Khi bạn tìm về những câu nói hay về tình yêu với cuộc sống chứng tỏ rằng ai đang cần 1 nguồn đụng lực như thế nào đó, một sự thấu hiểu để thừa qua giai đoạn trở ngại này.

Bạn đang xem: Những câu châm ngôn cuộc sống và tình yêu ý nghĩa nhất


Khi bạn tìm đến những lời nói hay về tình yêu cùng cuộc sống chứng minh rằng nhiều người đang cần 1 nguồn động lực như thế nào đó, một sự đồng cảm để vượt qua giai đoạn trở ngại này. Chúng ta có gật đầu rằng: cuộc sống thường ngày hiện tại hiện tại nay, vốn dĩ ko công bằng, luôn luôn tồn trên sự bất công. Nhưng, cuộc sống thường ngày không tự nhiên và thoải mái lấy đi hay đến không ai bất kỳ điều gì đề xuất không nào.

Hãy dành 1 phút suy ngẫm những lời nói hay về tình yêu, cuộc sống đời thường và gia đình dưới dưới đây. Tin chắc hẳn rằng sau khi ngẫm được số đông câu nói về cuộc sống đời thường này cuộc đời bạn sẽ trở nên đơn giản, bình yên, thanh thản hơn nhiều. Hy vọng nó sẽ giúp đỡ bạn tất cả cuộc sống chân thành và ý nghĩa và giỏi đẹp, yêu thương đời hơn.

Mỗi khi bạn gặp gỡ khó khăn, hãy luôn nghĩ và tự nhủ bản thân “cuộc sinh sống này vẫn tồn tại rất tươi đẹp”. Đừng để phần đông bất công bạn gặp hàng ngày làm chúng ta trở bắt buộc nhụt trí, thất vọng. Hãy bỏ ra vài phút để đọc với suy ngẫm phần đông câu nói tốt về cuộc sống đời thường tươi đẹp nhất này. Tuy rất dễ dàng nhưng cũng thể làm đổi khác cuộc đời bạn. Khiến cho bạn nhận ra đầy đủ chân lý trong cuộc đời, hãy sống sáng sủa và đơn giản và dễ dàng nhất bao gồm thể. Bớt suy, âu lo bạn sẽ có một cuộc sống bình yên và chân thành và ý nghĩa hơn.

Những lời nói hay độc nhất về tình yêu, cuộc sống và gia đình

Những câu nói hay nhất về tình yêu, cuộc sống thường ngày và gia đình

Những câu nói hay tốt nhất về tình yêu, cuộc sống và gia đình

1: Những bạn hay cười, nhiều lúc chỉ là họ bịt dấu đi cuộc sống chứa đựng phần đông nỗi buồn. Họ luôn cần fan khác yêu thương thương.

2: cuộc sống đời thường vốn ngắn ngủi, do vậy hãy dành sự yêu thương thương cho người xứng đáng.

3: Trong cuộc sống thường ngày của nhỏ người luôn ngược đời, người đon đả bạn thì bạn không màng. Người lạnh lùng, ơ hờ với bạn thì các bạn lại theo đuổi. Cuối cùng, fan bị tổn hại đầy mình là chính bản thân.

4: Đừng bao giờ thay đổi cuộc sống đời thường của phiên bản thân bởi vì một người khác. Ví như họ không thể đón nhận một con tín đồ nhiều điểm xấu là bạn, thì cũng không xứng để có được một con người với tương đối nhiều điểm tốt là bạn.

5: Người khác nói đến cách sống của bạn, cũng chẳng ảnh hưởng gì tới bạn. Chúng ta sống thế nào, cũng không có liên quan lại gì đến fan ta. Muốn có cuộc sống thường ngày tốt rất đẹp thì chớ để trung khu tới họ.

6: Không lúc nào được dùng mọi lời đau lòng để triển khai tổn yêu mến đến người mà các bạn yêu thương vào gần như lúc bạn có trung khu trang tồi tệ.

7: Một người lũ ông sẵn sàng chuẩn bị vì chúng ta mà theo xua mọt thứ chưa dĩ nhiên đã vì bạn, vì chưng những sản phẩm anh ta cố gắng theo đuổi vị chính cuộc sống thường ngày của họ.

Người bọn ông yêu thương bạn, là người bầy ông chuẩn bị từ bỏ mọi thứ để được là một trong những phần cuộc sống của bạn.

Những câu nói hay độc nhất về tình yêu, cuộc sống đời thường và gia đình

Những câu nói hay tốt nhất về tình yêu, cuộc sống và gia đình

8: Hãy sống theo tuyến đường mà cuộc sống bạn đã chọn. Đừng sinh sống hộ cuộc sống đời thường của bạn khác.

9: Có tía thứ cần quên lãng để cuộc sống đời thường bình yên ổn hơn:

+ quên khuấy về tuổi tác. + quên lãng đi thừa khứ. + quên béng hết những ân oán.

10: 4 cái cần có để cuộc sống ý nghĩa sâu sắc hơn: gồm sự nhiệp, có các bạn tri kỷ, có người các bạn trăm năm với tình thân đích thực, cuối cùng là một mái nóng gia đình.

11: Sống đơn giản hơn với sáu điều này: Không tốt nhất thiết đới mới chịu ăn, không nên khát mới uống, hối hận đúng khi đừng để mang lại già, hãy nghỉ ngơi trước khi chúng ta thấy mệt, khám sức khỏe trước thời điểm bệnh, chớ nên buồn ngủ mới đi ngủ.

12: từng con fan sinh ra trên nhân loại không phải để tan biến hóa đi tựa như các hạt cat vô danh. Họ có mặt là để in lại vết chân xung quanh đất, in dấu trong tâm địa những bạn khác.

13: Đừng che dấu yêu thương thương. Hãy nói mang lại mọi fan xung quanh các bạn biết các bạn yêu yêu đương họ cực kỳ nhiều. Hãy nói phần đông câu nói đẹp mắt và và ngọt ngào nhất khi chúng ta cũng có thể nói. Đừng cất giữ những tiếng nói yêu yêu thương quan vị trí kia thế giới.

14: Hãy trao cho người khác đều câu nói tình thực nhất. Hãy cho những người đó biết đó là cái cực hiếm nhất mà các bạn có.

15: Hãy luôn luôn nhớ câu nói “không có gì là tốt đối”. Đừng buồn khi chúng ta thất bại, sai lầm nhất của con bạn là không mắc sai lầm.

