– Sao anh lại yêu em?– do chỉ tất cả em luôn luôn miệng nói ngán anh – mắt anh vẫn để ý nhìn ra ngoài mà không thể quay khía cạnh vào trong.– Em không tin!– nỗ lực em mong mỏi nghe câu vấn đáp thế nào, rằng em xinh đẹp tuyệt vời nhất trong những người con gái anh đã gặp mặt hay sáng ý nhất trong các những cô nàng anh vẫn quen, em biết là không hẳn vậy mà. Vậy cho nên chỉ dễ dàng và đơn giản là anh yêu thương em, vậy thôi.– dù em không yêu thích anh?- Nó chú ý anh tò mò.– Uh dù em không ưa thích anh, anh vẫn vẫn chờ gồm ngày anh nghe em nói “Em yêu anh” hoặc “Em ghét anh”.

Bạn đang xem: Đứa trẻ hư

Café nhạt với một chiều mưa…

Trời sẽ nắng rực rỡ, một cơn mưa bất bỗng nhiên ào tới khiến người ta tưởng ngàng như gặp mặt lại một người bạn cũ, cảm hứng vừa bất ngờ tới lại dịu mát thoải mái thấm dần qua da. Những trận mưa rào mùa hạ ko rả rích và dai dẳng từ thời buổi này qua ngày khác, nó ào tới vội vàng vã rồi cũng lập cập biến mất, cỏ cây sũng nước, một cơn gió lùa qua có tác dụng cả tán cây như rùng bản thân trút nốt những gì còn sót lại, phần đông hạt nước nhẹ lất phất rơi xuống khiến người đi qua giật mình thích thú. Vỉa hè lại nhạt nắng, xà cừ lá rụng lả tả trên những bé đường, ở sấp mình dưới đều dấu chân gấp vã như mưa. Nó ngồi đây đã được gần hai tiếng, ly café đá chảy chảy thành một lớp bên trong suốt trên bề mặt, nhìn nhìn dòng nước chảy tí bóc tách từ mái hiên ra đường thành muôn dòng nhỏ tuổi li ti, thấy lòng đột nhiên nhẹ bẫng, cuộc đời sao lại cứ phải phức tạp quá làm cho gì, những chuyện đều có chỗ của nó, đặc biệt là biết đồng ý và hoàn toàn có thể là một chút chờ đợi.

Hay là bọn họ chia tay …

– Em chán anh rồi!

– thay thì bọn họ chia tay nhau đi, anh cũng căng thẳng mệt mỏi khi từng ngày lại phải chạy theo em.

Hơi ngỡ ngàng, nó nhấp một ngụm café thật to lớn như sẽ uống nước lọc, những lần nó nói câu “Em ngán anh rồi”, Duy Anh đầy đủ chỉ cười cùng bảo nó cứ tự từ mà lại suy nghĩ, vày nếu bỏ qua thì về sau chỉ biết tiếc cùng ngồi khóc tu tu, nếu như nó bỏ anh thì không có bất kì ai đến vệ sinh nước đôi mắt (và toàn nước mũi) mỗi lần nó dở hội chứng thích rên sướng nữa…Anh luôn luôn chạy theo phần nhiều điều nó muốn, cho dù nó bảo nó ko yêu anh cơ mà anh bảo “Anh sẽ chờ em không còn trẻ con, chờ mang lại ngày em yêu anh”. Nhưng có vẻ như như nó đang nhầm, anh không thể chờ nó nữa…

– Anh nghĩ gắng à ? Đừng ân hận hận nhá, ừ họ chia tay.

– Anh có bài toán về trước đây, tí em sau đây nhé – lời nói thốt lên một cách thờ ơ và anh đứng lên, bước đi vội vã, biến mất trong dòng fan lao xao trên tuyến đường lúc nào ko hay.

Nó doạng dài chân lơ đãng quan sát đôi giầy vải màu nâu nhạt có dấu hiệu rục rịch bụi, gõ gõ một điệu nhạc quen thuộc, khẽ hát một bài hát vu vơ, mang tay vạch những chữ cái vô định bằng nước từ ly café đã tan chảy. Nó chẳng gọi mình đã ở cung bậc nào của tình cảm, buồn-có lẽ, trống trải-một chút, lộn xộn, đó có lẽ là từ bỏ đúng nhất nói đến tình cảm của chính nó lúc này. Anh ào mang đến để nó chưa kịp nhận ra thì đã vội vã rút lui khỏi cuộc sống con bé xíu bướng bỉnh là nó, y như một cơn mưa chợt cho đầu hè …

Nó xòe tay ra trước mái hiên, hứng các giọt nước mát rét chảy len lách qua những kẽ ngón tay bợt màu do lạnh.

Tại sao anh lại yêu thương em nhỉ ? 

– kính chào anh!

– xin chào em gái!

– Haha, anh không call em là “Yêu” nữa à, bỗng dưng em thấy lưu giữ ghê, tuy thế thôi em chơi đấy, call là anh trai với em gái hệt như Tào Đình gồm khi lại xuất xắc hơn, lúc nào em nhấn lời yêu anh thì anh hãy gọi em là yêu nhé.

