Tình trạng sáchchất lượng xuất sắc 80-90%. Truyện gồm 2 tập.

Bạn đang xem: Kẹo cao su biến hình

Nhà xuất bảnNXB Kim Đồng.
Thể thức đọcNgược.
Số trang100+

cung cấp Vận chuyển giao dịch online 100%, cung ứng 50.000đ giá tiền ship * Áp dụng cho deals trên 700 nghìn trở lên

Mua Truyện Gum Gum Punch Kẹo cao su thiên nhiên Biến Hình

Giới thiệu sở hữu Truyện Gum Gum Punch Kẹo cao su đặc Biến Hình:

Congdongshop.com rất hân hạnh chào những bạn! Shop của chính mình sẽ giới thiệu đến chúng ta một tác phẩm. Đó là mua Truyện Gum Gum Punch Kẹo cao su Biến Hình.

*
*
*
*
*
*
*
*
Mua Truyện Gum Gum Punch Kẹo cao su đặc Biến Hình

Congdongshop.com – Luôn cung ứng các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Cộng đồng shop mong muốn mang về cho thị trường vn những thành phầm – thương mại & dịch vụ cao từ những công ty uy tín số 1 Thế Giới.

Môn vậy thao mà phần nhiều tất cả các bạn nam vào lớp đều yêu mếm đó là nhẵn chày. Một hôm Nobita và những ban đang nghịch thì quả bóng chày bay qua cửa ngõ kính của ông mặt hàng xóm khó khăn tính. Kết quả là cửa ngõ kính bị vỡ và mất quả bóng chày của Xeko. Cách giải quyết tình huống này cụ nào cùng làm cầm cố nào để đưa lại trái bóng bị mất đây? Cùng liên tiếp đọc truyện tranh Doremon tiếp sau đây để coi cách giải quyết và xử lý của chúng ta như cố gắng nào nhé.

*
*
*
*
*
*
*
*

Chaien đánh bóng quá cao, Nobita cần yếu đỡ được yêu cầu đã nhằm quả bóng bay vào trong nhà ông sản phẩm xóm, làm vỡ cửa kính. Tất cả mọi tội trạng và nhiệm vụ đều đổ cho Nobita. Nobita định đi xin lỗi ông hàng xóm và xin lại mâm bóng. Tuy thế ông sản phẩm xóm lừng danh là người khó tính và ko trả lại bóng đến ai bao giờ. Không còn cách nào khác, Nobita đành bắt buộc về công ty nhờ Doremon giúp đỡ.

Doremon sử dụng bảo vật kẹo cao su thế mạng để giúp Nobita. Chỉ việc vừa nhai, vừa nói gần như điều cạnh tranh nói cơ mà mình quan yếu nói ra được rồi dán buồn chán kẹo cao su thiên nhiên vào fan khác. Bạn ấy đang nói hộ hầu hết điều bạn muốn nói. Đầu tiên Nobita sử dụng bảo bối đó với Xeko, bắt Xeko nói ra rất nhiều điều công bằng cho mình. Tiếp nối Nobita áp dụng với Chaien để bắt Chaien đến nhà ông hàng xóm xin lỗi.

Nhưng Nobita dềnh dang dán nhầm kẹo cao su thiên nhiên lên đầu của mình. Bao gồm Nobita cho xin lỗi ông láng giềng và bất ngờ ông hàng xóm lại khen Nobita ngoan bởi vì biết nói nhu cầu lỗi. Ông trả lại toàn thể số bóng mang lại Nobita.

Xem thêm: Top 30+ Lời Chúc 8/3 Ý Nghĩa Cho Đồng Nghiệp, Sếp, Khách Hàng Và Đối Tác Nữ

Thực ra ông hàng xóm cũng không tức giận phải không các bạn. Chẳng qua vày không đứa trẻ nào nói xin lỗi đề xuất ông trả lại trơn thôi. Truyên tranh ô long viện, chuyện tranh ớt 7 mầu, truyện tranh Doremon chế,... Là số đông bộ truyện tranh vô cùng vui nhộn và thú vị. Cùng hưởng thụ những bộ chuyện tranh đó từng ngày nhé.