Nobita bị Chaien đuổi tiến công về tận cửa ngõ nhà, không chịu tự mình đối mặt mà Nobita lại xoay sang mượn bảo vật của Doremon để giúp đỡ cậu đánh chiến hạ Chaien. Không như mọi khi Doremon găt lên rằng "nếu cậu ko tự đại chiến được thì đừng bao gồm đánh nữa". Thực chất Doremon chuẩn bị phải quay lại tương lai, cậu đi không yên tâm nhất là Nobita, Doremon lo không có ai giúp Nobita làm bài xích tập. Không có ai giúp Nobita thời điểm bị Chaien cùng Xeko bắt nạt,....

Bạn đang xem: Đô rê mon tập cuối cung

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tối trước hôm Doremon đi, Nobita và Doremon đã cùng thức trọng điểm sự. Trong chuyện tranh Doremon thì Nobita với Chaien là hai người chúng ta không thể tách rời. Mời các bạn cùng đọc truyện nhằm rõ hơn nhé!

Nobita khủng thật rồi, thà bị Chaien đánh cho bán sống phân phối chết tuy nhiên không nhằm Doremon thấy được cảnh tượng đó, mặc dù bị tấn công đau cho tới đâu Nobita không không bỏ cuộc và chiến tranh tới cùng, cho tới lúc Chaien xin thua. Đây là 1 trong trong số một số lần Nobita tự mình đánh chiến thắng Chaien bởi chính công sức của mình.

Doremon sẽ ngồi trông Nobita ngủ xuyên suốt đêm, tình bạn giữa 2 người thật đáng ngưỡng mộ. Nobita thường nhật rất nhút nhát, luôn bị Chaien xua đuổi đánh, tuy nhiên nay bởi vì để Doremon yên trung tâm hơn về tay mà cậu đã dũng cảm đối phương diện một cách kiêu dũng như vậy. Tình chúng ta của Doremon và Nobita thật xứng đáng để học tập hỏi.

Doreamon là người bạn thân thiết luôn sát bên giúp đỡ cậu à Nobita vậy nhưng giờ chỉ từ một mình Nobita trong căn phòng trống trả. Mời các bạn đọc chuyện tranh Doremon chap 133 - Doremon ngày trở về tiếp theo nhé. Trong thời gian cập nhật truyện các bạn có thể ghé đọc Đọc chuyện tranh Doremon trơn chày, Đọc chuyện tranh Doremon chế vẫn rất thu hút đấy.

Sự chia ly giữa Doraemon và Nobita là vấn đề khó kiêng khỏi, nhưng cái kết dưới đây đã giải quyết điều này hết sức phải chăng vàđầyphần nhân văn.

Đối cùng với những bạn trẻ thuộc nuốm hệ 8X, 9X, không có bất kì ai không biết đến tình bạn xinh xắn giữa chú mèo sản phẩm Doraemon và cậu nhóc con Nobita vào bộ truyện tranh cùng tên. Qua nét vẽ mộc mạc cùng những mẩu chuyện bay bổng về báu vật thần kỳ, bộ đôitác giảFujiko Fujio (gồmFujiko F. Fujiovà
Fujiko Fujio A) sẽ vẽ nên thế giới đầymơ mộng, hướng đến một tương lai giỏi đẹp hơncho phần nhiều cô - cậu bé nhỏ lúc đó.

*

Thế nhưng cho đến nay, Doraemon vẫn khiến cho nhiều người băn khoăn đặt câu hỏi: Liệu có cái kết ở đầu cuối cho truyện tốt không? Thực tế, cặp đôi tác mang Fujiko - Fujio tan tan năm 1987, cho nên cả hai vẫn chưa cùng thảo luận cái kết chấp nhận cho truyện. Thêm nữa,Fujiko F. Mất vào thời điểm năm 1996 nêncũngchưa bao gồm quyết địnhnào về xong xuôi của bộ truyện.

*
Bộ song tác giả
Fujiko - Fujio

Trong vô số đều đoạn kết được người hâm mộ, các họa sĩ manga nghiệp dư và anh chị em xuất bạn dạng đưa ra, mỗi chiếc kết đều phải sở hữu ưu, điểm yếu kém riêng, nặng nề làm chiều lòng số đông người hâm mộ. Cố nhưng, mẫu kết do họa sĩ mangacó cây bút danh
Tajima
T. Yasue (田嶋・T・安恵) được đánh giá là dòng kết hay, có chân thành và ý nghĩa và hợp xúc tích và ngắn gọn nhất.Fanpage mọt Truyện cũng có những phân tích cũng tương tự nhận xét rất kỹ về đoạn kết này.