– Uh anh cũng chờ loại ngày ấy lắm em gái ạ.

– Thì em cũng đang cố gắng mà, anh không thấy em đã văn minh là từ bây giờ chủ động rủ anh đi ăn à ?

Vừa cầm chiếc dĩa đưa nốt miếng pizza ngập phô mai lên miệng, nó là 1 trong đứa luôn để dành miếng ngon độc nhất vô nhị vào phút cuối cùng, vừa vậy cốc coke mút say sưa. Anh ngồi đối diện để ý nhìn ra ngoài cửa sổ, với đông đảo chậu hoa tím đong gửi trong gió nhẹ.

– Sao anh lại yêu em?

– bởi chỉ tất cả em luôn miệng nói chán anh – đôi mắt anh vẫn chú ý nhìn ra bên ngoài mà không hề quay phương diện vào trong.

– Em không tin!

– cố kỉnh em muốn nghe câu trả lời thế nào, rằng em xinh đẹp tuyệt vời nhất trong những người con gái anh đã chạm chán hay tối ưu nhất trong những những cô gái anh vẫn quen, em biết là không hẳn vậy mà. Vậy cho nên chỉ đơn giản dễ dàng là anh yêu thương em, vậy thôi.

– mặc dù em không say đắm anh?- Nó quan sát anh tò mò.

– Uh cho dù em không đam mê anh, anh vẫn vẫn chờ bao gồm ngày anh nghe em nói “Em yêu anh” hoặc “Em ghét anh”.

– Anh biết là em ko ghét anh được mà, nhưng lại yêu anh thì cực nhọc lắm, vậy cho nên kệ anh chờ, miễn sao thỉnh phảng phất anh đi dạo cùng em là được, như thế có yêu cầu vui hơn không.

Anh đang rời mắt khỏi bồn hoa vẫn đang đong đưa, hướng ánh mắt về phía nó, không nói.

– Đi đùa và góp em giữa những lúc vắt này – Anh rút dòng khăn gray clolor sậm vào túi quần rướn người lau sạch vết tương ớt vô tình nó quệt bên trên má, vị trí đang đưa dần từ bỏ hồng nhạt sang hồng đỏ cơ hội nào ko biết.

Phì cười.

– hốt nhiên anh có tác dụng em nghĩ đến Fernando vào Oxford yêu mến yêu, cơ hội anh ấy lau vết tương cà mang đến Kim vào lần trước tiên đến khu cam kết túc xá của cô ấy.

Lần đầu em chạm chán anh, Lọ Lem tấn công rơi mẫu giày

nhưng hoàng tử ko nhặt được…

Dắt dòng xe sản phẩm với cỗ dạng te tua đi thân hàng cây trong khuôn viên đẹp nhất thơ mộng của trường với không ít lá rubi bay, đậy đầy im xe hầu như lá xà cừ hơi ướt nước sau cơn mưa, vừa đi vừa cụ lau nước mắt cơ mà nó vẫn chảy vẫn với vận tốc đều rất nhiều như café fin. Mức lên từng tiếng đơ cục, nó mong muốn khóc thiệt to.

– Sao lại sở hữu người khóc vô tứ thế nhỉ ? – Nó chẳng ngước mắt nhìn lên, vẫn ngồi xệp trên bãi cỏ khóc như một đứa con trẻ bị lấy mất mẫu kẹo sau cùng cố để dành.

– Ê, tay cô loài muỗi đốt sưng vều lên rồi kìa, vẫn muốn khóc thì tìm địa điểm sáng sủa mà lại ngồi với tìm một khu vực gửi xe cho tử tế còn nếu như không tí nữa cô chẳng còn điều gì mà về đâu.

Quả là bây giờ nó bắt đầu để ý, phần lớn vết phồng đỏ xum xê trên cánh tay không đem gì làm đẹp đẽ. Ngẩng khía cạnh lên nhìn người tận mắt chứng kiến nó khóc từ bỏ nãy mang lại giờ, vẫn vô bốn nấc liên tục, mắt đỏ hoe.

– Tôi đã vắt chọn chỗ buổi tối để không một ai nhìn thấy, tuy thế tôi vẫn nhầm vậy phải chắc tôi vẫn tìm một khu vực sáng sủa hơn để khóc.

Người lạ mặt dướn mày ngạc nhiên.

– Tôi đã rảnh, cô tất cả cần ai đó ngồi đuổi muỗi cùng trông xe pháo hộ không ?

Đưa tay lau dòng nước nhòe nhoẹt và đôi mắt đỏ mọng, chắc hẳn rằng nó cũng cần phải ai đó để phân chia sẻ, dù fan ấy cũng muốn lắng nghe nó nói xuất xắc không.

– Anh hoàn toàn có thể ngồi cùng tôi một lúc…nữa được không? Tôi…muốn gồm ai đó bên cạnh,… dù chỉ nên để nghe tôi kể lể những câu hỏi không liên quan gì đến họ.

