Nhật bạn dạng là non sông có nền điện ảnh hoạt hình phát triển bậc nhất Châu Á với hàng loạt phim phim hoạt hình kinh điển. Vào đó, nối sát với tuổi thơ của khá nhiều thế hệ trẻ vn nhất bắt buộc không nhắc tới Doraemon. Thuộc POPS Kids về bên tuổi thơ cùng với 10 bộ phim truyền hình hoạt hình Doraemon tập lâu năm ngay trong nội dung bài viết dưới đây nhé!


Nobita với Người mập mạp Xanh (2008)

Nobita cùng người vĩ đại xanh là bộ phim truyền hình điện ảnh thứ 28 trong loạt phim Doraemon tập dài thuộc chiếc phim viễn tưởng của Nhật Bản. Bộ phim truyện được đưa thể từ bỏ bộ truyện tranh cùng tên với được công chiếu chính thức vào khoảng thời gian 2008.

Bạn đang xem: Doremon tập dài mới nhất 2015

*
Nobita tra cứu thấy một cây non tên đánh tên là Kibo cùng giúp nó chuyển động như một bé vật.

Nội dung phim kể về chuyến hành trình của Nobita và những người dân bạn cho với trái đất thực thứ để hạn chế lại những âm mưu thôn tính chống phá rừng trên Trái đất. Câu chuyện bắt đầu khi Nobita tình cờ phát hiện ra một cây non để tên mang đến nó là Kibo.

Nhờ tất cả liều thuốc ảo diệu của Doraemon cơ mà Kibo tự dịch chuyển và chuyển động như hễ vật. Một ngày nọ họ tình cờ thấy một vùng rừng vẫn bị tàn phá và bị hút vào trái đất thực vật. Tại đây, họ gặp gỡ những người bạn mới với giúp họ đổi khác suy nghĩ về về con người và trái đất.

Tân Nobita Và lịch sử dân tộc Khai Phá vũ trụ (2009)

Phim hoạt hình “Tân Nobita Và lịch sử dân tộc Khai Phá Vũ Trụ” được sản xuất và trình chiếu vào năm 2009. Tập phim thuộc thể nhiều loại khoa học viễn tưởng sản phẩm 29 vào seri phim Doraemon tập dài của Nhật Bản.

*
Bộ phim vì đạo diễn Koshi Shigeo cung cấp để kỷ niệm 50 năm thành lập Đài Truyền hình

Bộ phim mở màn bằng cảnh rượt đuổi của Nobita và Doraemon vào vũ trụ xa xôi. Trên toàn cầu Tím, Nobita gặp và giúp những người dân bạn của bản thân mình trở về đơn vị khi họ đang chạm mặt tai nạn. Trải qua cuộc trò chuyện, họ bước đầu tìm hiểu về thừa khứ của dân cư Hành tinh Tím và những người dân ở thế giới Đen xấu xa.

Nobita cùng Cuộc Đại Thủy Chiến Ở Xứ Sở bạn Cá (2010)

Vì Nobita muốn bơi cùng lặn ngay lập tức tại thành phố Tokyo bắt buộc Doraemon đã áp dụng một vật dụng bơm nước đặc biệt quan trọng để đổ đầy nước vào thành phố. Đêm hôm đó, Doraemon và Nobita đã thực hiện kính giác quan và chân vịt lặn để dạo quanh tp đầy nước.

*
Bộ phim Nobita cùng Cuộc Đại Thủy Chiến Ở Xứ Sở fan Cá là bộ phim truyền hình Doraemon tập dài có doanh thu tối đa trong tuần thứ nhất ra mắt.

Trong lúc tập bơi lặn, bất thần xuất hiện nay một nhỏ cá mập rình rập đe dọa mọi bạn và Doraemon cần tắt lắp thêm bơm. Nhóm chúng ta phát chỉ ra một cô bé tiên cá nằm bất tỉnh nhân sự trong lùm cây thương hiệu là Sophia. Họ gửi cô về nhà và hiểu rằng danh tính của cô ấy là công chúa của vương quốc Tiên cá.

Tân Nobita cùng Binh Đoàn bạn Sắt – Đôi Cánh cục cưng (2011)

“Tân Nobita với Binh Đoàn bạn Sắt – Đôi Cánh Thiên thần” là vật phẩm thứ 31 vào loạt phim Doraemon lâu năm tập được công chiếu vào năm 2011. Đây cũng chính là bộ phim Doraemon tập dài 3D trước tiên được thực hiện.

*
Tân Nobita và Binh Đoàn fan Sắt – Đôi Cánh thiên thần là bộ phim truyền hình hoạt hình Doraemon 3D trước tiên được thực hiện.

