1.Indeed

Indeed là trang tìm kiếm việc làm với đăng tin tuyển chọn dụng bậc nhất thế giới với bên trên 3 triệu nhà tuyển dụng hoạt động, hiện nay đã có tên miền trên Việt Nam. Indeed cung ứng cả 2 tuyển lựa đăng tuyển chọn miễn giá thành và trả phí, hình như hỗ trợ doanh nghiệp tạo thương hiệu tuyển chọn dụng chăm nghiệp.

Bạn đang xem: Đánh giá các trang web tuyển dụng

tuy rằng Indeed vn còn khá mớ lạ và độc đáo nhưng tiềm năng còn rất lớn, và đặc biệt tương xứng để tuyển chọn dụng những vị trí tại nước ngoài. Không tính ra, Indeed rất chú trọng vào những trải nghiệm ứng tuyển chọn của ứng viên bên trên di động.

*

2. Vietnamworks

Vietnamworks là giữa những trang tin bài toán làm được xếp hạng bậc nhất tại việt nam về độ uy tín, unique của các bài đăng search việc.

Lý giải đến điều này, Vietnamworks vốn là trang web tương xứng với yêu cầu tuyển dụng các vị trí đã có kinh nghiệm, quan trọng đặc biệt có chuyên mục tuyển dụng cán bộ thời thượng với mức lương lên đến mức hàng nghìn đô. Thế nên chuyên trang cũng rất được những công ty, tập đoàn lớn lớn tin cẩn và thực hiện rất nhiều.

Vietnamworks cũng rất nổi giờ đồng hồ trong cộng đồng người nước ngoài ở Việt Nam. Từ trang web này chúng ta cũng có thể dễ dàng tìm tìm kiếm được nhân sự nước ngoài đặc thù mang đến vị trí các bước mong muốn. Mặc dù nhiên, cần xem xét vì CV bên trên trang thường xuất sắc hơn nút thực tế, bạn cần đặc trưng theo dõi về tỉ lệ biến hóa của ứng cử viên qua các vòng để tiến công giá đúng đắn được công dụng của trang.

3.Glints

Glints là một trong những nền tảng tốt vời cho những người đang tìm kiếm việc làm hoặc muốn cách tân và phát triển sự nghiệp của bản thân mình tại Đông phái nam Á với trên 1 triệu ứng viên với hơn 30.000 nhà tuyển dụng.

Những tài năng của Glints bao hàm tìm kiếm vấn đề làm, cập nhật tin tức về thị phần lao cồn và công tác đào tạo sẽ giúp đỡ bạn nâng cao kỹ năng của mình. Glints còn hỗ trợ nhiều giải pháp hữu ích như tạo hồ sơ ứng cử viên và phỏng vấn trực tuyến.

Đối với nhà Tuyển Dụng, Glints hỗ trợ cho đơn vị tuyển dụng công dụng đăng tin tuyển chọn dụng miễn tầm giá trên trang web. Tin tuyển chọn dụng sẽ lộ diện trên trang web và ứng dụng Glints và được chia sẻ trên các trang social của Glints.

Ngoài tin tuyển chọn dụng miễn phí, Glints còn cung ứng cho công ty tuyển dụng những gói tin tuyển dụng nâng cao với nhiều tính năng lôi cuốn như viết bài tuyển dụng ưu tiên, kiếm tìm kiếm ứng cử viên theo tiêu chí chính xác, quảng bá tin tuyển chọn dụng trên các kênh tiếp thị khác của Glints, và nhiều hơn nữa.

Hơn nữa, Glints hỗ trợ cho nhà tuyển dụng công dụng tìm tìm ứng viên chủ động. Bên tuyển dụng có thể tìm kiếm ứng viên cân xứng với các tiêu chuẩn cụ thể, xem làm hồ sơ ứng viên và tương tác với bọn họ trực tiếp nhằm mời bỏng vấn.

4. Careerbuilder

Career
Builder.vn là siêng trang thuộc sở hữu của Career
Builder Mỹ - Mạng việc làm và Tuyển dụng bậc nhất thế giới với trên 2 triệu việc làm và +200 triệu ứng viên.