16: Đừng cố kiếm những tiền, cầu mơ cao sang, nỗ lực khiến fan khác biết các bạn giàu có. Hãy nỗ lực làm cho cuộc sống của bạn chân thành và ý nghĩa hơn. Vì các bạn không thể có theo gì khi bị tiêu diệt đâu.

Những lời nói hay tuyệt nhất về tình yêu, cuộc sống và gia đình

17: Khi cuộc sống thường ngày quá phúc tạp, hãy làm cho nó đơn giản và dễ dàng đi. Hành động tốt nhiều hơn là nói miệng.

18: Đừng khi ra quyết định việc gì khi chúng ta đang súc động dù vui hay vẫn buồn. Nó đã khiến cuộc sống của bạn chạm chán rắc rối.

19: thời gian là miễn chi phí nhưng nó vô giá. Chúng ta không thể thiết lập nó, nhưng chúng ta có thể sử dụng nó. Chúng ta cũng có thể dùng nó, nhưng bạn không thể giữ nó. Một khi bạn làm mất nó, các bạn sẽ không thể nào tất cả lại được nó.

20: Trong cuộc sống hiện đại: nụ cười giúp bạn giải quyết nhiều sự việc còn yên lặng giúp đỡ bạn tránh xa vô số vụ việc rắc rối.

21: cuộc sống đời thường luôn bất công, dứt than phiền. Hãy tạo ra giá trị riêng biệt cho bản thân bạn.

22: lo lắng sẽ cướp đi thời và nụ cười của bạn. Bớt xem xét khi nó ko có đổi khác giúp ích mang đến bạn.

23: Không bất đồng quan điểm với kẻ ngu, còn nếu không sẽ lừng khừng ai là người ngu thật sự.

24: thể hiện nóng nảy ra bên ngoài là bản năng của bé người. Kìm nén được nóng nảy là tín đồ có phiên bản lĩnh.

25: Duyên phận đời tín đồ được ví một cuốn sách, phát âm qua loa thì chúng ta sẽ chẳng nhằm tâm, nếu chú ý để gọi sẽ khiến cho con fan phải rơi nước mắt.

26: Trả thù cần thiết hóa giải được thù hận. Khoan dung, tha sản phẩm mới rất có thể làm được vấn đề đó. Hãy để cuộc sống đời thường của chúng ta được yên ổn bình.

27: hầu hết thứ dơ dáy nhất không nằm tại vẻ bề ngoài, cơ mà nó ở phía trong tâm hồn của nhỏ người.

28: Phía sau đó 1 cuộc đời tươi tắn là không ít những nhức khổ.

29: Nỗi đau lớn nhất cuộc đời con fan là con cái muốn báo hiếu nhưng phụ huynh không còn nữa!

30: cuộc sống đời thường vui vẻ là phương pháp kỳ diệu góp con người có sức khỏe tốt. Bạn có cuộc sống vui vẻ là bạn có cuộc sống trường thọ.

Mỗi người chúng ta đều có một cuộc sống của riêng mình. Đâu là bến, bờ? Nếu họ chỉ chăm chăm hướng đến cái đích đó, nghĩ mang đến nó mà không tưởng tới cách dành được nó thì cũng như bạn đang đánh mất đi chân thành và ý nghĩa cuộc sinh sống của thiết yếu mình. Nên kiên trì với nhẫn nại, bắt buộc vui vẻ trước số đông thất bại, kiếm được cho mình nụ cười trong cuộc đời. Thời điểm đó, bạn đã tìm kiếm thấy ý nghĩa cuộc sống- tình yêu thực thụ cho cuộc đời mình!

Qua 30 câu nói hay về cuộc sống và tình cảm này thì tôi cũng hy vọng: những người đang buồn, bi quan và tuyệt vọng hay thuyệt vọng trong cuộc sống. Hãy trẻ trung và tràn trề sức khỏe và vững xoàn hơn trong cuộc sống. Yêu cầu nhớ cuộc sống của công ty dù có nghèo khổ, bế tắc đến đâu thì vẫn có những mảnh đời xấu số hơn chúng ta gấp các lần. Phần đa họ vẫn sống lặng bình, thanh thản, lạc quan. Hãy suy ngẫm!

Những lời nói hay nhất về tình yêu, cuộc sống thường ngày và gia đình

Những câu nói hay độc nhất vô nhị về tình yêu, cuộc sống và gia đình

Những câu nói ý nghĩa, ngắn gọn về tình yêu đẹp

Tình yêu là gì? cho tới nay vẫn chưa có câu vấn đáp thỏa đáng cho thắc mắc này xuất xắc chỉ đơn giản yêu… là yêu mà thôi. Tình yêu hoàn toàn có thể được tả lại giữa những cuốn truyện dài, hay các tập tiểu thuyết, có những lúc lại được gởi gắm vào vào lời ca bài hát. Cũng hoàn toàn có thể tình yêu không phức hợp như bọn họ nghĩ gồm khi chỉ cần một câu nói, một dòng chữ ngắn ngủi sẽ đủ nhằm nói lên vớ cả. Giữ giàng ngay cho mình hầu như câu nói hay, chân thành và ý nghĩa về tình yêu, hay đều câu nói lãng mạn gọn gàng về tình yêu đẹp gửi đến người mình yêu bằng những caption xứng đáng yêu, số đông dòng stt chan chứa hạnh phúc.

Dưới đấy là những câu nói ý nghĩa sâu sắc về tình yêu giúp bạn cảm dấn rõ hơn nhịp đập của trái tim mình:

#1. Với vậy giới, chúng ta có thể chỉ là một người, tuy vậy với một người, bạn có thể là cả cụ giới

#2. Mong mỏi tình yêu ẩn che sâu trong tâm bạn tìm kiếm thấy tình yêu chờ đợi bạn vào mơ

#3. Mong nụ cười bạn tìm thấy sống ngày mai xóa đi nỗi đau trong vượt khứ

#4. Nhớ một người là giải pháp trái tim nhắc nhở rằng các bạn yêu bạn ấy

# 5. Yêu là chịu khủng hoảng không được đáp lại. Mong muốn là chịu khủng hoảng rủi ro sẽ đau khổ. Demo là chịu khủng hoảng thất bại, dẫu vậy phải gật đầu đồng ý rủi ro vì khủng hoảng lớn tốt nhất trong đời là không dám mạo hiểm

