Dễ dàng chuyển đổi từ Excel thanh lịch PDF. Lựa chọn tệp tin Microsoft Excel bạn có nhu cầu chuyển lật sang PDF: kéo với thả tệp tin vào hộp chuyển đổi PDF từ bỏ Excel, hoặc trực tiếp tải lên tệp tin Microsoft Excel từ máy tính của bạn. Thậm chí chúng ta cũng có thể chọn tệp tin muốn biến hóa Excel lịch sự PDF trực tuyến từ một dịch vụ lưu trữ đám mây chẳng hạn như Google Drive hoặc Dropbox.

Bạn đang xem: Đổi file excel sang pdf online


Để coi tệp tin PDF của bạn, chỉ cần tải tệp tin đang được đổi khác từ Excel sang trọng PDF xuống trang bị tính của người sử dụng và mở tệp tin PDF bắt đầu trong trình duyệt. Công ty chúng tôi cũng rất có thể gửi email cho chính mình một liên kết dẫn cho tệp tin đang được chuyển đổi từ Excel lịch sự PDF, liên kết này còn có thời gian truy cập trong 24 giờ.


Chuyển những tệp tin PDF thành các bảng tính Microsoft Excel với công cụ đổi khác PDF của chúng tôi. Chúng ta có thể dễ dàng biến đổi từ tệp tin PDF thanh lịch tệp tin Excel để biến hóa dữ liệu của bản thân mình và làm việc lại với những công thức. Hãy sử dụng công cụ chuyển đổi PDF lịch sự Excel trực con đường MIỄN PHÍ* của công ty chúng tôi để đổi khác các tệp tin PDF Excel quay trở lại thành bảng tính. Biến đổi sang PDF hoặc chuyển đổi từ PDF bởi công cụ đổi khác PDF - Excel của bọn chúng tôi. Hãy ngày tiết kiệm thời hạn khi sử dụng ứng dụng của chúng tôi từ mọi nơi, với đa số định dạng tệp tin.


Truy cập các công cụ biến đổi PDF trực tuyến của công ty chúng tôi để biến hóa các tệp tin hoặc tài liệu của người tiêu dùng chỉ trên một khu vực duy nhất. Hoặc, hãy thử áp dụng ứng dụng trên máy vi tính để chuyển hoặc biến hóa các tệp tin PDF nhanh lẹ ngay cả khi bạn không gồm Internet! Công cụ biến đổi sang PDF của shop chúng tôi chỉ là một trong không ít tính năng chúng ta nhận được trường đoản cú Soda PDF. Mặc dầu bạn yêu cầu tạo, nén, đúng theo nhất, tách, phân tách sẻ, cam kết tên hoặc bổ sung bảo mật bởi mật khẩu vào tệp tin PDF của mình, shop chúng tôi có thể giúp bạn hoàn thành tất cả các kim chỉ nam đó vào tài liệu của công ty chỉ với cùng 1 cú nhấp chuột!


Các bảng bóc riêng, những trang bóc riêng! Khi chuyển từ Excel thành PDF, các bảng tính trong tập tin xlsx của bạn sẽ được chuyển thành một trang riêng trong tài liệu PDF bắt đầu của bạn.


PDF là 1 định dạng tĩnh, và vì thế không chứa ngẫu nhiên công thức nào. Khi chúng ta chuyển từ Excel thành PDF, những công thức Excel sẽ không được với sang PDF, do đó nếu như bạn sửa văn bản của một bảng, hiệu quả từ những phép tính trước đó trên Excel sẽ không còn thay đổi.


*

Looking khổng lồ save an Excel spreadsheet as a PDF document? Learn how easy Soda PDF makes turning Excel spreadsheets into readable, editable PDF documents. Convert your Excel documents into PDFs using our easy-to-use Excel to PDF online converter tool.


*

Email Excel tệp tin as PDF with just two clicks! With Soda PDF Desktop, you can xuất hiện an Excel spreadsheet in our desktop application which will then automatically be converted into a PDF document. Next, click on the e-mail icon lớn send your Excel as PDF. It’s that easy!


*

Want khổng lồ print an Excel spreadsheet to PDF format, but not sure how khổng lồ proceed? Learn more about Soda PDF, the document management solution built with all your document needs in mind. Mở cửa an Excel file in Soda PDF to lớn automatically convert to PDF.


*C&#x
F3; thể &#x
E1;p dụng c&#x
E1;c giới hạn về k&#x
ED;ch thước v&#x
E0; mức sử dụng h&#x
E0;ng ng&#x
E0;y. Avanquest 2023, bảo lưu mọi quyền.


Soda ™ l&#x
E0; nh&#x
E3;n hiệu đ&#x
E3; đăng k&#x
FD; của Phần mềm Avanques Software.

E3; đăng k&#x
FD; bản quyền.

