Mỗi một tin tuyển dụng được đăng cài đặt trên các website này sẽ là cơ hội để doanh nghiệp tiếp cận với khá nhiều ứng viên hơn. Cùng chất nhận được đăng tin tuyển dụng miễn giá tiền nhưng 16 website lại sở hữu những quánh trưng cân xứng với những mục đích khác nhau, do đó, để cóchiến lược tuyển chọn dụnghợp lý thì HR đề nghị nắm được đặc trưng của các trang này.

Bạn đang xem: Đăng tin tuyển dụng miễn phí trên 24h

16 website tuyển chọn dụng mang đến đăng tin miễn phí

STTTênWebsiteĐối tượng tuyển dụng
1Tivahttps://tiva.vn– Người đi làm trên một năm kinh nghiệm (70%)– Nhân sự cấp trung (Manager, Team
Leader)– Sinh viên new ra ngôi trường (30%)– giới hạn max tin đăng tuyển
2Việc làm cho 24hhttps://vieclam24h.vn/Đa dạng đối tượng
3Tìm bài toán Nhanhhttps://www.shthcm.edu.vnnhanh.com/Đa dạng đối tượng
4YBOXhttps://ybox.vn/Sinh viên, người đi làm việc ít tởm nghiệm
5Intershiphttps://www.internship.edu.vn/Thực tập sinh
6HRChannelshttp://hrchannels.com/Nhân sự cấp cho cao
7Tuyển dụng việc làmhttp://tuyendungvieclam.vn/Đa dạng đối tượng
8Việc Ngayhttps://www.viecngay.vn/Lao đụng phổ thông
9Việc Ơihttps://viecoi.vn/Đa dạng đối tượng, rất có thể mạnh về nhân sự biết giờ đồng hồ Nhật
10Rao việchttp://raoviec.net/Lao động phổ thông
11Chợ Tốthttps://www.chotot.com/Lao rượu cồn phổ thông
12Work for Saleshttps://work4sales.comLĩnh vực marketing – Sales
13Tìm việc 365https://shthcm.edu.vn365.vn/Đa dạng đối tượng
14PGWorkshttps://pgworks.vn/Nhân viên tiếp thị (PG, PB)
15Jobsgohttps://jobsgo.vn/Công nghệ thông tin
PR – marketing – Truyền thông
16Tuyển dụng kế toánhttps://sanketoan.vnKế toán

Bên cạnh danh sách website mang đến đăng tin tuyển chọn dụng miễn chi phí thì HR insider 4.0 còn tổng phù hợp thêm 14 website tuyển chọn dụng gồm trả phí. Mời chúng ta tham khảo!

14 trang web tuyển dụng có thu phí

STTTênWebsiteĐối tượng tuyển dụng
1Vietnamworkhttp://www.vietnamworks.com/Nhân sự cấp cho cao, bên trên 5 năm ghê nghiệm
2Careerbuilderhttps://careerbuilder.vn/Người đi làm việc có khiếp nghiệm
3Job
Street
https://www.jobstreet.vn/Đa dạng đối tượng
4Myworkhttps://mywork.com.vn/Đa dạng đối tượng
5Careerlinkhttps://www.careerlink.vn/Đa dạng đối tượng
6IT Việchttp://itviec.com/Nhân viên IT
7Top
Dev
https://topdev.vnNhân viên IT
8Việc xuất sắc nhấthttps://viectotnhat.comĐa dạng đối tượng
9Hoteljobhttps://www.hoteljob.vn/Lĩnh vực bên hàng, khách sạn
10Nhân lực IThttps://nhanlucit.vn/Nhân viên IT
11Vlancehttps://www.vlance.vn/Freelancer
12Career
Jet
https://www.careerjet.vn/Đa dạng đối tượng
13HR Việt Namhttps://hrvietnam.com/viĐa dạng đối tượng
14Tuyển công nhânhttps://tuyencongnhan.vn/Lao động phổ thông

Để tin đăng tuyển dụng đẩy mạnh hiệu quả

Với số lượng đơn vị hỗ trợ dịch vụ đăng bài tuyển dụng những như hiện nay nay, vấn đề lựa lựa chọn kênh quảng bá tin tuyển chọn dụng không phải là một bài toán nặng nề với HR. Để tin đăng tuyển đẩy mạnh hiệu quả, câu vấn đáp không thực sự nằm tại vị trí việc HR đăng bao nhiêu trang, nhưng mà là làm cố gắng nào nhằm ứng viên chăm chú đến tin tuyển dụng của mình.