#6. Chỉ mất 3 giây để nói lời yêu, nhưng phải mất cả cuộc đời để chứng minh điều đó

# 7. Nếu khách hàng yêu ai đó, hãy để họ ra đi. Ví như họ trở lại, họ sẽ luôn thuộc về bạn. Giả dụ họ không trở lại, họ trước đó chưa từng thuộc về bạn

# 8. Tín đồ nói yêu thương bạn, chưa chắc rất có thể đợi được bạn. Nhưng fan đợi được bạn, chắc chắn rằng sẽ vô cùng yêu bạn…

# 9. Trong những điều trở ngại nhất trong cuộc sống là nhìn người mình yêu thương yêu người khác

# 10. Tình yêu đẹp là khi bạn nhìn cả thế giới qua một người… tình thân xấu là khi chúng ta vì một người mà vứt cả quả đât này

Những câu nói hay lãng mạn về tình thương đẹp, hạnh phúc

Còn trường hợp bạn đang yêu hoặc chuẩn bị yêu, bạn tin rằng mình sẽ sở hữu một tình yêu thiệt hạnh phúc, thiệt lãng mạn thì các status ngắn, hồ hết câu nói hay được sưu tập sau đây rất tương thích là để dành tặng ngay cho các bạn cùng người quan trọng ấy. đều câu nói này sẽ diễn tả tâm trạng hạnh phúc, niềm vui ngập tràn vào thứ tình yêu cao đẹp của đa số người đang yêu thương nhau, tình thương ấy thật dễ thương và đáng yêu và cũng cực kì lãng mạn, ngọt ngào.

1. Tình yêu đâu phải vì tiền. Tình yêu đâu chỉ có ngẫu nhiên mà thành. Tình yêu đâu riêng gì tranh giành. Tình yêu thương là nên chân thành, thủy chung!

2. Gặp gỡ là chữ Duyên và trải qua cuộc đời nhau là Định mệnh sắp tới đặt. Đó là món quà ý nghĩa mà cuộc sống thường ngày dành khuyến mãi cho từng người. Đôi khi chỉ cần nghĩ cho nó thôi cũng đủ tại sao để mỉn cười.

3. Anh biết, anh chỉ với anh, em cũng chỉ với em thôi nhưng bọn họ chắc chắn vẫn là của nhau

4. Anh luôn sát bên em với làm tất cả vì em, vì vậy khi gặp mặt khó khăn gì đừng ngần ngại hãy chia sẻ nó với anh nhé. Anh vẫn năm chặt tay em để bước qua phần đông sóng gió, hắc búa trên cuộc đời này

5. Hạnh phúc! là với mọi người trong nhà mà nỗ lực và bởi nhau để nắm đổi

6. Tôi yêu người ấy bởi thứ cảm xúc chân thành nhất, chỉ cần người kia không buông tay thì mặc dù trái đất này có hoàn thành quay tôi cũng không bao giờ buông tay tín đồ ấy.

7. Nếu khoảng cách giữa chúng ta là một ngàn bước, em chỉ cần bước 1 bước, 999 bước còn sót lại anh vẫn chạy cho cùng em

8. Yêu một bạn là suy nghĩ về bạn đó cuối cùng trước khi đi ngủ và nhớ về bạn đó thứ nhất khi tỉnh dậy

9. Duyên bởi trời định, phận do trời chế tạo ra nhưng hạnh phúc là vì chính bạn dạng thân mình sản xuất ra. Hãy nhớ cùng trân trọng điều này nhé!

10. Em hại quá anh ơi, chắc chắn em đề nghị đi khám chưng sĩ thôi. Chẳng gọi sao cả tuần qua trong đầu em chỉ luôn luôn hiện lên hình bóng anh với tim em đập thình thịch khi nghe thấy tiếng nói của anh. Cứng cáp em yêu thương anh thừa mất rồi

11. Em à, anh đã trở nên cảm nắng và dịch đã rất nặng rồi. Liều thuốc duy nhất rất có thể cứu anh bây chừ là được thấy được ánh mắt, niềm vui hoặc chỉ việc một tình yêu bé dại em dành riêng cho anh.

12. Niềm hạnh phúc … chưa hẳn là được không ít người yêu. Cơ mà là được được một người yêu rất nhiều!

13. Tình cảm lớn chưa hẳn là yêu nhiều người, cơ mà là yêu một tín đồ và yêu xuyên suốt đời

14. Đôi cơ hội nước mắt còn xứng đáng giá hơn hết nụ cười. Cũng chính vì nụ cười ta rất có thể dành tặng cho bất cứ ai tuy vậy nước mắt thì chỉ dành cho tất cả những người mà ta không ao ước mất.

15. Căn bệnh nào cũng có thể có thuốc chữa nhưng duy nhất và sẽ không lúc nào có thuốc chữa được bệnh anh chấm dứt yêu em.

16. Anh chỉ bao gồm một tình thương duy nhất. Dành tặng em bây chừ và mãi mãi. Dẫu anh đi đến tận thuộc trái đất. Vẫn hướng về em bằng trọn nhỏ tim.

17. Đời không tình yêu thương như trời ko nắng. Anh đề xuất tình yêu thương như trời kia đề xuất nắng. Với tình yêu thương ấy không có bất kì ai ngoài em. Anh đang thật niềm hạnh phúc khi ở sát bên em. Anh yêu thương em.

18. Anh gửi tặng kèm em một ô chữ. Gợi ý thứ 1 : ô chữ này có 8 chữ cái. Gợi ý thứ 2 : tự 8 vần âm này vẫn ghép thành 3 từ khôn cùng thiêng liêng nhưng tiếng Ý tức là Tiamo. Cùng em đang giải được ô chữ này rồi yêu cầu không?

19. Anh xin giữ hộ trăm lần nhớ, nghìn lần thương, triệu lần yêu thương tới fan nhận lời nhắn này cùng lời nhắn: nhớ, thương và ỵêu tồn tại chỉ dành riêng cho mình em.

20. Anh đang thiếu vi-ta-min trầm trọng. Anh buộc phải vitamin A coi sóc anh luôn luôn sáng. Anh đề xuất Vitamin B nhằm thần tởm anh luôn vững vàng. Em đó là vitamin, loại vitamin giúp anh luôn thấy lẽ phải, lọai vitamin giúp anh luôn luôn vững rubi trước thử thách cuộc sống đời thường và bao gồm thêm nghị lực, ý thức để thuộc vitamin đi xuyên suốt cuộc đời. Mãi yêu vi-ta-min của anh.