*

Theo đó, vào trong 1 ngày nọ, Doraemon bị hết pin và ngưng hoạt động. Nobita dùng Tivi xuyên thời hạn liên lạc Dorami, em gái của Doraemon. Dorami bảo rằng nếu chũm pin như thường thì thì Doraemon vẫn mất không còn kí ức về Nobita. Ngoài ra, team tuần tra thời hạn không được cho phép cô nhỏ xíu quay về vượt khứ góp anh mình nữa.

Giờ đây Nobita đứng trước 2 lựa chọn: Hoặc từ bỏ mình sửa chữa bộ pin bên trong chú mèo sản phẩm bất động, mà việc này rất có thể dẫn cho Doraemonbị thiết lập lại từ trên đầu và mất trọn vẹn trí nhớ, hoặc cậu nên chờ tiến bộ khoa học tập đểphục hồi lại Doraemon một ngày nào đó trong tương lai.

*
Doraemon bị hết pin mặc dù Nobita gồm lây gọi bằng mọi cách

*

*
Nobita nên đứng trước hai sự gạn lọc để sữa chửa Doraemon

Và Nobita đã chọn lựa cách thứ 2, nhưng cậu ko ngồi yên mong chờ mà lao vào học tập để tự tạo thành phép màu. Chủ yếu nguồn động lực mập mạp đã đánh thức tiềm năng của Nobita, biến chuyển cậu vươn lên là nhà công nghệ số 1lúc đó.

*

*
Đoạn độc thoại khi Nobita trò chuyện cùng Doraemon từ bây giờ đã mất hoàn toàn ý thức khiến không ít fan hâm mộ rơi nước mắt

*
Ngay sau đó, Nobita laovào học tập tập, search tòi, hy vọng hoàn toàn có thể tìm ra được phép màu sửa chữa Doraemon

Nói đến đây, một vài "mọt" Doraemon rất có thể sẽ ngay mau chóng phản biện lại bằng những điểm phi lý xuyên thấu bộ truyện:

1. Nguyên nhân có công an tuần tra vũ trụ mà lại Nobita và Doraemon tự trước đến lúc này vẫnđi khám phá xuyên thời gian thì thoải mái?

2. Con cháu Nobita trong tương lai tự nhận bần hàn mà còn nhờ cất hộ Doraemon cho Nobita. Vậy bé cháu Suneo (Xê Kô) sao không gởi mèo đồ vật xịn mang lại ông tổ?

3. Lý do Doraemon, một nhỏ rô bốt lỗi (xem tập Doraemon ra đời) lại sở hữu những báu vật thần kỳ như Tủ điện thoại thông minh yêu cầu, Lịch lao lý nắng mưa...

Những thắc mắc này hầu như đượcgiải thích bởi thuật ngữ "biến dị thời gian" trong đoạn kết: vấn đề Doraemon cho quá khứ từ lúc bước đầu câu chuyện mang lại chương dứt fanmade là để tạo ra biến dị thời hạn lên Nobita. Nói biện pháp khác, đây là cách thức tỉnh tiềm năng của Nobita - cậu bé được cả trái đất gửi gắm ao ước vàtương lai thông qua thử thách.

Theo truyện, Doraemon ra đời vào năm 2112. Còn Nobita thành lập vào năm 1963 (vì lúc Doraemon lộ diện lần đầu là năm 1973, cùng Nobita khi đó 10 tuổi), Theo chap truyện fanmade, Nobita sửa dứt Doraemon lúc râu ria xồm xoàm, tầm 50 tuổi. Vậy là vào năm 2023, Nobita đã sửa chữa được Doraemon, một sản phẩm thành lập sau đó... 99 năm!

Nói như một câu thoại của
Dekisugi trong tập trung fanmade này: "Điều về tối mật đề xuất được bỏ trên mọi thứ đã được thông báo từ Tương Lai: đầy đủ can thiệp vào tín đồ đó buộc phải bị cấm ngặt!" Vậylà sẽ rõ! vấn đề Doraemon quay về quá khứ hỗ trợ Nobita chưa hẳn là chủ ý của nhỏ cháu chiếc họ Nobi, mà đó là sứ mệnh nhằm mục tiêu tạo ra "biến dị thời gian".