Phim đề cập về trận đánh chống lại âm mưu thôn tính Trái Đất của lữ đoàn người đồ vật từ hành tinh bạn bè khác bởi Thượng đế tạo ra trong vũ trụ.

Nobita và Hòn Đảo diệu kì – hành trình dài Muông Thú (2012)

“Nobita và Hòn Đảo thần hiệu – hành trình Muông Thú” thuộc thể một số loại khoa học tập viễn tưởng bên trong seri phim Doraemon tập dài mới nhất.

*
Đây là một bộ phim truyền hình hoạt hình khoa học viễn tưởng được cấp dưỡng năm 2012

Bộ phim chuyển phiên quanh hành trình mày mò của Doraemon và những người bạn cùng cỗ máy thời gian trở về hòn đảo thời thượng cổ để ban đầu tìm tìm những động vật quý hiếm. Những bí mật về những loài động vật hoang dã hay tình huống gian nguy nào đang hóng Nobita và những người bạn phía trước? Theo dõi bộ phim nhé!

Nobita với Viện Bảo Tàng bảo vật (2013)

Bộ phim “Nobita cùng Viện bảo tàng Bảo Bối” mở màn bằng cảnh Nobita có mong ước trở thành thám tử như Sherlock Holmes. Bất ngờ trong lúc đang ngủ, Doraemon bị rất trộm Kaitou Deluxe ăn cắp chiếc chuông đeo cổ. 1 phần vì mong muốn giúp Doraemon lấy lại chuông, một phần vì muốn tham quan du lịch viện bảo tàng nên nhóm bạn của Doraemon đã cùng cho bảo tàng kho báu của thế kỷ 22 nhằm truy kiếm tìm kẻ trộm.

*
Doraemon và những người dân bạn mang lại bảo tàng kho báu thế kỷ 22 để truy kiếm tìm tên trộm Kaitou Deluxe

Bộ phim Doraemon lâu năm tập này cũng nói về quá trình hình thành và trở nên tân tiến của các bảo bối thần kì của chú mèo thứ Doraemon..

Tân Nobita Thám Hiểm Vùng Đất bắt đầu – Peko cùng 5 bên Thám Hiểm (2014)

“Tân Nobita Thám Hiểm Vùng Đất new – Peko với 5 đơn vị Thám Hiểm” là bộ phim truyền hình dài sản phẩm 34 vào seri phim Doraemon tập dài. Đồng thời, lần reviews này cũng là dịp lưu niệm 80 năm ngày sinh của thân phụ đẻ của bộ chuyện tranh Doraemon – Fujiko Fujio.

*
Bộ phim Doraemon tập lâu năm này là phiên bạn dạng làm lại của bộ phim truyền hình năm 1982

Bộ phim nhắc về chuyến phiêu lưu của nhóm bạn Nobita đến vương quốc chó Bovanko sẽ giúp đỡ hoàng tử Peko lay đụng trái tim thần tượng cứu bạn dân chỗ đây khỏi thống trị của thần Dabranda. Sau thời điểm giúp vương quốc Bovanko được hòa bình, Nobita cùng những người bạn về lại quê hương bằng góc cửa thần kỳ của Doraemon.

Nobita Và phần nhiều Hiệp Sĩ không gian (2015)

Bộ phim Doraemon tập lâu năm “Nobita Và số đông Hiệp Sĩ không Gian” được công chiếu chính thức trên Nhật bạn dạng vào tháng 3/2015. Phim luân chuyển quanh hành trình dài của Nobita và những người dân bạn hành tinh loài chuột Pokkuru để chống lại âm mưu xấu xa của rất nhiều tên hải tặc vũ trụ.

*
Nhóm các bạn của Nobita đã đồng lòng và pk hết mình với tập thể quái vật

Câu chuyện ban đầu khi Doraemon, Nobita, Shizuka, Jaian với Suneo vẫn quay một bộ phim truyện về các nhân vật vũ trụ. Khi đang có tác dụng việc, đội bạn bất ngờ chạm trán với cùng 1 sinh vật dải ngân hà tên là Aron đang làm việc trốn kẻ thù.

Thấy sức khỏe của cả nhóm phải Aron ngỏ ý mong cứu hành tinh của bản thân khỏi quái thú vũ trụ. Nhóm chúng ta của Nobita sẽ đồng lòng chiến đấu hết mình với lũ thú vật để cứu vãn được hành tinh Pokkuru.

Tân Nobita cùng Nước Nhật Thời Nguyên Thủy (2016)

Bộ phim “Tân Nobita và Nước Nhật Thời Nguyên Thủy” luân chuyển quanh về chuyến khám phá của Nobita và những người bạn ở Nhật phiên bản thời sơ khai 70.000 năm ngoái để đảm bảo an toàn bộ tộc Kukuru khỏi Gigazombie.

