Chi trả 100% viện tổn phí Toàn Quốc, Quốc TếĐược bảo hiểm ngay lúc làm hồ sơ
Phí chỉ với 30.000-50.000đ/ngày
Cả gia đình trong 1 hợp đồng
*

*

Hơn 4.000.000+ người sử dụng đã tin dùng bảo hiểm Dai-Ichi Life.

Bạn đang xem: Công ty bảo hiểm dai-ichi life

Được tín nhiệm hợp tác trên các phương diện với những thương hiệu sản phẩm đầu


*

*

*

XEM THÔNG TIN CHÍNH THỨC TỪ DAI-ICHI LIFE VIỆT nam giới – truy tìm CẬP ĐỊA CHỈ TẠI ĐÂY

Dai-ichi Life việt nam tự hào là trong những doanh nghiệp cung ứng bảo hiểm nhân thọ bậc nhất tại Việt Nam. Được thành lập và hoạt động từ trong năm 2007 với 100% vốn đầu tư Nhật Bản, Dai-ichi Life việt nam là công ty bảo hiểm nhân lâu quốc tế trước tiên trực thuộc tập đoàn lớn Dai-ichi Life.

Thành công tự triết lý “Kaizen – đổi khác để xuất sắc hơn”, Dai-ichi Life việt nam không kết thúc sáng tạo, xây cất các sản phẩm cân xứng với nhu cầu và điều kiện tài chính của bạn ở từng tiến độ của cuộc sống. Đồng thời, shop chúng tôi liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ, chú trọng chi tiêu công nghệ số nhằm mang về các phầm mềm tối ưu, ngày càng tăng trải nghiệm và tạo thành các giá trị vượt trội mang đến khách hàng, đối tác, cùng đồng.

Kiên định với sứ mệnh “Tất cả vì con người”, Dai-ichi Life Việt Nam không chỉ là tập trung nghỉ ngơi sứ mệnh âu yếm sức khỏe khoắn và bảo vệ tài chính, nhưng còn tạo ra những giải pháp thúc đẩy hiệu quả đầu tư nhằm đưa về triển vọng tăng trưởng tài sản cho khách hàng.

Dai-ichi Life nước ta hiện bao gồm hơn 290 văn phòng và tổng đại lý phân phối trải rộng khắp cả nước, thuộc đội ngũ nhân viên cấp dưới và tư vấn tài chính chuyên nghiệp. Cho dù ở tỉnh, tp nào, bạn có thể dễ dàng tiếp cận những gói bảo đảm của shop chúng tôi một cách an toàn và miễn phí.

Các thành phầm bảo hiểm bảo đảm an toàn toàn diện duy nhất của Dai-ichi Life

Dai-ichi Life Việt Nam đa dạng chủng loại hóa danh mục sản phẩm theo nhì hướng: giai đoạn cuộc sống thường ngày và yêu cầu tài bao gồm của khách hàng hàng. Các gói thành phầm và thương mại & dịch vụ rất phong phú từ bảo vệ, chăm sóc sức khỏe đến đến đầu tư và tích lũy, ship hàng cho các khách hàng cá thể cũng như doanh nghiệp.

Sản phẩm theo giai đoạn cuộc sống

Tại mỗi tiến trình của đời người, chúng ta luôn bao hàm mục tiêu khác biệt trong việc xây hình thành những quý hiếm cuộc sống. Hiểu rõ sâu xa điều này, Dai-ichi Life Việt Nam xây đắp các gói thành phầm linh hoạt theo từng tiến trình trong cuộc đời, nhằm đảm bảo an toàn tài chính và chăm sóc sức khỏe trọn vẹn cho khách hàng hàng.

Đang độc thân
Mới lập gia đình
Gia đình gồm con nhỏ
Con trưởng thành
Chuẩn bị ngủ hưu

Sản phẩm theo nhu cầu tài chính

Dai-ichi Life Việt Nam hỗ trợ các phương án bảo hiểm linh hoạt, chúng ta cũng có thể lựa chọn thành phầm tùy theo yêu cầu và kĩ năng tài bao gồm của mình. Dù mục tiêu tương lai của khách hàng là tạo dựng nền tảng gốc rễ giáo dục bền vững cho con cái, được chăm sóc y tế, gồm khoản tích lũy khủng để thuận tiện thực hiện những kế hoạch đầu tư hay nghỉ hưu an nhàn… chúng tôi luôn giúp bạn đoạt được mục tiêu thành công.