21. Anh hoàn toàn có thể không có gì nhưng mà không thể không có em. Anh hoàn toàn có thể mất toàn bộ nhưng cấp thiết mất em. Anh yêu em.

22. Ngày trong ngày hôm qua yêu em.ngày lúc này yêu em. Mai sau vẫn yêu em. Với mãi mãi trái tim anh sẽ luôn dành trọn mang đến em. Một ngày tốt lành sẽ tới với em – tình thân của anh.

23. Hãy vơi nhàng lấy trái tim anh ra để em thấy được tình yêu chân thành của anh cùng rồi hãy đàng hoàng đặt nó vào vị trí cũ nhằm anh được liên tục yêu em – cưng nhé !

24. 1 tuần có 7 ngày. Một ngày có 24 giờ. 1h gồm 60 phút. 1 phút gồm 60s. Không ngày nào,giờ làm sao là anh ko nhớ em. Không tích tắc nào anh không cho là về em. Trung khu hồn và trái tim anh đã tràn trề hình bóng em. Nhớ và yêu em nhiều.

25. Ví như anh là nhà thơ anh sẽ viết tặng em đông đảo vần thơ cháy bỏng. Ví như anh là nhạs sỹ anh đã viết bộ quà tặng kèm theo em những phiên bản tình ca bất hủ. Trường hợp anh là lập trình sẵn viên anh sẽ viết nên những đoạn mã ngập tràn mùi vị tình yêu. Cùng nếu anh hoàn toàn có thể anh vẫn làm toàn bộ vì em.

26. Chân lý sau cuối trên cõi đời vẫn chỉ nên tình yêu. Yêu là sống cùng còn sống là còn yêu. Anh yêu thương em.

27. Anh xin tặng kèm em cả hải dương hoa hồng thắm. Tình thương ấy sẽ mãi mãi như hoa tươi trao đến em chỉ cuộc đời này. Cùng xin khuyến mãi em cả loại máu rét trái tim này.

Những câu nói hay về cuộc sống đời thường vợ chồng

31: Điều quan trọng đặc biệt nhất trong cuộc sống vợ ck đó là trù trừ mệt mỏi. Còn tồn tại tồn tại tình yêu hay là không chỉ là đồ vật yếu cơ mà thôi.

32: Với một người lũ ông bao gồm tài chỉ việc một người thanh nữ nhạy cảm, biết thân thiện và phân chia sẻ. Vì bọn họ đều biết cả nhị người tài năng cùng trong một ngôi nhà là vượt thừa.

33: Sự thịnh vượng rất tốt và tệ độc nhất vô nhị của một người bầy ông là vk anh ta

34: Anh em bào chữa nhau cả ngày không mất, vợ ông xã cãi nhau một lúc thành fan dưng.

35: Hạnh phúc của vk chồng, nguyên nhân là nhau mà cố gắng, vị nhau nhưng tin tưởng..và vì nhau mà rứa đổi.

36: Trong cuộc sống thường ngày vợ chồng. Người bầy ông tất cả bổn phận và nhiệm vụ là đề xuất che chở cho những người vợ.

37: Trong cuộc sống vợ chồng. Không tồn tại gì thật cao quý và đáng yêu trọng rộng lòng phổ biến thủy.

38: Hãy nỗ lực để người vk khiến chồng mình vui mừng trở về nhà. Hãy nhằm người ck cảm thấy phải hụt hẫng khi bản thân rời xa.

39: Chồng giận thì vk phải lui. Vợ ông xã cùng giận thì dùi nó quăng.

40: Đã là vợ chồng thì đừng lúc nào để lòng thể diện lên ngôi. Như vậy tình vợ ông chồng mới có thể bền lâu.

Những câu nói hay về cuộc sống thường ngày người độc thân

41: Độc thân không đáng sợ … khiếp sợ là đang yêu thương mà cảm giác như chỉ có một mình 42: Tình yêu không sớm thì muộn nó cũng đến, chỉ là tôi buộc phải chờ cho nó đến đúng khi đúng người

Không sự không tuyệt nhất thiết phải có người yêu thì mới goi là niềm hạnh phúc Những câu nói hay về cuộc sống đời thường gia đình cuộc sống đời thường gia đình luôn là nơi hạnh phúc nhất nhằm ta quay về Câu nói tuyệt về một cuộc sống đời thường gia đình hoàn hảo cuộc sống thường ngày gia đình luôn luôn là nơi yêu thương nhưng mà không buộc phải đến điều kiện cuộc sống gia đình niềm hạnh phúc là ko cần 1 căn nhà quá rộng mà chỉ việc đủ tình dịu dàng là được mái ấm gia đình luôn vẫn là một nơi niềm hạnh phúc nhất để ta con quay về cuộc sống thường ngày gia đình luôn là nơi tất cả tình yêu thương hiện tại hữu mái ấm gia đình luôn là nơi khiến bọn họ hạnh phúc nhất gia đình là nơi cuộc sống và tình yêu bước đầu mà không có điểm xong Gia đình là địa điểm sẽ là nơi cho mình hành trang để phi vào cuộc đời gia đình không khi nào được lấy làm phép thử cuộc sống thường ngày gia đình sẽ cho bạn 1 con phố hạnh phúc

Những câu nói hay cùng truyền cảm xúc trong công việc

Đôi thời gian bạn ban đầu một ngày bắt đầu với cảm hứng nhàm chán, không có động lực để gia công việc. Đây là điều mà bất cứ người nào cũng từng trải qua, trong cả với những người nổi tiếng hay thành công xuất sắc nhất. Hãy nhằm Careerlink.vn truyền xúc cảm cho một ngày thao tác tuyệt vời của bạn bằng hầu như câu nói tốt về quá trình dưới đây.

