Tổng hợp danh sách tất cả các tướng đấu trường chân lý mùa 3 hiện nay. Danh sách các tướng dtcl mùa 3 của phân loại theo từng hệ và tộc. Danh sách tướng dtcl mùa 3 theo giá tiền – vàng.

Bạn đang xem: Đội hình mạnh đấu trường chân lý mùa 3


*

Ngoài ra trong bài viết này Phegame.net sẽ mang đến cho bạn toàn bộ thông tin tướng mới dtcl mùa 3 sắp ra. Bài viết được update liên tục theo từng phiên bản cập nhật – từng mùa.


I. Danh sách các tướng DTCL Mùa 3

Bảng Tướng Đấu Trường Chân Lý Mùa 3

Dưới đây là tổng hợp tất cả những vị tướng DTCL mùa 3 hiện tại có và sẽ được cập nhật giai đoạn sắp tới


*
Ahri


*
Annie


*
Ashe


*
Aurelion Sol


1. Tướng 1 tiền DTCLCaitlyn (Xạ Thủ + Thời Không)Fiora (Siêu Công Nghệ + Kiếm Khách)Graves (Không Tặc + Pháo Thủ)Jarvan IV (Hắc Tinh + Hộ Vệ)Kha’Zix (Hư Không + Mật Thám)Leona (Siêu Công Nghệ + Tiên Phong)Malphite (Nổi Loạn + Đấu Sĩ)Poppy (Vệ Binh Tinh Tú + Tiên Phong)Twisted Fate (Thời Không + Pháp Sư)Xayah (Vũ Trụ + Kiếm Khách)Ziggs (Nổi Loạn + Bộc Phá)Zoe (Vệ Binh Tinh Tú + Pháp Sư)2. Tướng 2 tiềnAhri (Vệ Binh Tinh Tú + Pháp Sư)Annie (Robot biến hình – Pháp Sư)Blitzcrank (Thời Không – Đấu Sĩ)Darius (Không Tặc + Ma Tặc)Kai’Sa (Thánh Nữ + Mật Thám)Lucian (Siêu Công Nghệ + Pháo Thủ)Mordekaiser (Hắc Tinh – Tiên Phong)Rakan (Vũ Trụ – Hộ Vệ)Shen (Thời Không + Kiếm Khách)Sona (Nổi Loạn + Bí Ẩn)Xin Zhao (Vũ Trụ + Hộ Vệ)Yasuo (Nổi Loạn + Kiếm Khách)3. Tướng 3 tiềnAshe (Vũ Trụ – Xạ Thủ)Ezreal (Thời Không + Pháo Thủ)Jayce (Không Tặc + Tiên Phong)Karma (Hắc Tinh + Bí Ẩn)Kassadin (Vũ Trụ + Ma Tặc)Lux (Hắc Tinh + Pháp Sư)Master Yi (Nổi Loạn + Kiếm Khách)Neeko (Vệ Binh Tinh Tú + Hộ Vệ)Rumble (Phi Công – Bộc Phá)Shaco (Hắc Tinh + Mật Thám)Syndra (Vệ Binh Tinh Tú + Pháp Sư)Vi (Siêu Công Nghệ + Đấu Sĩ)4. Tướng 4 tiềnCho’Gath (Hư Không + Đấu Sĩ)Fizz (Robot biến hình – Mật Thám)Irelia (Siêu Công Nghệ + Ma Tặc + Kiếm Khách)Jhin (Hắc Tinh + Xạ Thủ)Jinx (Nổi Loạn – Pháo Thủ)Kayle (Thánh Nữ + Kiếm Khách)Soraka (Vệ Binh Tinh Tú + Bí Ẩn)Vel’Koz (Hư Không + Pháp Sư)Wukong (Thời Không + Tiên Phong)5. Tướng 5 tiềnAurelion Sol (Nổi Loạn + Mẫu Hạm)Ekko (Siêu Công Nghệ + Mật Thám)Gangplank (Không Tặc + Ngoại Binh + Bộc Phá)Lulu (Vũ Trụ + Bí Ẩn)Miss Fortune (Thánh Nữ + Ngoại Binh + Pháo Thủ)Thresh (Thời Không + Ma Tặc)

