Trực tiếp nàng dâu 8 Tuổi phần 8 tập 45+46 ngày 13/3 Today
TV. Thẳng thuyết minh phim cô dâu 8 Tuổi phần 8 tập 45+46 ngày 13/3. Cốt truyện tiếp theo nàng dâu 8 Tuổi phần 8 tập 45/46, Manu nhận thấy trai dung dịch tẩy giống như sữa cậu bé đã uống nó, may mà bà mẹ Sumitra đã phát hiện và mang tới bệnh viện kịp thời…Mời chúng ta theo dõi cô dâu 8 Tuổi phần 8 tập 45+46 vào 20h hàng ngày trên World News.

Bạn đang xem: Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 45

↓ MỜI CÁC BẠN ĐÓN coi CÔ DÂU 8 TUỔI PHẦN 8 TẬP 45+46 !(Lưu ý: Xem trên trình chăm chút Cốc cốc hoặc Chrome sẽ cung cấp load cấp tốc hơn nhé! Chúc chúng ta xem phim vui vẻ)

Trực tiếp cô dâu 8 Tuổi phần 8 tập 45 ngày 13/3 Today
TV full HD

Trực tiếp nàng dâu 8 Tuổi phần 8 tập 45 ngày 13/3 Today
TV full HD

Giới thiệu phim:

Cô Dâu 8 Tuổi phần 8 tập 45 quay trở lại phiên tòa, dụng cụ sư của Sanchi đang yêu thương cầu Ganga kết thúc khóc với kiềm chế phiên bản thân…để chứng minh điều gì đó. Cô yêu cầu làm hội chứng trước tòa, không được khóc. Chính sách sư nói với quan liêu tòa rằng Ganga cùng Jadish đã từng có lần có tình với nhau vào một thời gian dài…Cô ấy đã quăng quật người ck trước với sống một mình…không bao gồm ai góp đỡ…Jadish vẫn lợi dụng trường hợp này. Trong khoảng thời hạn này, Jadish đang có mối quan hệ với Sanchi…một cô nàng thành phố….ngay lập tức, Jadish đính hôn với Sanchi…sau đó anh dành thời hạn cho Sanchi miễn là anh mong và sẽ thấy được giấc mơ của cô. Khi anh ta đã biết phần nhiều thứ…anh đã hủy bỏ quan hệ này. Hoặc gần như người có thể nói rằng một sự biến hóa đã đến trong câu chuyện tình yêu giữa Jadish với Ganga, với Jadish đã yêu cầu nhất quyết thành hôn với Ganga.

TV">

Trong Cô Dâu 8 Tuổi phần 8 tập 45 hiện nay luật sư của Jadish đứng dậy để hỏi Ganga. Trước khi đặt câu hỏi, anh ta đã gửi khăn giấy cho cô nhằm lau nước mắt. Mức sử dụng sư nói, số đông người ở đây đều hiểu được cô sẽ kết hôn với Jadish, tuy vậy tôi ý muốn biết nguyên nhân nào khiến cho Jadish mang đến Mangalore. Ganga im lặng. Dụng cụ sư nói, yên lặng hoàn toàn có thể chống lại cô…cô cần nói. Jadish gật đầu và ra hiệu mang lại cô nói với quan tòa chuyện gì đang xảy ra. Ganga nhắc lại đều chuyện về hồ hết gì nhưng mà Bala đã làm và cô đã bị bắt giam như thế nào. Cùng sau đó, Jadish đã giúp cô thoát khỏi và Bala đã bị bắt như thế nào

TV">

Nội dung thiết yếu trong phim Ấn Độ

Cô Dâu 8 Tuổi phần 8 tập 45 dụng cụ sự của Jadish sau đó nói với quan tiền tòa rằng, đây chính là câu chuyện tình yêu mà họ hoàn toàn có thể chết vì chưng nhau bởi nhiệm vụ mà họ giành cho mối tình dục của mình. Mà lại như họ vẫn nói, những cặp vợ ck đều được tạo thành bởi Thần linh…trong trường hợp đã xẩy ra đó, 2 tình nhân nhau sẽ yêu nhau suốt đời. Với họ sẽ không có ý suy nghĩ nào với người khác. Đó đó là đích cho của họ…họ đề xuất kết hôn với họ sẽ kết hôn. Lý lẽ sư nói với Ganga, cô có thể xuống cơ ngồi.

câu chữ tổng hợp

Video: kenhvideo

title và biểu đạt đã được wn.com.vn thế đổi, mặc dù nội dung tin tức vẫn không thay đổi như trang gốc. Wn.com.vn sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung tin tức này.

coi phim cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 45 - tập 46, bà Suhara ngày càng tỏ rõ sự thủ cựu và cứng nhắc trong phong thái sống của bản thân mình sau lúc trở về.