– Tôi ko học tâm lý để hoàn toàn có thể an ủi ai kia vừa nói vừa khóc nấc lên vắt kia nhưng vững chắc làm người… ừ… trông xe bất đắc dĩ cũng được.

– Lần ấy em bi tráng kinh khủng, lại nuối tiếc nữa, đã vậy còn chưa bao giờ làm chũm nào, nếu như lần ấy mà mất xe luôn luôn thì chắc hẳn em về công ty đập nguồn vào gối chết mất. – Nó vừa nói vừa cười, vuốt tay gạt những sợi tóc cất cánh lòa trước mặt.

– Đó cũng chính là lần đầu tiên anh thấy một cô nàng lớn tướng mạo như em ngồi khóc rõ to lớn ở chỗ công cộng. Ban sơ anh nghĩ về cứ đi qua để kệ cô gái đó khóc vì những người dân đang ảm đạm thường không thích ai động đến mình, tuy thế anh đi được một đoạn vẫn nghe thấy em khóc càng to ra nhiều thêm nên anh đưa ra quyết định quay lại – Anh nheo mắt mỉm cười với tránh ánh nắng từ cửa sổ hắt vào.

– Cái phiên bản thiết kế lần ấy rõ rằng em đã siêng chút bao nhiêu công lao mong giành giải vậy nhưng chẳng đọc em để đâu mất hút hoặc có thể … – kể tới đây nó tạm dừng cười rất lưu manh – Một đứa nào đó đã ghen nạp năng lượng tức sinh sống với năng lực của em nhưng mà chôm mất nhằm hại em, nhưng kết luận bao nhiêu thành quả đó xuống sông xuống bể hết. Làm cả buổi tối hôm kia em đã đề nghị thức đêm mới tạm xong. Nghĩ mang đến đó em lại hy vọng khóc lớn hơn. Nước mắt cứ chảy ra mà chẳng biết làm ráng nào, nắm là em ngồi xuống khóc ngon lành.

– Thế thì mới có thể là em, đó đó là lý vày mà em cần phải có anh ở kề bên để trông xe, lắng tai em nói linh tinh với đưa cho em dòng khăn mùi soa thay do nhìn em rước tay không còn chùi vào mắt, vào mũi rồi lại… dùng bôi lên … quần.

– Hứ, chỉ tất cả trước mặt bằng hữu mới vậy thôi chứ bình thường em cũng “ngon lành” lắm đấy.

Những chậu hoa tím vẫn đung đưa trong gió, những chiếc lá xà cừ vẫn rụng đầy yên mỗi mùa mưa tới, con bé xíu vẫn tốt khóc nhè vì chưng những chuyện rất là lãng xẹt cùng tưng tửng như một đứa đàn bà mới lớn. Chỉ có anh là luôn luôn chạy theo nó muốn hụt hơi.

Em chán anh…

Thứ nhất: các bạn sẽ chẳng thống trị nổi anh ấy 24/24( nếu như khách hàng là bạn hay ghen tuông và luôn luôn muốn anh ta trong vòng điều hành và kiểm soát của mình)

Thứ hai: yêu thương vào, nếu khách hàng là bạn theo chủ nghĩa “sến”thì hãy lưu lại ý, con trai bây giờ trình độ cưa thì cao chứ chuyên môn sến thì thảng hoặc ai lên được số lượng 5 (Theo chủ quan của nó) .

Thứ ba: nếu khách hàng có tâm trí tồi, mà chúng ta lại buộc phải nhớ đầy đủ thứ tương quan đến người yêu (Sinh nhật fan yêu, em trai hoặc anh trai, em gái hoặc chị gái, tía mẹ, chúng ta bè… rồi đủ sản phẩm công nghệ ngày kỷ niệm…), đấy hết sức nhiều, cực kỳ tốn bộ nhớ, vô cùng mau già, mà chắc chẳng ai ước ao mau già.

Thứ tư: Ôi cái này thì mệt tởm khủng, cả về sức mạnh lẫn trọng điểm trí, từng lần đi chơi bạn lại để ra cả ngày hôm trước, hoặc ít nhất là một buổi tối nhằm chọn cỗ nào đẹp nhất mai mặc, nếu không tồn tại gì đẹp để mặc bạn lại hì hục đi thiết lập như một tín vật nghiện thời trang lắp thêm thiệt.

Thứ năm: Không đông đảo thế, yêu thương nhau đời nào lại ko mess giỏi call ít nhất 1lần/ngày. Cái này cũng mệt với hầu hết đứa thậm chí còn lười cả vấn đề gọi năng lượng điện về công ty báo con không nạp năng lượng cơm.

Thứ sáu: thiên nhiên ngày đứng trước gương soi mang lại mấy lần coi mình có xinh không, bao gồm cái gì bắt đầu mọc ra trên mặt không, nhằm rồi lại phải đối mặt là hằng ngày mình lại xấu đi và già đi một tẹo, cái này phũ phàng lắm.