Là trang web đa quốc gia, cùng với độ tủ sóng mạnh mẽ, Careerbuilder vẫn luôn là cái tên không còn xa lạ thường xuyên được các nhà tuyển dụng nhắc tới. Siêng trang này cân xứng để đăng tuyển và tìm kiếm những ứng viên tất cả yêu mong về trình độ cũng tương tự kinh nghiệm cao. Đặc biệt, kĩ năng lọc làm hồ sơ của Careerbuilder cũng khá được đánh giá là ưu việt so với website tuyển chọn dụng khác trên thị trường.

5. Topdev

Top
Dev là trong những nền tảng tuyển dụng CNTT, tìm kiếm kiếm câu hỏi làm IT số 1 Việt Nam với trên 2.000 người sử dụng và rộng 350.000 hồ sơ Developer. Được khiến cho bởi những chuyên viên hàng đầu, Top
Dev đang không ngừng nỗ lực để có đến cho người dùng một bối cảnh website gần gũi và các nội dung kiến thức trình độ về lập trình công nghệ, cùng với sự nâng cao chất lượng dịch vụ giỏi nhất.

Với sự tin cẩn của một loạt doanh nghiệp phệ nhỏ, Top
Dev là đơn vị đi đầu và độc nhất tại việt nam trong lĩnh vực IT, giúp chế tạo và phát triển
Thương Hiệu tuyển chọn Dụng - Employer Brandcho hàng trăm ngàn công ty/tập đoàn vào và bên cạnh nước. Truy cập Top
Dev ngay lập tức để đề xuất sự tuyệt đối của nền tảng tuyển dụng IT uy tín và hiệu quả này.

6. Timviec365

Timviec365 thuộc công ty Cổ phần thanh toán giao dịch Hưng Hà cũng là 1 trong những trong các website tuyển chọn dụng tất cả lượng tầm nã cập gia tăng nhanh vào khoảng thời hạn gần đây. Timviec365 hỗ trợ nhiều dịch vụ nhằm thu hút ứng viên: ko chỉ giới thiệu việc làm, nhưng mà cả chính sách tạo CV xin việc, mẫu CV, thư xin việc, đối kháng xin việc, cẩm nang tìm kiếm việc, đối chiếu lương,... Đây cũng là 1 trong những trong số không nhiều các đơn vị đến đăng tin tuyển chọn dụng miễn phí không giới hạn; và thu phí ở những dịch vụ ghim ở các vị trí, gói lọc hồ nước sơ,...

7. Timviecnhanh

Theo số liệu từ Similarweb, website timviecnhanh đã gồm sự đột phá ngoạn mục lên đứng đầu đầu các trang tuyển chọn dụng năm 2020.

Về cơ bản, việc có thể chấp nhận được nhà tuyển dụng rất có thể đăng tải tin tức tuyển dụng từ phổ thông, cung cấp hàng, nhân viên, sinh viên, thực tập cho tới tuyển dụng cao cấp kèm theo tiến trình đăng tin cấp tốc gọn, dễ dàng và hiệu quả đã góp thêm phần đáng kể mang lại sự thành công này của timviecnhanh. Tuy nhiên, con số CV ảo của timviecnhanh là tương đối lớn, vị vậy, đơn vị tuyển dụng rất cần phải có cách sàng lọc thật kỹ càng khi đón nhận lại hồ hết hồ sơ từ chuyên trang này.

8. Jobstreet

Được trao giải Mạng vấn đề làm rất tốt (từ giải thưởng Tuyển dụng châu Á) năm 2016, Job
Street là cổng thông tin việc làm và công ty tuyển dụng trực tuyến lớn số 1 Đông phái nam Á, theo Forbes. Hiện nay Job
Street đang giao hàng khoảng 80000 khách hàng doanh nghiệp với 11 triệu con người tìm việc trong khu vực vực. Số lượt tra cứu kiếm với traffic của Jobstreet được reviews là không hề thua kém các kẻ thù tương đương. Ngoại trừ ra, Jobstreet còn tồn tại một danh sách các đối tác nước ngoài nhằm giúp ứng viên cùng nhà tuyển dụng tìm kiếm kiếm cơ hội hợp tác tại những nước trên cố kỉnh giới.

