bồi bổ - những món ngón Sản phụ khoa Nhi khoa phái nam khoa cái đẹp - giảm cân chống mạch online Ăn sạch mát sống khỏe khoắn
*

VOV.VN - các loài động vật trong tự nhiên cũng có những chốc lát vụng về, lo sợ hay chạm chán phải các sự cố kỉnh hài hước... Khiến bọn họ không khỏi bật cười.

Bạn đang xem: Những bức ảnh động vật hoang dã hài hước nhất năm 2022


*

Khoảnh khắc hài hước khi một chú chim người thương câu chuẩn bị cất cánh thì bị một loại lá cất cánh thẳng vào mặt đã có được nhiếp hình ảnh gia John Speirs ghi lại.
*

Nhiếp hình ảnh gia Arthur Trevino đã share về giây khắc này rằng: "Khi chú đại bàng đầu trắng bỏ qua cơ hội bắt được chú cầy mùi hương thảo nguyên này, chú cầy hương sẽ nhảy về phía đại bàng, làm cho chú chim to mập giật bản thân rồi nhanh chóng trốn thoát vào một bụi cây ngay gần đó. Một câu chuyện chẳng khác nào David và gã lớn tưởng Goliath".
*

Quá trình huấn luyện và giảng dạy rái cá bé tập tập bơi của rái cá bà mẹ được nhiếp hình ảnh gia Chee Kee Teo đánh dấu đầy hài hước.
*

Một chú cắc kè xanh lá đầy phong cách của người sáng tác Gurumoorthy K trong hội thi nhiếp hình ảnh về hồ hết khoảnh khắc hài hước trong trái đất tự nhiên.
Một chú voi đang tận hưởng nụ cười được rửa mặt bùn bên bờ hồ Kariba sống Zimbabwe trong một trong những buổi trưa nóng nực. Giây lát này đã làm được nhiếp ảnh gia Vicki Jauron đánh dấu đầy thú vị.
Thay vì đi vào bằng bên hành lang cửa số đã mở thì chú gấu mèo đó lại chật thứ với bên cửa sổ đóng để rứa vào bên trong. Bức hình ảnh hài hước này của người sáng tác Nicolas De Vaulx.
"Hãy cùng mọi người trong nhà nhảy nào" là thông điệp vào bức ảnh của Andy Parkinson với 2 chú gấu con đang đùa giỡn vui vẻ với nhau.
Khoảnh tương khắc 2 chú chim dấn thân ôm nhau trong bức ảnh của Rahul Lakhmani khiến bọn họ không khỏi nhảy cười./.
Tag: khoảnh khắc vui nhộn động vật vui nhộn thế giới tự nhiên và thoải mái động vật xứng đáng yêu ảnh động vật hình ảnh tự nhiên khoảnh khắc đúng thời khắc
phần nhiều pha mắc kẹt siêu hài hước của động vật vì trót "nghịch dại" VOV.VN - số đông động vật đáng yêu đôi khi cũng rất tò mò và tinh nghịch dẫn đến các pha mắc kẹt khiến cho con người phải “dở khóc dở cười” để cứu chúng.


phần đa pha mắc kẹt siêu vui nhộn của động vật hoang dã vì trót "nghịch dại"

VOV.VN - đa số động vật đáng yêu và dễ thương đôi khi cũng khá tò mò và tinh nghịch dẫn tới những pha mắc kẹt khiến con bạn phải “dở khóc dở cười” để cứu vãn chúng.


Cảnh tượng hài hước khi phần lớn chú vẹt đùa bóng rổ "chuyên nghiệp" như di chuyển viên VOV.VN - đa số chú vẹt không nhường nhịn bóng với thả láng vào rổ trông "chuyên nghiệp" như những vận cổ vũ thực thụ khiến chúng ta không khỏi nhảy cười.


Cảnh tượng hài hước khi đa số chú vẹt nghịch bóng rổ "chuyên nghiệp" như chuyên chở viên

VOV.VN - phần đa chú vẹt tranh nhau bóng với thả láng vào rổ trông "chuyên nghiệp" tựa như các vận cổ vũ thực thụ khiến bọn họ không khỏi nhảy cười.


nhảy cười trước rất nhiều khoảnh khắc hài hước “đúng thời điểm” của các loài động vật VOV.VN - chốc lát “đúng thời điểm” của những loài động vật được các nhiếp ảnh gia lưu lại đã cho thấy những cung bậc xúc cảm thú vị của động vật trong trái đất tự nhiên


nhảy cười trước phần đa khoảnh khắc hài hước “đúng thời điểm” của những loài động vật hoang dã

VOV.VN - giây phút “đúng thời điểm” của các loài động vật hoang dã được các nhiếp ảnh gia ghi lại đã cho thấy những cung bậc cảm hứng thú vị của động vật hoang dã trong trái đất tự nhiên


thiết yếu trị thôn hội trái đất kinh tế thể dục thể thao văn hóa vui chơi luật pháp du ngoạn
quân sự chiến lược - Quốc chống sức mạnh Đời sống Podcast doanh nghiệp Ô đánh - Xe thứ ánh mắt Multimedia công nghệ

Tổng Biên tập: NGÔ THIỆU PHONG Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Tuyết Yến, Phạm Công Hân, Đặng Thị Khanh Cơ quan công ty quản: ĐÀI TIẾNG NÓI VIỆT phái nam

Bức ảnh của một chú sư tử 3 tháng tuổi rơi từ bên trên cây đã có được xướng thương hiệu là người chủ sở hữu của giải thưởng nhiếp hình ảnh động trang bị hoang dã vui nhộn năm 2022.