II Các tướng DTCL mùa 3 theo tộc và hệ

Chúng tôi đã từng có 1 bài về các hệ tộc dtcl mùa 3 trên website cực kỳ chi tiết các bạn có thể tìm và đọc lại nhé. Trong bài viết này sẽ chi tiết hơn chút xíu bởi có thêm cách build đội hình – lên đồ cho từng vị tướng trong đấu trường chân lý nữa.

Đấu trường chân lý ( DTCL ) mùa 7 - Vùng Đất Rồng với những update lớn cùng với 28 tộc hệ mới hứa hẹn sẽ mang đến cho kỳ thủ những trải nghiệm hấp dẫn trong mùa mới.

Vậy sức mạnh của những tộc hệ này như thế nào? Đội hình tộc hệ nào dễ chơi, dễ xây dựng nhất?Đội hình nào mạnh nhất để leo rank dtcl mùa 7? Và đội hình nào phù hợp với lối chơi Hyper Roll hay Slow Roll?

 

 

 

1 - Đội Hình 9 Cuồng Nộ - Xayah

Đội hình Cuồng Nộ tại DTCL mùa 7 có buff khá giống với đội hình song đấu mùa 4 đó chính là buff tốc độ đánh và hút máu cho tất cả các tương Cuồng Nộ có trong đội hình. Chỉ số tốc độ đánh sẽ cộng theo % của từng mốc kích hoạt.

Các mốc kích hoạt Buff Cuồng Nộ:

3 Cuồng nộ: 50% tốc độ đánh, 30% hút máu6 Cuồng nộ: 125% tốc độ đánh, 50% hút máu9 Cuồng nộ: 250% tốc độ đánh, 80% hút máu
Điểm mạnh
Đội hình dễ xây dựng và kích hoạt sớm giúp trụ đường ở giai đoạn đầu với combo tướng giá rẻ Sett, Senna, Shen và Kayn
Sát thương mạnh mẽ với khả năng gây sát thương rất tốt đến từ bộ đôi Xayah (4 vàng) và Shyvana (10 vàng)Dàn Tank phía trước cho khả năng chịu dame cực tốt từ bộ ba Shen (2 vàng), Hecarim (4 vàng) và Shyvana
Dễ dàng tiếp cận hậu phương của đối thủ và khả năng gây khống chế diện rộng
Điểm yếu
Khó tìm được Shyvana
Khó kích hoạt được 9 Cuồng Nộ

Danh sách tướng trong đội hình Cuồng Nộ

Senna - 1 vàng
Twitch - 2 vàng
Shen - 2 vàng
Kayn - 2 vàng
Swain - 3 vàng
Hecarim - 4 vàng
Xayah - 4 vàng
Shyvana - 10 vàng

Tổng Buff đội hình

9 Cuồng Nộ1 Đại Long3 Chiến Binh Rồng2 Hóa Hình2 Linh Xạ

 

*

đội hình cuồng nộ dtcl mùa 7

 

*
 

 

Hướng dẫn cách build đội hình Cuồng Nộ DTCL mùa 7

Build đội hình Cuồng Nộ

Đội hình này được xây dựng theo hướng 9 Cuồng Nộ kết hợp với khả năng Tank cực mạnh từ Shyvana tộc Đại Long cùng Twitch giúp kích hoạt buff Linh Xạ cho khả năng gây dame của Xayah để có thể gây được lượng sát thương tối đa lên đội hình địch.

- Giai đoạn đầu game

Cuồng Nộ là đội hình rất mạnh ở giai đoạn đầu game và càng về cuối game càng mạnh. Vì vậy để bắt đầu chơi cuồng nộ thì ở vòng đầu bạn cần tìm cho mình 3 tướng Cuồng Nộ để kích hoạt được Buff 50% tốc độ đánh và 30% hút máu.