*
Đây là tập phim thứ 36 trong loạt phim lâu năm tập Doraemon của Nhật Bản

Trong 2 ngày đầu giới thiệu tại các rạp chiếu phim phim Nhật Bản, tập phim thu về 637 035 600 yên (~ 5,6 triệu USD). Sau Nhật Bản, bộ phim truyền hình cũng được công chiếu tại một vài tổ quốc trên nhân loại như Malaysia, Hong
Kong, Singapore, Việt Nam,…

Nobita và Chuyến Thám Hiểm Nam cực Kachi Kochi (2017)

Giống như bao bộ phim truyện Doraemon tập dài khác, “Nobita với Chuyến Thám Hiểm Nam cực Kachi Kochi” cũng tập trung vào chủ đề đó là tình bạn của Nobita vào hành trình mày mò Nam Cực.

Bộ phim bắt đầu khi Nobita tình cờ tìm thấy một loại nhẫn cổ. Vì tò mò và hiếu kỳ nên Nobita, Doraemon, Shizuka, Suneo, Jaian lại một đợt nữa bước đầu chuyến linh giác đến Nam rất để mày mò về nguồn gốc của chiếc nhẫn kia.

*
Phim nói về cuộc phiêu lưu của tập thể nhóm bạn Nobita trở về khoảng chừng một trăm nghìn thời gian trước tại nam giới Cực

Bộ phim đưa bọn họ trở về quá khứ tuyên chiến và cạnh tranh với con quỷ gian nguy có năng lượng đóng băng toàn cục Trái đất.

Nobita cùng Đảo đậy Vàng (2018)

Khác với những bộ phim truyện trước đây dựa vào truyện cội của tác giả Fujiko F Fujio, “Nobita cùng Đảo che Vàng” là phim Doraemon tập dài trọn vẹn mới được lấy cảm hứng từ tiểu thuyết của phòng văn Robert Louis Stevenson. Bộ phim đã oanh tạc tại những phòng vé đuc rút 35 triệu USD chỉ với sau một mon công chiếu.

*
Phim lấy cảm giác từ đái thuyết Đảo đậy vàng ở trong phòng văn Robert Louis Stevenson

Nội dung phim đề cao giá trị của tình bạn, lòng anh dũng và trí tuệ của các người trẻ con tuổi. Trông rất nổi bật nhất là mẩu truyện về quý hiếm gia đình, giá trị của hạnh phúc. POPS Kids tin có lẽ không chỉ con trẻ em thích thú với cuộc cảm thấy đầy thử thách này mà khắp cơ thể lớn cũng sẽ cảm hễ với mẩu chuyện về mái ấm gia đình thuyền trưởng Silver.

Nobita cùng Mặt Trăng phiêu dạt Ký (2019)

Trong bộ phim truyện Doraemon dài tập lần này, Nobita cùng những người bạn đã xây dựng quốc gia của riêng rẽ mình cùng bề mặt trăng. Tại đây, nhóm chúng ta vô tình chạm chán một cậu học sinh có năng lực quan trọng tên Luka. Tuy nhiên cũng do vì năng lực đặc trưng mà Luka và mái ấm gia đình bị kẻ xấu truy sát.

*
Nội dung phim nhắc về hành trình dài phiêu lưu của nhóm bạn Nobita xung quanh Trăng

“Nobita cùng Mặt Trăng nhận ra Ký” có màu sắc tươi sáng, cân xứng với trẻ em em. Phim sử dụng cả hầu như cảnh 3D đặc thù của anime Nhật phiên bản khiến tập phim trở bắt buộc đẹp theo cách riêng. Chắc chắn là các bé bỏng sẽ cực kỳ thích tập phim này.

Những cỗ phim Doraemon tập lâu năm luôn tiềm ẩn những bài bác học sâu sắc về tình bạn, tạo ý thức và sáng sủa trong cuộc sống. Cạnh bên đó, qua hồ hết hành trình tìm hiểu của mỗi tập phim sẽ góp khơi gợi, kích thích tứ duy sáng chế của trẻ. Chúc ba người mẹ và bé xíu có những khoảng thời gian ngắn xem phim đầy thư giãn và giải trí và ý nghĩa. Đừng quên theo dõi và quan sát POPS Kids để cập nhật nhiều thông tin hữu dụng nhé!

Mùa hè 2015, khán giả Việt có dịp gặp gỡ lại chú mèo máy danh tiếng Nhật bạn dạng và những người dân bạn của cậu vào “Doraemon: Nobita và phần nhiều hiệp sĩ không gian”.


