Kiểm tra tốc độ website là quá trình trọng yếu ớt yêu cầu các nhà quản trị web buộc phải phải tiến hành một cách tiếp tục và nhất quán. Để bổ trợ cho các bước này, nội dung bài viết dưới đây đã liệt kê đứng đầu 15 công cụ cung cấp kiểm tra website chuẩn chỉnh SEO được SEODO nhận xét là giỏi nhất. Cùng tìm hiểu thôi nào!


Mục Lục Nội Dung1. Kiểm tra tốc độ Website cần ân cần gì?3. Tổng hòa hợp 15 mức sử dụng kiểm tra tốc độ Website năm 2022

1. Kiểm tra tốc độ Website cần thân yêu gì?

Tốc độ website thường được nhắc tới là trong số những tiêu chí cơ bản để review hiệu suất của trang cũng giống như trải nghiệm người dùng. Đa số bạn sở hữu web mọi nhận thức được mục đích của tốc độ tải trang đến năng lực giữ chân người tiêu dùng nên việc phân tích và tối ưu vận tốc load trang luôn là trọng trách được bỏ lên hàng đầu.

Bạn đang xem: Công cụ kiểm tra tốc độ website

1.1. Vận tốc load và tốc độ trang web

Trên thực tiễn tốc độ web, tốc độ trang và tốc độ load là những tiêu chí đánh giá trải nghiệm người dùng riêng biệt biệt. Tuy nhiên, hầu hết người dùng phần đông chỉ nhận ra và gọi phổ biến với cái brand name là vận tốc của trang web. Dưới đây, SEODO sẽ giúp bạn khác nhau 3 định nghĩa này một bí quyết chi tiết: 

*
Tốc độ load và vận tốc trang webTốc độ trang web (Site speed): Khái niệm chỉ ở mức thời gian người tiêu dùng cần để xem và tác động với những nội dung trên trang. Tốc độ web bào gồm: tốc độ tải trang, thời gian load và thời hạn chờ các trình để ý web xử lý, chất nhận được người sử dụng tương tác.Tốc độ trang (Page speed): quan niệm chỉ thời gian tải một trang đơn nhất trên web tốt blog. Vận tốc trang thường xuyên được xác định dựa trên thời hạn cần để hiển thị rất đầy đủ nội dung hoặc thời hạn tính từ bỏ thời điểm người dùng kích vào liên kết đến lúc trình chăm chút nhận được dữ liệu đầu tiên. Thời gian thiết lập trang (Load page): quan niệm chỉ khoảng thời hạn từ khi người dùng bước đầu gửi yêu thương cầu truy cập đến khi câu chữ được hiển thị tương đối đầy đủ trên trình duyệt.

1.2. Các bước tải website và hiển thị

*
Quy trình mua trang cùng hiển thị
Người dùng gửi yêu cầu truy vấn trang: Kích vào mặt đường dẫn, triển khai nhập đường truyền trên thanh công hoặc thông qua các biểu mẫu khác,…Trình phê chuẩn web đã gửi yêu ước qua mạng internet đến sever của website.Máy nhà thực hiện quy trình xử lý yêu thương cầu.Máy chủ hoàn thành phân tích cùng gửi những dữ liệu đánh giá cho trình duyệt
Trình duyệt chào đón phản hồi, phân tích, mua và hiển thị câu chữ trên trên trang.

1.3. Vận tốc website

Như vẫn đề cập làm việc trên, vận tốc web xuất xắc Site speed là khái niệm dùng làm chỉ khoảng tầm thời gian người tiêu dùng cần để thấy và địa chỉ với các nội dung trên trang. Mang dù, vận tốc nhanh tốt chậm nhiều khi phụ ở trong vào suy nghĩ, triệu chứng và cảm nhận của mỗi cá nhân dùng khi truy vấn trang. Tuy nhiên, về cơ phiên bản vẫn có các nghiên cứu khiến cho bạn nhận biết được tốc độ “tiêu chuẩn” mà người dùng mong ao ước khi truy vấn vào những đường dẫn của website.

*
Tốc độ website

Con số mong rằng này nằm trong khoảng 400 mili giây và tốc độ càng tăng cấp tốc sẽ càng nhận được nhiều sự ưa chuộng của người dùng. Những website khiến người dùng phải mong chờ quá 5 giây bao gồm lệ thoát trang lên đến hơn 50%. ở bên cạnh đó, tốc độ tải của công ty chậm rộng đối thủ tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh khoảng 250 mili giây cũng làm giảm số lượng người dùng đến website của bạn. 