Giai đoạn đầu của bạn sẽ trở nên vô cùng dễ thở và bạn có thể nâng lên lv4 sớm kết hợp thêm 1 hệ tộc khác nhằm giữ được chuỗi liên thắng tích vàng cho giai đoạn sau. Tiếp đến hay up level lên cấp 5 càng sớm càng tốt.

- Giai đoạn giữa game

Đây là giai đoạn khá quan trọng đối với team Cuồng Nộ. Bạn cần up level lên lv6 ở vòng 3-2 bất kể việc bạn đang bắt đầu với một đội hình mạnh hay yếu và đã Roll ra tướng cần thiết hay chưa. Sau đó tập hợp tất cả những gì mạnh nhất bạn đang có, nếu có đủ tiền hãy Roll cố gắng tìm Hecarim buff đồ nhằm tăng sát thương cùng khả năng chống chịu cho đội hình vì đây là giai đoạn tương đối khó thở đối với đội hình Cuồng Nộ.

- Giai đoạn cuối game

Sau khi Roll và tìm tướng ở vòng 3-2 và tích tiền trở lại đến giai đoạn này ở vòng 4-1 bạn cần up level lên 7 và tiến hành đánh giá đối hình. Nếu team đủ mạnh bạn cần tiếp tục tiết kiệm tiền nhưng nếu xui xẻo đội hình bạn yếu hơn so với đối thủ và lượng máu không còn nhiều, bạn hãy tiếp tục Roll và nâng cấp đội hình của mình lên tướng 2 sao. Sau đó sẽ là tích tiền up level 8 và hoàn thành đội hình chính.

 

*

đội hình cuồng nộ - Xayah

 

Trang bị cần thiết cho đội hình Cuồng Nộ

*

Xayah: Vô cực kiếm + Cung xanh + Giáp hồi sinh hoặc Áo choàng thủy ngânShyvana: Giáp máu Warmog + Giáp gaiHecarim: Quỷ thưSwain: Cuồng đao sumo + Kiêm súng Hextech + Giáo máu warmogKayn: Vô cực kiếm + Huyết kiếm + Áo choàng ám ảnhShen: Quyền năng khổng lồ + Giáp gai + Đại bác liên thanhTwitch: Vô cực kiếm + Cung xanh + Diệt khổng lồSenna: Cuồng đao sumo + Vô cực + Cung xanh

 

*

đội hình 9 cuồng nộ dtcl mùa 7

 

2 - Đội hình Ngọc kết hợp Siêu Xayah

Đây là đội hình được xây dựng xoay quanh Xayah, tất cả các vị trí còn lại đều mang thiên hướng bảo vệ và kích hoạt buff cho khả năng gây sát thương từ xa của Xayah. Với tổng Buff nhận được gồm có: 3 cuồng nộ, 2 linh xạ cùng tượng ngọc sẽ biến Xayah trở thành con quái vật thật sự.

Danh sách tướng trong đội hình Siêu Xayah

Ashe - 2 vàng
Swain - 3 vàng
Hecarim - 4 vàng
Xayah - 4 vàng
Nekko - 4 vàng
Soraka - 5 vàng
Shi Oh Yu - 8 vàng

Tổng Buff đội hình

1 Đại Long1 Ước Nguyện3 Cuồng Nộ2 Linh Xạ2 Hóa Hình

 

*

đội hình siêu xayah dtcl mùa 7

 

Bắt đầu xây dựng đội hình Ngọc - Cuồng Nộ:

Sát thương chính từ đội hình này đến từ Xayah vì vậy để xây dựng đội hình này bạn cần tìm kiếm những trang bị phù hợp cho Xayah. Khi bạn bắt đầu game với lượng trang bị gây sát thương như Kiếm BF, Cung Gỗ, Găng Tay Đấu Tập thì bạn nên nghĩ ngay đến việc sử dụng đội hình này.