Giải nhiếp ảnh động vật hoang dã hài hước Comedy Wildlife Photography Awards (CWPA) vày nhiếp ảnh gia người Anh Paul Joynson-Hicks thành lập vào năm 2015. Ko kể việc với đến những bức ảnh mang lại tiếng cười, bên tổ chức còn muốn cải thiện nhận thức về việc bảo tồn động vật hoang dã.

Theo CNN ngày 13.12, 10% lợi nhuận thu được từ việc tổ chức sẽ được từ thiện mang lại Quỹ Whitley vì vạn vật thiên nhiên tại Anh để hỗ trợ những nhà lãnh đạo về bảo tồn bên trên nam cung cấp cầu.

Năm nay, bức ảnh của chú sư tử 3 mon tuổi vấp ngã từ trên cây của nhiếp ảnh gia Jennifer Hadley (Mỹ) đã đoạt giải cao nhất trong 5.000 tác phẩm dự thi.

*

Bức ảnh được trao giải động vật hoang dã hài hước nhất năm 2022

Jennifer Hadley/Comedy Wildlife 2022

Bà Hadley chia sẻ bức ảnh được chụp vào một buổi chiều ở Serengeti, Tanzania và khiến bà hoàn toàn bất ngờ do không nghĩ sư tử lại bị bửa từ trên cây như vậy.

“Không ai ngờ được điều này xảy ra với đương nhiên cửa hàng chúng tôi lo lắng mang đến sự bình yên của nó nhưng mừng là với bản năng của chủng loại mèo, nó đã phản xạ kịp thời cùng tiếp đất bằng 4 chân rồi chạy đi với anh chị của nó. Một kết thúc gồm hậu mang lại chú mèo rủi ro mắn đã sợ hãi không biết làm biện pháp nào đề leo xuống từ loại cây”, bà Hadley nói.

Ngoài giải thưởng trên, bà còn thắng giải bởi vì khán giả chọn với bức ảnh chụp hai chú chim cánh cụt tại Quần đảo Falkland.

*

Chim cánh cụt ngó lơ bạn

Jennifer Hadley/Comedy Wildlife 2022

Giải động vật trên ko thuộc về nhiếp ảnh gia người Pháp Jean Jacques Alcalay với bức ảnh bé hà mã há miệng ngáp như thể chuẩn bị nuốt chửng con diệc đang đứng trên lưng một con hà mã khác.

*

Con hà mã như đang chuẩn bị táp con chim tại vườn quốc gia Kruger, phái nam Phi

Jean Jacques Alcalay/Comedy Wildlife 2022

Giải động vật dưới biển thuộc về nhiếp ảnh gia Arturo Telle Thiemann (Tây Ban Nha) với bức ảnh hai nhỏ cá trườn da như đang cười trước ống kính.

*

Cá bò da được chụp tại đảo Faial, vùng Azores, Bồ Đào Nha

Arturo Telle/Comedy Wildlife 2022

Giải trẻ thuộc về tác giả Arshdeep Singh (Ấn Độ) với bức ảnh chụp bé cú nháy mắt lúc đang nấp trong một ống nước.

*

Con cú nháy mắt tại Bikaner, Ấn Độ

Arshdeep Singh/Comedy Wildlife 2022

Giải chùm ảnh thuộc về tác giả Jia Chen với chùm ảnh chú diều hâu đá bóng tại Ontario, Canada.

*

Chim diều hâu đá quả thông tại Ontario, Canada

Jia Chen/Comedy Wildlife 2022

Những người thắng giải được tặng những túi đựng sản phẩm công nghệ ảnh, riêng người thắng giải cao nhất được đăng ảnh trên một website vào một năm và được đến Kenya trải nghiệm chụp ảnh tại safari.

Xem thêm: Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Lumia, Microsoft Lumia 730, Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Nokia Lumia 730

Ngoài các giải nói trên, bao gồm 10 bức ảnh khác được khen ngợi cao.

*

Hai nhỏ chuột túi chơi đùa hoặc đang đánh nhau tại Queensland, Úc

Michael Eastway/Comedy Wildlife 2022
*

Chú gấu mèo giơ tay chào sau khi được nhiếp ảnh gia đến ăn tôm tại Florida, Mỹ

Miroslav Srb/Comedy Wildlife 2022
*

Con khỉ "giả chết" tại miếu Baphuon, Campuchia

Federica Vinci/Comedy Wildlife 2022
*

Trông như con thiên mã trong thần thoại nhưng thực ra là con linh dương trườn lam bị bé sếu sarus Ấn Độ tấn công tại vườn quốc gia Keoladeo, Ấn Độ

Jagdeep Rajput/Comedy Wildlife 2022
*

Cầy meerkat như đang bóp cổ bạn tại nam Phi

Emmanuel bởi Linh San/Comedy Wildlife 2022
*

Chú vịt nhỏ đi qua cây cầu "rùa" tại Kirkland, bang Washington, Mỹ

Ryan Sims/Comedy Wildlife 2022

*

Sóc đỏ bay như siêu nhân tại Hà Lan

Alex Pansier/Comedy Wildlife 2022

*

Hai nhỏ cú mèo um tùm trong tổ tại Florida, Mỹ

Mark Schocken/Comedy Wildlife 2022
*

Gấu bị cá hồi phản đòn tại Alaska, Mỹ

John Chaney/Comedy Wildlife 2022

*

Chim cánh cụt vua ngơ ngác không thấy đầu của bạn tại Quần đảo Falkland