“Công bài toán chiếm một phần lớn cuộc sống đời thường mỗi người và bí quyết duy tốt nhất để ưa chuộng là làm hầu như gì mà mình nghĩ là to lớn. Và bí quyết duy nhất để gia công những quá trình tuyệt vời chính là yêu các gì mình làm. Nếu như bạn không kiếm thấy lý tưởng này, hãy liên tục tìm kiếm, đừng nản lòng. Trái tim đã chỉ lối cho bạn và phần đông chuyện sẽ xuất sắc dần theo thời gian. Chính vì vậy hãy quyết trung ương đến cùng. Đừng quăng quật cuộc..” – Steve Jobs (Nhà sáng sủa lập công ty Apple)

Khi bạn gặp khó khăn hay thất vọng trong quá trình thì chớ có ân oán trách số phận. Điều bàn sinh hoạt được khi gặp gỡ trắc trở đó là kinh nghiệm và bài học để lần sau không bao giờ mắc phải nữa – Bill Gates (chủ tịch tập đoàn Microsoft)

Đừng lúc nào để cho ngày mai những bài toán mà chúng ta cũng có thể để cho ngày kia. (Never put off till tomorrow what you can vày the day after tomorrow.) – Mark Twain (Nhà văn, tiểu thuyết gia và nhà diễn giả nổi giờ của Mỹ)

“Tôi học được rất nhiều điều về marketing trong suốt chặng đường vừa qua, đặc biệt là phương thức huy động những nguồn lực: vốn, cơ sở hạ tầng, các loại hình dịch vụ và nhất là được hợp tác ký kết với những kỹ năng lớn. Chúng ta không thể làm việc gì một mình” – Donald Trunp (Ngôi sao trong giới truyền thông Mỹ)

Nếu gần như hành động của công ty truyền cảm xúc cho những người khác ước mơ nhiều hơn, giao lưu và học hỏi nhiều hơn, có tác dụng nhiều vấn đề hơn với trở nên giỏi đẹp hơn, bạn là 1 trong những người chỉ huy – John Quincy Adams (Tổng thống Hoa Kỳ đồ vật 6)

“Thất bại là cơ hội để một người sáng tạo lại bạn dạng thân theo cách thông minh hơn. Fan sợ đối mặt với tương lai, hại sự thất bại, sẽ số lượng giới hạn những bài toán anh ta làm” – Henry Ford – người Mỹ ảnh hưởng nhất hầu như thời đại

“Đừng khi nào sợ thất bại. Các bạn chỉ cẩn đúng bao gồm một lần trong đời thôi” – Drew Houston (Đồng sáng lập cùng CEO của Dropbox)

“Câu hỏi luôn xuất hiện trong đầu tôi hàng ngày là: Liệu tất cả phải tôi đang có tác dụng điều đặc biệt quan trọng nhất cơ mà tôi có thể làm được? Trừ khi tôi cảm thấy tôi đang cách xử lý điều đặc biệt nhất nhưng mà mình rất có thể giúp, còn sót lại tôi sẽ cảm thấy không thoải mái và dễ chịu với bí quyết mình sử dụng thời gian” – Mark Zuckerberg (Nhà tạo nên Facebook)

“Điều đặc biệt quan trọng mà tôi sớm học tập được sẽ là bạn luôn phải đưa ra một mục tiêu rõ ràng trong cuộc sống, cà ngắn hạn và dài hạn, tương tự như bạn làm cho với quá trình của bản thân vậy. Đặt ra những kim chỉ nam như thế giúp bạn có phần nhiều kế hoạch cụ thể để kết thúc và thực hiện nó. Shop chúng tôi áp dụng vấn đề đó trong công việc, mặc dù hiếm khi sử dụng chúng trong cuộc sống thường ngày của mình.” – Denise Morrison (CEO của Campbell Soup)

“Giá trị của một fan nên được nhìn nhận bởi hầu hết gì chúng ta đã mang lại mà không phải là tất cả những gì họ hoàn toàn có thể nhận.” – Albert Einstein

“Người bi đát là bạn thấy những trở ngại trong các thời cơ và người lạc quan là người nắm lấy cơ hội từ những trở ngại của mình.” – Harry S Truman (Tổng thống thứ 33 của Hoa Kỳ)

“Tôi chỉ gồm hai quy tắc: Làm phần đa gì các bạn có thể cùng cố cầm hết sức. Đó là cách duy nhất để bạn có được xúc cảm của việc dứt một vật gì đó.” – Đại tá Harland Sanders (người sáng chế ra món gà rán, hiện nay là món thiết yếu trong thực solo của chuỗi quán ăn ăn cấp tốc nổi tiếng thế giới KFC)

Cố rứa nhìn vào điểm yếu của người tiêu dùng và đổi khác nó thành sức khỏe của mình. Đó là thành công (Try khổng lồ look at your weakness and convert it into your strength. That’s success) – Zig Ziglar (Ông vua cung cấp hàng, diễn giả tài ba và một bậc thầy về giảng dạy kỹ năng)

Lao động có tác dụng ta khuây khỏa được nỗi buồn, tiết kiệm ngân sách được thời gian, trị khỏi được bệnh lười biếng – Voltaire (Đại văn hào, tác giả, comment gia, nhà thần luận cùng triết gia tín đồ Pháp)

Không thể có tính năng nếu không tồn tại nghị lực quan trọng và tài năng làm việc đặc biệt. Cái thứ nhân tài không bắt buộc nghị lực đặc trưng và tài năng làm việc quan trọng chỉ là một chiếc bong nhẵn xà phòng đẹp tươi hoặc một văn tự mang lại hưởng những an sinh tương lai nghỉ ngơi một nơi nào đó cùng bề mặt trăng – Khuyết danh

40 câu nói chân thành và ý nghĩa về cuộc sống thường ngày mà chúng ta nên đọc một lần trong đời

1. Lúc nào tôi cũng bay theo hướng bay của bạn khác. Lần này tôi sẽ cất cánh theo tuyến đường mà tôi vẫn lựa chọn.

2. Người bầy ông tự nguyện vì chúng ta mà theo đuổi đông đảo thứ không phải đã thành thật yêu bạn, cũng chính vì thứ nhưng mà anh ta theo đuổi được không phải thuộc về bạn.

Người lũ ông tự nguyện vì chúng ta mà tự bỏ tất cả mới là người thật chổ chính giữa yêu bạn, chính vì những thứ mà lại anh ta vứt quăng quật đều là hầu như thứ thực tế nhất gắn liền với cuộc đời anh ta.

3. Có lẽ cần phải trải qua tuổi thanh xuân mới có thể hiểu được tuổi xuân là khoảng thời hạn ta sống ích kỷ biết chừng nào. Có lúc nghĩ, bởi vì tình yêu rất cần phải đi một vòng tròn to như vậy, buộc phải trả một chiếc giá quá mắc như thế, là cũng chính vì nó mang lại không đúng thời điểm. Khi đã có được tình yêu, chúng ta thiếu đi trí tuệ. Đợi đến khi có đủ trí tuệ, bọn họ đã ko còn sức lực để yêu một tình yêu tinh khiết nữa.