 

- Giai đoạn đầu game:

Vì đây là đội hình mạnh ở giữa game và cuối game nên bạn cần bắt đầu với combo 3 tướng mạnh nhất mà bạn có thể tìm được trong cửa hàng. Cố gắng duy trì chuỗi thắng của mình để tích tiền nếu bạn bắt đầu với những tướng mạnh, sau đó up Level 4 sớm ở vòng đấu 2-1 hoặc là 2-2 để duy trì chuỗi trận thắng của mình. Tiếp tục up lv 5 ở vòng 2-4 nếu bạn đang có cho mình chuỗi thắng. Nhưng nếu không có quá nhiều may mắn và bị thọt ở giai đoạn đầu bạn có thể tích tiền bằng chuỗi thua và lợi dụng thứ hạng thấp để lấy sớm cho mình những trang bị cần cho Xayah.

- Giai đoạn giữa game:

Đội hình Ngọc không có quá nhiều sát thương ở giai đoạn này và bạn sẽ khó có thể thắng được đối thủ của mình ở giai đoạn giữa game khi đối thủ cũng đã có cho mình đủ đội hình ban đầu. Điều bạn cần làm lúc này là up level lên 6 ở vòng 3-2 thậm chí là sớm hơn ở vòng 3-1 nếu bạn có đủ tiền để làm điều đó. Với việc up level sớm bạn có thể sớm Roll ra được Xayah để có thể đẩy trang bị vào cho vị tướng này giúp đội hình có được lượng sát thương cần thiết. Đây sẽ là bước ngoặc cho đội hình Jade - Xayah.

- Giai đoạn cuối game

Đây là giai đoạn nước rút và hoàn thiện đội hình. Lúc này đa số mọi người đều lên lv7 hoặc 8 để có thể thực hiện hoàn thiện đội hình chính. Bạn cũng vậy, cần nâng cấp đội hình của mình lên level 7 ở vòng 4-1 tiếp tục tiết kiệm vàng để lên cấp 8 nếu team bạn đủ cứng để trụ lại thêm những vòng tiếp theo. Nhưng nếu team bạn trông yếu hơn đối thủ và lượng máu còn thấp bạn cần tích cực Roll ở vòng này để nâng cấp tướng củng cố sức mạnh đội hình.

 

*

tập hợp những gì mạnh nhất ở đầu game

 

Tìm tướng - xây đội hình Ngọc - Xayah

Giai đoạn đầu game: Trong giai đoạn đầu game, bạn cần có cho mình 2 Đấu Sĩ để trụ tuyến đầu, còn tuyến sau bạn có thể chọn tướng nào cũng được. Nhưng nên ưu tiên sử dụng team Cuồng Nộ vì dễ xoay sang Swain khi up level lên 5. Những tướng lý tưởng và dễ tìm được lúc này là Tahm Kench, Sett, Skaner, Senna và Shen.Giai đoạn giữa và cuối game: Lúc này, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn với lựa chọn Swain để chuyển hệ sang Cuồng Nộ trong khi vẫn duy trì Đấu Sĩ hỗ trợ tank. Nếu bạn có thể tìm thấy Xayah hoặc Nekko sớm thì có thể bỏ Đấu Sĩ hoặc up level lên 7 để giữ team Đấu Sĩ và Cuồng Nộ. Tiếp đó bạn cần tích tiền để lên lv8 để tìm đủ bộ Xayah, Nekko, Hecarim và Soraka và xây dựng đội hình theo hướng lv8. Cuối cùng là Shi Oh Yu đến từ tộc Đại Long, đây là chìa khóa trong chiến thắng của bạn.

