Gần phía trên Taimienphi.vn bao gồm nhận được một thắc mắc từ một bạn độc giả rằng làm thay nào nhằm hoán thay đổi 2 cột trong Exce, hôm nay, cửa hàng chúng tôi sẽ hướng dẫn chúng ta cách hoán đổi địa chỉ 2 cột trong Excel, đảo cột để vấn đáp cho thắc mắc của bạn fan hâm mộ trên.

Bạn đang xem: Đổi vị trí 2 cột trong excel


Bài viết cách hoán đổi địa điểm 2 cột trong Excel, đảo cột sau đây sẽ giúp chúng ta giải đáp thắc mắc làm nuốm nào để hoán đổi 2 cột mang đến nhau. Tất cả rất nhiều cách để hoán đổi vị trí những cột trong Excel như CUT & PASTE, Drag & Drop, , họ sẽ tham khảo từng cách một nhé.

*

Bước 3: Chọn cột ở trước cột bạn có nhu cầu chèn, nhấp bắt buộc vào nó và chọn Insert Cut Cells từ danh sách tùy chọn.

*

DRAG & DROP

Cut và Paste sẽ không có thể chấp nhận được bạn triển khai với nhiều cột mà lại Drag và Drop cho phép chúng ta có thể thay thay đổi vị trí của đa số cột một lúc

Bước 1: Chọn cột mà bạn đổi địa điểm như sinh sống trên.

*

Bước 2: Bạn có thể chọn giữ ở các cạnh của cột nhằm di núm và dịch chuyển nó

*

Bước 3: chúng ta giữ Shift sau kia kéo cột sang vị trí bắt đầu mà các bạn muốn. Các bạn sẽ thấy một hộp hiển thị vị trí cột bắt đầu mà các bạn chuyển tới

*

Bước 4: Vậy là xong, bạn chỉ việc thả phím Shift và di chuyển sang vị trí mới là được.

Trên đấy là hai cách hoán đổi vị trí 2 cột vào Excel, đảo cột. Nếu như khách hàng còn biện pháp nào hiệu quả thì hãy chia sẻ với công ty chúng tôi nhé. Trên Excel các bạn còn hoàn toàn có thể chuyển cột thành chiếc rất hữu ích, các trường hợp không may tạo bảng, bạn thiếu dòng mà lại thừa cột, triển khai việc gửi cột thành chiếc trong Excel sẽ giúp bạn khắc chế lỗi chế tạo bảng nhầm trường đoản cú đầu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-hoan-doi-vi-tri-cot-2-trong-excel-dao-cot-25489n.aspx giả dụ trong quá trình thực hiện tại bạn gặp mặt khó khăn thì đừng ngại hãy bình luận phía dưới, lực lượng kỹ thuật của Taimienphi.vn sẽ cung ứng bạn.

Trong bài viết này, học tập Excel Online sẽ hướng dẫn bạn 2 cách dễ dàng và đơn giản để đổi vị trí cột trong Excel .Cụ thể ra sao, hãy theo dõi nội dung bên dưới:

Đổi vị trí cột bằng cách kéo thả

Trong Excel, việc kéo thả cột có thể phức tạp hơn tưởng tượng một ít đó.Ví dụ làm việc đây, học Excel Online gồm một trang tính với tin tức cơ phiên bản về sinh viên và muốn biến đổi vị trí một vài cột cùng với nhau. Ví dụ là cột ID vẫn được đưa lên trước cột Giới tính.

Xem thêm: Cách Làm Hình Nền Trong Powerpoint Cho Web, Cách Chèn Hình Nền, Background Vào Powerpoint

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Nếu bạn sử dụng thao tác Paste, tương từ bỏ như lúc kéo thả bằng chuột mà không tồn tại Shift, dữ liệu của bạn sẽ ghi đè lên cột gồm trước kia dẫn tới vấn đề mất dữ liệu.Thật đơn giản và dễ dàng phải không nào? Chúc các bạn học tốt!