4. Cuộc sống chưa hẳn là phim ảnh, không có không ít đến thế… đầy đủ lần không hẹn mà lại gặp.

5. Tôi từ nhủ với phiên bản thân bản thân rằng, cần được sống chân thực. Bất cứ người khác quan sát mình bởi con mắt làm sao đi chăng nữa, cho dù cả thế giới phủ định, tôi vẫn có phiên bản thân tin cậy mình.

Tôi tự nhủ với bản thân mình rằng, rất cần được sống vui vẻ, không yêu cầu nghĩ tất cả phải có nhiều người đang để trọng tâm tới mình tốt không. Bởi một fan cũng hoàn toàn có thể sống cuộc sống đời thường tươi đẹp.

Tôi từ bỏ nhủ với bạn dạng thân bản thân rằng, các lúc buồn có thể khóc đến tèm lem cả mặt, cơ mà sau đầy đủ giờ phút đó, rất cần được ngẩng đầu cười cợt thật xinh tươi.

6. Bất kỳ một sự đả kích nào thì cũng không bắt buộc trở thành loại cớ cho mình sa ngã. Bạn không thể biến đổi thế giới nhưng bạn cũng có thể thay đổi phiên bản thân mình. Câu hỏi cần có tác dụng là lựa chọn một nhỏ đường đúng mực và bền chí bước tiếp.

7. Thế giới các bạn không lao vào được thì đừng rứa chen vào, có tác dụng khó bạn khác, lỡ làng mình, hà vớ chứ?

8. Đôi khi, không cẩn trọng biết một số trong những chuyện, new phát hiển thị rằng hầu hết điều phiên bản thân để trung ương lại nực cười đến thế.

9. Ai không mang dối, ai rất khó thay đổi, không ai là ai của ai hết. Hà tất đề nghị coi một số trong những người, một số trong những chuyện quan trọng đặc biệt đến thế.

10. Tình yêu, tình bạn, chưa phải là cả đời không ôm đồm nhau, mà là cãi nhau rồi vẫn có thể bên nhau cả đời.

11. Người xem xét tôi, tôi sẽ nhiệt tình lại vội vàng bội!

Người không quan tâm đến tôi, bạn dựa vào cái gì mà bảo tôi yêu cầu tiếp tục?

12. Đừng bao giờ thay thay đổi mình vì bạn khác. Giả dụ họ ko thể tiếp nhận một con tín đồ nhiều điểm xấu là bạn, thì cũng ko xứng để có được một nhỏ người với nhiều điểm giỏi là bạn.

13. Phụ nữ không có sức lôi cuốn mới cảm thấy bọn ông trăng hoa. Đàn ông không có thực lực mới cảm thấy đàn bà thực dụng!

14. Phụ nữ, không cần thiết phải nghiêng nước nghiêng thành, chỉ cần một người lũ ông nghiêng hẳn theo cô ấy cả một đời!

15. Để tâm đề nghị mới nghĩ ngợi linh tinh, không nhằm tâm, đến nghĩ cũng chẳng ảm đạm nghĩ!

16. Khi con người ta vẫn còn đấy trên đời, tưởng rằng còn các thời gian, nhiều cơ hội. Thực tế cuộc đời là phép trừ, chạm mặt nhau một lần, không nhiều đi một lần.

17. Người ta suy nghĩ sao về bạn, không có liên quan liêu gì cho bạn. Chúng ta sống rứa nào, cũng không tồn tại liên quan tiền gì đến người ta.

18. Thể diện rốt cuộc từng nào tiền một cân? tại sao bọn họ phải để tâm đến cách nhìn của người khác.

19. Có một ngày bạn sẽ hiểu, lương thiện nặng nề hơn tối ưu nhiều. Thông minh là một loại năng lực thiên phú, còn hiền lành lại là một sự lựa chọn.

20. Không nghe ko hỏi không nhất mực là đang quên, song chắc chắn là là vẫn xa cách. Cả hai trầm yên quá lâu, đến chủ động cũng cần phải có dũng khí.

21. Đừng nên dùng đông đảo lời tuyệt tình để triển khai tổn mến đến người mà các bạn yêu vào mức tâm tình tồi tệ nhất.

22. Có rất nhiều lúc, không có lần sau, không có cơ hội bước đầu lại. Bao hàm lúc, bỏ qua hiện tại, vĩnh viễn không còn cơ hội nữa.

23. Hãy dùng thái độ cam trung ương tình nguyện để sống một cuộc sống thường ngày an ổn.

24. Tất thảy mọi vấn đề đều là vấn đề của bạn dạng thân.

25. Đôi khi, rõ ràng họ đã tha thứ cho tất cả những người ta, tuy vậy lại bắt buộc thực lòng vui vẻ, kia là do vì, bọn họ quên tha sản phẩm công nghệ cho bạn dạng thân mình.

26. Có sinh sẽ sở hữu tử, song chỉ cần bạn vẫn đang có mặt trên đời này, thì cần sống bằng phương pháp tốt nhất. Có thể không bao gồm tình yêu, không có đồ mặt hàng hiệu, tuy vậy không thể không vui vẻ.

27. Họ giỏi đến đâu không quan trọng, vị những đồ vật đó nằm trong về họ. Họ xuất sắc với chúng ta thế nào mới quan trọng, vì những lắp thêm đó trực thuộc về bạn.

28. Thứ không cần, có tốt đến đâu cũng là rác.

29. Nếu chúng ta không mù, thì đừng cần sử dụng tai nhằm hiểu tôi.

30. Sự lợi sợ thực sự không phải là các bạn quen biết từng nào người, mà lại là vào mức bạn gặp hoạn nạn, bao gồm bao nhiêu tín đồ quen biết bạn.

31. Những chuyện ko cần lý giải kia, vào khoảng thời gian ngắn bạn nói ra, các bạn đã thua.

32. Những phiền não trong cuộc đời được gói gọn gàng trong 12 chữ: không buông được, nghĩ không thông, nhìn không thấu, quên ko nổi!

33. Hãy nói một tiếng xin lỗi với phiên bản thân mình, bởi những năm qua dường như không học bí quyết yêu mang mình!

34. Trong cuộc sống, giai đoạn trở ngại nhất không phải là không một ai hiểu bạn, nhưng mà là… bạn không hiểu chính mình.