2. Tại sao phải kiểm tra tốc độ website?

Năm 2009, một cuộc khảo sát từ những người sử dụng Internet của viện phân tích Forrester đã được tiến hành và đã cho ra những công dụng như sau: thời hạn trung bình lý tưởng để cài đặt một website là 2 giây, có khoảng 40% người dùng bỏ đi lúc website đó mất rộng 3 giây nhằm tải. 

Từ ví dụ rõ ràng trên, bạn có thể nhận thấy được vai trò đặc biệt quan trọng của vận tốc website tới lượt truy vấn của trang. Đó cũng là vì sao tại sao bạn sở hữu web cần thường xuyên kiểm tra tốc độ website. Ngoài ra, bảo vệ tốc độ website là quan trọng bởi một số tại sao sau: 

*
Kiểm tra vận tốc website giúp bạn nâng cấp chất lượng những hiểu biết trang

Nói chung các nhà cai quản trị web bắt buộc phải duy trì hiệu suất website để hoàn toàn có thể mang đến cho tất cả những người dùng phần đa trải nghiệm giỏi nhất. Một trong những cách thức đơn giản và nhanh lẹ để thực hiện các bước kiểm tra này là áp dụng công cố gắng kiểm tra vận tốc website.

3. Tổng thích hợp 15 luật kiểm tra tốc độ Website năm 2022

Dưới đây là danh sách tổng hợp các công vắt kiểm tra vận tốc web chuẩn chỉnh SEO được các chuyên gia tin dùng nhất hiện nay nay. Thuộc SEODO tò mò một số thiên tài cơ phiên bản cũng như hiệu tính năng chính mà các công cầm này đem lại trong câu hỏi kiểm tra vận tốc website qua những thông tin dưới đây nhé.

3.1. Google Page
Speed Insights

Google Page
Speed Insights
được ưa chuộng bởi những chủ cài website hòa bình hoặc chủ sở hữu doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ. Dụng cụ kiểm tra tốc độ web này có chức năng đó là kiểm tra cùng cung cấp cho những người dùng một báo cáo toàn diện về tốc độ tải của website. Chúng ta cũng có thể sử dụng Page
Speed bên trên cả laptop và các thiết bị di động.

*
Page
Speed tương thích trên cả máy vi tính và các thiết bị di động

Page
Speed không chỉ là là cơ chế giúp người tiêu dùng kiểm tra tốc độ website nhưng còn cung cấp chấm điểm trang từ là 1 đến 100. Tốc độ website càng nhanh thì số điểm nhận thấy sẽ càng cao. Nút điểm đảm bảo trang web của bạn vận động ổn định và có tốc độ xuất sắc là 85.

3.2. Pingdom Tools

Pingdom Tool được các SEOer thừa nhận xét là giải pháp kiểm tra vận tốc website gồm độ chính xác cao nhất. Khi bạn nhập trang của mình vào Pingdom, chính sách này sẽ mở ra một bảng báo cáo gồm 4 phần là: Waterfall breakdown, mức độ hiển thị, đối chiếu trang và lịch sử vẻ vang xem trang. Fan dùng tiện lợi tìm thấy các thông tin tổng quan liêu về size và số lượng yêu ước trên từng tên miền. 

Pingdom Tool có thể thực hiện phân tích những yếu tố gây tác động đến website của công ty như chỉ số MB trung bình, thời gian tải trang đầy đủ. Các bước phân tích này sẽ cung cấp cho những người dùng số liệu vận tốc truy cập đến từng phần, từng câu chữ riêng của web như hình ảnh, Flash, Video, CSS, RSS, Audio,…

*
Pingdom Tool được review là luật kiểm tra vận tốc website bao gồm độ đúng đắn cao nhất

Các thao tác làm việc sử dụng Pingdom khá đối kháng giản. Bạn là tín đồ mới khám phá về SEO tất cả thể chạm chán chút trở ngại khi tiếp cận với luật pháp test trực đường miễn giá thành này. Theo dõi phía dẫn bỏ ra tiết công việc sử dụng Pingdom sau đây để hoàn toàn có thể khai thác được tính năng của chức năng này khi là SEO nhé.