 

*

 

Trang bị cần thiết cho đội hình Ngọc - Xayah

*

Xayah: Vô cực kiếm + Cung xanh + Áo choàng thủy ngânNekko: Giáp máu Warmog + Giáp gai + Quỷ thưShi Oh Yu: Vô cực kiếm + Huyết kiếm + Quyền năng khổng lồSoraka: Shojin + Chén thánhHecarim: Giáp máu Warmog + Giáp gai + Vuốt rồngSwain: Cuồng đao sumo + Giáp máu warmog + Kiếm súng HextechAshe: Vô cực kiếm + Cung xanh + Áo choàng thủy ngân

 

3 - Đội hình Thần Thoại - Ngọc DTCL mùa 7 

Thần thoại là đội hình toàn diện có khả năng mang lại khả năng chống chịu mạnh và sát thương cực lớn đến từ nội tại của tộc hệ. Đội hình này không bị phụ thuộc quá nhiều vào trang bị khi mà đa số các vị trí trong đội hình này đều có khả năng gây sát thương cực tốt.

Danh sách tướng trong đội hình Thần Thoại - Ngọc

Karma - 1 vàng
Ashe - 2 vàng
Anivia - 3 vàng
Volibear - 3 vàng
Sona - 4 vàng
Shi Oh Yu - 8 vàng

Tổng Buff đội hình

3 Thần Thoại1 Đại Long2 Chiêu Hồn3 Chiến Binh Rồng

 

*

 

đội hình ngọc kết hợp với thần thoại dtcl mùa 7

 

Điểm mạnh
Dễ Build
Khả năng chống chịu tốt
Khả năng tăng tiến sức mạnh tốt
Điểm yếu
Bạn sẽ hơi thiếu sát thương ở giai đoạn đầu game
Cần được bảo kê tuyến sau để có thể gây ra được mức sát thương tối da
Anivia cần có đủ trang bị

 

Bắt đầu xây dựng đội hình Thần Thoại - Ngọc:

Đội hình này thuộc dạng đánh lâu dài với khả năng tank cực mạnh và khả năng gây dame theo thời gian của Volibear và Anivia.


- Giai đoạn đầu game:

Vì đây là đội hình có khả năng tăng tiến sức mạnh khá tốt nhưng lại không có các tướng rẻ tiền nên bạn cần bắt đầu với những gì mạnh nhất có thể có được ở giai đoạn đầu game. Cố gắng tích tiền bằng chuỗi thắng nếu bạn có trong tay quân cờ mạnh hoặc chuỗi thua nếu bạn hơi đen ở giai đoạn này.

Up Level 4 và lv 5 càng sớm càng tốt để có được chuỗi thắng và đủ lv để kiếm những vị trí quan trọng trong đội hình.

- Giai đoạn giữa game:

Đây là giai đoạn bắt đầu bộc lộ sức mạnh của đội hình này. Với Volibear và Anivia trong đội hình cùng trang bị thích hợp, bạn đủ sức càn quét toàn đấu trường. Điều bạn cần làm lúc này là tích tiền và cố gắng up lên lv6 càng sớm càng tốt. Sau đó tiếp thục Roll để nâng cấp các vị trí trong đội hình. Việc nâng cấp sức mạnh đội hình của bạn hoàn toàn phụ thuộc vào đôi tay vàng của bạn có Roll ra được thêm các quân cờ để nâng cấp hay không. Roll mãi mà vẫn chỉ Volibear 1 sao, Anivia 1 sao thì bạn có thể nghĩ đến combo phím tắt Alt + F4

- Giai đoạn cuối game

Đây là giai đoạn bạn cần hoàn thiện đội hình của mình ở lv8. Bạn có thể dễ dàng tìm được Sona và Ornn nhưng còn về Shi Oh Yu sẽ phụ thuộc vào nhân phẩm của bạn. Nếu ko có Shi Oh Yu để hoàn thiện đội hình trước khi lượng máu về 0 thì chúc bạn may mắn lần sau.

