Tạo fanpage facebook trường đoản cú tài khoản cá thể nghĩa là sao?

Nếu nhiều người đang sở hữu 1 nick facebook hoạt động thông thường mà muốn nó gửi thành fanpage facebook thì đây chính là chiến thuật cho bạn.Việc gửi sang Fanpage cũng rất là đơn giản dễ dàng và cấp tốc gọn.Nếu nhiều người đang sở hữu 1 nick facebook gồm nhiều bằng hữu và những người dân đó thực sự hệ trọng thật với các bạn thì việc tạo một fanpage facebook từ thông tin tài khoản facebook cá thể đó sẽ mang lại rất các lợi ích.

Bạn đang xem: Chuyển trang cá nhân thành fanpage 2017

Nếu bạn là 1 trong những diễn viên,người nỗi giờ nào đó thì chính sách này cũng giúp ích cho chính mình vì số lượng người like page là giới hạn max thay do friend bên trên facebook chỉ dừng lại ở số lượng 5.000 .Mà bất cứ người nỗi tiếng làm sao thì số lượng 5.000 là vượt nhỏ.Trong 1 trường thích hợp khác đây chính là cách tăng like facebook có lợi và hối hả nhất và mình vẫn đề cập phía dưới vấn đề này.Chính vày vậy tạo nên fanpage từ tài khoản facebook cá thể chính là giải pháp hữu hiệu độc nhất vô nhị để cho bạn tăng sức tỏa khắp hay PR một chiếc gì đó.

Lợi ích của vấn đề tạo fanpage facebook facebook từ thông tin tài khoản cá nhân

Có khôn xiết nhiều tiện ích cũng nhưng mà mặt trái của nó khi tạo nên fanpage facebook từ thông tin tài khoản cá nhân.Như trên mình đã nói câu hỏi chuyển sang Fanpge để giúp đỡ bạn tăng tốc được sự lan tỏa khi bạn là một diễn viên hay như là 1 tổ chức công ty nào muốn PR uy tín của mình.

Việc tạo fanpage facebook facebook từ thông tin tài khoản cá nhân sẽ biến tất cả các Friends của người sử dụng thành likes đến Fanpge các bạn vừa mới chuyển đổi.Đây đó là cách tăng lượt thích facebook kết quả nếu như bạn là bên nghành nghề kinh doanh.Việc tăng lượt thích thật gồm tính liên tưởng cho fanpge không phải việc đơn giản và dễ dàng dẫu hoàn toàn có thể chạy ADS của facebook nhưng bài toán này tương đối tốn yếu và cần được có kĩ thuật ,kinh nghiệm.Like tự facebook nhiều người đang sử dụng là trọn vẹn like thật gồm tính tác động cao nên gồm tầm ảnh hưởng cho Fanpage.Nó hệ trọng nhanh yêu đương hiệu của doanh nghiệp trong khoảng thời hạn đầu.

Những chú ý khi chế tác fanpage facebook từ thông tin tài khoản cá nhân

Tuy nó đem đến nhiều công dụng nhưng hình như các bạn phải chú ý 1 số phần nhiều thông tin dưới đây nhé:

Đầu tiên sau khoản thời gian tạo fanpage facebook trường đoản cú tài khoản cá nhân thì toàn bộ những tin tức như :hình ảnh,Fanpage,Hội nhóm,status,video… đều mất hết cả.Chỉ còn lại anh em và mang định đồng đội bạn sẽ đưa thành lượt thích cho fanpage facebook của bạn.

Tuy nhiên,để khắc phục được chứng trạng này thì các chúng ta có thể tải dữ liệu mà tôi đã nêu trên về máy trước khi chuyển facebook thành fanpage.Việc tải thế nào mình sẽ đề cập bên dưới cho những bạn.

Các cách tạo fanpage facebook từ tài khoản cá nhân

Bạn vào mục ” thiết đặt “ trong facebook và chọn “tải xuống phiên bản sao dữ liệu facebook” để sở hữu hết những thông tin mà nick facebook bạn đang sẵn có : hình ảnh,video,tin nhắn…

*

Sau khi click vào ” thiết lập xuống bản sao tài liệu facebook ” các bạn sẽ nhìn thấy hình ảnh như sau và các bạn chọn vào “Bắt đầu sao lưu”:

*

Tiếp theo một cửa ngõ sổ xác thực sẽ hiện hữu – chúng ta chọn vào ” bước đầu sao lưu “:

*

Chú ý : nếu khách hàng chưa tạo bạn dạng sao tài khoản facebook bao giờ thì ở công đoạn này sẽ hiển thị là tạo bạn dạng sao tài khoản facebook và kế tiếp sẽ gồm một thư điện tử gửi về để xác nhận việc sao lưu thông tin tài khoản facebook . Bạn sẽ phải đợi khoảng 5 – 10 phút tùy vào dữ liệu thông tin tài khoản facebook của công ty nhiều xuất xắc ít sau đó facebook đã gửi thư điện tử đã tạo thành công dữ liệu cho bạn . Dịp này bạn cũng có thể tiến hành mua xuống dữ liệu để backup.

Sau khi ngóng một thời điểm facebook vẫn gửi thông báo hoàn thành sao lưu cho bạn như hình :

*

Bạn F5 lại trang yêu cầu tạo sao lưu đang thấy tính năng ” mua về phiên bản sao lưu lại ” như hình:

*

Bấm cài đặt về cùng lưu dữ liệu trên vật dụng phòng ngôi trường hợp có lỗi xảy ra.