3 phép tắc khi tuyển dụng thông qua website HR nên nắm:

Thương hiệu tuyển dụng (Employ Branding) là cơ hội đối đầu và cạnh tranh của bạn
Cách viết thông báo tuyển dụng quyết định hiệu quả của tin tuyển dụng
Tuyển dụng luôn luôn phải đi kèm theo với dữ liệu

Để tin đăng tuyển miễn phí tổn phát huy hiệu quả:

Tiêu đề tuyển chọn dụng rõ ràng
Chỉ viết bài khi mong muốn tuyển dụng thật
Liệt kê ví dụ những yêu cầu cần có ở ứng viên
Đề cập rõ ràng mức lương, chính sách đãi ngộ hấp dẫn
Phong giải pháp hài hước, dí dỏm hoặc formal tuỳ vào vị trí yêu cầu tuyển
Tận dụng yêu mến hiệu của bạn (nếu có)Nhanh chóng phản hồi khi nhận thấy hồ sơ ứng tuyển

Sponsored

Nếu doanh nghiệp của bạn có nhu cầu tuyển dụng lớn, liên tục và bạn suy xét bài toán unique & quản lý hồ sơ ứng viên, bạn có thể đăng ký ngay tại trên đây để nhận hỗ trợ tư vấn từ các chuyên gia đầu ngành.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN GIẢI PHÁP TUYỂN DỤNG TẠI ĐÂY

Bên cạnh những bài blog hóa học lượng,insider.tophr.vncòn đem tới các chương trình ưu đãi, giao hàng thiết thực cho công việc hàng ngày của những người làm cho tuyển dụng – nhân sự và quản lý doanh nghiệp.

Đăng tuyển chọn miễn giá tiền – giới hạn max số lượng chỉ với 1 clicktại đâyTrải nghiệm chức năng Chiến dịch tìm kiếm kiếm ứng cử viên – nâng tầm tuyển dụng tiến bộ trong mùa tuyển chọn dụngtại đây

*

Đăng tin tuyển dụng là giải pháp thức rất hiệu quả để doanh nghiệp tất cả thể tiếp cận được với nguồn ứng viên bao gồm trình độ trình độ cao. Vậy đâu là những kênh đăng tuyển dụng miễn phí tất cả hiệu quả cao giành cho các doanh nghiệp?

ĐĂNG TUYỂN DỤNG HIỆU QUẢ TẠI ĐÂY !


NỘI DUNG BÀI VIẾT

Ưu điểm lúc đăng tin tuyển dụng nhanh online
Những lưu ý khi đăng tuyển dụng miễn phí
TOP 10 kênh đăng tin tuyển dụng uy tín với miễn tổn phí 2022Cách viết bài bác đăng tuyển dụng hay đam mê nhiều ứng viên

Đăng tin tuyển dụng là gì?

Hoạt động đăng tin tuyển dụng hiện nay ko chỉ đơn giản là việc viết tế bào tả công việc. Việc đưa thông tin việc có tác dụng lên cũng cần phải viết một giải pháp cẩn thận giống như một sản phẩm sale với mục đích say mê những nhân kiệt có trình độ, định hướng phù hợp nhất để phục vụ đến sự phạt triển của doanh nghiệp.

Hiểu đơn giản, việc đăng tin tuyển dụng nhanh giống như đang tạo một loại phễu. Vào đó, ấn tượng đầu tiên mà nhà tuyển dụng cần phải đạt được đó là quyến rũ nhiều đối tượng thân thương nhất bao gồm thể. Sau đó, những ứng viên sẽ tự động tìm kiếm hiểu để tất cả thể quyết định được có hay là không việc gửi CV xin việc cá nhân nhằm ứng tuyển đến vị trí việc làm. Từ đó, công ty tuyển dụng sẽ tìm kiếm thấy được những ứng viên phù hợp với nhu cầu công việc, mục tiêu cũng như văn hóa doanh nghiệp của riêng rẽ mình.

