Đồng hồ báo thức
Tiếng kèn
Tiếng gà gáy
Tiếng còi
Tiếng thông báo hạt nhân
Tiếng sinh vật ngoài hành tinh
Tiếng mưa
Tiếng bomÂm thanh huyền bí
Tiếng chuông
Tiếng nhiễu

Làm vắt nào nhằm đặt đồng hồ thời trang hẹn giờ trên lắp thêm tính?

Bạn rất có thể sử dụng một đồng hồ thời trang hẹn tiếng online miễn phí thông qua laptop trên bất kì trình chăm sóc nào. Chúng ta cũng có thể truy cập mạng internet để thực hiện công vắt này nhưng mà không cần tải về bất kì một áp dụng nào cả. Đây là cách dễ dàng nhất để để một đồng hồ đeo tay hẹn giờ trực tuyến.

Bạn đang xem: Đồng hồ đếm ngược có âm thanh

Đồng hồ hẹn giờ Đếm ngược Online là gì?

Đồng hồ hứa hẹn giờ online là một trong loại đồng hồ quản lý và vận hành thông qua lắp thêm tính, dễ sử dụng, và có tác dụng đếm ngược trên screen máy tính. Chúng ta có thể đặt một đồng hồ hẹn giờ theo giờ, phút, giây một cách thuận tiện và gấp rút trên bất kì máy tính hay thiết bị di động cầm tay nào. Sau thời điểm đã thiết đặt hẹn giờ, tín hiệu âm nhạc báo rượu cồn trực đường sẽ phát ra theo âm thanh được điều chỉnh trên máy tính của bạn.

Làm cầm cố nào để tại vị một đồng hồ đeo tay hẹn giờ online?

Đồng hồ hứa giờ rất dễ sử dụng, và bạn cũng có thể khởi rượu cồn nó bằng cách thực hiện quá trình đơn giản:

Đặt Số giờ, Số phútSố giây mà bạn có nhu cầu hẹn giờ đồng hồ hoặc lựa chọn 1 số phút hoặc giây bất cứ có sẵn từ danh sách tuỳ chọn.Cài đặt Âm thanh báo động bằng phương pháp nhấn vào vệt mũi tên rồi chọn một loại music từ danh sách tuỳ chọn.Đặt Tên đồng hồ đeo tay hẹn giờ hoặc dùng tên mặc định tất cả sẵn.Nhấn vào nút Bắt đầu hẹn giờ để bước đầu quá trình hứa giờ của bạn.

Để để nhiều đồng hồ hẹn giờ đồng hồ hơn, hãy mở một cửa sổ trình duyệt new và lặp lại quá trình ở trên.

Đồng hồ hẹn giờ Đếm ngược Online hoạt động như vắt nào?

Sau khi đặt đồng hồ thời trang hẹn giờ, đồng hồ đeo tay hẹn giờ của bạn sẽ ban đầu đếm ngược. Bên trên màn hình, bạn cũng có thể kiểm tra thời gian đến tiếng hẹn còn lại bao nhiêu và thời gian hẹn giờ chấm dứt vào thời điểm nào thông qua đồng hồ đeo tay kỹ thuật số. Cũng như đồng hồ nước bấm giờ, một thanh các bước sẽ mở ra để cho thấy thêm tỷ lệ thời gian đã được đếm ngược. Sau khi hoàn thành, âm thanh báo cồn mà chúng ta đã lựa chọn sẽ vang lên. Hãy bảo đảm an toàn rằng các bạn đẫ bật âm trên máy vi tính để rất có thể nghe được âm nhạc báo động.

Trong khi đồng hồ thời trang hẹn giờ sẽ chạy, chúng ta có thể:

Nhấn nút Tạm dừng để tạm dừng đồng hồ thời trang hẹn giờ đồng hồ của bạn.Nhấn nút Tiếp tục để tiếp tục đồng hồ hẹn giờ đồng hồ của bạn.Nhấn nút Khởi động lại để dừng đồng hồ thời trang hẹn giờ và bắt đầu giờ hẹn mới.Nhấn nút Dừng để dừng lại hẳn đồng hồ đeo tay hẹn giờ của chúng ta và đặt một đồng hồ đeo tay hẹn giờ đồng hồ mới.

Khi (các) đồng hồ thời trang hẹn giờ của người sử dụng bạn sẽ chạy, một bảng liệt kê sẽ xuất hiện thêm dưới mục Dữ liệu hứa giờ.