Word sang PDFExcel sang trọng PDFPower
Point sang trọng PDFJPG sang PDFOpen
Office lịch sự PDFe
Books quý phái PDFi
Work sang PDFCách gửi Excel sang PDF miễn phí

Chọn tệp XLS hoặc XLSX bạn có nhu cầu chuyển đổi từ máy tính của mình.Công cụ chuyển đổi Excel thanh lịch PDF miễn tầm giá của shop chúng tôi sẽ định dạng đúng chuẩn bảng tính Excel của chúng ta thành tệp PDF.Sau một vài phút, phiên bản tải xuống PDF của các bạn sẽ sẵn sàng. Sau khi biến đổi xong, tất cả các tệp còn sót lại sẽ bị xóa khỏi máy công ty trực đường của chúng tôi.

Công cụ thay đổi Excel thành PDF tốt nhất

Công cụ chuyển đổi Excel sang PDF miễn tầm giá của chúng tôi thay đổi tất cả các tệp của công ty một giải pháp nhanh chóng, cho dù bạn cần biến đổi XLS, XLSX hoặc format tệp Excel khác. Không những dễ áp dụng mà công cụ chuyển đổi Excel lịch sự PDF của chúng tôi còn biến hóa bảng tính Excel của chúng ta với các bảng và công thức sang PDF một giải pháp hoàn hảo.


Nhiều công cụ

Chúng tôi có một vài công cụ chỉnh sửa PDF trực tuyến bao gồm sẵn cho mình sử dụng. Không chỉ là là một công cụ đổi khác Excel sang PDF, shop chúng tôi có toàn bộ các cơ sở của khách hàng từ vấn đề xóa cùng xoay trang, chia tách và thích hợp nhất các tệp PDF, cho nén tệp. Với không ít công nắm để sử dụng, các bạn sẽ không bao giờ cần một công cụ chuyển đổi PDF khác.


Bảo mật tệp

Bạn không yêu cầu phải băn khoăn lo lắng về tính riêng tứ của dữ liệu khi chúng ta sử dụng công cụ biến hóa Excel thanh lịch PDF trực tuyến đường của bọn chúng tôi. Tất cả các tệp trên máy chủ của chúng tôi, bao hàm cả tệp XLS, XLSX với PDF của bạn, phần đa được mã hóa an toàn bằng technology Mã hóa SSL 256-bit, góp dữ liệu của khách hàng khó bị đánh chặn hơn. Shop chúng tôi cũng đang không share hoặc bán ngẫu nhiên thông tin làm sao được hỗ trợ cho công ty chúng tôi với những bên ngoài.


Dễ sử dụng

Nếu chúng ta có thể truy cập Internet, chúng ta cũng có thể sử dụng công cụ sửa đổi tệp và thay đổi PDF miễn tổn phí của bọn chúng tôi. Bất kỳ thiết bị bạn đang sử dụng là gì, chúng ta cũng có thể chuyển đổi những tệp XLS và XLSX sang trọng PDF để hoàn toàn có thể xem bằng mọi thiết bị, bất cứ lúc nào bạn cần.


Chạy thử

Sử dụng công cụ chuyển đổi Excel quý phái PDF trực đường của shop chúng tôi miễn giá thành hoặc đăng ký thành viên trả chi phí để sử dụng toàn bộ các công cụ chỉnh sửa và thay đổi PDF của cửa hàng chúng tôi với quyền truy cập không giới hạn. Quanh đó ra, chúng ta có thể tải xuống những tệp và các bạn nhận được kích cỡ tệp không biến thành giới hạn.


Tự cồn xóa các tệp của bạn

Sau khi chúng ta chuyển tệp Excel của mình thành tài liệu PDF, tất cả các tệp được thiết lập lên máy chủ của cửa hàng chúng tôi sẽ tự động bị xóa, phòng ngừa trường hợp bạn quên từ xóa chúng.


Word thanh lịch PDFExcel thanh lịch PDFPower
Point sang trọng PDFJPG sang trọng PDFOpen
Office sang trọng PDFe
Books quý phái PDFi
Work lịch sự PDFPDF sang Word
PDF sang Excel
PDF lịch sự Powerpoint
PDF thanh lịch JPGPDF thanh lịch PNGPDF sang PDF / AKết nối các tập tin PDFChia nhỏ dại tập tin PDFBảo vệ PDFMở khóa PDFTrình đổi khác PDFNén tập tin PDFXóa trang PDFXoay tập tin PDFCông cụ
Đăng kýChuyển đổi cấp tốc hơn
Chuyển thay đổi không giới hạn
Kích thước tệp không giới hạn
Các kỹ năng tiên tiến
Vui lòng hóng hoặc đk để biến đổi tệp tiếp theo.

Xem thêm: Rạp Tivi Thuy Thu Mat Trang 5, Có Nên Cho Trẻ Sơ Sinh Xem Ti Vi

Đăng kýChuyển đổi cấp tốc hơn
Chuyển thay đổi không giới hạn
Kích thước tệp ko giới hạn
Các tài năng tiên tiến
Bạn nên phiên bản PRO để áp dụng đầy đủ chức năng của Trình thay đổi PDF.

Đăng kýChuyển đổi cấp tốc hơn
Chuyển thay đổi không giới hạn
Kích thước tệp không giới hạn
Các bản lĩnh tiên tiến
Tiếp tục sử dụng miễn phí