Ưu điểm khi đăng tin tuyển dụng nhanh online

Trong thời điểm hiện tại, việc sử dụng các trang tuyển dụng miễn phí tất cả rất nhiều ưu điểm. Vào đó tất cả thể kể tới:

Tối ưu túi tiền cho công ty tuyển dụng nhân sự

Khi sử dụng các kênhtuyển dụng miễn phí, bạn đã tiết kiệm được tối đa ngân sách chi tiêu cho hoạt động kiếm tìm kiếm nhân sự. Hình thức này hiện có ngân sách chi tiêu vận hành rẻ hơn rất nhiều sơ với hình thức đăng tin truyền thống như: báo chí, các công ty headhunter, trung trung tâm giới thiệu việc làm…..

Cách thức tuyển dụng lập cập đơn giản

Đối với các kênh tuyển nhân sự, giải pháp đăng bài xích tuyển dụng cũng rất đơn giản. Hầu hết các kênh đăng tin tuyển dụng hiện ni đều tất cả sẵn mẫu nội dung để giúp bạn có thể tiết kiệm được tối đa thời gian của mình. Tất cả những gì bạn cần có tác dụng đó là điền đầy đủ tin tức và đăng bài. Những tin đăng tuyển dụng sẽ đến với những ứng viên phù hợp trải qua cơ chế phân phối của website.

*
Ưu điểm khi nhà tuyển dụng đăng tin tuyển dụng miễn phí trực tuyến

Nguồn ứng viên dồi dào

Các trang đăng tin tuyển dụng hiện tất cả số lượng CV cá thể của các ứng viên khôn xiết lớn. Thuộc với đó là sự đa dạng tới từ nhiều lĩnh vực chuyên môn, ngành nghề không giống nhau. Cũng chính vì thế, các nhà tuyển dụng gồm thể trực tiếp liên hệ với ứng viên thông qua các thông tin cá thể được để lại nhằm giới thiệu về cơ hội việc làm dành cho các ứng viên

Lượng tương tác cao

Trong thị trường nhân sự, những website tìm kiếm việc làmlớn hiện nhận được rất nhiều lượt tương tác cao tới từ người dùng. Vị thế, những doanh nghiệp sẽ luôn dễ dàng để search thấy nguồn ứng viên dồi dào nhằm phục vụ mang lại công cuộc vạc triển bền vững.

Dễ dàng trong việc quảng bá thương hiệu

Với lượt traffic lớn đến từ những kênh đăng tuyển nhân viên. Doanh nghiệp sẽ gồm nhiều cơ hội để tuyên truyền, có tác dụng branding thương hiệu một bí quyết dễ dàng. Đặc biệt, nếu doanh nghiệp có website đăng tin tuyển dụng riêng thì cũng góp tăng sự tương tác, phân phát triển hoạt động sale cho doanh nghiệp một phương pháp tối đa.

Những lưu ý khi đăng tuyển dụng miễn phí

Trong quy trình đăng tin tuyển dụng miễn phí, bạn cần chăm chú những điều sau để tất cả thể khiến cho bài xích đăng của mình mê say nhiều ứng viên nhất gồm:

Tiếp cận đúng đối tượng cần đăng tin tuyển dụng

Tùy từng vị trí việc làm, bạn cần phải lựa chọn được các trang đăng tin tuyển dụng miễn phú phù hợp với mình. Bên tuyển dụng đề nghị định hướng rõ ràng mình đang cần kiếm tìm nhân sự phù hợp với vị trí nào. Ví dụ: nhân viên, thực tập sinh, trưởng bộ phận…… Chỉ gồm xác định được đúng vị trí cần tra cứu kiếm, bạn mới có thể tập trung tối đa nguồn lực để khai quật tốt nhất những nền tảng phù hợp nhưng mà không làm tiêu tốn lãng phí nguồn lực, thời gian của mình.

Nội dung rõ ràng, bỏ ra tiết lúc đăng tin tuyển dụng

Trong bản mô tả công việc, bạn cần phải điểm rõ được những điểm bao gồm trong công việc của vị trí cần tra cứu người. Từ đó, hãy ghi ra càng bỏ ra tiết, cụ thể về những điều nhưng ứng viên cần làm nếu được nhận lời mời thử việc. Bao gồm như vậy thì ứng viên mới thực sự tin tưởng, thân thiện đến công việc mà lại doanh nghiệp đang đăng tin tuyển dụng.

