOC trực tuyến. Trình thay đổi tệp của cửa hàng chúng tôi sẽ phân tích cú pháp văn bản của tệp DOCX gốc cho từng bỏ ra tiết bé dại nhất và chế tác lại nội dung ở format đích DOC.

Bạn đang xem: Chuyển đổi word 2010 sang 2003

Bạn rất có thể sử dụng Bộ thay đổi từ DOCX quý phái DOC trọn vẹn miễn phí, bất cứ lúc nào cùng từ bất kỳ thiết bị nào.

Chuyển file DOCX sang DOC

Chuyển thay đổi tệp DOCX sang DOC định hình là trong số những thao tác phổ cập nhất. Bọn họ thường đề nghị cả hai kĩ năng mà format DOCX và DOC cung cấp. Định dạng DOCX và DOC bổ sung cập nhật cho nhau trong một số trong những trường hợp.

Convert DOCX to DOC Online

Để chuyển đổi định dạng DOCX thành DOC, chỉ việc kéo cùng thả tệp DOCX vào vùng cài đặt lên dữ liệu, chỉ định những tùy chọn chuyển đổi, nhấp vào nút "Chuyển đổi" cùng nhận tệp DOC đầu ra của chúng ta trong vài giây.

"DOCX khổng lồ DOC Conversion" dựa trên những sản phẩm ứng dụng của Aspose, được sử dụng rộng rãi trên khắp nhân loại để giải pháp xử lý theo chương trình những DOCX và DOC với tốc độ cao và chất lượng bài bản của kết quả.

E2;u hỏi thường gặp

L&#x
E0;m c&#x
E1;ch n&#x
E0;o để chuyển đổi DOCX quý phái DOC miễn ph&#x
ED;?

Chỉ cần thực hiện DOCX to DOC Converter của bọn chúng tôi. Các bạn sẽ nhận được những tệp DOC đầu ra chỉ với một cú nhấp chuột.

với những nhân viên văn phòng thì bộ phần mềm Microsoft Office là không thể thiếu được, nhất là Microsoft Word và Microsoft Excel luôn được sử dụng thường xuyên. Microsoft Office ko ngừng đổi mới và nâng cấp các phiên phiên bản mới. Office 2007, Office 2010 theo lần lượt ra đời. ở bên cạnh những công dụng cao và ứng dụng không thể lấp nhận của các phiên bản mới. Office 2007 vẫn gây nên 1 ít rắc rối bé dại cho bạn. Vì đa phần các sản phẩm công nghệ PC cài vận dụng văn phòng đều sử dụng rộng rãi Office XP hoặc Office 2003 với giao diện tiện lợi và không nhiều lỗi như hiện nay nay.

Cách I

Download bộ mức sử dụng Convert trường đoản cú Office 2007 sang trọng 2003 thì đã mở được tất cả các tệp tin này. Chỉ với gói dung lượng nhỏ dại gọn, khoảng tầm 37 MB.

Xem thêm: Các Định Dạng Số Thứ Tự Trong Excel Thông Dụng Nhất, 3 Cách Đánh Số Thứ Tự Trong Excel Thông Dụng Nhất

Tải phầm mền tại đây

Tải phần mềm OFFICE 2003 tại phía trên