 


Trang bị cho đội hình Thần Thoại - Ngọc

*

Anivia: Bùa Xanh + Quỷ Thư + Diệt Khổng LồVolibear: Kiếm súng Hextech + Quyền năng khổng lồ + Áo choàng thủy ngânAshe: Kiếm sung Hextech + Giáp khổng lồ + Giáp hồi sinhShi Oh Yu: Huyết kiếm + Vô cực + Giáp khổng lồSwain: Cuồng đao + Kiếm súng Hextech + Giáp máu WarmogHecarim: Giáp máu Warmog + Giáp gai + Vuốt rồngOrn: Giáp gai + Vuốt rồng + Giáp máu warmogKarma: Bùa xanh + Mũ phù thủy + Găng tay bảo thạch

 

*

Shi Oh Yu 3 sao

 

4 - Đội Hình Tinh Tú Reroll DTCL mùa 7

Song Đấu là một trong những hệ tộc mới và khá thú vị trong đấu trường chân lý( DTCL ) mùa 7. Hệ tộc này được tăng khả năng ra tướng tinh tú trong cửa hàng cùng quả cầu tinh linh với phần thưởng hấp dẫn sau mỗi 5 lần Roll. Tinh Tú có thể nói là tộc hệ khá yếu ở phiên bản DTCL này về chất tướng nhưng sẽ hóa thành đội hình cực mạnh khi nhân phẩm bạn đủ tốt. Đội hình với 9 Tinh Tú sẽ trở thành ác mộng đối với team địch.

Các mốc kích hoạt Buff Tinh Tú:

3 Tinh Tú: +10 SMPT6 Tinh Tú: +20 SMPT, quả cầu tinh linh tăng vàng9 Tinh Tú: +50 SMPT, quả cầu tinh linh có thể chứa các trang bị thành phần.

Với khả năng cộng dồn sức mạnh phép thuật và trang bị, vàng nhận được từ quả cầu tinh tú cùng tỉ lệ xuất hiện tướng tinh tú trong cửa hàng sau mỗi 5 lần roll sẽ giúp bạn có một đội hình 3 sao với đầy đủ trang bị.

Ưu điểmMạnh ở đầu game
Dễ build
Dễ nâng cấp tướng lên 3 sao
Nhiều trang bịNhược điểmĐội hình phụ thuộc nhiều vào nhân phẩm
Cần có Aurelion Sol để hoàn thiện sức mạnh đội hình

Danh sách tướng trong đội hình Tinh Tú

Vladimir - 1 vàng
Skarner - 1 vàng
Nidalee - 1 vàng
Nami - 2 vàng
Varus - 3 vàng
IIIaoi - 3 vàng
Aurelion Sol - 10 vàng

Tổng Buff đội hình

9 Tinh Tú1 Đại Long3 Pháp Sư2 Đấu Sĩ

 

*

đội hình tinh tú dtcl mùa 7

 

Cách Build đội hình Tinh Tú DTCL mùa 7

- Giai đoạn đầu Game

Sẽ là một khởi đầu khá mạnh mẽ đối với team tinh tú ở những round đầu tiên nhờ vào bể tướng giá rẻ dễ kiếm.

Bắt đầu xây dựng đội hình tinh tú ở giai đoạn đầu với combo Vladimir, Skarner, Nidalee và Nami. Đây sẽ là những vị tướng chính trong đội hình này ở giai đoạn đầu và giúp bạn tích tiền bằng chuỗi thắng

- Giai đoạn giữa Game

Giai đoạn giữa game của đội hình Tinh Tú bắt đầu từ lv5 và 6. Đây là giai đoạn bạn cần thể hiện kỹ năng bàn tay vàng trong làng roll tướng của mình. Với lượng tiền tích được trước đó cùng vàng nhận được từ quả cầu tinh tú và tỷ lệ ra tướng được nâng cao sau mỗi 5 lần roll sẽ giúp bạn có được ít nhất 1 tướng 3 sao ở giai đoạn này.

- Giai đoạn cuối Game

Cuối game, đây là giai đoạn nước rút tạo nên thắng lợi ở Top 1 hay Top 5 của team Tinh tú. Tất cả phụ thuộc vào việc trước đó bạn có thể nâng cấp được bao nhiêu tướng lên 3 sao và liệu rằng từ bây giờ bạn có thể tìm thấy Aurelion Sol hay không.