Thứ bảy: luôn phải định nghĩa vấn đề mình sẽ làm mang tên gọi là gì để trả lời cho những câu hỏi ẩm ương như, Em đang làm cái gi thế ? tất cả trời bắt đầu biết vấn đề mình đã ngồi cùng anh WC định nghĩa đúng là gì nếu ai đó bao gồm nhỡ đang gọi đúng lúc mình mùi hương mẫn nhất.

Thứ bảy: đau tim cho mọi phen anh mang đến mà ko báo trước ( vày thỉnh thoẳng anh nhớ ra nữ giới mình mê thích lãng mạn mà nam nhi lại đồng nghĩa tương quan giữa lãng mạn cùng bất ngờ), trong những lúc mình đã ngủ và vẻ ngoài chưa chỉn chu, mất hết cả mẫu đã sụp đổ sát một nửa. Dù bạn có không thân mật hay là có nỗ lực gây dựng lại nó.

Thứ tám, chín, mười,…

Nó ngồi liệt kê ra giấy mang lại gần 2 tờ A4 để kết luận một câu.

– Em thấy yêu thương anh mệt nhọc lắm, em chán anh rồi, thỉnh thỏang anh gửi em đi dạo là okey rồi, đừng để ý đến em quá gắng – Nó gắt nhặng lên vào phone, đã thời xưa nó bắt đầu cáu cùng với ai như thế.

Bên kia đầu dây lặng lặng, một giọng nói ngập ngừng.

Nếu vậy em cứ tiếp tục cuộc sống đời thường của em sao cho thoải mái và dễ chịu nhất là được, chỉ có nhu cầu các lúc muốn share em hãy gọi cho anh – Một khoảng lặng nữa giữa cuộc nói chuyện, nó mong mỏi anh là người cúp lắp thêm trước – Và chỉ cần em biết anh khôn xiết yêu em, vắt là đủ. Khuya rồi, em ngủ đi.

Nó chẳng mong làm tổn hại ai với cũng chẳng ước ao làm ai buồn, cơ mà nếu yêu thương một người lại cần không ít thứ để thân yêu như vậy thì thiệt là mệt. Chắc hẳn rằng nó đã để anh ngóng vậy thôi, nó cấp thiết giả tạo cảm xúc của mình được.

Trời mưa mặc xác trời mưa…

Mưa sẽ ngớt, nó vực lên rất nhanh, nhanh như việc yêu thích với cuộc sống đơn chiếc đang quay trở về như ngày nào. Há miệng to toét một nụ cười rất tươi, vung vẩy chùm khóa xe trong tay, chắc rằng một thời gian nào đó nó vẫn nghĩ lại xem bản thân có đưa ra quyết định sai không, còn hiện nay thì không hẳn lúc. Trời dịu mát cùng nắng dancing múa trên cánh tay không một lớp chống nắng nào bảo vệ, từ giờ đã chẳng ai cau mặt cùng nhắc nhở mỗi lúc nó đi ra ngoài đường mà không khoác áo giỏi bôi kem, cánh tay lại black thui vào khi luôn mồm kêu em hy vọng trắng như trứng gà bóc.

– Ê, Hà à, đi bù khú tí không, lên mặt hàng Bông nem chua rán nhá, mừng ngày tao trở về cuộc sống vui tươi trước kia.

– hôm nay mày bị hâm à, Duy Anh sắp tới đi Nhật rồi nhưng mà mày vui mừng hớn hở nỗ lực à, tao thấy bi lụy thay đến anh ấy. Chậc chậc …

– Há – Nó hét lên trong điện thoại thông minh – Đi đâu, sao lại thế, tao nghe tin tức này lần đầu, chiều nay tao vừa chạm mặt Duy Anh mà có thấy anh ấy bảo gì đâu.

– Tao new biết, vị anh tao học cùng lớp anh ấy nói thế, học bổng gì đấy, mày đi check lại thông tin đi, à cơ mà tao bận rồi, không đi dùng với mày đâu.

Nó quắp máy, giờ tút tút thô khốc vang lên. Lùa tay vào mớ tóc bắt đầu gội ướt rượt vò tung, tưởng như huyết lên óc trong mẫu đầu không phải nhỏ dại của nó với vận tốc đếm bằng phút. Vắt tự nhủ, kia là việc của một fan mà nó từng quen, đang từng, và trọng trách của nó chỉ là chúc anh đi may mắn, cầm thôi.