9. Top
CV

Top
CV, dù bắt đầu chỉ thành lập và hoạt động và cách tân và phát triển từ năm 2014, nhưng lại có tốc độ cách tân và phát triển vô cùng mạnh mẽ mẽ. Đi cùng tác dụng khởi sản xuất và thi công CV trục đường ngay trên trang web tuyển dụng, Top
CV nhanh chóng trở thành điểm đến phổ biến đổi trong xã hội người tìm việc, đặc biệt là đối tượng sinh viên bắt đầu ra trường. Bài toán Top
CV lập cập chen chân vào vị trí cao nhất 5 website tuyển chọn dụng thịnh hành nhất Việt Nam có lẽ rằng là điều vẫn được dự đoán từ trong thời hạn trước.

10. 123Job

Thành lập từ thời điểm năm 2018, 123job hoạt động với sứ mệnh đem đến những cơ hội nghề nghiệp tốt nhất cho tất cả những người Việt trẻ cùng là công ty đối tác tin cậy cho những đơn vị tuyển dụng. Số lượt truy vấn của 123Job đã gồm sự tăng trưởng bất chợt biến sinh sống giai đoạn đầu năm mới 2020 và đến hiện nay đã được lựa chọn vì chưng nhiều doanh nghiệp. Ưu điểm của 123Job là bao gồm sàng lọc kĩ về quá trình cũng như ứng viên trước lúc đăng tin, dựa vào vậy hạn chế tối nhiều được tình trạng bài toán rác, ứng viên rác.

*

11. Vieclam24h

Là “con đẻ” của 24h.com.vn, câu hỏi làm 24h đã đạt được sự hậu thuận bạo phổi mẽ của doanh nghiệp mẹ. Website hiện tất cả hơn 1.500.000 hồ sơ ứng viên, trải lâu năm từ Sinh viên/Việc có tác dụng bán thời gian tới Lao cồn phổ thông/nghề, nhân viên và công việc quản lý.

Tuy nhiên, do bản chất trang web vẫn còn mang ý nghĩa rao lặt vặt cao, nên trong những năm ngay gần đây, việc làm 24h trở bắt buộc thiếu sức hút hơn với tất cả ứng viên cùng nhà tuyển dụng. Điều này lý giải cho vấn đề tụt hạng không-hề-bất-ngờ của trang web này.

12. Ybox

Xuất phát là 1 trong ý tưởng khởi nghiệp của sinh viên, đối tượng người sử dụng mà Ybox hướng đến cũng chủ yếu là chúng ta sinh viên. Ybox khá lừng danh trong cộng đồng trẻ dựa vào các cơ hội thực tập, vấn đề làm part-time, các cuộc thi, những suất học tập bổng cùng thời cơ tham gia các tổ chức làng mạc hội, tổ chức dành cho sinh viên. Mặc dù nhiên, thiết yếu bởi tại sao này cơ mà Ybox lại không hẳn là kênh tin tức việc có tác dụng lý tưởng cho các công ty, tập đoàn mong muốn tuyển hầu như ứng viên giàu tởm nghiệm, nhân sự cấp cho cao. Vào thời khắc mùa hè, trang web Ybox có sự gia tăng về lưu lượng truy cập mạnh mẽ, tuy nhiên khi ngừng mùa thực tập thì số lượng này còn có xu hướng sút dần.

13. Careerlink

Nhìn chung, Careerlink là 1 trong trang web việc làm tương đối ổn định ở vn hiện nay. Điểm mạnh của Careerlink là phân chia việc làm theo lĩnh vực (Kế toán, giờ đồng hồ Nhật, IT-Phần mềm,...), cùng theo khu vực (việc có tác dụng tại TP. Hồ nước Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Hải Phòng,...). Dường như nhà tuyển dụng còn hoàn toàn có thể sử dụng tính năng tìm kiếm hồ sơ theo ngành nghề (bộ phận hỗ trợ, dịch vụ, truyền thông, xây dựng, bất động sản,...)

14. Jobsgo

Theo dữ liệu từ Similarweb, Jobsgo đã tất cả sự tăng trưởng liên tục về số lượt truy cập trong vòng 6 tháng ngay gần đây. Định vị là phầm mềm tìm bài toán uy tín bên trên cả android và i
OS, Jobsgo chi tiêu mạnh vào ứng dụng tìm bài toán làm dành riêng cho các ứng viên, trường đoản cú đó cung ứng nhà tuyển dụng trong việc tìm kiếm kiếm CVs tiềm năng.