Bảng này sẽ cho bạn biết tên, thời lượng cùng dấu thời gian của các đồng hồ hẹn tiếng mà các bạn đã đặt. Để giữ dữ liệu, hãy nhấn vào nút Xuất dưới dạng tệp CSV.

Tôi có thể dùng Đồng hồ hẹn giờ online sống đâu?

Bạn có thể tạo đồng hồ hẹn giờ trải qua bất kì máy tính xách tay hoặc thiết bị cầm tay nào có liên kết internet hoặc Wi-Fi. Vì đồng hồ hẹn giờ đồng hồ đếm ngược xuất hiện trên một màn hình hiển thị lớn, nó được coi là một công cụ tuyệt đối để áp dụng ở lớp học, khi thổi nấu ăn, học tập tốt khi làm bài bác kiểm tra hoặc luyện tập thể thao. Nếu bạn muốn bắt đầu một đồng hồ đeo tay hẹn giờ đồng hồ đếm ngược theo ngày với giờ, hãy sử dụng đồng hồ đếm ngược trực con đường online.

Đồng hồ hứa giờ Đếm ngược Online có vận động khi thiết bị vẫn ở chế độ ngủ không?

Không, không tồn tại loại đồng hồ thời trang hẹn giờ đồng hồ đếm ngược online nào vận động khi đồ vật tính của người sử dụng đang ở chế độ chờ hoặc cơ chế ngủ.

Có rất nhiều mẹo hay hỗ trợ cho bài biểu hiện trên slide Power
Point được khác biệt hơn, tấp nập hơn. Từ những việc cơ phiên bản như chèn ảnh nền cho bài bác thuyết trình tới việc chèn thêm hiệu ứng gửi động… Và vấn đề tạo đồng hồ đếm ngược bên trên powerpoint cũng là một yếu tố sẽ giúp đỡ cho bài thuyết trình giảng dạy của doanh nghiệp thêm tuyệt hảo hơn.

Nội dung bài viết hôm nay, máy tính An phạt sẽ gợi ý đến các bạn cách tạođồng hồ nước đếm ngược trong powerpoint tất cả âm thanh. Mời chúng ta cùng theo dõi.

Với những bài bác thuyết trình hay phần nhiều slide trò nghịch ô chữ, việc có thêm đồng hồ đeo tay đếm ngược sẽ đóng góp thêm phần tăng tính chuyên nghiệp hơn mang đến nội dung. Chúng ta có thể tải đồng hồ thời trang đếm ngược có âm nhạc trong powerpoint trường đoản cú 30 giây, đếm ngược 2 phút hay chèn thêm music khi thông báo hết thời gian,… fan dùng hoàn toàn có thể tùy ý gạn lọc khoảng thời hạn muốn đếm ngược cho bài xích thuyết trình của mình. Bên dưới đây công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn bí quyết làm đồng hồ thời trang đếm ngược vào powerpoint.

Hướng dẫn cách làm đồng hồ thời trang đếm ngược trên powerpoint

1. Tạo đồng hồ thời trang đếm ngược trong powerpoint gồm âm thanh

Bước 1:

Tại slide mà bạn có nhu cầu làm đồng hồ thời trang đếm ngược, hãy nhấp vào mục Shapes rồi lựa chọn hình oval, hoặc hình chữ nhật, hình tròn trụ tùy vào người làm.

Bước 2:

Vẽ hình bên trên slide rồi thực hiện chỉnh sửa màu nền, màu sắc, độ dày mang đến đường viền của khung người theo mong muốn của bạn làm.

*

Tạo đồng hồ đeo tay đếm ngược trong powerpoint có âm thanh cho slide thêm đẹp

Bước 3:

Nhấp chuột đề nghị vào form rồi lựa chọn Edit Text để tiến hành việc chèn nội dung chữ vào trong size hình.

Sau đó, bạn triển khai thực hiện biến đổi font chữ, độ lớn chữ, các hiệu ứng khác mang đến chữ như color sắc,… lưu lại ý: bạn nên chọn font chữ cơ bản, màu sắc nổi bật.

Bước 4:

Kế đến, nhấn vào phải vào khung thời gian rồi chọn copy và sao đó dấn paste để xào luộc thành 2 form thời gian.

Tại khung thời gian thứ 2, hãy xóa câu chữ chữ và biến đổi số giây lớn nhất mà bạn có nhu cầu cho đồng hồ đeo tay đếm ngược, ví dụ bạn có nhu cầu chọn 30 giây. Nếu muốn đồng hồ đếm ngược 1 phút thì chúng ta điền 01:00 vào trong nội dung.