“I’m tired of being what you want me lớn be

Feeling so faithless lost under the surface

Don’t know what you’re expecting of me

Put under the pressure of walking in your shoes

(Caught in the undertow just caught in the undertow)

Every step that I take is another mistake lớn you

(Caught in the undertow just caught in the undertow)”

… (Numb – Linkin Park )

Tối nay không người nào hỏi nó đã nên ăn những gì chưa và cho một giờ khăng khăng lại nhắc nó đi ngủ. Bóng tối chìm xuống đen thẫm…

Biến mất như 1 cơn gió…

Sáng công ty Nhật, dắt xe ra cổng, chạy khoan thai trên tuyến đường vắng vẻ, tận hưởng chút bầu không khí thơm non phả vào mặt, thấy từ do, thấy hạnh phúc. Rẽ vào đâu đó, làm chén bát bún trườn sì sụp như một người bận rộn thực sự, ăn xong để rồi lại chạy thong thả trên một con phố chẳng kịp chú ý tên, trường đoản cú thưởng cho bạn ngày nghỉ ngơi lãng mạn hệt như trong Roman Holiday, dù không Vespa cùng cũng ko có chàng trai nhà báo đáng yêu và dễ thương nào chở đi lòng vòng mọi phố phường.

Tạt vào đâu đó ngắm nghía tuy nhiên thứ lung linh bắt mắt, kiếm vài quyển truyện vui chơi đơn thuần, nghiên cứu và phân tích hay chỉ đem về làm đẹp mang đến giá sách, xịt vào gallery của một họa sỹ danh tiếng nào đó bổ sung cập nhật cho vốn thẩm mỹ và nghệ thuật vốn đã túng bấn lại càng ngày bị mai một. Đứng chống xe bên vỉa hè, một nhỏ mắt thực tiễn nhìn anh bảo đảm đẹp trai đằng xa, một nhỏ mắt thẩm mỹ nhìn hoàn Kiếm đầy mộng mơ. Phì cười yêu thích ngắm những người dân ngồi đọc báo trên ghế đá, một ai kia lơ đãng nhìn lá rơi xoáy xuống khía cạnh nước xanh thẳm, phần lớn tay thợ ảnh mời chào thân thiện cặp du khách tóc xoàn ruộm nạp năng lượng mặc theo phong cách hippy. Nó thấy đời trôi thật chậm, cần chi lúc nào thì cũng bình lặng như thế có phải vui không.

“…Light up, light up

As if you have a choice

Even if you cannot hear my voice

I’ll be right beside you dear

Louder louder

And we’ll run for our lives

I can hardly speak I understand

Why you can’t raise your voice lớn say…”

Bản Run quen thuộc của Leona Lewis vạc ra đâu đó, nó lờ mờ thấy quen thuộc trong tiềm thức cùng giật mình nhớ rằng tiếng chuông điện thoại của mình.

Hà à, gì núm mày ?

Duy Anh chiều vật dụng 3 tuần tới tổ chức triển khai chia tay, mày có đi không?

Sao mi lại hỏi thế, anh ấy tất cả mời tao đâu, bao giờ mời hẵng hay

Mày còn hóng Duy Anh mời mày bắt đầu đến à?

Thế mày bảo tao nên làm sao, bao gồm phải tao nói lời chia ly đâu mà từ trong ngày hôm qua đến giờ mi cứ reo giắc cái ý suy nghĩ tội lỗi tất cả do tao thế. Mệt nhọc người.

Kệ mi đấy, chớ bảo tao không nói là lắp thêm 3, tận nơi Duy Anh đấy nhé. Bé hâm.

Mày …- Đầu dây bên đó đã cúp máy. Bực mình, cú điện thoại thông minh phá tan vỡ một ngày nắng đẹp.

Gió lùa thổi tung chiếc váy white của một em bé nhỏ vừa bước qua, giá bán như bao gồm máy hình ảnh ở trên đây nó sẽ không để mất trộn ngộ nghĩnh này. Anh của chính nó (nó vẫn hay call vậy) – tức Duy Anh cũng chụp hình ảnh cực đẹp. Đây là lần trang bị sáu trong một buổi sáng nó nhớ đến anh, anh cũng thích nạp năng lượng bún bò, ưng ý xem tranh, thích cài đặt sách, mê say đứng quan sát trái tim hà nội trong một buổi sáng đầy nắng, nó lưu giữ cả những cuộc điện thoại tư vấn không đầu không cuối hốt nhiên đến lúc nó đã vui tuyệt cả dịp nó buồn của anh mỗi sáng trưa chiều tối, đều đặn còn hơn cơm bữa. Nó cũng nhớ trong khi nó thích đi chơi cùng với một ai đó như vậy.

Hình như em vẫn nhầm nơi đâu đó …

Cái Ha
Noi Holiday chấm dứt vào thời điểm 3h chiều, con chiến mã sắt của nó giở chứng, các lần dính mưa nó lại nhỏ xíu dặt dẹo như thế, ho lụ khụ, khật khừ lên xuống giữa đường, được dòng để mấy ngày sau bệnh tự khỏi. Đối phó với mùa mưa ở hà nội thủ đô mà nó trụ được dai bởi vậy kể cũng trực thuộc bậc cao nhân. Nhưng mà “cao nhân” bây giờ bệnh không nhỏ dại thì đề nghị ?

Chú xem mang đến cháu chiếc xe, sẽ đi chết máy, thông thường để một lúc nó lại chạy ok mà lại lần này làm thế nào ấy?