15. Mywork

Mywork à một website việc làm kha khá ổn đinh, với kho dữ liệu chứa hơn 4 triệu ứng viên, 1.500.000 việc làm và gần 800.000 nhà tuyển dụng. Các dịch vụ Mywork cung ứng cũng kha khá khá đa dạng, như đăng tin tuyển dụng ở chỗ nổi bật, banner, xem hồ sơ,... Thỏa mãn nhu cầu được những yêu cầu khắt khe của khắp cơ thể làm tuyển chọn dụng với ứng viên.

Tuy nhiên đa số các thương mại dịch vụ của Mywork đều buộc phải trả phí, giải thích cho vấn đề website cạnh tranh lòng tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh được với các website khác về phương diện traffic đổ về.

Link Power hy vọng những share trong bài viết này đã giúp bạn tìm trang web đăng tin tuyển dụng phù hợp. Những số liệu trên có thể thay đổi theo thời gian, nhưng chú ý chung, đó là những trang web giúp chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm được các bước phù hợp.

Tuyển dụng là trong những vai trò của người làm nhân sự. Ví như bạn suy nghĩ lĩnh vực này, hãy tham khảo Link power nguồn có khóa huấn luyện HR Management Foundation của liên kết Power. Khóa học sẽ giúp bạn khối hệ thống lại kiến thức, khóa học cân xứng với hầu như những chúng ta mới theo xua ngành nhân sự hoặc ước ao chuyển sang nghành nghề dịch vụ đầy tiềm năng này.

Hiện nay ở nước ta phải có tới hàng nghìn website tuyển chọn dụng lớn nhỏ. Số lượng lớn này là thời cơ cho nhà tuyển dụng có rất nhiều điểm chạm tới ứng viên hơn, nhưng lại cũng gây ra nhiều bối rối. Từng website lại sở hữu những sệt trưng cân xứng với những mục đích khác nhau; để có chiến lược tuyển dụng phải chăng thì ráng được những đặc trưng này hết sức quan trọng.

Trước hết, tôi muốn nhấn mạnh vấn đề một vài vẻ ngoài khi tuyển chọn dụng trải qua các website vấn đề làm. 3 hình thức đó là:

Thương hiệu tuyển dụng đó là cơ hội tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh của bạn
Cách viết thông tin tuyển dụng quyết định công dụng của tin tuyển chọn dụng
Tuyển dụng luôn luôn phải kèm theo với dữ liệu

Với số lượng nhà cung ứng dịch vụ đăng tin tuyển dụng to như hiện nay, việc tiếp thị tin tuyển chọn dụng ko phải là 1 bài toán quá lớn so với các doanh nghiệp. Câu trả lời không thực sự nằm ở việc chúng ta đăng tin tuyển chọn dụng lên bao nhiêu trang, mà lại là làm chũm nào để kiến ứng viên chú ý đến tin tuyển chọn dụng của bạn. Không ít doanh nghiệp phải đầu tư một khoảntiền không hề bé dại cho các trang tin tuyển chọn dụng nhưng lại cũng không có được số lượng ứng viên ước ao muốn.

Muốn làm được điều này đòi hỏi một dư duy về si mê và cai quản tài năng (Talent Acquisition) thay bởi tư duy tuyển dụng tiêu cực truyền thống.Những nhà tuyển dụng phải tự vươn lên là mình thành phần đông marketer mà lại sản phẩm đó là các địa điểm trống, còn ứng cử viên trở thành khách hàng mục tiêu.


*

Tải xuống miễn tổn phí ebook về phương pháp tuyển dụng 4.0giúp đơn vị tuyển dụng tứ duy như một marketer

Vậy ra làm sao là tuyển chọn dụng như một marketer thực thụ?

Là khi chúng ta chăm chút mang đến mẩu tin tuyển dụng như một nội dung bài viết quảng cáo. Để một mẩu tin tuyển chọn dụng tất cả khả năng“chuyển đổi” ra ứng viên cao nhất, bên tuyển dụng nên áp dụng nguyên tắc AIDA tương tự như trong marketing: Attention – Interest – Desire – Action. Gây tuyệt vời với ứng viên trải qua EVP độc đáo, ham mê họ bởi những giới thiệu lôi kéo về công ty, hấp dẫn họ bởi những khoảng nhìn khổng lồ mà họ rất có thể cùng phân chia sẻ, và sau cuối là lôi kéo họ ứng tuyển.Là khi chúng ta chủ đụng theo dõi hiệu quả chi phí của các kênh tuyển dụng. Nếu như như marketing không có dữ liệu y như nhắm mắt tài xế thì tuyển dụng cũng vậy, các bạn sẽ không thể về tối ưu công dụng tuyển dụng trường hợp như không quản lý được hồ sơ ứng viên đổ về từ những nguồn. Liệu chúng ta có biết nguồn làm sao đang chuyển lại các ứng viên nhất? Ứng viên từ mối cung cấp nào unique nhất? Để nạm được những thông tin này, bạn buộc phải bao gồm phương án thống trị dữ liệu ứng viên triệu tập và tự động hơn.

