Phim Cô dâu 8 tuổi tập 46 vạc sóng bên trên kênh Today
TV lúc
20h ngày 26/12, cô bé 8 tuổi ngây thơ vẫn làm rứa nào để có thể trở thành mộtngười vợ,người bé dâu tốt.

Bạn đang xem: Cô dâu 8 tuổi (phần 12) tập 46

Tóm tắt tập 45 bộ phim cô dâu 8 tuổi

Anandi đã có được bà được cho phép đi chợ chơi với chị gái Suna, mẹ ông chồng thấy con dâu khôn cùng hào hứng buộc phải cho rất nhiều tiền với nói yêu thích mua vật gì thì cứ sở hữu và thiết lập quà mang đến Puli nữa. Trong khi đi chơi ngoài chợ, Anandi gặp mặt Jadish vừa đi coi với bạn bè về, cô rủ anh thuộc cô cùng Puli đi chơi. Mải đùa một hồi, 3 đứa trẻ em nhớ cho chị Suna, thiếu hiểu biết chị đi đâu mất rồi. Suna đã lợi dụng thời cơ được ra ngoài để chạm mặt gỡ tình nhân nhưng cô vẫn ghi nhớ đúng giờ để lấy các em trở về.

Những đứa trẻ đi dạo mà không giỏi biết trong nhà đã xẩy ra một chuyện lớn, đầy đủ người lo ngại cho Jadish khi đảm bảo ở trường mang cặp của anh ý về cùng nói không thấy anh đi học nên khó tính thầy giáo bảo người mang về. Bà nội cấp tốc ý sẽ nghĩ ngay tới việc Jadish không biến thành ai bắt cóc cả mà lại thay bởi xin tiền bà để ăn uống mừng thì đã từng đi xem phim với lũ bạn hư đốn. Bà quyết định phải bảo ban lại thằng con cháu này vì chưng dám nói dối bà.

Jadish sau lúc tập luyện ở chợ với chị cùng vợ, anh quay lại trường để mang cặp nhưng do quá muộn đề xuất trường sẽ đóng cửa. đảm bảo ở ngôi trường thấy anh đứng không tính cửa lập tức hỏi chuyện và nói bà nội dường như rất băn khoăn lo lắng cho anh. Jadish biết chuyện, xúc cảm lo sợ hãi tràn ngập, anh nghĩ mang đến cảnh bà nội đã từng phạt Anandi nhốt vào trong nhà kho. Anh hoang mang và sợ hãi và trở về nhà.

Đúng như suy nghĩ, bà nội đã ngồi ngóng sẵn Jadish ở phòng khách và hỏi tội anh. Trước việc chứng loài kiến của mọi bạn trong nhà, khoác sự tra hỏi của bà nội, anh vẫn im thin thít không nói lời nào. Trước tình cảnh đó, Anandi thật thà nói Jadish đã cùng đi chợ chơi với cô cùng chị Suna. Nghe đến vậy, bà nội khó tính trút hết tội lỗi lên đầu cô, vì cô cơ mà bà ta đang trách mắng đứa con cháu trai yêu quý. Thiếu hiểu biết sao bà lại nói mọi lời như thế, Anandi chỉ biết khóc với xin lỗi tuy thế vẫn bị phát tự nhốt bản thân trong phòng không được ra phía bên ngoài khi chưa xuất hiện sự được cho phép của bà.

Mẹ chồng rất tinh ý, bà biết sự thật không phải như thế, bà hỏi lại Jadish, sau cuối Jadish cũng thừa nhận lỗi đang trốn học nhằm đi xem phim với bạn. Vì chưng bị oan, Anandi ao ước nói thực sự với bà nhưng Jadish nói ước ao tự nhận lỗi cùng với bà.

Bà nội vẫn phản ứng thế nào trước tiếng nói dối của con cháu trai, mời quý khách và chúng ta đón xem tập 46 của bộ phim cô dâu 8 tuổi vào lúc 20h ngày 2/12 trên kênh Today
TV.