TV được trực tiếp ngay lập tức sau đây. Mời các bạn đón xemphimCô dâu 8 tuổi Phần 9 tập 45 – tập 46.
Hesigh nhìn bức hình ảnh của Radish bị đốt cháy với ánh nhìn căm thù, vừa đốt hắn vừa nói với bầy đàn em vẫn phải hạ nhục thanh danh của Radish không cho anh ngỏng đầu lên được.Radish cùng gia đình đang tổ chức 1 trong các buổi gặp mặt, xúc tiếp với dân xóm Chaisa để cho dân làng mạc biết anh mong muốn được hiến đâng và giúp đỡ họ cải tiến và phát triển và bao gồm một sau này tươi sáng. Bầu không khí của buổi gặp gỡ mặt đang ra mắt vui vẻ thì thương hiệu Hesigh xuất hiện trên một dòng ô tô, hắn nói cùng với dân thôn Radish chỉ là một người chẳng biết làm những gì ngoài chữa bệnh dịch và suốt cả ngày chỉ biết núp bóng của bà. Đổi lại giả dụ dân làng bỏ phiếu cho hắn thì hắn sẽ giúp đỡ cho xóm Chaisa ngày một phát triển và lập cập giàu gồm vì hắn ta là người dân có đầu óc tính toán làm giàu.
*

Sau khi nghe lời Hesigh nói thì fan dân trong làng bao gồm phần nghi vấn về kỹ năng của Radish cơ mà ngay sau đó, anh sẽ thuyết phục mọi bạn bằng ước mong muốn có một sự trở nên tân tiến thật sự của làng chứ không chỉ là là vẻ hiệ tượng như Hesigh nói. Đặc biệt là màn tuyên bố dõng dạc, quyền lực tối cao của bà Kalyani trước toàn thể người dân: "Cháu trai tôi - Radish hệt như mặt trời mọc vậy đó, nó vẫn xóa tan phần đa bất công xung quanh đây." Lời tuyên bố của bà đã thuyêt phục được tín đồ dân, buổi kêu gọi chấm dứt tốt đẹp một trong những tràng pháo tay cỗ vũ giòn giã.
Trong tập trước, mái ấm gia đình nhà ck Anandi đang tìm lại được bà Suhara - bạn em gái bị chia cắt các năm của ông Alok, hai anh em ôm nhau khóc trong nước mắt. Bà ước xin anh trai đang tha thứ bởi vì chuyện ngày xưa.Lại nói tới bà
Suhara, tình yêu của bà cùng một người lũ ông bị gia đình phản đối dẫu vậy bà vẫn đưa ra quyết định kết hôn với người đàn ông đó. Sau này bà mới phân biệt con fan của ông ta không như những gì bà nghĩ. Sau khoản thời gian bà sinh con, bà new phát hiện tại ra chồng lăng nhăng với tương đối nhiều người thanh nữ khác và tiếp nối ông ta đi lấy bạn khác bỏ mặc hai mẹ con. Bà Suhara đã đề nghị vất vả nuôi con 1 mình nhưng rồi sau cùng đứa con cũng vứt bà mà đi. Khoảng thời hạn đó bà đã gian khổ tột cùng.
*

Anandi từ biệt gia đình ông chồng để đến Chaisa giúp đỡ Radish vào cuộc bầu cử, gia đình ck cô vô cùng ủng hộ chuyện này. Thế nhưng trước thời điểm đi, bà Suhara tò mò và hiếu kỳ về mối quan hệ giữa Anandi và Radish, bà còn tưởng hai bạn là anh em ruột. Anandi khá hoảng loạn trước câu hỏi của bà Suhara, cô định phân tích và lý giải cho bà biết về quan hệ này thì ông Alok đã nhanh lẹ ngắt lời, nói Anandi hãy nhanh lẹ đi mang lại Chaisa kẻo muộn.Buổi vận động bỏ thăm của Radish và Anandi một lần tiếp nữa lại bị phá đám vì Hesigh, hắn ta đã cho tất cả những người trà trộn vào với dân xóm ném đá lên sân khấu để cho mọi người bồn chồn bỏ chạy về hết.

Xem thêm: Làm Cách Triệu Hồi Thiên Thần Lúc 4H Chiều, Cầu Xin Điều Ước Nhưng Không Được


*

Bà Suhara càng ngày càng tỏ rõ sự cổ hủ và cứng rắn trong phong thái sống của mình, bà tiếp tục nhắc nhở bà Mina hãy giữ gìn các phong tục truyền thống lâu đời xa xưa cho dù chỉ là phần nhiều chuyện nhỏ dại nhất.
TV được update tại trên đây nhé!
coi phim teo dau 8 tuoi p9 ngay 17/4 coi phim teo dau 8 tuoi p9 tap 45 46 teo dau 8 tuoi phan 9 tap 45 46
SI1658185803.png" alt="*">