Script.This trang web requires Java
Script.

*

*

*

*

*

20M

Hơn 20 triệu lượt khách

Phương Trang ship hàng hơn đôi mươi triệu lượt khách/bình quân 1 năm trên toàn quốc


250

Hơn 250 chống vé, phòng hàng

Phương Trang bao gồm hơn 250 phòng vé, trạm trung chuyển, bến xe... Trên toàn hệ thống


1,600

Hơn 1,600 chuyến mỗi ngày

Phương Trang giao hàng hơn 1600 chuyến xe mặt đường dài và tỉnh khác mỗi ngày


CÔNG TY CỔ PHẦN xe KHÁCH PHƯƠNG TRANG FUTA BUS LINES


1.

Bạn đang xem: Địa chỉ bến xe phương trang

 Được tham khảo những tin tức cơ bạn dạng liên quan đến sự việc chọn cùng đặt vé như: tên hãng sản xuất xe, đường xe, mã số ghế, phương thức và thời hạn thanh toán.

2. Thông tin cá nhân của khách hàng hàng bên trên FUTABUS.VN được FUTABUS.VN cam kết bảo mật tuyệt vời và hoàn hảo nhất theo chính sách bảo đảm an toàn thông tin khách hang của FUTABUS.VN. - Việc thu thập và sử dụng thông tin của doanh nghiệp chỉ được thực hiện khi tất cả sự gật đầu đồng ý của khách hàng đó trừ số đông trường hợp pháp luật có khí cụ khác.

3. Khách hàng có thể gửi khiếu nại thẳng đến phần tử hỗ trợ người tiêu dùng của FUTABUS.VN. Khi cảm nhận khiếu nề hà của hành khách, phần tử hỗ trợ người sử dụng của FUTABUS.VN sẽ chuyển ngay khiếu nại đó đến Hãng xe bằng những phương thức nhanh nhất có thể và yêu cầu giải quyết.

4. Khách hàng rất cần phải thường xuyên đọc cùng tuân theo các cơ chế và Quy định đang rất được đăng bên trên FUTABUS.VN để có thể hiểu và tiến hành được các chế độ và hiện tượng tại thời khắc đó.

5. Khách hàng gật đầu không truy vấn (hoặc nắm truy cập) ngẫu nhiên các thương mại dịch vụ nào bằng bất kỳ các phương tiện đi lại nào khác kế bên giao diện được hỗ trợ bởi FUTABUS.VN

6. khách hàng đồng ý rằng sẽ không còn tiến hành ngẫu nhiên hoạt cồn nào quậy phá hoặc phá những dịch vụ.

7. Quý khách vui lòng mang e-mail có cất mã vé cho văn phòng nhằm đổi vé lên xe cộ trước tiếng xuất bến ít nhất 60 phút để chúng tôi trung chuyển.

8. Thông tin quý khách phải thiết yếu xác, còn nếu như không sẽ chẳng thể lên xe hoặc hủy/đổi vé.

9. Quý khách hàng không được đổi / trả vé vào các thời điểm dịp lễ Tết ( ngày hay qúy khách hàng được quyền chuyển đổi hoặc diệt vé một lần tuyệt nhất trước tiếng xe chạy 24 giờ), mức giá hủy vé 10%.

10. Mọi ngôi trường hợp có hành vi gian lận , mod , phá hoại khối hệ thống , ... Công ty chúng tôi sẽ không xử lý và sẽ chuyển cơ quan chức năng xử lý theo điều khoản .

11. Nếu quý khách có nhu cầu trung chuyển, vui lòng liên hệ số điện thoại 1900 6067 trước lúc đặt vé . Công ty chúng tôi sẽ ko đón / trung đưa tại những vị trí xe trung chuyển không thể tới được !

12. Thí sinh đi thi đại học vui lòng mang theo CMND cùng GIẤY BÁO THI. Rất nhiều trường hợp ăn gian mua vé không hẳn thí sinh công ty Phương Trang vẫn KHÔNG chịu trách nhiệm cung cấp vé và hoàn trả tiền.

2.4 Hiện tận nhà xe Phương Trang Lê Hồng Phong sẽ sử dụng loại xe gì trong quá trình chuyên chở hành khách?

Auto
F –
Phương Trang là chữ tín xe khách hàng khá lừng danh tại vn với hệ thống các bến xe cộ được được phân bố khá nhiều tại khoanh vùng Đông Nam cỗ và Đồng bằng Sông Cửu Long, vào đó tp hcm là địa điểm mà đơn vị xe Phương Trang đặt tương đối nhiều bởi để dễ dàng cho vấn đề chuyên chở khách cũng giống như hàng hóa. Trong số những bến xe cộ Phương Trang lan tràn nhất chính là bến xe cộ Phương Trang trên đường Lê Hồng Phong, đó là nơi triệu tập hàng hóa để chuyển đi nhiều nơi từ khoanh vùng Nam Trung Bộ, Tây Nguyên cho tới khu vực Đồng bởi Sông Cửu Long. Nội dung bài viết hôm nay bọn họ sẽ cùng tìm hiểu về bến xe pháo này.