Truy cập Pingdom với đăng nhập URL của Website
Test From đến ra hiệu quả kiểm tra miễn mức giá tại 4 local bao gồm: Dallasm, San Jose (Mỹ), Melbourne (Úc), Stockholm (Thụy Điển).Nhấn lựa chọn Start thử nghiệm để công cụ tiến hành kiểm tra vận tốc website
.Cuối cùng, các bạn tải URL trang web lên Pingdom nhằm đo tốc độ load

3.3. GTmetrix

Bạn buộc phải tìm một công cụ rất có thể đối phó với tốc độ trang website và buổi tối ưu hóa năng suất thì GTmetrix là chọn lọc phù hợp. Các tác dụng của GTmetrix tương thích với hầu hết việc tính toán hiệu suất web. Dụng cụ này cung ứng miễn phí cho người dùng các bạn dạng tóm tắt những chỉ số hiệu suất chính, giám sát và đo lường trang web và kĩ năng kiểm tra website từ nhiều khu vực trên khắp cố gắng giới. 

*
GTmetrix

Người dùng cũng hoàn toàn có thể thao tác kiểm tra kiểm soát và điều chỉnh kết nối để xem website vận động tốt ra làm sao trên những đường truyền vận tốc khác nhau. Nhiệm vụ của người sử dụng là dán đường truyền website vào với click chọn “Analyze”, phương tiện sẽ ban đầu phần tích trang web với các thông tin tổng thể sau: 

Pagespeed Score: Đây là một tiêu chí để đánh giá tối ưu code của Google. Pagespeed Score được reviews theo nút 100%, thang điểm A,B,C,D,E.Yslow Score: chuyển động tương tự như Pagespeed Score tuy vậy Yslow sử dụng tiêu chuẩn chỉnh của Yahoo để đánh giá.Fully Loaded Time: thời hạn chờ website các bạn tải.Total page size: dùng để chỉ dung lượng của page bạn cần tải.Requests: Là số lượng yêu cầu khi chúng ta tải website.

3.4. Web
Pagetest

Công nuốm trực tuyến có ích Web
Pagetes rất có thể kiểm tra vận tốc Web của công ty trong những trình coi sóc thực như: Chrome, Firefox…Kết quả so với của Web
Pagetest được hiển thị dưới dạng biểu vật giúp khách hàng hàng dễ dãi so sánh tương tự như đánh giá bán theo dõi. Đồng thời Web
Pagetest cũng sở hữu đến cho mình lựa chọn triển khai kiểm tra tự nhiều địa điểm trên khắp vắt giới. 

*
Web
Pagetest cung cấp cho những người dùng hiệu quả dưới dạng biểu đồ

3.5. Web analytics 4

Google Analytics 4 là một trong những loại dịch vụ phân tích tiên tiến nhất do Google cung cấp. Không ít người dân cho rằng đây là một bạn dạng nâng cấp cho từ Universal Analytics. Mặc dù nhiên, nhận định này không đúng chuẩn vì GA4 là một trong những công cụ hoàn toàn khác vì quy mô dữ liệu new của nó.

Hỗ trợ thiết bị cho tất cả trang web với ứng dụng giành cho thiết bị di động cũng đã được thêm vào cùng rất các chính sách xem mới để báo cáo dữ liệu. Đọc thêm về tính năng GA44 biến đổi lớn duy nhất trong web analytics 4 để hiểu GA4 đã đổi khác như cố gắng nào với cách bọn họ nghĩ về analytics.

*
Google Analytics 4 là một trong những loại dịch vụ phân tích tiên tiến nhất do Google cung cấp

3.6. Dotcom-Monitor

Nếu là một trong những người đang chuyển động trong nghành nghề SEO thì bạn không nên bỏ qua Dotcom-Monitor. Những công cầm kiểm tra tốc độ web miễn phí có khả năng hỗ trợ tín đồ dùng làm việc test website dựa trên trình duyệt của sản phẩm tính để bàn và những thiết bị cầm tay khác nhau, tự 20 địa điểm kiểm tra bên trên toàn thay giới. 

*
Dotcom-Minitor cung ứng người dùng thao tác làm việc test web từ đôi mươi địa điểm

Dotcom-Monitor có chức năng phân tích toàn diện về các yếu tố như: thời gian load, con số yêu ước HTTP,… và một lúc trên toàn bộ các địa điểm địa lý. Sát bên việc kiểm tra công suất của trang web, công cụ này còn làm bạn khám nghiệm hosting của bản thân mình có ở trong blacklist spam xuất xắc là không,…

3.7. YSlow

Yslow là chế độ kiểm tra tốc độ website miễn phí vận động dựa trên quy tắc của Yahoo so với trang web có công suất cao. Mã mối cung cấp mở này sử dụng 23 vào 34 phép tắc để tiến hành phân tích công suất của một trang. Đây là 1 trong dạng plugin cho trình chăm nom web cùng script chiếc lệnh cho máy chủ Node.js cùng Phantom
JS.

