Tuy nhiên, hai vụ án lừng danh nhất của mình đã nổi tiếng rộng thoải mái nhờ nhượng quyền dịch vụ thương mại Conjuring, hàng loạt phim tập trung vào đề nghị của Ed cùng Lorraine khi thực hiện bắt ma quỷ từ hai gia đình bị quỷ ám.

Bạn đang xem: Ed and lorraine warren là ai

Câu chuyện có thật của The Conjuring bắt đầu với vụ án của gia đình Perron.

Vào tháng 1 năm 1971, gia đình Perron chuyển mang đến một nông trại 14 phòng nghỉ ngơi Harrisville, Rhode Island (Mỹ), nơi Carolyn Perron, Roger Perron và 5 cô phụ nữ của họ bước đầu nhận thấy đông đảo điều kỳ cục xảy ra gần như ngay lập tức, sau thời điểm họ chuyển đến.

Ban đầu, Carolyn nhận ra những cây chổi thường xuyên bị bặt tăm và tự dịch chuyển từ vị trí này sang nơi khác. Cô cũng cho biết thường nghe thấy âm thanh của thứ gì đó cào vào nóng đun nước trong bếp.Ngôi bên mà gia đình Perron thiết lập đã có từ rất mất thời gian đời


Cùng thời điểm đó, những cô bé gái bước đầu nhận thấy rằng căn nhà này của mình đang bị ám bởi những hồn ma, khoác dù ban sơ những biểu thị đó chỉ được coi là vô hại. Mặc dù nhiên, những hành vi ngày càng trở nên giận dữ tới mức xứng đáng sợ

Và một linh hồn trong số đó, được đặt tên là Bathsheba, có lẽ rằng giận dữ rộng cả.

Hóa ra, tất cả một người phụ nữ có thật thương hiệu là Bathsheba Sherman từng sinh sống trên khu đất Perrons vào trong những năm 1800. Fan này được đồn đại là một trong người theo công ty nghĩa Satan với có bởi chứng cho biết bà ta có tương quan đến chết choc của một đứa trẻ sản phẩm xóm, mặc dù chưa có phiên tòa nào diễn ra. Người thiếu phụ này được chôn cất tại một nghĩa trang gần đó.Gia đình Perron


Theo Andrea, gia đình liên tục ngửi thấy mùi hương như mùi thịt thối rữa và tận mắt chứng kiến giường bay lên khỏi sàn. Cô mang đến biết phụ thân mình thường cảm giác "sự hiện diện lạnh lẽo, hôi thối sau sườn lưng ông". Tuy đang tìm cách tiêu giảm sử dụng tầng hầm, nhưng bởi lò sưởi vẫn hay hỏng một cách bí mật và khiến cho Roger đề xuất mạo hiểm lao xuống để sửa.

Nhà Perron tin rằng chính linh hồn của Bathsheba vẫn hành hạ bọn họ và đưa ra quyết định nhờ đến sự trợ góp của các cụ đồng Ed & Lorraine Warren.

Trong hơn mười năm điều tra, Ed và Lorraine Warren đã tiến hành nhiều nghiên cứu và phân tích để minh chứng rằng nơi này đích thực bị ma ám. Tất cả lúc, Lorraine đã thực hiện một cuộc gọi hồn để nỗ lực liên lạc với những linh hồn đang sở hữu gia đình.Mộ của vong hồn Bathsheba


Trong lúc gọi hồn, Carolyn Perron bị ma nhập, nói tiếng lạ và vực lên bật lên ghế.


Andrea nói: “Mẹ tôi bắt đầu nói một loại ngôn ngữ chưa hẳn của quả đât này bởi một giọng nói không phải của mẹ. Ghế của bà ấy bay lên và chị em tôi bị ném ngang qua phòng.”

Sau cuộc điện thoại tư vấn hồn, Roger đưa hai các cụ đồng Warrens ra khỏi nhà vì lo ngại về sự ổn định niềm tin của vợ mình. Theo Andrea, gia đình tiếp tục sinh sống trong ngôi nhà vì tài chủ yếu không ổn định cho tới khi họ hoàn toàn có thể chuyển bước vào năm 1980, bây giờ các linh hồn đã hết ám nữa.

Andrea đã quả quyết nghiên cứu và phân tích về lịch sử vẻ vang của khu nhà ở và phát hiển thị rằng có 8 cầm cố hệ đã có lần ở trong cùng căn nhà này và nhiều người trong các họ đang chết giữa những hoàn cảnh bí ẩn hoặc béo khiếp. Một trong những trẻ em đã bị tiêu diệt đuối ở một con lạch ngay gần đó, một bị ngay cạnh hại và một trong những đã treo cổ từ vẫn trên gác mái.

Vụ ma ám trên Enfield

Sáu năm tiếp theo khi gia đình Perron bị khủng cha bởi con quỷ, một gia đình khác ở thành phố Enfield, nước anh cũng ban đầu trải qua số đông điều tương tự.

Vào tháng 8 năm 1977, gia đình Hodgson ban đầu nhìn và nghe thấy đa số điều kỳ lạ. Janet Hodgson, thời gian đó 11 tuổi, vẫn nhớ lại lúc ngồi dậy trên giường với thấy tủ áo xống của cô trượt ngang qua căn hộ mà cô ở tầm thường với anh trai."Chúng tôi đang hét lên‘ Mẹ! Mẹ!", Janet nói. "Chúng tôi vừa hại hãi, cơ mà cũng vừa tò mò."