Ngoài ra, văn phong trình bày trong các thông tin tuyển dụng sẽ cần phải thật sự ấn tượng, thu hút. Ví dụ: nếu bạn cần tuyển dụng những vị trí trên những website kiếm tìm việc khác nhau, hãy thể hiện sự siêng nghiệp trong câu chữ của bản thân để quyến rũ được những người có trình độ cao. Còn với những kênh hội nhóm facebook, hãy sữ dụng câu từ ngắn gọn, ngắn gọn xúc tích thì dễ say mê được người đọc.

Để lại thông tin cụ thể

Các công ty tuyển dụng hãy để lại thông tin liên lạc cụ thể, chính xác khi đăng tuyển dụng trên website như: số điện thoại, địa chỉ email…. Điều này sẽ góp ứng viên có cơ sở chắc chắn để tìm hiểu cùng gửi CV cá thể trước lúc quyết định thâm nhập phỏng vấn

Đăng tin tuyển dụng miễn tầm giá tại đây !

TOP 10 kênh đăng tin tuyển dụng uy tín với miễn giá thành 2022

1. Đăng tin tuyển dụng miễn tầm giá tại shthcm.edu.vn.com.vn

shthcm.edu.vn.com.vn là một trang đăng tin tuyển dụng miễn phí mặc dù mới gia nhập thị trường tuyển dụng. Mặc dù nhiên, trang web cũng đã đạt được nhiều thành tựu nhất định như:

bên trên 1.000.000 người sử dụng truy cập hàng tháng Trên 800.000 ứng viên tại CV online search việc làm cho Trên 10.000 doanh nghiệp gia nhập đăng tin tuyển dụng bên trên website

Hiện nay, điểm mạnh của kênh đăng tin tuyển dụng việc làm này có thể kể tới

Ứng viên có thể dễ dàng tìm kiếm, lựa chọn công việc phù hợp với năng lực Những phản hồi được gửi từ bên tuyển dụng sẽ tới với ứng viên một cách nhanh lẹ Nội dung đăng tin tuyển dụng được xác thực rõ ràng. Vày thế ứng viên không phải lo lắng lúc gặp phải doanh nghiệp lừa đảo Nội dung bài bác đăng tuyển dụng dễ tiếp cận tới trên 100.000 ứng viên
*
shthcm.edu.vn.com.vn nền tảng tìm việc có tác dụng – tuyển dụng nhân sự hàng đầu tại Việt nam giới

Có thể bạn chưa biết: 7 kỹ năng phỏng vấn quan tiền trọng đến sinh viên mới ra trường

2. Đăng tin tuyển dụng tại Vietnamworks

Website: https://www.vietnamworks.com/

Hiện tại, Vietnamworks vẫn được đánh giá là top các kênh đăng tin tuyển dụng hiệu quả mặt hàng đầu dành riêng cho các ứng viên tại Việt nam giới bất chấp việc tất cả sự sụt giảm về số lượng người truy hỏi cập. Để giải thích cho điều này, trang web Vietnamworks hiện chủ yếu dành cho các ứng viên gồm nhiều kinh nghiệm. Vào đó, những bài đăng tuyển dụng dành cho các vị trí quản lý với thu nhập rất hấp dẫn hiện rất phổ biến. Vị đó, trang đăng tin tuyển dụng này cũng được nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn sử dụng.

*
Vietnamworks

Đăng tin tuyển dụng miễn mức giá tại đây !

Mặc mặc dù mới chỉ được phát triển kể từ đầu 2014, nhưng TOPCV lại nằm trong số các trang đăng tin tuyển dụng miễn phí bao gồm tốc độ vạc triển rất nhanh. Điểm nổi bật của trang web đó chính là tính năng tạo lập, thiết kế các file CV xin việc ngay trực tiếp bên trên website. Bao gồm điều này đã khiến đứng top CV trở thành sự lựa chọn tốt giành cho các ứng viên, vào đó nổi bật là những sinh viên mới tốt nghiệp, thực tập sinh chưa tất cả nhiều tởm nghiệm.