Thời điểm khi bạn thực sự nắm vững được những phép tắc cơ bản này, sẽ là cơ hội bạn chuẩn bị sẵn sàng để tiếp cận cùng sử dụng các website tuyển chọn dụng hiệu quả. Và 16+ website tiếp sau đây sẽ là lựa chọn tốt nhất để bạn bắt đầu.

Lưu ý, danh sách dưới đây được xếp hạng dựa vào số liệu về lượt truy vấn tham khảo từ chuyên trang Similarweb, vào thời khắc tháng 3/2022:


*

1. Vn.indeed.com – 2.8 triệu lượt truy nã cập/tháng

Link: https://vn.indeed.com/ (tên miền tại vn của Indeed)

Indeed là trang tìm kiếm kiếm bài toán làm với đăng tin tuyển dụng số 1 thế giới với bên trên 3 triệu nhà tuyển dụng hoạt động, hiện nay đã có tên miền tại Việt Nam. Indeed cung cấp cả 2 chọn lọc đăng tuyển chọn miễn mức giá và trả phí, trong khi hỗ trợ doanh nghiệp thiết kế thương hiệu tuyển dụng chuyên nghiệp. Mặc dù rằng Indeed nước ta còn khá mớ lạ và độc đáo nhưng tiềm năng khôn xiết lớn, và đặc biệt cân xứng để tuyển chọn dụng các vị trí tại nước ngoài. Không tính ra, Indeed rất chú trọng vào các trải nghiệm ứng tuyển chọn của ứng viên trên di động.

Cùng với ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 lên toàn cảnh doanh nghiệp nói chung, số lượt truy vấn của vn.indeed.com bớt đáng kể, nhưng so với giai đoạn tháng 8/2021 (2.45 triệu) đã dần dần có sự hồi phục.

2. Top
CV – 2.5 triệu lượt truy vấn cập/ tháng

Link:https://topcv.vn

Top
CV, dù bắt đầu chỉ thành lập và cách tân và phát triển từ năm 2014, nhưng lại có tốc độ cải tiến và phát triển vô cùng mạnh bạo mẽ. Website tuyển chọn dụng này luôn luôn giữ được số lượng truy vấn ổn định và trên mốc 2 triệu lượt/tháng kể từ tháng 2/2021.

Đi cùng chức năng khởi sinh sản và xây cất CV trực tuyến ngay trên trang web tuyển dụng, Top
CV gấp rút trở thành điểm đến chọn lựa phổ biến trong xã hội người search việc, đặc biệt là đối tượng sinh viên new ra trường. Việc Top
CV hối hả chen chân vào đứng top website tuyển dụng thông dụng nhất Việt Nam có lẽ rằng là điều sẽ được dự đoán từ trong năm trước.

3. Vietnamworks – 2.2triệu lượt tầm nã cập/tháng

Link:https://www.vietnamworks.com/

Sau một quá trình chững lại và “đi ngang” do Covid-19, mang đến tháng 3/2022 lưu lượng truy vấn vào Vietnamworks đã gồm sự cải thiện, từ 1.87 triệu và thời điểm tháng 8/2021 lên 2.2 triệu lượt.

Vietnamworks vốn là trang web phù hợp với nhu yếu tuyển dụng các vị trí đã tất cả kinh nghiệm, quan trọng đặc biệt có thể loại tuyển dụng cán bộ cao cấp với mức lương lên tới mức hàng ngàn đô. Vì vậy chuyên trang cũng được những công ty, tập đoàn lớn tin cẩn và thực hiện rất nhiều.

Vietnamworks cũng rất nổi giờ trong cộng đồng người nước ngoài ở Việt Nam. Từ website này chúng ta cũng có thể dễ dàng tìm tìm kiếm được nhân sự quốc tế đặc thù mang đến vị trí các bước mong muốn. Tuy nhiên, cần chú ý vì CV bên trên trang thường xuất sắc hơn nấc thực tế, bạn cần đặc trưng theo dõi về tỷ lệ chuyển đổi của người tìm việc qua những vòng để tấn công giá đúng mực được kết quả của trang.