35. Cuộc đời này thiệt ngắn ngủi, đừng dành… dù duy nhất phút cho hầu hết người, hầu hết việc khiến bạn buồn.

36. Thực ra, bé người luôn luôn ngược đời, tình nhân bạn thương cảm bạn thì chúng ta không thèm. Tín đồ lạnh lùng, ơ hờ với bạn thì bạn lại theo xua đuổi mãi không thôi. Cuối cùng, người bị thương tổn đầy bản thân là chính bản thân bạn.

37. Thực ra những người dân hay cười, lại luôn luôn cần fan khác yêu thương.

38. Cuộc sống, là một trong bộ sách vô số chữ, mọi cá nhân có giải pháp đọc của riêng mình. Cuộc sống, là một thắc mắc có nhiều lời giải, mọi người có lời giải của riêng biệt mình. Cuộc sống, là một bóc trà, mọi người có cách thưởng thức của riêng biệt mình. Hầu như lúc không vui, hãy tự nhủ với bản thân: Rằng với mọi của tất thảy, đó là để cuộc sống, thoải mái và dễ chịu hơn, phấn chấn hơn, hạnh phúc hơn.

39. Hai người yêu nhau ở mặt nhau sẽ không còn tránh khỏi phần nhiều trận biện hộ vã, điều quan trọng nằm tại phần khi cuộc cãi cự kết thúc, ai sẽ dỗ dành ai. Thi phảng phất tranh cãi không hẳn là lỗi của bầy ông, nhưng lại sẵn lòng dỗ dành đàn bà lại là ưu điểm của họ. Vì chưng họ làm vậy do họ có tình cảm với bạn, kia cũng là việc khoan dung độ lượng của họ. Mang đến nên, sau cuộc bào chữa vã, bầy ông buộc phải dỗ dành người đàn bà của mình, vấn đề này không tương quan gì tới việc ai đúng ai sai, mà là tình yêu, là lòng bao dung, và cũng là trách nhiệm.

40. Mỗi người đều có cách sinh sống của riêng mình, bọn họ không cần được ngưỡng mộ cuộc sống thường ngày của fan khác. Có người mẫu mã tươi mỉm cười rạng rỡ dẫu vậy ẩn trong những số ấy là bao giọt nước mắt, lại có người nhìn có vẻ cơ cực mà lại kỳ thực họ lại đang tiếp tục trải qua một cuộc sống thường ngày rất thoải mái. Hạnh phúc không tồn tại một đáp án chuẩn mực, nụ cười cũng không chỉ là xuất phát xuất phát từ một con đường. Thu lại ánh nhìn ngưỡng mộ người khác và chú ý lại trọng điểm hồn mình. Sống cuộc sống đời thường mình ý muốn muốn đó là những ngày tháng tươi đẹp nhất, biện pháp sống mà mình muốn mới chính là cách sống xuất sắc nhất.

Vừa rồi là số đông câu nói tốt về tình yêu, cuộc sống và gia đình. Hi vọng rằng các bạn sẽ luôn tìm kiếm được những nụ cười trong cuộc sống. Sống là bao gồm mình, trẻ trung và tràn trề sức khỏe vươn lên không ngừng. Với mình cũng hi vọng rằng sau khoản thời gian đọc chấm dứt những lời nói hay về cuộc sống này, đã giúp các bạn có một cuộc sống tười đẹp hơn đúng như nghĩa của nó.

Những câu danh ngôn tình yêu, câu châm ngôn nói về những tình ái luôn khiến cho mọi người, nhất là các đôi đang yêu nhau cảm thấy thú vị, lãng mạn. Khi đăng một bức hình ảnh mà 2 người vừa đi chơi về dĩ nhiên một lời nói hay về tình thân thì thiệt là tuyệt vời nhất phải ko nào.

Chắc hẳn, ai đã và đang sinh sống và làm việc trong tình yêu lứa đôi cũng phần nhiều trải qua không ít cung bậc xúc cảm khác nhau, khi đã làm qua cung bậc gian khổ sẽ càng trân trọng tình yêu, bạn ấy hơn. Cùng với tình yêu, không ai có thể diễn tả hết bằng lời, để cảm nhận được tình yêu hạnh phúc, buồn, hãy cùng tìm hiểu thêm những câu danh ngôn tình thương hay duy nhất sau đây.

Danh ngôn tình cảm và cuộc sống hay và chân thành và ý nghĩa nhất

III. Danh ngôn tình yêu buồn

Những câu châm ngôn tình yêu dưới đó là những câu chuyện yêu đương buồn được biểu tượng hóa bằng những mỹ từ đẹp. Do thế, ví như đang cảm thấy buồn, gian khổ trong chính câu chuyện yêu đương của bản thân thì chúng ta cũng có thể tham khảo hầu hết câu danh ngôn về tình cảm buồn dưới đây để dễ ợt trải lòng mình.

1. Thú vui lớn nhất và nỗi đau lớn nhất của họ đến trong mối quan hệ của bọn họ với những người dân khác.2. Các mối quan tiền hệ y hệt như thủy tinh. Đôi khi, giỏi hơn là để chúng tan tan vỡ hơn là cố gắng làm tổn thương chủ yếu mình để gắn này lại với nhau.3. Một số trong những người vẫn rời đi, tuy thế đó không phải là ngừng câu chuyện của bạn. Đó là phần cuối của mình trong mẩu truyện của bạn. 4. Thật quá bất ngờ khi ai đó hoàn toàn có thể làm chảy nát trái tim chúng ta và các bạn vẫn rất có thể yêu họ bằng tất cả những mảnh ghép nhỏ bé.5. Có một nỗi đau, tôi hay cảm thấy, mà bạn sẽ không lúc nào biết được. Đó là do sự vắng phương diện của bạn. 6.Bạn có thể nhắm đôi mắt trước số đông điều bạn không thích nhìn thấy, nhưng các bạn không thể nhắm đôi mắt trước đều điều bạn không thích cảm nhận.7. Tình yêu nằm trong những phiên bản nháp không gửi trong hộp thư của bạn. Đôi khi chúng ta tự hỏi liệu phần lớn thứ gồm khác đi không nếu bạn nhấp vào "Gửi".8. Một trong những phần trong tôi nhức nhối khi nghĩ tới sự việc cô ấy thật sát nhưng chẳng thể chạm tới.9. Một ngày làm sao đó, các bạn sẽ thức dậy và nhận ra rằng chúng ta nên cố gắng.10. Chúng ta phải nhức để biết, gục té để trưởng thành, mất mát để đạt được, cũng chính vì tất cả bài học kinh nghiệm của cuộc sống đời thường đều được dạy dỗ qua nỗi đau.mẽ trong một thời hạn quá dài.