Bước 2: tạo fanpage facebook từ tài khoản cá nhân:

Bạn truy vấn vào link chuyển đổi như sau :

http://www.facebook.com/pages/create.php?migrate

*** Nếu liên kết trên không sử dụng được hãy thử links sau đây

https://m.facebook.com/pages/create/migrate/

Sau lúc truy cập các bạn sẽ thấy hình ảnh như sau :

*

Bạn chọn vào Băt đầu để thực hiện việc tạo fanpage facebook facebook từ tài khoản cá nhân

Sau khoảng tầm 5 – 10 s bạn sẽ thấy facebook báo sinh sản trang thành công xuất sắc và tất cả giao diện như sau :

*

Và trước lúc tới với bước 3 : Chuyển bạn bè thành lượt thích fanpage chúng ta cũng buộc phải dành chút thời hạn để xem qua 2 nội dung bài viết vô cùng hữu dụng về các phần mềm hỗ trợ auto marketing bên trên facebook .

Bạn có thể test thử bản lĩnh của Auto
Inbox bằng cách comment vào post sau của fanpage Torch
Viet.

Bước 3 : biến hóa toàn bộ anh em thành like fanpage sau thời điểm đã tạo fanpage facebook facebook trường đoản cú tài khoản cá thể thành công:

Sau lúc tạo thành công xuất sắc fanpage facebook tự tài khoản cá nhân bạn con quay lại liên kết facebook cội : https://www.facebook.com/ bạn sẽ thấy trang đã có được tạo thành công ở góc bên bắt buộc như hình sau .

*

Tiếp theo bạn truy cập vào trang bắt đầu tạo và bạn sẽ thấy trang chưa có like làm sao , dẫu vậy đừng lo hay làm tiếp quá trình sau trên đây để hoàn thành việc tạo fanpage facebook facebook từ tài khoản cá nhân.

Trong giao diện new của fanpage bạn chú ý phần bên trên bên nên của màn hình bạn sẽ thấy công dụng ” Công cụ di chuyển trang cá nhân sang trang ”

*

Chọn vào nó và triển khai tiếp theo những hướng dẫn sau :

Bạn thay đổi các thông tin như mong muốn của shop hoặc công ty của mình sau đó nhấn vào nút ” Tiếp ”

*

Bước tiếp theo sẽ là phương pháp để bạn chuyển đồng đội thành like sau khi đã tạo fanpage facebook facebook từ thông tin tài khoản cá nhân.

Bạn click chọn vào ” Chọn toàn bộ ” với bấm nút ” Tiếp ”

*

Như vậy tất cả đồng đội đã chở thành like của fanpage bắt đầu được sinh sản từ tài khoản cá nhân của bạn.

Cuối cùng chúng ta chọn các album ảnh mà bạn muốn chuyển sang fanpage facebook facebook được sinh sản từ tài khoản cá nhân.

*

Chúc mừng các bạn đã chế tạo thành công fanpage facebook từ thông tin tài khoản cá nhân.

Chú ý : nếu sau khi dứt tất cả quá trình mà chúng ta chưa thấy hiển thị số lượt thích thì cũng chớ lo do Facebook sẽ đề nghị mất một khoảng thời gian nhất định để update dữ liệu . Theo gớm nghiệp của bản thân thì 100% số bạn bè sẽ được gửi thành lượt thích .

Đừng quên tìm hiểu thêm 2 ứng dụng tự động marketing bên trên facebook thần thánh của Torch
Viet :

Bạn có thể test thử khả năng của Auto
Inbox bằng phương pháp comment vào post sau của fanpage Torch
Viet.

Xem thêm:

Update: Tính đến thời khắc tháng 5/2016. Facebook vẫn bỏ link load
Chào bạn, các bạn có một thông tin tài khoản profile cá thể và bây giờ bạn có nhu cầu chuyển nó thành một fanpage thì đã làm như thế nào? bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để đưa trang cá thể thành fanpage một giải pháp nhanh chóng. Với điều tốt ho là nick Facebook của người sử dụng vẫn giữ lại nguyên.Nếu nick Facebook của chúng ta có 5K bạn bè thì khi sử dụng cách này các bạn sẽ có một Fanpage với khoảng 5K like. Đây cũng chính là một cách trong quá trình mà bọn mình dùng để làm dịch vụ tăng Like.
*
Cách đưa Facebook cá nhân thành Fanpage
Bước 1
: Đổi ngữ điệu sang giờ Anh (ai đang sử dụng sẵn giờ Anh rồi thì thôi)Link đổi ngôn ngữ tại đâyhttps://www.facebook.com/settings?tab=language
Bước 2
: truy vấn vào links sau (nếu chúng ta nào nhưng không vào được thì càiextension Holla đến trình săn sóc Google Chrome nhằm đổi IP sang Mỹ nhé)https://www.facebook.com/pages/create/migrate/Bước 3: làm cho tuần từ bỏ theo yêu ước của Facebook, các bạn có thể xem phần đông hình bên dưới
*
Bắt đầu gửi trang cá nhân thành Fanpage
*
Bạn đã có một trang fanpage mới
*
Chọn lựa fan từ danh sách bạn bè
*
Thêm ảnh cho Fanpage bắt đầu từ thông tin tài khoản Profile cũ
Các bước thay đổi cũng rất đơn giản dễ dàng phải không? Phần còn sót lại là bạn hoàn thành thông tin đến Fanpage new tạo được.Chúc thành công!


Bài liên quan
Tác giả
Email
Bài liên quan
*

Bùi Đức Hiệp


Đăng ký kết nhận tin mới

Bạn sẽ không bõ lỡ bất kỳ nội dung bài viết mới nào tại Hiep
B.Com, shop chúng tôi sẽ gửi chúng ta email phiên bản tin update hàng tuần