Cô cứ ngồi kia hóng tôi kiểm tra, tự sáng cho giờ mấy vụ mẫu mã này rồi, mà chiếc xe của cô đã và đang tã đâu mà lại thế.

Cháu ko biết, chú xem cảnh giác giúp cháu.

Nó bó gối ngồi nhìn vào các bước lạ hoắc đang diễn ra trước mắt, vắt mãi nhưng chẳng phát âm gì, chắc tính năng này thuộc về năng khiếu, nghành nghề mà nó ko sẵn có. Thoáng thấy anh vừa trải qua thì phải, tại chỗ này gần đơn vị anh. Nó chạy ào ra cửa quan sát theo, định hotline “anh zai” như nó vẫn thường thế, nhưng âm nhạc nằm lại vào cuống họng phát ra một sản phẩm công nghệ tiếng giống như tiếng thở dài, cực kỳ dài. Cánh cổng xanh rất gần gũi mở ra cùng khép vào vội vàng vã, vết đi bóng fan vừa lọt qua sau đám dây leo xanh tươi lốm đốm hoa vàng.

Trời sắp đến mưa, gió thổi tung tấm mành trắng, suýt kéo đổ chậu cây trên bậu hành lang cửa số xuống đất may cơ mà chỉ nằm lăn lóc tung tóe sỏi bên trên bàn học. Nó thấy ghi nhớ anh, nhiều hơn nữa những gì nó nghĩ. Vắt xua đuổi cảm hứng lạ lùng cứ dai dẳng dính theo bằng một giấc ngủ đầy mộng mị, nó đọc ở đâu đó câu nói rằng: nhớ rằng một vào những xúc cảm của Yêu…

Lại một tối nữa con nhỏ bé không mỉm cười cợt vì không tồn tại anh chúc nó ngủ ngon…

Phân vân và đưa ra quyết định …

Tự dưng sao lại mắt mũi nhòe nhoẹt thế, đúng là đồ bự đùng còn tuyệt khóc nhè.

Buồn ngủ, ngáp nhiều, nước đôi mắt chảy, nhòe nhoẹt, vậy thôi, khóc gì đâu – Nó chũm lấy tay lau khô nước mắt còn còn lại trên má, con nhỏ xíu hay khóc nhè mà lại chẳng lúc nào có nổi một mẫu khăn tay vào người.

Tao biết khác nhau giữa ngáp với khóc nhưng mà !- Hà ngồi phịch xuống ở bên cạnh nó.- cố mày yêu thương Duy Anh rồi à?

Chắc là không? nhưng anh ấy nói chia tay rồi!

Tức là trường hợp Duy Anh không nói chia tay thì mày có nhận thấy mày yêu thương Duy Anh không?

Nó chưa biết định nghĩa về tình yêu, trong những lúc cả thế giới còn đang đi kiếm một chân lý đúng mực thì nó không có ý định tự chế tạo ra đồ vật gi đại loại giống thế.

Không biết? mà lại tao thấy nhớ nhớ!

Con nhỏ xíu ngồi con quay lại, đối diện trực tiếp nó

Mai mày bao gồm đi chia tay Duy Anh không? (Hà không khi nào gọi Duy Anh là anh mà luôn luôn xưng hô bằng tên, mặc dù nó đã nỗ lực sửa)

Để nói gì? Nói rằng bỗng dưng em thấy sau khi họ chia tay thì em nhận biết em yêu thương anh à, ngu chết.

Mày ngớ thì có, còn rộng cứ ngồi ủ rũ như con gà nhúng nước sôi chũm này, ân hận hận cũng không kịp.

Tối máy ba…

Hết dắt xe cộ ra lại dắt xe vào, hết nhìn trời lại ngắm đất, hết tăng trưởng rồi lại đi xuống.

Mặc kệ Hà giục từ bỏ sáng cho tận ngay gần 10h về tối nhưng nó một mực không ra khỏi nhà, ở trùm chăn nghe In the over của Linkin cả tối. Anh đi kệ anh đi, còn nó yêu anh thì lúc nào đó thích hợp nó đã nói, hiện thời thì không…

Giàn Logitech V20 sáng sủa nhấp nháy trong căn hộ của một kẻ mất ngủ đã 3 đêm.

Dưới ánh sáng của đèn vàng, Sometimes của Brit…

9.30 PM – Trước nhà bao gồm giàn hoa kim cương lốm đốm.

Hết xoay đi chuyển phiên lại chiếc đồng hồ thời trang mấy lúc này lỏng dây bất thường, lại ngồi dựa sống lưng vào im xe gõ nhịp bên trên nền đường nhựa. Từ thời điểm cách đó 2 giờ trước nó cũng tái diễn y nguyên gần như động tác ấy chỉ để chờ anh có ra ngoài hay không. Về tối nay, à ko cả về tối hôm qua, hôm kia, hôm kìa, buổi tối nào nó cũng thấy lưu giữ anh ghê khủng, từng ngày, mỗi sáng, từng trưa, mỗi chiều, từng tối, mỗi đêm, các lần một chút, những đặn hơn cơm bữa. Rút dòng mobile đồ cổ nhưng luôn đầy ắp sạc đủ rất có thể để nó buôn cùng với anh cả tối, ấn lỳ phím 1, Calling Anh Zai, nụ cười ánh lên chết thật sau gương mặt đang cúi xuống chăm chú, nó từ nhủ từ mai đề xuất đổi 1 thành Yêu.