Để dễ nhận ra với khung thời gian đầu tiên, bạn cũng có thể thay đổi color cho thời hạn đã nhập.

Bước 5:

Chọn vào size điền số 30 sau đó chọn tiếp vào tab Animations, gạn lọc hiệu ứng Appear mang đến khung hình. Nếu như bạn không thấy cảm giác này xuất hiện thì hãy không ngừng mở rộng khung cảm giác trên slide nhằm tìm.

*

Cách tạo đồng hồ đeo tay đếm ngược trong powerpoint có âm thanh

Bước 6:

Tại phần Timing bạn tiến hành điều chỉnh thời gian cho khung người số 30. Tại Start lựa chọn On Click, Duration chọn 1 giây để đếm ngược theo từng giây.

Tiếp tục copy khung số 10 thành 1 form số nữa rồi nhập số 29 vào khung hình để đếm ngược.

Sau đó chỉnh hiệu ứng mang đến khung số 29 ở vị trí Start là After Previous.

Nếu bạn muốn kiểm tra lại mọi hiệu ứng đã áp dụng cho từng khung người thì nhấn vào phần Animation Pane hình. Tại đây các bạn sẽ nhìn thấy từng hiệu ứng sử dụng cho khung hình.

Bước 7:

Bạn tiếp tục thực hiện tại việc xào luộc các cơ thể thời gian cho tới số còn lại. Hiệu ứng thời hạn vẫn để là After Previous.

Bước 8:

Tại form số 5 để lưu ý sắp hết thời gian đếm ngược thì chúng ta có thể đổi sang color khác, ví dụ red color đậm rồi nhâp khung thời gian liên tục tới số 1.

Khi hết số 1 sẽ đổi thành cơ thể Hết giờ đồng hồ như hình dưới đây. Người dùng cũng chỉnh lại font chữ đề phù hợp với form hình.

Bước 9:

Sau đó phủ bọc toàn bộ các khung người đang gồm trên slide với hiển thị team Drawing Tools. Trên tab Format họ nhấn vào phần Align, chọn tiếp vào Align Right để canh qua phải, hoặc Align Bottom để canh xuống dưới. Bạn nên chọn lựa Align Center nhằm đưa chúng vào giữa.

Bạn cần được nhóm chúng lại thành 1 size hình. Có thể chuyển các vị trị cho tới khung bọn chúng nhóm thành một size hình. Ví như muốn dịch chuyển sang vị trí khác chỉ cần bảo phủ khung để nhóm và dịch chuyển sang địa chỉ khác nếu như muốn.

*

Tải đồng hồ thời trang đếm ngược có âm thanh trong powerpoint

Bước 10:

Để tạo đồng hồ đeo tay đếm ngược có âm thanh khi hết giờ, các bạn nhấn chọn vào tab Insert rồi chọn Audio rồi thừa nhận tiếp vào Audio on My PC… bạn cần tải file âm thanh trước đó.

Khi sẽ chèn thêm hiệu ứng âm thanh vào slide, ở trong phần Audio Options nhấn lựa chọn Automatically.

Như vậy đồng hồ sẽ tự động hóa xếp phía sau phần hiệu ứng không còn giờ.

Bước 11:

Tiếp đến các bạn hãy kéo biểu tượng loa vào trong khung Hết giờ đồng hồ để xào luộc đồng hồ vào slide mới sẽ đi kèm với hình tượng âm thanh.

Nhấn chuột buộc phải rồi lựa chọn Send lớn Back để chèn âm thanh bên dưới khung không còn giờ.

Chúng ta phân phát thử nội dung và đã thấy đồng hồ đếm ngược hiển thị với có âm nhạc khi báo không còn thời gian.

Như vậy các bạn đã kết thúc xong slide có chèn đồng hồ đếm ngược vào powerpoint gồm âm thanh. Lúc hết thời hạn đếm ngược, slide sẽ có được âm thanh báo để người xem được biết. Về cơ bạn dạng các thao tác làm việc thực hiện tại tương đối dễ dàng để mọi người tiêu dùng đều rất có thể thực hiện nay được.

Xem thêm:

Mọi tin tức khác cần mày mò về máy tính bàn, máy tính xách tay cũ..., những tính năng lúc sử dụng máy vi tính mời chúng ta đến ngay cửa hàng Máy Tính An Phát bọn chúng tôi.