*
top CV

4. Đăng tin tuyển dụng tại Talentbold

Website: https://talentbold.com/

Talentbold là một nền tẳng đăng tin tuyển dụng được feedback rất tốt với giao diện website siêng nghiệp, trải nghiệm sử dụng của người dùng. Mặt cạnh việc hỗ trợ những nhà tuyển dụng vào việc search kiếm những nhân sự có trình độ chuyên môn ở trọng điểm trung trở lên. Website cũng cho phép các ứng viên gồm thể tải CV với chỉnh sửa miễn phí tổn để nâng cấp cơ hội việc có tác dụng với mức lương, chế độ phúc lợi tốt nhất gồm thể.

*

shthcm.edu.vnnhanh là kênh đăng tuyển dụng việc làm cho với nhiều lĩnh vực không giống nhau như: việc có tác dụng sales, marketing, hành thiết yếu nhân sự…. Trang web hiện chủ yếu hướng tới đối tượng mới tốt nghiệp, các nhân sự đã tất cả kinh nghiệm làm cho việc từ 2 – 3 năm ở các vị trí không giống nhau. Vào đó những nhân sự đã tất cả một vài năm tởm nghiệm thường chiếm tỉ lệ ứng tuyển hơi lớn tại website.

*

Vieclam24h là sản phẩm của 24h.com.vn. Chính vì thế, trang web đăng tin tuyển dụng này luôn luôn có được sự hỗ trợ rất lớn tới từ công ty mẹ. Hiện tại, website vieclam24h có trên 1.5 triệu CV của các ứng viên trải lâu năm ở nhiều vị trí gồm: sinh viên, lao động phổ thông, chuyên viên, những vị trí quản lý…. Hiện tại vieclam24h đang được một số lao động phổ thông tìm việc có tác dụng tại Hà Nội

Mặc mặc dù được sự hỗ trợ tương đối thường xuyên, nhưng vày bản chất còn mang ý nghĩa rao vặt tương đối nhiều đề nghị vieclam24h gần đây trở cần thiếu sức hút với các ứng viên, đơn vị tuyển dụng bên trên thị trường lao động.

*
Vieclam24h

7. Ybox.vn

Website: https://ybox.vn/

Ybox.vn hiện hướng tới đối tượng chính là các sinh viên. Website hiện khá nổi tiếng trong cộng đồng giới trẻ, sinh viên nhờ các cơ hội thực tập, việc làm, những học bổng du học không giống nhau. Thông thường, website bao gồm lượng trafic tăng mạnh vào những thời điểm bắt đầu mùa thực tập. Tuy nhiên, sau khi kết thúc mùa thực tập thì số lượng này thường bao gồm xu hướng giảm dần.

*
Ybox.vn

8. Đăng tin tuyển nhân sự tại đứng đầu dev

Website: https://topdev.vn/

Với nhiều sự kiện tuyển dụng chất lượng giành cho cộng đồng người làm công nghệ thông tin. Top dev đã trở thành sự lựa chọn uy tín của những nhà tuyển dụng là những doanh nghiệp công nghệ với số lượng thông tin tuyển dụng miễn tổn phí rất lớn. đứng đầu DEV hiện cũng là thương hiệu tiên phong giúp phạt triển brand tuyển dụng đến hàng trăm doanh nghiệp vào và quanh đó nước.

*

Với đăng điểm chính là kênh đăng tuyển dụng giành cho dân công nghệ thông tin, IT viec luôn luôn chú trọng tới độ hiệu quả, không nhiều nhưng mà lại chất. Cũng chính vì thế, mặc dù lượt truy nã cập của website gồm thể không nhiều nhưng đây lại là sự lựa chọn đáng tin tưởng dành cho các doanh nghiệp muốn tra cứu kiếm nhân sự với những vị trí IT cần có những yêu cầu cao giành riêng cho ứng viên.