4. Careerbuilder – 1.89 triệu lượt truy tìm cập/tháng

Link:https://careerbuilder.vn/

Career
Builder.vn là chuyên trang thuộc về của Career
Builder Mỹ – Mạng câu hỏi làm và Tuyển dụng bậc nhất thế giới với trên 2 triệu vấn đề làm với +200 triệu ứng viên.

Là website đa quốc gia, cùng với độ lấp sóng táo tợn mẽ, Careerbuilder vẫn luôn là cái tên thân thuộc thường xuyên được các nhà tuyển chọn dụng kể tới. Siêng trang này phù hợp để đăng tuyển với tìm kiếm các ứng viên gồm yêu cầu về trình độ cũng tương tự kinh nghiệm cao. Đặc biệt, tuấn kiệt lọc hồ sơ của Careerbuilder cũng khá được đánh giá bán là ưu việt đối với website tuyển dụng không giống trên thị trường.

5. 123Job – 1.34 triệu lượt truy nã cập/tháng

Link:https://123job.vn

Thành lập từ năm 2018, 123job hoạt động với sứ mệnh đem về những cơ hội nghề nghiệp giỏi nhất cho những người Việt trẻ với là đối tác doanh nghiệp tin cậy cho các đơn vị tuyển chọn dụng. Số lượt truy cập của 123Job đã gồm sự tăng trưởng bất chợt biến vượt mốc 1 triệu/tháng ở giai đoạn đầu năm 2020 cùng giữ được ổn định tính đến hiện nay. Ưu điểm của 123Job là tất cả sàng thanh lọc kỹ về các bước cũng như ứng viên trước khi đăng tin, nhờ vào vậy giảm bớt tối đa được tình trạng vấn đề rác, ứng viên rác.

6. Ybox.vn – 1.09 triệu lượt truy cập/tháng

Link:https://ybox.vn

Xuất phát là một ý tưởng khởi nghiệp của sinh viên, đối tượng người sử dụng mà Ybox nhắm đến cũng chính là các bạn sinh viên. Ybox khá khét tiếng trong xã hội trẻ nhờ vào các thời cơ thực tập, câu hỏi làm part-time, những cuộc thi, các suất học bổng cùng cơ hội tham gia những tổ chức làng mạc hội, tổ chức dành cho sinh viên.

Ngày nay, cùng với sự nhạy bén và chủ động khỏe mạnh của các bạn trẻ, lưu lượng truy cập vào Ybox càng ngày càng tăng, thừa mốc 1.3M vào thời điểm tháng 7/2021. Kênh tin tức việc có tác dụng này cũng nhận thấy sự quan tâm nhiều hơn thế từ những công ty, tập đoàn vốn trước đây chỉ có nhu cầu tuyển hầu như ứng viên giàu gớm nghiệm.


*

7. Timviec365 – 1.07 triệu lượt truy vấn cập/tháng

Link:https://timviec365.vn

Từ mốc đỉnh điểm là tháng 5/2020 cùng với 2.65 triệu lượt người, lúc này Timviec365 thuộc công ty Cổ phần giao dịch Hưng Hà có lượng truy vấn giảm xứng đáng kể, quan trọng trong quy trình tiến độ 3 tháng thời điểm cuối năm 2020.

Timviec365 cung ứng nhiều dịch vụ nhằm mục tiêu thu hút ứng viên: không chỉ giới thiệu việc làm, nhưng mà cả biện pháp tạo CV xin việc, mẫu CV, thư xin việc, đối chọi xin việc, cẩm nang search việc, đối chiếu lương,… Đây cũng là 1 trong số không nhiều những đơn vị cho đăng tin tuyển chọn dụng miễn mức giá không giới hạn; và thu phí ở những dịch vụ ghim ở các vị trí, gói lọc hồ nước sơ,…

8. Jobsgo – 868 nghìn lượt truy tìm cập/tháng

Link:https://jobsgo.vn

Theo dữ liệu từ Similarweb, Jobsgo đã giữ được số lượng truy cập tương đối ổn định trong khoảng 6 tháng ngay gần đây, cùng với đỉnh tối đa vượt 1 triệu lượt vào tháng 3/2021. Định vị là tiện ích tìm việc uy tín trên cả thiết bị di động thuộc hệ quản lý và điều hành Android cùng i
OS, Jobsgo đầu tư mạnh vào áp dụng tìm bài toán làm dành riêng cho các ứng viên, trường đoản cú đó cung ứng nhà tuyển chọn dụng trong việc đào bới tìm kiếm kiếm CV tiềm năng.