Alo, em à?

Em cứ suy nghĩ anh xóa cả thương hiệu em trong list rồi chứ – Nó ngước quan sát lên ban công sáng đèn tầng 2 – Anh đang làm gì đấy ?

Uhm, đang sắp xếp đồ thôi, bao gồm chuyện gì à em?

Xuống bên dưới nhà một chút được không? đột nhiên em nhớ ra là em chưa nói cùng với anh điều này- Nó thấy cánh cửa ban công tầng hai nhảy mở, anh nhìn xuống nơi nó vẫn đứng, giơ điện thoại cảm ứng thông minh lên cùng nở một nụ cười toe toét đầy hồn nhiên, nó giả vờ hệt như mình vừa tới.

Ngắm nhìn ánh đèn sáng đường tỏa tia nắng vàng lạnh như caramen rưới lên rất nhiều tán cây, đám lá, những cành hoa vàng, che tràn xuống cả mặt mặt đường thẫm đen. Vô vàn nhỏ thiêu thân lao chíu chít cho tới vùng tia nắng giả sinh sản mà chúng ngỡ là khía cạnh trời. Có lẽ rằng thiêu thân là hốt nhiên biến hoặc gồm họ sản phẩm dây rơ rễ má gì đó với lòai hướng dương, luôn luôn hướng về khía cạnh trời. Toàn bộ cơ thể nó cũng phủ đầy một màu quà mật ong nóng rộp đó.

Anh tiến tới, đứng ngược vùng tia nắng mà nó đã trầm trồ khen ngợi, cả khuôn mặt khuất phía sau bóng tối, tầm vóc cao ngạo lạnh lẽo lùng. Tuy nhiên nó đến không phải là nhằm ngắm anh…

Hôm thứ bố em bận không tới được, lúc này em đến chúc anh mai đi may mắn, sang kia giữ mức độ khỏe, nệm về – Nó cầm nói thật nhanh, hại như mình chẳng chú ý điều gì đó, hoặc nếu như không nói nhanh thì chỉ lát nữa là nó cấp thiết thốt lên lời.

Chỉ nỗ lực thôi sao? Ừ anh cảm ơn.- Giọng anh vẫn túc tắc xa lạ, khắp cơ thể anh sáng sủa lên màu mật ong.

Em… hy vọng nói … ví như anh đi, em sẽ nhớ anh lắm, và… rằng … thì … là … mà… cùng em nhận định rằng em … Em yêu Anh – Rồi chẳng như bao dự tính, nó đã lên xe pháo phóng thẳng về nhà với không ngoái đầu lại nghe anh nói gì hay làm gì, cơ mà nó bỗng bật khóc, giờ đồng hồ khóc hệt như lần đầu anh gặp mặt nó, dòng kẹo ở đầu cuối để dành bị giật đi.

Anh biết rồi, anh biết cả câu hỏi chủ nhật tuần trước đó em đi chơi mà không rủ anh đi cùng, anh biết cả việc em đứng phía trên từ về tối đến giờ, nín đi. Lần này anh không có khăn tay để lau cho em đâu – Vừa nói anh vừa chuyển tay lên vuốt má nó, bao gồm lau đi đa số giọt nước mắt nóng hổi của một con nhỏ xíu hay khóc nhè.

Thế sao anh không xuống luôn làm em chờ muỗi đốt xưng cả tay.

Vì cũng phải bao gồm lần em chạy theo anh chứ, cùng nếu anh không chia tay em thì em đang còn nói Em ngán anh lắm bao nhiều lần nữa – một tay vững chãi vòng qua ôm lấy vai nó, áp nguồn vào mái tóc luôn không mùi nhằm rồi lần nào thì cũng khen tóc em thơm lắm- À anh còn biết từ tiếng anh sẽ luôn luôn gọi em là Yêu.

Thế anh có còn đi Nhật nữa không?

Cái ấy không thể đổi khác được, nhưng có sao đâu, không có anh em vẫn sống xuất sắc mà, chỉ hơi nhớ tí mà thôi – Anh cười cợt ranh mãnh.

Không đề nghị một tí mà lại là cực kỳ nhiều, cùng em lại lấy tay vệ sinh mắt vệ sinh mũi rồi chùi vào quần mỗi lần khóc nhè đấy.

Vậy thì đây sẽ là lần khóc ở đầu cuối của Yêu.