Xem thêm:

*

Joboko là một platform cho phép doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng miễn phí với nhiều lĩnh vực hoạt động khác nhau. Mặt cạnh đó, đối tượng ứng viên của trang web cũng trải nhiều năm ở nhiều cấp độ như: nhân viên, chăm viên, quản lý cấp trung, trưởng phòng…. Điều đặc biệt ở trang web này đó là ứng viên tất cả thể tạo CV trực tiếp tại website thông qua việc lựa chọn những mẫu đã gồm sẵn cho từng ngành nghề

Hướng dẫn biện pháp đăng tuyển dụng miễn tầm giá trong 5 phút

Để tất cả thể thực hiện giải pháp đăng tuyển dụng miễn phí tại website shthcm.edu.vn.com.vn, bạn bao gồm thể làm theo các bước sau

Bước 2: Click chọn đăng ký trên giao diện thiết yếu của website

*

Bước 3: Lựa chọn đăng cam kết nhà tuyển dụng
*
Lựa chọn đăng ký nhà tuyển dụng Bước 4: Nhập thông tin đăng ký tài khoản nhà tuyển dụng
*
Nhập thông tin tài khoản công ty tuyển dụng Bước 5: Gửi thông tin tuyển dụng theo hướng dẫn đưa ra tiết Bước 6: Chờ đợi hệ thống kiểm duyệt tin bài xích Bước 7: Nhận thông tin khi có ứng viên gửi hồ sơ xin việc

Cách viết bài đăng tuyển dụng hay duyên dáng nhiều ứng viên

Bước 1: Tổng quan về doanh nghiệp

Theo nhiều khảo ngay cạnh về biện pháp đăng tin tuyển dụng hiệu quả, nhiều người tìm việc sẽ cảm thấy tin tưởng với những thông tin có giới thiệu rõ ràng. Điều này sẽ hỗ trợ cho người tra cứu việc có quyết định đề xuất ứng tuyển vào doanh nghiệp dựa bên trên các tiêu chuẩn tìm việc không giống nhau. Bạn bao gồm thể viết đôi đường nét về công ty với các nội dung:

Giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đồ sộ doanh nghiệp Số năm hoạt động

Bước 2: cầm tắt vị trí việc làm

Bạn cần nói sơ qua về sứ mệnh của ứng viên lúc nhận công việc này. Trước lúc viết, hãy tự trả lời những câu hỏi sau để định hướng biện pháp viết đăng tuyển dụng:

Đây là vị trí mới trong phòng ban hay không Vị trí này sẽ trực tiếp báo cáo với ai Bạn muốn ứng viên sẽ đạt được gì sau một thời gian gắn bó

Bước 3: mô tả về ứng viên tiềm năng

Để hình dung về một ứng viên phù hợp với doanh nghiệp, bạn cần trả lời được những câu hỏi sau:

Đâu là tính phương pháp không thể chấp nhận lúc ứng viên có tác dụng việc tại doanh nghiệp Đâu là đặc điểm tính phương pháp cần được coi trọng, thậm chí bao gồm thể được linh động cho dù ứng viên còn thiếu gớm nghiệm

Bước 4: Viết danh sách những đầu việc cần làm

Đối với yêu thương cầu công việc cho ứng viên, bạn cần cân nặng nhắc theo các tiêu chí

Ứng viên tất cả thể ngừng bao nhiêu đầu việc trong lĩnh vực Ứng viên có thể sự lý các khiếu nại của người tiêu dùng một cách trực tiếp hay là không Ứng viên tất cả thể sắp xếp thực hiện các công việc phạt sinh vào ngày nghỉ, buổi tối hay là không

Bước 5: Viết yêu cầu giành riêng cho ứng viên

Bạn có thể lên danh sách những yêu thương cầu công việc trong bài bác đăng tuyển dụng giành cho ứng viên với các tiêu chí:

kinh nghiệm có tác dụng việc Kỹ năng sử dụng các thiết bị, cơ sở vật chất đặc thù phục vụ công việc các yêu cầu có liên quan đến chứng chỉ trình độ

Trên đây là một số trang web tuyển nhân sự miễn tầm giá hiệu quả giành riêng cho nhà tuyển dụng. Nếu bạn đang gồm nhu cầu đăng tin tuyển dụng các vị trí việc làm. Hãy tróc nã cập ngay vào shthcm.edu.vn.com.vn để gồm thể sở hữu cho khách hàng kho ứng viên dồi dào để phục vụ tốt nhất đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.