Chính bởi vì vậy, việc Nobita du hành vượt thời gian trong suốt phần nhiều tập trước không hề bị cấm, cơ mà ngược lại còn tồn tại đội tuần tra theo tiếp giáp để bảo đảm cậuđi theo như đúng dòng lịch sử hào hùng đã được để ra.

*
"Điều về tối mật yêu cầu được để lên mọi thứ vẫn được thông tin từ Tương Lai: hầu hết can thiệp vào tín đồ đó đề xuất bị cấm ngặt!"

Đến đây, lại sở hữu một câu hỏi khác khổng lồ hơn được để ra: tại sao sứ mệnh lại chọn lựa Nobita - một cậu nhãi hậu đậu, yếu ớt ớt, công ty nghèo... Mà không chọn
Dekisugi (Đê Khi) thông minh, Jaina (Chaien)khỏe khỏe mạnh hay
Suneo (Xê Kô) phong phú để đều chuyện rất có thể diễn ra dễ dàng dàng, thuận buồm xuôi gió hơn?

*

Câu trả lời đơn giản nhưng hết sức ý nghĩa: Nobita là 1 trong những đứa trẻ bình thường nhưng cũng khá đặc biệt. Chú bé Nobita chính là hiện thân của một "loser" mà chúng ta có thể dễ dàng phát hiện ở bất kể môi ngôi trường nào: ko tài giỏi, không thu hút, không phong phú và cũng không có không ít tài lẻ.

Cậu nhỏ xíu dễ bị lu mờ vì những đồ vật giá trị bóng nhoáng mà làng mạc hội ngày nay dễ dàng tôn vinh. Nhưng, cũng chủ yếu cậu nhỏ bé Nobita yếu ớt ớt ấy, sẵn sàng vùng lên chống lại
Jaina để đảm bảo an toàn quan điểm của mình, dùng hết sự thực lòng ngây ngô của mình chinh phục Xuka.

Và vẫn là cậu nhỏ nhắn yếu ớt ấy, lúc được Doraemon giao trách nhiệm nuôi thú, cậu đã trí tuệ sáng tạo ra Rồng, Thiên Mã, Điểu Sư; tốt với kỹ năng bắn súng tưởng chừng vô ích trong thời bình, lại là thứ nhằm cậu đánh gục trùm trinh sát quốc tế, giải cứu hành tinh tím...

Những phẩm chất, kĩ năng đáng quý ấy thật sự bật lên sau khi cậu gặp mặt được Doraemon - một chú mèo máy tải biết cao bảo vật thần kỳ và cũng chính là người bạn thân tri kỷ của Nobita.

Xem thêm: Cách Xây Nhà Trong The Sim 4 : Eco Lifestyle, Building Cheats

*
Doraemon là chú mèo máy giúp Nobita nhảy lên được rất nhiều phẩm hóa học của mình

Đoạn kết fanmade này thực sự thừa kế tính nhân văn nhưng mà tác giảFujiko Fujio sẽ đặt ra: mỗi đứa trẻ đều sở hữu trong mình rất nhiều điều sệt biệt; cùng chúng cần phải yêu thương, đậy chở, lẹo cánh mang đến trí tưởng tượng để khiến cho những điều phi thường;thay vị bị hắt hủi, khinh thường hay bắt nạt!

*

*
Bao nhiêu năm chạm chán lại, nhà kỹ thuật Nobita U50 lúc ấy với Doraemon vẫn mãi là cậu nhóc tiểu học dềnh dàng hôm nào

Đoạn kết này được
Tajima gửi lên internet năm 1998, năm 2005, anh chuyển nó thành manga và đã nhận được đông đảo sự chào đón của fan hâm mộ khibán được tới trên 13.000 phiên bản với giá chỉ 500 yên ổn mỗi bản. Với đường nét vẽ không thật khác là bao sovới phiên bản Doraemon "thật", thêm vào đó tính nhân văn sâu sắc, đoạn kết này đã được bình chọn là đoạn kết giỏi và làm vừa lòng tín đồ nhất từ bỏ đó đến nay.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về đoạn kết này? bình luận và chia sẻ cùng shthcm.edu.vnNews nhé!

Bài viết có tìm hiểu thêm fanpage
Mọt Truyện, hình ảnh kết truyện đem từ kejut.com/doraemon1 - dịch
Youta
Moutechi