9. Timviecnhanh – 861 nghìn lượt truy vấn cập/tháng

Link:http://www.timviecnhanh.com

Timviecnhanh luôn có vị cầm cố nhất định trong đứng đầu website tuyển chọn dụng tại việt nam bởi chất nhận được nhà tuyển chọn dụng đăng tải mọi loại thông tin tuyển dụng từ phổ thông, chào bán hàng, nhân viên, sinh viên, thực tập cho tới tuyển dụng thời thượng kèm theo tiến trình đăng tin cấp tốc gọn, dễ dàng và đơn giản và hiệu quả. Mặc dù nhiên, con số CV ảo của timviecnhanh là kha khá lớn, bởi vì vậy, nhà tuyển dụng rất cần được có bước sàng lọc thật kỹ càng khi chào đón lại phần đa hồ sơ từ chăm trang này.

10. Vieclam24h – 731 ngàn lượt truy cập/tháng

Link:https://vieclam24h.vn

Là “con đẻ” của 24h.com.vn, câu hỏi làm 24h đạt được sự hậu thuẫn bạo dạn mẽ của doanh nghiệp mẹ. Trang web này là mong nối cho hơn 15 triệu lượt tuyển dụng và tìm việc thành công, trải lâu năm từ Sinh viên/Việc làm bán thời gian tới Lao cồn phổ thông/nghề, chuyên viên và các bước quản lý. Đặc biệt, trong quá trình tháng 1/2022 vừa qua, trang web đã bao gồm sự tăng trưởng nổi bật về giữ lượng truy hỏi cập, tăng 5 bậc so với thời khắc tháng 8/2021 trong danh sách này.

11. Jobstreet – 682 nghìn lượt truy vấn cập/ tháng

Link:https://jobstreet.vn

Được trao giải Mạng việc làm tốt nhất có thể (từ phần thưởng Tuyển dụng châu Á) năm 2016, Job
Street là cổng thông tin việc làm cho và doanh nghiệp tuyển dụng trực tuyến bậc nhất Đông phái mạnh Á, theo Forbes. Hiện nay Job
Street đang ship hàng khoảng 80000 quý khách hàng doanh nghiệp cùng 11 triệu người tìm việc trong quần thể vực. Số lượt kiếm tìm kiếm cùng traffic của Jobstreet tương đối ổn định với được reviews là không còn thua yếu các địch thủ tương đương. Bên cạnh ra, Jobstreet còn tồn tại một list các đối tác doanh nghiệp nước ngoài nhằm giúp ứng viên và nhà tuyển dụng kiếm tìm kiếm cơ hội hợp tác tại những nước trên ráng giới.

12. JOBOKO – 659 nghìn lượt truy nã cập/tháng

Link:https://vn.joboko.com

JOBOKO tiền thân là Good
CV. Được cải tiến và phát triển từ 6/2018, cho tới nay, JOBOKO đang có định vị tốt bên trên thị trường, từng bước đã đạt được sự tin tưởng của các bạn tuyển dụng công ty lớn và tín đồ tìm việc. Trang web hỗ trợ bộ điều khoản tạo, cai quản CV, ứng tuyển trực đường và lưu ý việc làm cân xứng hoàn toàn miễn giá tiền cho ứng viên; đồng thời update danh sách tin tuyển dụng theo từng giờ.

13. ITViec – 604 nghìn lượt truy cập/tháng

Link:https://itviec.com

Itviec.com, với điểm lưu ý nổi nhảy là chỉ giành riêng cho dân IT, luôn luôn lọt vào danh sách những chuyên trang bài toán làm số 1 do độ hiệu quả cũng như cùng với phương châm vận động khá tuyệt vời “IT Jobs for đứng top People. Ít tuy vậy mà chất”. Cũng chính vì vậy, dù lượng truy vấn và xếp hạng có thể thua yếu so với các trang website còn lại, nhưng mà ITviec lại là trang web tin cậy bậc độc nhất cho phần đa nhà tuyển dụng muốn đăng tải những vị trí việc làm công nghệ thông tin với yêu mong cao giành cho nhân sự.