*
Yslow là nguyên lý kiểm tra vận tốc website dựa trên quy tắc của Yahoo

3.8. Key
CDN Website speed Test

Với các tùy chọn triển khai kiểm tra tốc độ website tự 14 địa điểm khác nhau, Key
CDN được nhận xét là một hình thức test trang web tiềm năng. ở kề bên khả năng kiểm tra tốc độ toàn trang và xác định địa lý, Key
CDN cũng có thể thực hiện kiểm tra tấn công SSL FREAK . Từ đó giúp người tiêu dùng đảm bảo an toàn cho SSL/TLS của trang web.

*
Key
CDN được reviews là một pháp luật test trang web tiềm năng

3.9. Website Site Performance Test

Ngoài những chính sách kiểm tra vận tốc website được công ty chúng tôi liệt kê sống trên thì bạn có thể tham khảo website Site Performance Test. Đây là công cụ cung ứng người cần sử dụng biết được thời gian thực hiển thị tin tức những nguyên tố như: thời gian tra cứu vớt DNS và thời hạn kết nối của website. 

*
Công vậy hiển thị thời hạn thực website Site Performance Test

3.10. Uptrends

Uptrends cung một bài xích kiểm tra từ là một trong 10 vị trí giúp tín đồ dùng tùy chỉnh cấu hình bài kiểm tra nhằm chạy từ thiết bị di động cầm tay hoặc đồ vật tính. Trường hợp sử dụng máy tính để bàn, bạn cũng có thể chọn độ sắc nét của màn hình từ những trình thông qua như: Chrome, Firefox, Phantom
JS với IE và triển khai điều chỉnh đường truyền kiểm tra trang web. Các tính năng có thể khai thác miễn giá tiền khi sử dụng công cụ soát sổ này gồm: phạm vi về địa điểm thử nghiệm rộng, cảnh báo email và giám sát và đo lường dashboard. 

*
Uptrends cung ứng một bài xích kiểm tra từ là 1 trong 10 vị trí

3.11. Dareboost

Công cố gắng kiểm tra vận tốc web Dareboost giúp người dùng giám sát hiệu suất từ 13 địa điểm kiểm tra cùng 7 thiết bị khác nhau. Những tính năng chính của Dareboost gồm những: Mô phỏng kiểm tra vận tốc trang không chặn quảng cáo hoặc bao gồm chặn quảng cáo, chặn domain rõ ràng để phát hiển thị thủ phạm làm giảm công suất web.

*
Dareboost giúp đo lường và tính toán hiệu suất tự 13 địa điểm kiểm tra và 7 vật dụng khác nhau

3.12. Geekflare

Geekflare cung cấp phiên bản giám sát công suất tiêu chuẩn như những website speed kiểm tra tool thông dụng khác. Tuấn kiệt này cho phép người sử dụng kiểm tra tốc độ tải trang web trên máy tính xách tay để bàn hoặc thiết bị cầm tay tại các địa điểm trên khắp núm giới. Những số liệu bạn cũng có thể kiểm tra bao gồm: form size trang, hình ảnh chụp màn hình, số lượng yêu ước theo các loại và Time khổng lồ First Byte.

*
Geek Flare cung cấp bạn dạng giám sát năng suất tiêu chuẩn như những website speed test tool

3.13. New Relic

New Relic được nghe biết với các chuyển động trong cùng ngoài nghành nghề hiệu suất ứng dụng. Kiểm tra website tổng hòa hợp miễn chi phí online New Relic chất nhận được người dùng test website trường đoản cú 9 khu vực khác nhau. Nếu khách hàng mong muốn không ngừng mở rộng phạm vi phân tích thì hoàn toàn có thể đăng ký những gói kiểm tra mất phí. New Relic có tác dụng giám sát những hệ thống thay đổi linh hoạt, mô bỏng hành vi chi tiết để phân chia các vấn đề và phân tích tác động sale của công suất website.