Nó cảm thấy vị ấm ấm trên đôi mắt đỏ mọng sưng húp, một cảm hứng khiến nó bay lên giống bông bồ công anh đang tan ra trong gió. Có lẽ rằng đó là khoảnh khắc đẹp tuyệt vời nhất trong đời một chủng loại hoa nhân từ như vậy.

bồi bổ - những món ngón Sản phụ khoa Nhi khoa phái mạnh khoa làm đẹp - bớt cân chống mạch online Ăn sạch mát sống khỏe mạnh
*
*
Đặc biệt, “Em nói anh rồi” còn là ca khúc bởi vì Park Jeong Wook - “ông hoàng nhạc phim” xứ Hàn, từng tạo nên nhiều ca khúc nhạc phim đình đám như Secret Garden, Iris, Bad Love, Nice Guy, She was pretty... đồng thời là "ông bầu” của đa số sao Hàn hiện nay “đo ni đóng giày” riêng rẽ cho bỏ ra Pu. 
*
Về phần vũ đạo, đưa ra Pu cũng hợp tác và ký kết với 1Million Dance Studio, khu vực đã cho ra đời rất nhiều video clip biên đạo triệu view cho các hit từ bỏ Kpop cho Âu Mỹ.
*
Đúng như teaser MV thuộc hastag #BIDIBADIBIDIBU từng ló mặt vài ngày trước, MV “Em nói anh rồi” vừa gây mê với câu hát “thần chú” #BIDIBADIBIDIBU, vừa đưa đến một chi Pu cùng với hình hình ảnh hoàn toàn mới mẻ và lạ mắt so với cục bộ các ca khúc từng ra mắt trước đó của cô. 
*
Ngoài mẫu “chị ninja”, đưa ra Pu còn hóa thân thành một nữ chiến binh uy quyền, tay cầm cố thanh gươm, rứa súng nhằm “tiêu diệt” người đàn ông từng yêu thương đúng như ngôn từ MV với ca khúc mong muốn hướng tới.

Xem thêm: 10 Nỗi Niềm Chỉ Những Chàng Gay Đẹp Trai Mới Hiểu, Truyen Ngan

*
 Đặc biệt, sản phẩm lần này cũng chính là lần vật dụng hai bỏ ra Pu trổ tài gọi rap, sau ca khúc “Talk to Me”. 
*
Ngoài ra, phần MV vày đạo diễn Kiên Ứng thực hiện, được đầu tư chi tiêu công phu, kỹ càng cũng tạo cho sự mởi mẻ cho thành phầm lần này của bỏ ra Pu.
*
*

Hà Phương/shthcm.edu.vn Ảnh: Rin nai lưng
Tag: bỏ ra Pu ca sĩ đưa ra Pu Em nói anh rồi


bỏ ra Pu tung teaser MV “Bidibadibidibu” “gây nghiện” với giai điệu lạ shthcm.edu.vn -Trong teaser MV new vừa ra mắt, đưa ra Pu liên tục trở lại với hình ảnh quyến rũ nhưng không hề thua kém phần độc lạ.chi Pu tung teaser MV “Bidibadibidibu” “gây nghiện” với nhạc điệu lạ

shthcm.edu.vn -Trong teaser MV mới vừa ra mắt, đưa ra Pu liên tiếp trở lại cùng với hình hình ảnh quyến rũ nhưng không thua kém phần độc lạ.Hà Anh Tuấn, Ngô con kiến Huy, đưa ra Pu tái ngộ khán giả V Heartbeat mon 8 shthcm.edu.vn -Dàn nghệ sĩ thứ nhất tham gia biểu diễn trong đêm nhạc V Heartbeat tháng 8 đã có được BTC công bố.Hà Anh Tuấn, Ngô con kiến Huy, chi Pu tái ngộ người theo dõi V Heartbeat mon 8

shthcm.edu.vn -Dàn nghệ sĩ đầu tiên tham gia trình diễn trong tối nhạc V Heartbeat mon 8 đã có được BTC công bố.


*

Hé lộ đoạn phim Chi Pu hợp tác cùng 1Million Dance Studio shthcm.edu.vn - Clip lâu năm 23 giây “nhá hàng” mang đến màn hợp tác của chi Pu cùng 1Million Dance Studio vừa thỏa thuận hé lộ.


Hé lộ video Chi Pu bắt tay hợp tác cùng 1Million Dance Studio

shthcm.edu.vn - Clip dài 23 giây “nhá hàng” mang đến màn hợp tác và ký kết của bỏ ra Pu cùng 1Million Dance Studio vừa xác nhận hé lộ.


đưa ra Pu tung MV ballad tái hiện truyện cổ tích Tấm - Cám shthcm.edu.vn - MV “Anh ơi ở lại” của đưa ra Pu xây đắp kịch phiên bản dựa bên trên truyện cổ tích Tấm Cám với mẩu chuyện tình từ mơ mộng, ngọt ngào đến đẫm lệ, bi thương.


đưa ra Pu tung MV ballad tái hiện truyện cổ tích Tấm - Cám

shthcm.edu.vn - MV “Anh ơi ở lại” của đưa ra Pu thi công kịch bản dựa trên truyện cổ tích Tấm Cám với mẩu truyện tình từ bỏ mơ mộng, ngọt ngào đến đẫm lệ, bi thương.