Một gia đình hạnh phúc, thành đạt bỗng chốc tan vỡ vì lối sống ích kỷ của những đứa con và sự ghen tuông mù quáng của người mẹ. Liệu người ta có kịp nhận ra những sai lầm, tìm lại hạnh phúc? Phim dài 64 tập, do hãng phim Sóng Vàng sản xuất, phát sóng lúc 14 giờ hàng ngày trên kênh THVL1.

Vợ chồng ông Dũng (Lý Hùng) và bà Ngọc (Trịnh Kim Chi) tưởng như có thể gặt hái quả ngọt sau nhiều năm gian khổ khi thương hiệu bánh Gia Phúc của họ khai trương chi nhánh thứ 20 cùng lúc với ba người con Phúc An (Quốc Trường), Phúc Hân (Nhã Phương) và Phúc Minh (Chí Thiện) du học trở về. Phúc An ngay lập tức giữ vị trí Phó tổng giám đốc công ty, còn Phúc Hân điều hành khâu sáng tạo các loại bánh mới. Riêng Phúc Minh vẫn chưa vội đi làm, tận hưởng cuộc sống thoải mái ăn chơi sau nhiều tháng ngày học tập nơi xứ người.

*

Sau những biến cố, Phúc An (Quốc Trường, ảnh trái) tìm thấy hạnh phúc bên Bảo Trâm (Yu Dương).

Không ngờ việc đặt để Phúc An vào vị trí quá cao mà chưa qua kinh nghiệm thực tế đã gây họa. Nghe lời cô trợ lý sắc sảo Thu Hà (Tâm Tít) – thực ra là con nuôi của ông chủ Vạn Lộc, hiệu bánh đối thủ của Gia Phúc - Phúc An đề ra kế hoạch cải tổ toàn bộ công ty. Quyết định của Phúc An gặp sự phản đối quyết liệt của ông Dũng và vì một phút hiếu thắng, Phúc An rời công ty gia đình để gầy dựng sự nghiệp riêng. Nhanh chóng thất bại do thiếu kinh nghiệm, Phúc An đầu quân về Vạn Lộc theo lời chiêu dụ của Thu Hà. Sau thời gian dài bị xỏ mũi phá hoại thương hiệu của gia đình, Phúc An bàng hoàng nhận ra bộ mặt thật của Thu Hà. Trong khi đó, tình cảm của Phúc Hân với Gia Khiêm (Lương Thế Thành) - thợ làm bánh trong công ty bị bà Ngọc ngăn cấm, khiến tình cảm mẹ con xa cách. Phúc Minh ăn chơi quen thói rồi vướng vào nghiện ngập.

Đúng lúc này, bà Ngọc phát hiện chồng thường qua lại với bà Trang, bạn thuở nhỏ của ông Dũng. Nghe lời gièm pha, xúc xiểm của anh trai, bà Ngọc ghen tuông mù quáng, quyết định ly dị ông Dũng, ôm hết tài sản theo nhân tình là Khoa. Thương hiệu Gia Phúc bên bờ vực phá sản, gia đình con cái ly tán, liệu ông Dũng có đủ sức để vực dậy?

Không đơn thuần là câu chuyện thương trường gìn giữ thương hiệu, "Cuộc chiến quý ông" còn đan cài chuyện gìn giữ mái ấm, nuôi dạy con cái. Không giáo điều, phim đưa ra những tình huống thực tế để cảnh tỉnh. Sự bảo bọc vô điều kiện của của bà Ngọc dành cho các con đã khiến Phúc An, Phúc Minh thiếu kỹ năng sống, kỹ năng làm việc, để rồi tự đẩy mình vào ngõ cụt. Tuy nhiên, mất mát, sai lầm đã dạy cho những người trẻ bài học về tình gia đình, cách yêu thương, biết đứng lên từ những vấp ngã. Trước những biến cố gia đình, Phúc An đối mặt với sai lầm, thú tội với công an những gian lận trong kinh doanh, rồi cùng cha và em gái vực dậy thương hiệu gia đình, còn Phúc Minh kịp tỉnh ngộ, cai nghiện, chuyên tâm học tập.

Phim có nhiều yếu tố bất ngờ, kịch tính khai thác trên những mối quan hệ, hiểu lầm kéo dài từ quá khứ đến hiện tại. Năm xưa, bà Trang từng được hứa hôn với ông Dũng, nhưng bà bỏ đi đột ngột rồi trở về với con gái Bảo Trâm. Bí mật về thân thế của Bảo Trâm đã gây nên nhiều hiểu lầm đáng tiếc trong cuộc sống của mẹ con bà và gia đình ông Dũng.

Không chỉ xây dựng nhân vật có chiều sâu, phim còn tạo nên nhiều tình huống rất cảm động về tình thân, tình yêu như: phân đoạn Bảo Trâm muốn nhìn nhận lại Khoa - người cha tội lỗi nhưng rất thương con; tình cảm chân thành của Gia Khiêm dành cho Phúc Hân Kịch bản hấp dẫn, dàn diễn viên diễn xuất tốt nên "Cuộc chiến quý ông" thu hút người xem.

Cập nhật một năm trước

Một gia đình hạnh phúc bỗng chốc tan vỡ vì lối sống ích kỷ của 3 đứa con và sự ghen tuông mù quáng của người mẹ. Liệu mọi người có kịp nhận ra những sai lầm, tìm lại hạnh phúc? Tất cả đều có trong 64 tập phim Cuộc Chiến Quý Ông. Hiện bản quyền phim Cuộc Chiến Quý Ông đã có mặt trên sàn giao dịch Content.E.
Bạn đang xem: Cuộc chiến quý ông

*

Từ khóa

nội dung phim cuộc chiến quý ôngdiễn viên phim cuộc chiến quý ôngbản quyền phim cuộc chiến quý ông trên sàn giao dịch Content.Ephim cuộc chiến quý ông tập cuốiphim cuộc chiến quý ông tập 60
*

*

*

*

*

BẠN MUỐN BÁN NỘI DUNG MÌNH ĐANG SỞ HỮU?

Bạn là biên kịch, biên tập, nhà sáng tạo nội dung đầy đam mê và mong muốn các tác phẩm của mình được đầu tư sản xuất để đến gần hơn với công chúng?
Hãy tham gia ngay cùng chúng tôi!Biến "đứa con tinh thần" của mình thành hiện thực ngay hôm nay với Golden Content Liên hệ ngay Viết format gameshow
Viết kịch bản phim


Xem thêm: Cách bỏ dấu gạch đỏ trong word 2007 2010 2003 2013, bỏ gạch đỏ trong word 2016 2013 2007 2010

Các nội dung sáng tạo khác
*
*
shthcm.edu.vn