14. Topdev – 479 nghìn lượt truy cập/ tháng

Link:https://topdev.vn

Với hệ sinh thái đa dạng bao gồm hàng loạt những sự kiện unique dành cho cộng đồng IT được tổ chức thường niên đang trở thành thương hiệu, forum, báo cáo thị trường, Topdev đã vươn lên trở thành đơn vị uy tín bậc nhất trong việc tuyển dụng những vị trí việc làm ngành công nghệ thông tin với con số việc làm cho và hồ sơ lớn. Topdev cũng là cũng là đơn vị tiên phong và độc nhất vô nhị trong nghành nghề dịch vụ IT tại vn giúp gây ra và cải cách và phát triển Thương Hiệu tuyển Dụng – Employer Brand cho hàng ngàn công ty/tập đoàn trong và không tính nước. Mặc dù nhiên, lượng truy cập vào website tuyển dụng này còn có những sự suy sút nhất định trong một số tháng cách đây không lâu theo dữ liệu từ Similarweb.

15. Timviec.com.vn – 444 ngàn lượt truy cập/tháng

Link:https://timviec.com.vn/

Với kho tài liệu chứa rộng 30.000 công ty tuyển dụng và hơn 600.000 ứng viên, Timviec.com.vn đang trở thành cầu nối mang đến 49.600 lượt ứng tuyển trong thời hạn qua. Những dịch vụ trang web này cung cấp tương đối khá nhiều mẫu mã như đẩy tin tuyển chọn dụng lên đầu trang, ưu tiên gợi nhắc việc làm, ưu tiên gởi qua e-mail Marketing, template và lí giải viết CV xin việc,… đáp ứng nhu cầu được những nhu cầu khắt khe của tín đồ dùng. Timviec.com.vn vẫn phát hành ứng dụng di hễ trên cả hệ quản lý điều hành Android với i
OS.

16. Glints.com/vn – 400 nghìn lượt tróc nã cập/tháng

Link:https://glints.com/vn

Glints là căn cơ tuyển dụng lớn số 1 tại khu vực Đông nam Á từ thời điểm năm 2013với rộng 5,5 triệu lượng truy vấn hàng tháng, bao gồm trụ sở chủ yếu tại Singapore. Sát đây, Glints đã và đang mở rộng phát triển thường xuyên tại thị trường Việt Nam, triệu tập chính vào những mảng tuyển chọn dụng Business Development, Marketing, Technical, Sales….

Bên cạnh các thời cơ việc làm cho tại Việt Nam, Glints giúp ứng viên rất có thể làm câu hỏi remote cho các công ty nước ngoài, không ngừng mở rộng các lựa chọn việc tạo cho ứng viên.

Một số website bài toán làm khá nổi bật khác tại vn (tiếp tục cập nhật):

Mất công tổng thích hợp CV từ vô số website? hợp tác ngay với giúp đỡ tuyển dụng shthcm.edu.vn E-Hiring

Với tương đối nhiều website tuyển chọn dụng trên thị trường, thường thì một doanh nghiệp tầm trung sẽ mặt khác phải thực hiện 3-4 dịch vụ. Vấn đề nhận hồ sơ ứng viên từ nhiều nguồn gây các khó khăn cho những nhà tuyển dụng: mất nhiều thời gian để thiết lập xuống làm hồ sơ từ từng nguồn, không theo dõi được công dụng nguồn.

Xem thêm:

Hệ thống quản ngại trị tuyển dụng shthcm.edu.vn E-Hiringtự động tích lũy hồ sơ ứng viên từ khá nhiều nguồn có thể giúp vấn đề này đến nhà tuyển dụng. Hiện nay nay, shthcm.edu.vn E-Hiring đang liên kết với tối thiểu 11 website tuyển dụng, hầu như thuộc vị trí cao nhất website tuyển chọn dụng tại Việt Nam: vietnamworks, vieclam24h, mywork, timviecnhanh, careerlink, careerbuilder, jobstreet, itviec, talentnetwork, internship.edu.vn, topcv. shthcm.edu.vn E-Hiring cũng là áp dụng DUY NHẤT trên thị trường Việt Nam hiện giờ đáp ứng được tính năng này.