(ĐSPL) – tuy nhiên Diboni đã quăng quật trốn từ lâu nhưng mãi đến tối Anandi new phát hiện tại ra.

(ĐSPL) – tuy nhiên Diboni đã bỏ trốn từ lâu nhưng mãi đến về tối Anandi new phát hiện tại ra.

Biết Mangana về làng, Diboni nằng nặc đòi về. Tuy vậy Anandi khăng khăng không gật đầu để Diboni đi. Cùng với tính giải pháp của mình, nhân thời điểm Anandi ngủ quên, Diboni đang lẻn thoát khỏi nhà. Cô bé nguy trạng trên nệm như mình vẫn ngủ khiến cho Anandi không thể hay biết việc Diboni quăng quật đi.

Một mình Diboni tìm kiếm xe quay trở lại làng. Dù trong lòng có chút sốt ruột nhưng Diboni vẫn quyết trọng điểm về làng chạm mặt Mangana. Vì ngủ quên và sự sơ xuất của lái xe mà chiếc xe đã trải qua làng của Diboni thời gian nào không hay. Lần chần làm bí quyết nào, Diboni nài nỉ tài xế cho khách hàng ngồi trên xe cho đến khi xe quay trở về làng.

Trên xe cô làm cho quen được một bé nhỏ gái và nghi vấn rằng cô bé nhỏ này bị bắt cóc. Rộng nữa, sau khoản thời gian nghe xong xuôi cuộc trò chuyện của cặp vợ ck kia, Diboni đã quyết tâm cứu bằng được nhỏ nhắn gái này. Không còn nghĩ cách quãng về xã nữa, Diboni dính theo vợ ông chồng xấu. Với cô ngỡ ngàng khi nhỏ nhắn gái tê là đồ tế thần linh làm cho cặp vợ chồng xấu rất có thể có con.

Biết mức độ mình ko thể làm cái gi được, khi Jagdish gọi, Diboni vẫn bắt máy và báo địa điểm mình đã ở cũng tương tự sự bài toán mà cô nhỏ bé chứng kiến.

Cũng nhân thời cơ không ai để ý, Diboni nhanh lẹ kéo bé xíu gái chạy trốn. Mặc dù nhiên, cả 2 đã bị phát hiện nay ngay sau đó.

Về phía Anandi, mặc dù Diboni bỏ trốn vào ban đêm trước nhưng mà mãi đến tối hôm sau cô mới phát hiện nay ra. Một lần tiếp nữa Anandi lại mất đàn bà mà không xuất xắc biết.

Xem thêm: Top 100+ Tên Đẹp Và Ý Nghĩa Cho Bé Gái Mà Cha Mẹ Nên Tham Khảo!

Cô mau lẹ báo cùng với Jagdish và đến đồn cảnh sát xem lại hình hình ảnh Diboni ngơi nghỉ bến xe. Cô thuộc Jagdish tức tốc chạy xe đi kiếm Diboni. Sau khoản thời gian nhận được cuộc điện thoại của Diboni cả 2 đã bớt lo lắng phần nào nhưng họ vẫn chẳng thể hết lo ngại vì tính mạng Diboni hiện giờ đang bị đe dọa.

website của tạp chí Đời sống và quy định - https://www.shthcm.edu.vn giấy tờ số 33/GP-TTĐT bởi Bộ tin tức và media cấp. Tổng biên tập Tạp chí Đời sống và luật pháp : Nguyễn Tiến Thanh
Trưởng ban biên tập: Nguyễn Thanh Ngọc Chỉ được dẫn nguồn lúc được đồng ý chấp thuận bằng văn phiên bản từ tạp chí Đời sống với Pháp luật.
Tầng 4, Tòa tháp ngôi sao - Star Tower, mặt đường Dương Đình Nghệ - Phường yên ổn Hòa - Quận cg cầu giấy - Hà Nội.