Danh ngôn ảm đạm về tình yêu, list những câu châm ngôn tình yêu bi thiết ngắn hay nhất

IV. Danh ngôn tình yêu giờ Anh

Không chỉ sinh sống Việt Nam, câu chuyện yêu đương với các cung bậc cảm xúc buồn, vui, khổ sở còn là tinh thần rung hễ của tất cả mọi bạn trên cố giới. Và hồ hết câu châm ngôn tình yêu giờ đồng hồ Anh dưới đây để giúp đỡ bạn hiểu nhiều hơn về nó.

1. The best và most beautiful things in this world cannot be seen or even heard, but must be felt with the heart.(Tạm dịch: hầu như điều tốt đẹp tuyệt vời nhất trên đời này sẽ không thể nhìn thấy, thậm chí là nghe thấy mà nên được cảm nhận bằng trái tim.)2. Life without love is lượt thích a tree without blossoms or fruit.(Tạm dịch: cuộc sống không bao gồm tình yêu hệt như cây không tồn tại hoa, trái.)3. The best thing to lớn hold onto in life is each other.(Tạm dịch: Điều rất tốt để níu kéo cuộc sống là gồm nhau.)4. Tis better to have loved and lost than never khổng lồ have loved at all.(Tạm dịch: tốt hơn là cần yêu cùng mất đi còn hơn là không lúc nào yêu.)5. The giving of love is an education in itself.(Tạm dịch: Trao yêu thương tự nó là một trong giáo dục.)6. Love recognizes no barriers. It jumps hurdles, leaps fences, penetrates walls to lớn arrive at its destination full of hope.(Tạm dịch: Tình yêu dìm ra không tồn tại rào cản. Nó nhảy rào, dancing rào, xuyên tường để mang lại đích với tương đối đầy đủ hy vọng.)

*

Những câu danh ngôn tình yêu tiếng Anh hay, lãng mạn

7. Being deeply loved by someone gives you strength, while loving someone deeply gives you courage.(Tạm dịch: yêu thương một người thâm thúy sẽ sở hữu lại cho chính mình sức mạnh, trong lúc yêu một người sâu sắc cho mình dũng khí.)8. The water shines only by the sun. Và it is you who are my sun.(Tạm dịch: Nước chỉ xuất hiện trời chiếu sáng. Và bao gồm em là khía cạnh trời của anh.)9. I swear I couldn’t love you more than I bởi right now, & yet I know I will tomorrow.(Tạm dịch: Tôi thề là tôi chẳng thể yêu em nhiều hơn thế nữa lúc này, tuy thế tôi biết ngày mai tôi đang như vậy.)10. I love you” begins by I, but it ends up by you.(Tạm dịch: Tôi yêu chúng ta ”bắt đầu vì chưng tôi, tuy vậy nó chấm dứt bởi bạn.)11. You are the last thought in my mind before I drift off to sleep and the first thought when I wake up each morning. (Tạm dịch: các bạn là cân nhắc cuối thuộc trong đầu tôi trước lúc tôi chìm vào giấc ngủ cùng là suy nghĩ đầu tiên lúc tôi thức dậy từng sáng.12. Let us always meet each other with smile, for the smile is the beginning of love.(Tạm dịch: bọn họ hãy luôn gặp gỡ nhau cùng với nụ cười, vì nụ cười là bắt đầu của tình yêu.)13. I will love you until the stars go out, và the tides no longer turn.(Tạm dịch: Anh đã yêu em cho đến khi những vị sao vụt tắt, với thủy triều không hề quay nữa.)14. Come live in my heart & pay no rent.(Tạm dịch: Hãy mang đến sống trong trái tim tôi và không hẳn trả tiền thuê.)15. Every time I see you, I fall in love all over again.(Tạm dịch: mỗi lần chạm mặt em, anh lại yêu thêm lần nữa.)16. You are my song. You are my tuy nhiên of love.(Tạm dịch: Anh là một ca sĩ. Em là bài bác hát tình cảm của anh.)17. If I know what love is, it is because of you.(Tạm dịch: nếu như em biết tình thân là gì thì đó là do anh.)18. The first time you touched me, I knew I was born khổng lồ be yours.(Tạm dịch: Lần trước tiên anh va vào em, anh biết em hình thành là để giành cho anh.)

*

Châm ngôn tình yêu giờ đồng hồ anh ngắn

19. To chiến bại balance sometimes for love is part of living a balanced life. (Tạm dịch: Đôi khi mất thăng bởi vì tình thân là một phần của cuộc sống thường ngày cân bằng.)20. Immature love says: "I love you because I need you." Mature love says "I need you because I love you."(Tạm dịch: tình thương chưa trưởng thành nói: "Anh yêu thương em vì chưng anh đề xuất em." Tình yêu cứng cáp nói "Tôi cần bạn vì tôi yêu thương bạn.")

Các danh ngôn tuyệt khác:

=>Danh ngôn về tính cách=>Danh ngôn về tình bạn=>Danh ngôn về cuộc sống

Tình yêu luôn sống mãi với thời gian bởi con người luôn luôn cần được quan tiền tâm, chia sẻ, luôn luôn muốn được nghe những tiếng nói yêu thương từ tín đồ nào đó. Bởi vì đó, hãy luôn giữ với trân trọng tình cảm của bạn, trân trọng địch thủ để thấy cuộc sống của bạn thêm phần ý nghĩa, hào hứng và ấm cúng hơn.

Xem thêm:

https://shthcm.edu.vn/nhung-cau-danh-ngon-tinh-yeu-hay-nhat-36034n.aspx Với đông đảo câu danh ngôn tình yêu này, chúng ta cũng có thể tham khảo, lưu giữ trên vật dụng tính, điện thoại cảm ứng của mình, đăng trên mạng hoặc giữ hộ đến cho những người ấy để diễn tả tình yêu của bản thân mình đến fan ấy nhé. Cứng cáp chắn, fan ấy sẽ trân trọng cùng yêu yêu thương bạn nhiều hơn thế đấy.