Năm ngoái, Doraemon xuất hiện thêm với định dạng 3d có phần xa lạ trong nhà cửa cảm đụng về tình chúng ta Doraemon: Stand by Me. Tuy nhiên, trong ngày hè năm nay, chú mèo máy trở lại trên màn ảnh rộng qua đông đảo nét vẽ 2d thân thương, thân quen trong tác phẩm phim hoạt hình dài đồ vật 35 sở hữu tựa đề Doraemon: Nobita’s Space Heroes.

*
Doraemon quay lại nét vẽ 2 chiều quen thuộc.

Trong một ngày đẹp nhất trời, Nobita quyết định thực hiện một tập phim lấy đề bài siêu anh hùng. Nhờ gồm đám báu vật thần kỳ của Doraemon, nhất là “đạo diễn Burger” - một chú robot có tác dụng “hô mưa hotline gió” ra nhiều toàn cảnh khác nhau, chuyện làm cho phim đối với bạn nhỏ tuổi diễn ra khôn xiết suôn sẻ.

Tình cờ tận mắt chứng kiến cảnh Nobita làm phim, Aron - một cư dân đến từ hành tinh Pokkuru, lầm tưởng rằng cậu nhỏ xíu và nhóm chúng ta là những người hùng thực sự. Aron nằng nặc thuyết phục chúng ta trở về quê hương cậu, địa điểm hành tinh hiện nay đang bị nhiều loài quái vật xâu xé.


Mèo trang bị Doraemon lại kẻ thống trị phòng vé Nhật Bản

Bộ phim hoạt hình mới về chú mèo sản phẩm Doraemon và những người bạn sở hữu tên “Doraemon: Nobita’s Space Heroes” đứng vị trí số 1 phòng vé Nhật bản cuối tuần qua.


Từ cầu mơ có tác dụng phim, Doraemon, Nobita, Shizuka, Gian và Suneo hòa mình thành gần như siêu anh hùng thực sự, thuộc nhau lao vào vào chuyến du ngoạn lành ít dữ nhiều ra ngoài không gian xa xôi.

Ra mắt tại Nhật bản hồi vào đầu tháng 3, Doraemon: Nobita’s Space Heroes đứng vị trí số 1 phòng vé trong nước trong tuần ra mắt với 5,3 triệu USD qua 557.000 lượt bạn xem. Sau khi dứt trình chiếu, phim thu tổng số hơn 35 triệu USD trên xứ sở hoa anh đào.

*
Doraemon: Nobita’s Space Heroes (tựa Việt: Doraemon: Nobita và rất nhiều hiệp sĩ không gian) khởi chiếu trên toàn nước từ 26/6.


Nhân lúc Doraemon: Nobita và mọi hiệp sĩ không gian sắp đến sửa khởi chiếu từ 26/6, Zing.vn cùng nhà phân phát hành bộ phim truyền hình gửi tặng kèm độc đưa 04 cặp vé tham gia buổi công chiếu bộ phim truyện tại thủ đô hà nội và tp hcm trong sáng sủa 21/6.

Hãy vấn đáp chính xác thắc mắc sau rồi gửi đáp án về hòm mail baodientuzing
gmail.com. Ban biên tập sẽ lựa chọn ngẫu nhiên các bạn có câu trả lời đúng nhằm trao khuyến mãi ngay vé.

Câu hỏi: địa cầu của nhân đồ gia dụng Aron trong phim mang tên là gì?

Độc giả vui mắt gửi e-mail trả lời trước 21h ngày 20/6 và ghi rõ số năng lượng điện thoại, chứng tỏ nhân dân nhằm BBT có thể liên lạc cùng gửi vé vào trường hợp trúng vé.


Tuấn Lương


Doraemon: Nobita’s Space Heroes


Đọc tiếp


*

rạp chiếu phim Việt mon 6: khủng long thời tiền sử và Kẻ bài trừ tái xuất

9 1 8 7211

Trong tháng 6, người theo dõi được tái ngộ hai uy tín phim huyền thoại của Hollywood trong ráng kỷ đôi mươi là “Jurassic Park” cùng “Terminator”.

*

Mèo sản phẩm Doraemon lại kẻ thống trị phòng vé Nhật phiên bản

23 2 21 164

Bộ phim hoạt hình mới về chú mèo trang bị Doraemon và những người bạn mang tên “Doraemon: Nobita’s Space Heroes” dẫn đầu phòng vé Nhật bạn dạng cuối tuần qua.

Xem thêm: Bài 02: Cách Tạo Thêm Trang Mới Trong Powerpoint, Cách Làm Powerpoint Cho Người Mới Bắt Đầu

*

"Mỹ nhân đẹp nhất thế giới" khoe dáng với bikini

0 5

Loạt ảnh trong chuyến du lịch Bali của Nana đã được viral rộng rãi trên các diễn bọn mạng. Con gái diễn viên gây để ý với hình thức bề ngoài ngày càng gợi cảm, hãng apple bạo.