Sau đó, gia đình bắt đầu nghe thấy giờ gõ cửa ngõ từ gần như nơi trong nhà. Cô nhớ thời gian đấy mẹ cô nghĩ rằng bao gồm kẻ trộm, hoặc người nào đó vẫn trốn trong nhà đất của họ, và họ vẫn gọi công an để điều tra.

Nhân viên khảo sát đến và cho biết đã tận mắt chứng kiến một loại ghế tự thổi lên và dịch rời trên sàn. Các phóng viên báo chí từ Daily Mirror, đều người cũng được gọi đến để tường thuật về sự việc ám hình ảnh của Enfield đã và đang tự mình trải nghiệm chúng.

Những miếng ghép với viên bi được báo cáo là bay tứ tung xung quanh phòng. áo xống gấp trên mặt bàn đã nhảy ra và cất cánh khắp phòng. Trong phòng trống đang nghe thấy giờ chó sủa, đèn nhấp nháy, chi phí xu rơi ra và đồ vật sẽ xoay tròn hoặc lật nhào mà không xẩy ra chạm vào.

Ed tên vừa đủ là Edward Warren Miney (1926-2006), một người có lòng tin vào những hiện tượng siêu nhiên, và vợ của ông là Lorraine Rita Warren (1927-2019). Từ lúc còn nhỏ dại tuổi, bà có tác dụng nhìn thấy hồ hết thứ mà bạn thường ko thấy. Lorraine và ông chồng là những nhà ngoại cảm (điều tra nghiên cứu tâm linh) và tác giả của hằng trăm quyển sách có nội dung kinh dị khá nổi tiếng.Bạn đã xem: Ed warren với lorraine warren

Ed cùng Lorrain đã phải lòng nhau vào năm 16 tuổi. Ví dụ năm 1952, cả hai hợp tác ký kết và thành lập và hoạt động nên Hội nghiên cứu hầu đồng New Zealand (N.E.S.P.R), đội săn ma có thời hạn tồn tại lâu độc nhất vô nhị ở New Zealand. Đã có không ít quyển sách với những báo cáo tâm linh khác biệt mà tổ chức đã âm thầm thực hiện. Theo lời kể, họ đã từng có lần chịu trách nhiệm khảo sát hơn 10.000 vụ án vô cùng nhiên khác nhau. Cơ mà Hội nghiên cứu và phân tích này đã gây ra làn sóng tranh cãi trong vụ án nhưng mà họ khảo sát đầu tiên: Ma ám tại ngôi nhà tại Amityville. Gắng thể, tổ chức triển khai đã sử dụng nhiều cá nhân, bao gồm bác sĩ, các nhà nghiên cứu, nhân viên cấp dưới cảnh sát, y tá, sinh viên đh và tu sĩ trong cuộc khảo sát của mình.


*

Vợ ông chồng nhà Warren

Sau đây là 3 vụ án nổi bật và khiếp rợn độc nhất trong xuyên suốt sự nghiệp của song vợ ck ngoại cảm:

1) Vụ án búp bê Annabelle:

Annabelle là 1 trong số những vụ án nổi bật của phòng Warren, đã được đưa thể thành phim kinh dị “Búp bê Annabelle”. Theo khá nhiều nguồn tin khác nhau thì vụ án này như sau: Annabelle vốn là món xoàn dành khuyến mãi cho người thiếu phụ trẻ thương hiệu là Donna. Sau 1 khoảng tầm thời gian, Donna và bạn cùng chống là Angie phân biệt nhiều điều không bình thường về nhỏ búp bê, yêu cầu họ đã đưa ra quyết định mời Ed với Lorraine đến. Sau buổi mong hồn, thì họ mới biết: bé búp bê có dạng hình giống nhân vật hoạt hình Raggedy Ann bị chiếm ngụ bởi vì 1 vong linh quỷ dữ có tên là: Annabelle Higgins. Hiện nay tại, con búp bê đang rất được trưng bày tại bảo tàng của 2 vk chồng.

Xem thêm:


*

Hình búp bê ma ám

2) Gia đình Perron:


*

Đại mái ấm gia đình Perron với khuôn viên ma ám

3) Ngôi công ty Amityvelle

Có lẽ “Ngôi đơn vị Amityvelle” đó là 1 một trong những vụ án khét tiếng nhất ở trong phòng Warren. Cũng vào thời điểm năm 1971, trên chính căn nhà này, Ronald Defeo bị kết tội giết tín đồ sau cuộc thảm sát cha mẹ và 4 anh, chị, em của chính mình khi họ sẽ ngủ. Lừng chừng vì tại sao gì, mà tòa nhà đã qua tay của đa số chủ nhân. Cho tới khi, người chủ của tòa nhà là song vợ ông xã George với Kathy Lutz, mà lại họ cũng đã phải trốn khỏi chính căn nhà của mình. Sau cuộc khảo sát tại căn nhà này, Ed cùng Lorrien đang khẳng định đây là vụ án vô cùng nhiên khó và nguy hiểm nhất của họ. Đặc biệt thay, lời kể ở trong nhà Warren đã làm được lấy cảm giác và đưa thể thành phim “The Conjuring 2”.


Follow Us


Có gì mới


Trending


sv88 club
KUBET PAGE AE888 sv88Thienhabethttps://thabet.co/soi-cau/xsmn Thabet co
KU11 khuyến mại 128k
LIXI88VNNhà dòng 78winnhatvipmay88win79win79 vipsv88may88sv88win79 - Game bài bác Đẳng cấp cho Vượt Thời Đại
Link vào K8 uy tínuk88danh bai doi thuongb52