*
New Relic cho phép người dùng test website từ 9 khoanh vùng khác nhau

3.14. Load
Impact

Công vậy kiểm tra website speed load đám mây miễn giá thành này góp bạn giải quyết và xử lý các vấn đề về năng suất web, vận dụng và API. Load
Impact sử dụng k6 làm công cụ chủ yếu kiểm tra thời hạn tải dựa trên dòng lệnh, mã mối cung cấp mở, các vấn đề rất có thể được phân phát hiện tiện lợi trong vòng đời trở nên tân tiến phần mềm.

*
Công cụ soát sổ website tốc độ load đám mây miễn phí

3.15. Website Page Analyzer

Web Page Analyzer là quy định kiểm tra vận tốc trang được phân phát hành vào khoảng thời gian 2003 với năng lực trình phân tích đối kháng giản. Vẻ ngoài miễn giá thành này cung cấp cho tất cả những người dùng các dữ liệu về kích thước, ngôn từ và thời hạn tải trang. Kế bên ra, web Page Analyze có đến cho mình một số khuyến cáo và những vấn đề website đề xuất cải thiện.

*
Web Page Analyze mang đến cho bạn một số khuyến nghị và những vấn đề website yêu cầu cải thiện

Trên đấy là danh sách các công nuốm kiểm tra tốc độ website nhưng SEODO đã tổng hợp cùng gửi tới SEOers. Như bạn đã biết thì các công rứa kiểm tra vận tốc trang là một phương án hỗ trợ cải thiện trải nghiệm người dùng và tối ưu trong SEO. Mặc dù nhiên, bạn cũng cần phân tích với lựa chọn pháp luật thực sự phù hợp với trang web của mình. Chúc các bạn thành công!

Cùng xem thêm những phương thức tối ưu SEO Onpage không giống qua những nội dung bài viết sau:

Những thắc mắc thường gặp:

Kiểm tra tốc độ Website cần thân thương gì?

1. Tốc độ load và tốc độ trang web2. Quá trình tải trang web và hiển thị3. Tốc độ website

Tại sao phải kiểm tra vận tốc website?

Hiệu suất tốc độ website kém là điều mà ko chủ tải website nào mong muốn trải nghiệm cả. Hãy chắc chắn là rằng điều đó không xảy ra với bạn bằng cách kiểm tra tốc độ website tổng thể.

Công nuốm kiểm tra vận tốc website có thể chấp nhận được bạn theo dõi vận tốc trang web của mình và đưa ra nhắc nhở về những điểm yếu kém của nó. Bằng cách đó, chúng ta cũng có thể tiến hành các đổi mới cần thiết bất cứ khi nào họ cần.

Bài viết này đã đề cập đến tại sao tại sao bạn nên quan tâm đến thời gian load website. Đồng thời cho bạn xem trăng tròn công cầm cố kiểm tra vận tốc website tốt nhất.

Tại sao bắt buộc kiểm tra vận tốc website?

Là khách truy cập, chúng ta cảm thấy cố gắng nào nếu chạm mặt phải trang web mất nhiều thời gian để load?

Nếu câu trả lời của doanh nghiệp là không cảm thấy khó chịu, thì shop chúng tôi hoan nghênh sự kiên nhẫn của bạn.

Bởi vày theo Kissmetrics, 40% khách truy cập thoát khỏi trang web nếu quá trình tải mất rộng 3 giây.

Tốc độ của trang web rất đặc biệt quan trọng vì những vì sao như sau:

Ảnh hưởng cho SERP – hình thức tìm tìm chỉ bao gồm chút thời hạn để tích lũy kết quả. Ví như website không thiết lập được trong thời hạn ngắn đó, các bạn sẽ xếp hạng thấp hơn.

Nói chung, mọi chủ sở hữu trang web cần gia hạn hiệu suất website để hỗ trợ trải nghiệm fan dùng rất tốt có thể. Một trong những cách để làm điều đó dùng chính sách kiểm tra vận tốc website.

Mặc dù cửa hàng chúng tôi không đề cập cho chủ đề tối ưu hóa web, nhưng bạn cũng có thể xem danh sách này để cải thiện tốc độ tải trang web.

Top 20 công vắt kiểm tra vận tốc website miễn phí

Có rất nhiều công nạm kiểm tra vận tốc có thể tương xứng với yêu cầu của bạn. Công ty chúng tôi đã tạo nên danh sách đôi mươi công gắng miễn phí tốt nhất có thể để tiết kiệm thời gian của bạn.