Kế hoạch giáo dục
Kế hoạch huyết kiệm
Kế hoạch đầu tư
Kế hoạch bảo vệ
Kế hoạch hưu trí
Bảo hiểm dành cho doanh nghiệp

Những phương án bảo hiểm của Dai-ichi Life nước ta với các nhu cầu bảo đảm an toàn khác nhau để giúp bạn an tâm vui sống, mạnh dạn đầu tư, tích lũy thực hiện các planer tương lai. Hãy lựa chọn sản phẩm bảo đảm nhân thọ tương xứng với nhu yếu của bạn.

An Thịnh Đầu Tư
An Tâm song Hành
An trung khu Hưng Thịnh Toàn Diện
An Phúc hưng thịnh Toàn Diện
An nhàn hạ Hưu Trí
sản phẩm bảo hiểm
Bảo hiểm theo quy trình cuộc sống
Sản phẩm chính
Sản phẩm bửa sung
Dịch vụ khách hàng
Chi trả quyền hạn

Với sứ mệnh mang lại bình an, niềm hạnh phúc và an ninh tài chủ yếu cho khách hàng hàng. Shop chúng tôi luôn cố gắng để khách hàng hàng rất có thể dễ dàng tiếp cận và mày mò về bảo đảm nhân lâu một cách không hề thiếu và bỏ ra tiết. Từ bỏ đó hoàn toàn có thể cùng quý khách hàng xây dựng một giải pháp phù hợp để bảo vệ phiên bản thân và gia đình trước những khủng hoảng về sức khỏe tài chính. Khi tạo ra sự độc lập về tài chính, cho dù có chuyện rủi ro xảy ra vẫn có thể tự bản thân lo cho chính mình và gia đình, mà không phải chạy vạy, vay mượn mượn, dựa vào cậy vào chúng ta hàng bạn bè, cũng như xã hội xã hội.


TẠI SAO CHÚNG TA CẦN tham gia BẢO HIỂM NHÂN THỌ ngay lập tức BÂY GIỜ

Chúng ta mất không ít thời gian và sức lực lao động để sinh sản dựng cùng tiết kiệm gia tài nhưng lại không tìm cách đảm bảo an toàn những gia tài ấy trước những khủng hoảng trong cuộc sống.

Thuở còn trẻ, chúng ta thường cố gắng kiếm tiền để sở hữ sắm, du lịch; song song kia là tích góp một khoản cho những dự định trong tương lai. Tuy vậy, một khi có khủng hoảng bất thốt nhiên xảy mang lại thì chúng ta buộc nên dùng khoản chi phí này để xử lý tổn thất tài chính tương tự như trang trải, ổn định cuộc sống. Vị vậy, tiền tiết kiệm ngân sách và chi phí dù nhiều đến mấy cũng có nguy cơ tan thay đổi chỉ trong thời gian ngắn. Thiết yếu những thời điểm này, bảo hiểm nhân thọ vẫn là bạn bạn sát cánh giúp chia sẻ bớt trọng trách đồng thời đảm bảo khoản dành dụm của khách hàng trước phát triển thành cố.


*
*
*
*
*
*

Bảo hiểm cho tất cả gia đình

Bảo hiểm y tế thanh toán giao dịch 100% viện phí (cả ung thư và bệnh dịch hiểm nghèo). Bảo vệ cả gia đình trong một hòa hợp đồng duy nhất

CHỈ TỪ 65.000Đ/NGÀY


Bảo hiểm cho bà bầu và bé

Bảo vệ người mẹ và bé yêu từ khi new lọt lòng. Không loại trừ bệnh phổi, phế truất quản. Bảo lãnh giao dịch tại các bệnh viện quốc tế

CHỈ TỪ 50.000Đ/NGÀY

Bảo hiểm chủ quyền cho bé

Gói bảo hiểm tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo an toàn bé yêu thương một bí quyết toàn diện, chăm lo bé với những dịch vụ y tế cao cấp nhất

CHỈ TỪ 45.000Đ/NGÀY

Bảo hiểm cho người độc thân

Bảo vệ chúng ta trước những khủng hoảng trong cuộc sống và đầu tư sinh lợi tác dụng với lãi suất theo tiếp giáp mức lãi suất vay của thị trường tài chính.

CHỈ TỪ 50.000Đ/NGÀY

Dai-ichi Life nước ta đã bỏ ra trả quyền lợi và nghĩa vụ bảo hiểm hơn 2 ngàn tỷ mang đến hơn 160.000 trường hợp trong những năm 2021


BẢO VỆ TOÀN DIỆN

Chương trình bảo vệ sức khỏe toàn vẹn cho mái ấm gia đình bạn, bảo đảm tài chủ yếu và cung cấp dịch vụ y tế cực tốt cho mái ấm gia đình thân yêu
Phạm vi đảm bảo không giới hạn khiến cho bạn luôn đạt được sự quan tâm y tế rất tốt từ đa số Y- bác Sỹ đến từ những bệnh Viện rất tốt Việt Nam

TƯ VẤN TẬN TÂM

Quý quý khách sẽ được các chuyên viên có nhiều năm ghê nghiệm cung cấp chọn gói bảo hiểm tương xứng với đúng nhu cầu và đk thực tế.Đội ngũ chuyên viên tư vấn tại nhà giúp Quý khách hàng tiết kiệm thời hạn và làm rõ hơn về bảo đảm nhân thọ.