*
Nhà xe Phương Trang nằm trên tuyến đường Lê Hồng Phong

1. Trình làng sơ nét về công ty xe Phương Trang

Công ty Phương Trang được thành lập vào ngày 15 mon 11 năm 2002 sale chính trong lĩnh vực vận sở hữu hành khách, download bán những loại xe ô tô và bất động sản. Trong nghành vận tải thì được rất nhiều người biết đến với tên gọi nhà xe cộ Phương Trang.

Buổi mới thành lập nhà xe pháo Phương Trang chỉ bao gồm 5 cho tới 10 chiếc xe khách dùng để làm chuyên chở hàng hóa và khách hàng, tuy nhiên bằng nổ lực của bản thân mình Phương Trang đã có lần bước cải tiến và phát triển và nâng cấp uy tính của chính bản thân mình trên thị trường để trở thành trong những nhà xe to tại vn với số lượng đầu xe lên đến hơn 200 mẫu xe khác 45 nơi mang chữ tín Hyundai và một số loại xe không giống để đáp ứng nhu ước đi lại và vận chuyển hàng hóa của khách hàng hàng.

*
Nhà xe cộ Phương Trang trong những thương nhãn hiệu xe khách khét tiếng tại nước ta

Hiện tại Phương Trang đang hỗ trợ các dịch vụ đi lại có chất lượng cao với những tuyến xe cộ đi đến quanh vùng Huế, Đà Nẵng và đồng bởi Sông Cửu Long vẫn là thị trường chính của Phương Trang.

Các tuyến đường chính của Phương Trang sẽ chạy bây giờ bao gồm:

TPHCM mang đến Đà Lạt
TPHCM đến buộc phải Thơ
TPHCM mang đến Vĩnh Long
TPHCM đến Cà Mau
TPHCM cho Rạch Giá
TPHCM cho Long Xuyên
TPHCM mang đến Châu Đốc
TPHCM đến Mũi Né
TPHCM đến Nha Trang
TPHCM đến Quy Nhơn
TPHCM cho Đà Nẵng
Đà Lạt mang lại Nha Trang
Đà Lạt mang lại Đà Nẵng
Đà Lạt đến yêu cầu Thơ

Với mạng lưới khá rộng cùng lực lượng xe dồi dào thì từng ngày Phương Trang đóng góp phần vận chuyển hàng trăm ngàn lượt khác và các tấn sản phẩm hóa, thỏa mãn nhu cầu nhu ước đi lại cũng như vận chuyển hàng hóa giúp quá trình trao đổi sắm sửa được giữ thông một phương pháp mạch lạc.

Hằng năm số lượt khách nhưng nhà xe cộ Phương Trang giao hàng là khoảng tầm 20 triệu người, trung bình hằng ngày có khoảng tầm 1000 chuyến xe cộ được xuất bến.

Trên cả nước hiện thời Phương Trang có tổng số 200 chống vé với trạm trung gửi để ship hàng nhu mong của khách hàng.

2. Bến xe cộ Phương Trang trên tuyến đường Lê Hồng Phong

2.1 Vị trí con đường Lê Hồng Phong, đây là có bắt buộc là con phố lớn tại tp Hồ Chí Minh

Tại tp Hồ Chí Minh, khi nói đến đường Lê Hồng Phong thì chắc chắn sẽ tương đối nhiều người biết đến vì đó là một con phố khá lớn nối dài giữa 2 quận u ám và đen tối là quận 5 và quận 10, nơi đây hoàn toàn có thể được xem như là 1 trong tuyến con đường huyết mạch vì trên phần đường này có nhiều cơ sở hành bao gồm và những trường đh danh tiếng như: Đại học Sư Phạm, Đại học công nghệ Tự Nhiên, Viện khoa học Hình Sự bộ Công An, Trường chăm Lê Hồng Phong, khu dã ngoại công viên Hồ Kỳ Hòa

Đường Lê Hồng Phong cắt ngang qua bùng binh vấp ngã 7, trong số những nút giao thông huyết mạch của tp Hồ Chí Minh. Có thể nói rằng Lê Hồng Phong là 1 tuyền đường thiết yếu và khá đặc biệt quan trọng tại khu vực quận 10 và quận 5.