1. GTmetrix

*
*

Công nỗ lực kiểm tra tốc độ website Web
Pagetest kiểm thử vận tốc được trường đoản cú nhiều vị trí trên khắp trái đất bằng internet Explorer, Edge, Chrome,… miễn phí.

Các tuấn kiệt chính của nó bao hàm kiểm tra thanh toán giao dịch nhiều bước, quay clip và chặn nội dung.

Khi dứt thử nghiệm, các bạn sẽ nhận được những biểu vật waterfall về câu hỏi load tài nguyên, đánh giá tối ưu hóa vận tốc trang và khuyến cáo các cải tiến.

3. Google Page
Speed Insights

*

Google sở hữu cơ chế kiểm tra tốc độ website này nên các số liệu về trải nghiệm người dùng đều dựa trên công suất của website trên Chrome UX Report, cả trên thiết bị cầm tay và máy vi tính để bàn.

Bài đánh giá này cho chính mình dữ liệu lý thuyết và tài liệu thực tế. Dữ liệu triết lý liên quan liêu đến các vấn đề về hiệu suất trong những lúc dữ liệu thực tiễn chứa tài liệu về năng suất real-time nhưng khách truy cập trải nghiệm.

Công cố kỉnh kiểm tra tốc độ này rất được quan tâm bởi các chủ sở hữu website hòa bình và chủ download doanh nghiệp bài bản vừa cùng nhỏ. Họ là những người dân muốn biết cách thuận tiện và đơn giản và dễ dàng nhất để gia hạn hiệu suất web.

4. Site Speed (Google Analytics)

*

Là một trong những phần của Google Analytics, Site Speed đánh giá hiệu suất web dựa trên ba khía cạnh: thời hạn tải trang, tốc độ triển khai và thời lượng của phân tích.

Báo cáo xem sét chứa bạn dạng phân tích cụ thể về các trang chưa có người yêu và hiệu suất tài nguyên cũng giống như các mẹo về tối ưu hóa phù hợp.

5. Google demo My Site

*

Khi điện thoại cảm ứng di đụng ngày càng phổ biến hiện nay, các trang website cho cầm tay cần duy trì hiệu suất tương tự so với máy vi tính để bàn.

Test My Site sẽ đo tốc độ của trang web cho đồ vật di động, điểm chuẩn so với đối thủ tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh và cung cấp báo cáo tùy chỉnh với các khuyến cáo về cách nâng cấp hiệu suất các trang.

6. YSlow

*

Công nuốm kiểm tra tốc độ website miễn phí, mã nguồn mở này phân tích hiệu suất của một trang web dựa bên trên 23 vào 34 quy tắc của Yahoo so với website có công suất cao. Nó là dạng plugin đến trình ưng chuẩn web cùng script mẫu lệnh cho máy chủ Node.js với Phantom
JS
.

YSlow thuở đầu được xúc tiến từ Firefox phải nó có thể chấp nhận được truy cập không hề thiếu vào tin tức thành phần của trang trải qua Firebug Net Panel.

7. Pingdom

*

Pingdom không chỉ là thực hiện đo lường hiệu suất web tinh tướng mà nguyên tắc cũng thống kê giám sát downtime.

Pingdom thực hiện hơn 70 địa điểm bỏ phiếu thế giới để kiểm tra các trang web. Khi ngừng bài kiểm tra, bạn sẽ nhận được thông tin cụ thể về công suất và những tắc nghẽn làm khó tốc độ trang web.

Nếu bạn có nhu cầu giám sát tinh tướng hơn, bạn có thể mua gói trả giá thành và nhận những dịch vụ khác như tính toán thời gian hoạt động, giám sát và đo lường tốc độ trang, đo lường và tính toán giao dịch, thông tin cụ thể của khách truy vấn và đo lường và thống kê server. Bất cứ bao giờ gặp vấn đề, tính năng lưu ý sẽ cho bạn biết ngay lập tức.

8. Key
CDN Website speed Test

*

Với tùy chọn tiến hành kiểm tra tốc độ website từ 14 địa điểm khác nhau, Key
CDN vào vai trò là luật pháp test website thực tế tiềm năng.

Ngoài kiểm tra vận tốc toàn trang với kiểm tra xác định địa lý, lý lẽ cũng rất có thể thực hiện tại kiểm tra tiến công SSL FREAK để đảm bảo bình an cho SSL/TLS của trang web.

