Cô gái không muốn sinh nhỏ vì ‘quá khổ rồi không đèo bòng được nữa’, ‘gù lưng đi làm nuôi thêm mấy mẫu miệng’

Trước sự reo hò, khích lệ của bạn bè xung quanh, hai thiếu phụ đã dấn thân đ.ánh n.hau. Một trong các hai thiếu phụ đã cần sử dụng tay l.ột á.o của đối phương.

Bạn đang xem: Tag: đánh nhau lột đồ

Ngày 8/11, mạng thôn hội mở ra đoạn clip 1 phút lưu lại cảnh 2 phụ nữ đ.ánh n.hau thân sự hò reo, cổ vũ của bạn bè. Đã không can ngăn, những người dân đứng xem còn cười nói, dùng điện thoại cảm ứng thông minh quay phim, chụp ảnh cảnh tượng ‘đỏ mặt’.

*


Hai thiếu nữ đ.ánh n.hau thân sự reo hò của chúng chúng ta xung quanh.

Cụ thể, hai thiếu nữ đứng giữa đường, xung quanh là nhiều bằng hữu tầm lứa tuổi, toàn bộ có treo khẩu trang. Thời gian 2 đàn bà đứng đối lập nhau, ngần ngại chưa tồn tại động thái cụ thể thì ‘đội quân’ đứng xem thường xuyên hét lớn: ‘Đ.ánh đi xem nào’, ‘Đ.ánh đi mưa rồi’, ‘Đ.ánh cấp tốc còn về’,…

*

*

Xung quanh bằng hữu reo hò khi tận mắt chứng kiến cảnh này…


Một trong 2 thiếu phụ sau kia đã dấn thân đối phương, tiếp đến cả 2 t.úm t.óc, đ.ánh n.hau lăn lộn thân đường. Thời gian này, đám đông bên ngoài không số đông không căn ngăn, còn gợi ý… ‘l.ột á.o ra đi’, ‘l.ột á.o ra đi bạn bè ơi’,… 1 trong những 2 cô gái đã cố gắng làm theo lời nói của đám đông, dùng rất là để l.ột á.o của đối phương.

Khi phần cơ thể phía trên của cô bé bị lòi ra ngoài, đám đông liên tiếp reo hò: ‘áo phía bên trong màu white kìa, ối dồi ôi, lột ra, đúng rồi’,… Sau đó, chỗ đông người đứng mỉm cười hả hê.

*
ADVERTISEMENT

Một đàn bà tìm mọi phương pháp để l.ột á.o đối thủ theo tiếng nói của đám đông đứng xem

Đoạn video clip được chia sẻ lên mạng sẽ ngay mau chóng nhận về nhiều bình luận bức xúc, đặc biệt khó đồng ý trước biện pháp hành xử của đám đông.

- Quá gớm khủng, sao mà hoàn toàn có thể nghe theo lời xúi giục của một đám kền kền như thế.

- nhấn thức còn non kém quá, lại nghịch với đa số thành phần ‘trẻ trâu’ vắt này thì…

- phụ huynh cũng nên cân nhắc con những hơn, dạy dỗ thêm cho con cái để nó biết cách tự bảo vệ bản thân, giữ bình tĩnh trước mọi lời khiêu khích.

Xem thêm: Xem Cái Ấy Của Con Gái - Âm Đạo Ở Nữ Giới: 3 Điều Cần Biết

Hiện tại, không rõ đoạn video diễn ra sống đâu, tuy nhiên, hành động của 2 đàn bà và chỗ đông người đứng cổ vũ đang tạo ra bức xúc dư luận.


Hai thiếu phụ lao vào t.úm t.óc đại chiến lăn lộn giữa đường khiến nhiều fan kinh hãi

Giữa đêm, hai thiếu nữ lao vào đ.ánh n.hau xử lý mâu thuẫn. Tất cả thời điểm, cả hai cùng nằm xuống đất vật lộn khiến người đi con đường kinh hãi khi bệnh kiến.


ADVERTISEMENT

Chiều ngày 13/10, các thành viên mạng trong những hội nhóm chia sẻ đoạn video dài 53s khắc ghi canh 2 phụ nữ hẹn nhau xử lý mâu thuẫn vào đêm.

Theo diễn biến trong clip, hai đàn bà đứng thân đường, một người tiêu dùng mũ bảo đảm đ.ánh mạnh tay vào đầu tín đồ kia. Sau đó, cả 2 xả thân nhau, t.úm t.óc với vật ngã đối phương xuống đất.

Hai phụ nữ lao vào t.úm t.óc đánh nhau, lăn lộn giữa con đường

Trong video không nghe rõ ngôn từ 2 cô nàng nói cùng với nhau, chỉ nghe thấy giờ đồng hồ chửi tục liên hồi. Đáng chú ý, một thiếu phụ khi vật bổ được đối phương thì sử dụng tay t.úm t.óc, đ.ập khỏe khoắn đầu đối thủ xuống đất.

Xung quanh, một số cô nàng khác đứng xem và dùng smartphone quay lại sự việc, không ai có ý định can ngan. Một tín đồ đi xe vật dụng ngang qua con đường chứng kiến cảnh tượng hãi hùng thì xấu hổ ngùng không dám nhân ga chạy qua.