2.2 Địa chỉ bến xe cộ Phương Trang Lê Hồng Phong

2.3 Từ nhà xe Phương Trang Lê Hồng Phong khách hàng hàng rất có thể đi cho đâu?

Đây thiết yếu là thắc mắc được không ít người đặt ra rằng từ nhà xe Phương Trang Lê Hồng Phong thì có thể đón xe cộ đi đến các nơi nào?

Nếu các bạn bắt xe tự nhà xe pháo Phương Trang Lê Hồng thì bạn cũng có thể đi được mang đến 3 thành phố du ngoạn khá danh tiếng tại việt nam là Đà Lạt, Nha Trang và Mũi Né

Tại đây bên cạnh vận chuyển hành khách thì bên xe còn đi lại thêm những loại sản phẩm hóa, bưu kiện theo theo yêu thương cầu, hỗ trợ cả thương mại dịch vụ chuyển phát nhanh để đáp ứng được yêu thương cầu tới từ khách hàng.

2.4 Hiện tại nhà xe Phương Trang Lê Hồng Phong đã sử dụng mẫu xe gì trong quy trình chuyên chở hành khách?

Với những đoạn mặt đường trên 200 kg từ tp.hồ chí minh đi Mũi Né, Nha Trang cùng Đà Lạt thì công ty xe Phương Trang thực hiện xe nệm nằm loại 47 khu vực để ship hàng cho việc chuyên chở hành khác. Việc sử dụng dòng xe này là vô cùng tương xứng vì nó giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và tiên tiến hơn cho những chuyến đi đường dài. Ngoài ra với loại xe giường ở này thì rất có thể chuyên chở được rất nhiều hàng hóa hơn thỏa mãn nhu cầu nhu ước của hành khách.

Bên cạnh kia để đáp ứng nhu cầu cho câu hỏi trung chuyến du khách đến những nơi theo yêu cầu tương tự như rước khách về bến thì Phương Trang còn chuẩn bị thêm một trong những loại xe pháo trung chuyến từ bỏ 7 chỗ đến 16 nơi để thuận lợi cho việc di chuyển bên phía trong nội thành vị trí có mật độ xe tương đối cao.

3. Phương pháp đặt vé trên bến xe Phương Trang Lê Hồng Phong

Hiện tại nếu khách hàng đang muốn liên hệ đặt vé trên bến xe cộ Phương Trang Lê Hồng Phong thì bạn có thể lựa chọn một trong 3 cách sau đây để để vé một cách thuận tiện và cấp tốc chống.

3.1 liên hệ số đường dây nóng 19006067

Đây có thể nói là trong số những cách dễ dàng nhất để tại vị vé xe trên bến xe Phương Trang Lê Hồng Phong, khách hàng chỉ cần gọi smartphone vào số điện thoại tư vấn và thực hiện đặt khu vực và nhân viên sẽ lúc lại các thông tin như: tên, số năng lượng điện thoại, địa điểm đón khách,…

3.2 thông qua các tiện ích trên smartphone

Với thời đại technology hiện nay, bởi vì thế mà việc sử dụng smartphone để đặt vé xe sẽ trở yêu cầu quá không còn xa lạ và dễ dàng dàng. Chỉ cần bạn có điện thoại cảm ứng thông minh hệ quản lý và điều hành android hoặc i
OS thì bạn có thể truy cập vào CH Play hoặc Appstore để tải về app của Futa. Sau khi đã tải về được rồi thì bài toán đặt vé của các bạn sẽ trở nên dễ dãi hơn cực kỳ nhiều, ko tốn quá nhiều thời gian và rất có thể đặt vé hầu hết lúc phần đa nơi.

3.3 Đăng ký kết vé trải qua website futabus.vn

Đây cũng là 1 cách tương đối tiện dụng, chỉ cần truy cập vào website trong phòng xe Phương Trang Futabus.vn. Kế tiếp bạn xe pháo điền những thông tin cần thiết như điểm khởi hành, điểm đến, thời hạn và con số vé xe cộ mà bạn có nhu cầu đăng ký.

Trên đấy là 3 cách mà chúng ta có thể sử dụng để đk vé xe cộ Phương Trang một phương pháp dễ dàng.

Xem thêm: 7 Bước Tách Ảnh Ra Khỏi Nền Bằng Photoshop Cs6, Cách Tách Hình Ảnh Ra Khỏi Nền Trong Photoshop

Với vai trò quan tiền trọng của mình bến xe cộ Phương Trang Lê Hồng giúp cho vấn đề chuyên chở hành khách và hàng ra mắt một giải pháp nhanh chống, góp phân nâng cấp uy tính ở trong nhà xe Phương Trang trên thị phần vận sở hữu tại nước ta, giúp cho Phương Trang luôn luôn trở thành một add đáng tin cậy của khá nhiều khách hàng khi mong muốn đi lại hoặc vận chuyển hàng hóa trên những đoạn đường xa.