9. Dotcom-Monitor

*

Các cách thức miễn phí tổn của Dotcom giúp cho bạn tiến hành thử nghiệm website dựa trên trình coi sóc trên máy tính xách tay để bàn và thiết bị di động khác nhau, từ 20 địa điểm kiểm tra bên trên toàn cầu.

Ưu điểm của Dotcom là, tất cả các bài bác kiểm tra theo địa điểm có thể được thực hiện cùng một lúc. Đến cuối, bạn sẽ nhận được report hiệu suất và report waterfall cô quạnh từ mỗi vị trí.

10. Dareboost

*

Công cụ kiểm tra vận tốc website Dareboost có tác dụng thực hiện thống kê giám sát hiệu suất từ bỏ 13 địa điểm kiểm tra với bảy thiết bị. Những thiết bị bao gồm nhiều nhiều loại thiết bị di động.

Các anh tài chính của cơ chế này bao gồm khả năng mô rộp kiểm tra tốc độ có ngăn quảng cáo cùng không ngăn quảng cáo, và ngăn domain cụ thể để mày mò ra thủ phạm gây ra hiệu suất website kém.

Thử nghiệm vẫn tạo phiên bản báo cáo điều tỉ mỷ cùng với các khuyến cáo được chia thành nhiều loại. Những nhóm này để giúp đỡ bạn dễ dàng trong bài toán ưu tiên những cải tiến cần thiết.

11. Geek Flare

*

Geek Flare cung cấp bạn dạng giám sát năng suất tiêu chuẩn như gần như website speed thử nghiệm tool khác. Chúng ta cũng có thể kiểm tra vận tốc tải trang web của chính mình trên máy tính xách tay để bàn hoặc thiết bị cầm tay từ nhiều địa điểm trên khắp ráng giới.

Các số liệu kiểm tra bao gồm kích thước trang, ảnh chụp màn hình, con số yêu ước theo nhiều loại và Time to lớn First Byte.

12. New Relic

*

Là công ty phân tích phần mềm, New Relic biết các hoạt động trong và ngoài nghành hiệu suất ứng dụng.

Kiểm tra website tổng thích hợp miễn mức giá online giúp cho bạn test website từ chín quanh vùng khác nhau.

Nếu chúng ta yêu ước phạm vi nghiên cứu rộng hơn, các gói trả mức giá sẽ có tác dụng được câu hỏi này. Nó có tác dụng giám sát các hệ thống biến hóa linh hoạt, mô phỏng hành vi để biện pháp ly sự việc và so sánh tác động marketing của năng suất web.

13. Load
Impact

*

Công cụ kiểm soát website speed load dựa trên đám mây này siêng về những vấn đề về hiệu suất web, ứng dụng và API. áp dụng k6 làm chế độ kiểm tra thời gian tải dựa trên dòng lệnh, mã mối cung cấp mở, các vấn đề hoàn toàn có thể được phân phát hiện dễ dãi trong vòng đời cách tân và phát triển phần mềm.

Bản kiểm tra tốc độ website của Load
Impact miễn chi phí nhưng bạn phải mua gói của họ để sử dụng các công gắng khác.

14. Web Page Analyzer

*

Công cố kỉnh website speed test miễn phí này cung cấp cho bạn phiên bản tính toán size trang, thành phần, thời gian tải xuống và form size của những thành phần trật trên trang web của bạn.

Đề xuất tùy chỉnh cấu hình được triển khai dựa trên dữ liệu này: hướng dẫn kích cỡ trang web cũng tương tự xu phía và phương thức tối ưu hóa web.

15. Image Analysis Tool (Cloudinary)

*

Nếu website đựng nhiều hình ảnh, công dụng tốc độ tải hoàn toàn có thể bị nghẽn. Sử dụng công cố gắng của Cloudinary này có thể đánh giá đúng đắn các sự việc liên quan cho hình hình ảnh như kích thước, định dạng, quality và mã hóa.

16. Monitis

Công nuốm kiểm tra tốc độ miễn tổn phí của Monitis, cung cấp cho mình thời gian tải những yếu tố bên trên trang web. Thí nghiệm được thực hiện đồng thời từ bỏ Mỹ, Châu Âu cùng Châu Á.

Với các gói trả phí, bạn sẽ có được phạm vi đo lường và thống kê rộng hơn: website, network, server cùng ứng dụng. Chúng ta cũng có thể tiến hành giám sát thiết lập cấu hình trên hệ thống và số liệu tởm doanh của chính mình bằng API.