CHI PHÍ LINH HOẠT

Sản phẩm buổi tối ưu tài chính cho tất cả gia đình
Các gói sản phẩm lôi kéo đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng
Chi tổn phí y tế với trẻ em chỉ bằng 30%, bạn lớn chỉ bằng 80% thị trường.

NHANH CHÓNG – CHUYÊN NGHIỆP

Thanh toán 100% viện tầm giá theo hóa đơn thực tiễn tại TẤT CẢ các bệnh viện công với quốc tế.Giải quyết quyền hạn bảo hiểm nhanh lẹ trong 1 tuần.

Xem thêm: Danh Sách Đầu Số Các Đầu Số Của Nhà Mạng Vietel, Vina, Mobi Mới Và


BẢO VỆ LÂU DÀI

Được đảm bảo theo đúng các quy định của phù hợp đồng, bảo đảm an toàn hỗ trợ lâu dài cho tới lúc đáo hạn
Dai-Ichi Life cam kết đem lại dịch vụ chăm sóc sức khỏe xuất sắc nhất đảm bảo bạn, giúp đỡ bạn thêm yên tâm – Thịnh Vượng

HỖ TRỢ TRỌN ĐỜI

Khi tham gia vừa lòng đồng bảo hiểm bạn sẽ được chuyên gia chăm sóc, hướng dẫn, theo cạnh bên hợp đồng miễn giá thành trọn đời.Có quyền biến đổi Chuyên gia còn nếu không hài lòng

Hơn 4 triệu khách hàng

đang tin tưởng sử dụng các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Dai-ichi Life Việt Nam


BẠN ĐANG MUỐN TÌM GÓI BẢO HIỂM ĐỂ BẢO VỆ BẢN THÂN VÀ GIA ĐÌNH

VỚI MỨC PHÍ PHÙ HỢP VỚI HOÀN CẢNH THỰC TẾ CỦA MÌNH

Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng tư vấn và cùng bạn thi công những gói bảo hiểm phù hợp và tối ưu nhất địa thế căn cứ theo mong muốn và đk tài chủ yếu của bạn.

contact ngay để lịch support

Bạn hoàn toàn không mất khoản chi phí gì khi mày mò bảo hiểm nhân thọ: ko phí bốn vấn, không mức giá hồ sơ, Không phí trung gian. Bạn được lựa chọn các quyền lợi mà mình tham gia. Người đại lý có nhiệm vụ và nghĩa vụ tư vấn, chia sẻ với bạn cách thức tham gia bảo hiểm nhân thọ


Bạn hoàn toàn có thể liên hệ với support của Dai-ichi Life, tư vấn viên đang hướng dẫn cho mình những thủ tục quan trọng khi tham gia. Sau đấy, tư vấn viên đã nộp hồ sơ Yêu ước Bảo Hiểm, giấy tờ tùy thân cùng phí bảo hiểm năm đầu của khách hàng về Dai-ichi để thẩm định. Sau khi chúng ta nhận được cỗ Hợp Đồng Bảo Hiểm, các bạn sẽ có thời gian xem xét lại cỗ Hợp Đồng trong 21 ngày!Bạn có thể liên hệ với tư vấn của Dai-ichi Life, tư vấn viên đã hướng dẫn cho bạn những thủ tục cần thiết khi tham gia. Sau đấy, hỗ trợ tư vấn viên đang nộp làm hồ sơ Yêu cầu Bảo Hiểm, giấy tờ tùy thân với phí bảo hiểm năm đầu của người tiêu dùng về Dai-ichi để thẩm định. Sau khi chúng ta nhận được cỗ Hợp Đồng Bảo Hiểm, bạn sẽ có thời hạn xem xét lại cỗ Hợp Đồng trong 21 ngày!


Nên tham gia càng cấp tốc càng tốt. Gia nhập sớm mức phí bảo hiểm sẽ thấp hơn, và thời cơ được săn sóc hồ sơ cao hơn. Gia nhập muộn mức giá tiền sẽ cao hơn, cùng còn không được chuẩn y hồ sơ nếu sức mạnh suy giảm