Xem thêm: Công Tố Viên Hàn Quốc - Cã´Ng Tố Viãªn Lã  Gã¬

Bạn nghĩ sao về 1 con Đại Long Aurelion Sol 3 sao???

Trang bị lý tưởng cho đội hình Tinh Tú

*

Nami: Chén Thánh càng nhiều càng tốtAurelion Sol: Găng tay bảo thạch + Vô Cực + ShojinVarus: Shojin + Dao điện + Đại bác liên thanhIIIaoi: Giáp lửa + Giáp gai + Vuốt rồngNidalee: Cuồng đao sumo + Đại bác liên thanh + Quyền năng khổng lồSkarner: Giáp gai + Vuốt rồng + Giáp máu warmogVladimir: Giáp gai + Vuốt rồng + Giáp máu warmog

 

*

đội hình 9 tinh tú với Aurelion sol 3 sao dtcl mùa 7

 

5 - Đội Hình Thi Nhân Bard DTCL mùa 7

Thi nhân là hệ riêng của Bard. Mỗi một đồng minh sống sót sau một vòng đấu sẽ có 20% tạo ra nốt nhạc và một nốt nhạc sẽ được tạo ra mỗi khi Bard nhảy. Mỗi nốt nhạc được tạo ra sẽ giúp tăng thêm 1% tỷ lệ xuất hiện tướng 3,4 vàng trong cửa hàng

Danh sách tướng trong đội hình Thi Nhân Bard

Seujuani - 1 vàng
Twitch - 2 vàng
Ryze - 3 vàng
Talon- 4 vàng
Hecarim - 4 vàng
Zoe - 5 vàng
Pyke - 5 vàng
Bard - 5 vàng

Tổng Buff đội hình

1 Thi Nhân3 Phép Tặc3 Pháp Sư2 Kỵ Sĩ2 Sát thủ

 

*

đội hình bard bang hội

 

Lên đồ cho đội hình Bard Thi Nhân

*

Bard: ShojinHecrim: Giáp máu Warmog + Giáp gai + Vuốt rồngTalon: Cung xanh + Vô cực + Giáp hồi sinhZilean: Bùa xanh + Găng bảo thạchZoe: Shojin + Găng bảo thạch + Mũ phù thủyRyze: BlueSejuani: Giáp máu warmog + Giáp gai + Vuốt rồngTwitch: Vô cực kiếm + Cung xanh + Diệt khổng lồ

 

6 - Đội Hình Shi Oh Yu DTCL mùa 7

Đây là đội hình có thuần về tấn công với khả năng gây sát thương ở tất cả mọi vị trí trong đội hình. Đây là đội hình đánh nhanh thắng nhanh vì để có được lượng sát thương tối đa thì bạn cần phải đánh đổi với khả năng chống chịu. Khả năng chống chịu của đội hình này phụ thuộc rất nhiều vào Nekko và Đại Long Shi Oh yu.

Danh sách tướng trong đội hình Shi Oh Yu

Jinx - 2 vàng
Gnar - 2 vàng
Nekko - 4 vàng
Corki - vàng
Soraka - 5 vàng
Bard - 5 vàng
Shi Oh Yu - 8 vàng

Tổng Buff đội hình

1 Ước Nguyện1 Đại Long1 Thi Nhân2 Bí Ẩn2 Lễ Hội2 Pháo Thủ

 

*

đội hình Shi Oh Yu

Trang bị cho đội hình Shi Oh Yu

*

Shi Oh Yu: Giáp gai + Dây chuyền chuộc tội + Áo choàng bóng đêm Corki: Cuồng đao sumo + Vô cực kiếm + Cung xanhNekko: Quỷ thư + Bard: ShojinSoraka: ShojinGnar: Giáp máu warmog + Quyền năng khổng lồJinx: Cuồng đao + Shojin + Dao điện