17. Chrome Dev
Tools

Đây là luật pháp khác của Google có thể giúp bạn cải thiện thời gian tải. Xác định các nhà trở nên tân tiến là người dùng chính, hình thức website speed chạy thử này giúp chỉnh sửa trang nhanh lẹ và chẩn đoán sự cố.

Công cụ này được tích vừa lòng trực tiếp vào trình xem xét Chrome. Home chính thức của nó cung ứng các hướng dẫn cho những người mới bước đầu muốn mày mò về lập trình đơn giản và các mẹo để về tối ưu hóa web.

18. Gift
Of
Speed

*

Đánh giá thời gian tải website từ tám vị trí khác nhau bằng phương pháp sử dụng bài bác kiểm tra tốc độ của Gift
Of
Speed. Bạn có thể trực tiếp nâng cao hiệu suất web của chính bản thân mình bằng những website speed kiểm tra tools miễn phí khác ví như kiểm tra buổi tối ưu hóa CSS, kiểm soát request bị hỏng cùng trình nén Java
Script
.

19. Uptrends

*

Uptrends cung ứng công cầm kiểm tra vận tốc website miễn tầm giá để test website loadtime trên laptop để bàn hoặc thiết bị di động từ mười địa điểm khác nhau. Bạn có thể đặt kiểm soát và điều chỉnh băng thông với trình chăm sóc web trong đó bài test nghiệm sẽ tiến hành tiến hành.

Các công cụ giám sát trang web cũng có sẵn miễn phí. Các tính năng của nó bao hàm phạm vi về vị trí thử nghiệm rộng, cảnh báo email và thống kê giám sát dashboard.

20. Batch
Speed

*

Kết hợp API Page
Speed của Google, luật pháp của Batch
Speed, chuyên tích lũy dữ liệu website, các URL và sitemap XML trước khi tiến hành kiểm tra tốc độ.

Kết quả rất có thể được sắp xếp theo tốc độ, kích thước, lời khuyên hoặc mức độ ưu tiên.

Lời kết

Hiệu suất web là khía cạnh đặc trưng cần sự chăm chú từ mọi chủ mua web. Vì phần lớn khách tầm nã cập không tồn tại thời gian so với các trang web tải chậm. Thời gian tải trang vươn lên là một yếu hèn tố đặc trưng để xác định quality trải nghiệm fan dùng.

Thời gian thiết lập chậm cũng đóng vai trò chủ yếu trong việc khiến cho web của doanh nghiệp bị xếp hạng tốt trong SERP và lưu lượng truy cập web thấp. Điểm cốt yếu là bạn không thích những vụ việc này xảy cho với trang web.

Có rất nhiều công nạm kiểm tra vận tốc website, nhưng mà chỉ bao gồm số ít công cụ tương xứng với nhu cầu của bạn.

Nếu bạn đang tìm phép tắc dễ sử dụng, Google có tương đối nhiều công cụ tiện nghi như Page
Speed ​​Insights và demo My Site rất có thể giúp bạn. Những khí cụ này hoàn toàn có thể miễn phí tổn và được tích phù hợp trực tiếp vào Google Chrome, bởi vậy, nó rất giản đơn tiếp cận với đa số người.

Nếu trang web chứa một vài lượng béo hình ảnh, Image Analysis Tool là lựa chọn tuyệt đối hoàn hảo với bạn. Nó góp bạn nâng cao việc áp dụng hình ảnh chất lượng cao mà không làm cho mất thời hạn tải.

Để gồm thêm tùy chọn kiểm tra thống kê giám sát và phương thức tối ưu hóa, Pingdom với Monitis là một trong vài trong những các pháp luật test website tốt nhất. Nhờ danh tiếng và độ tinh vi của những công cụ này, chúng sẽ giúp bạn xử lý các trang web đồ sộ lớn. Ngoại trừ ra, chất nhận được bạn có những bài kiểm tra đo lường và thống kê hiệu suất web xuất sắc nhất rất có thể và phát hiện ra hồ hết chỗ gây lờ lững trang giúp bạn.

Xem thêm: Những trò chơi tìm số trên giấy giúp trẻ phát triển tư duy, những trò chơi trên giấy của học sinh

Nói chung, dễ dàng và đơn giản là không tồn tại lý do gì để bạn không áp theo dõi hiệu suất web xuất xắc kiểm tra tốc độ website của bản thân thường xuyên cả.