Bạn đang đau đầu lưỡng lự phải thiết kế file Excel thống trị kho ra làm sao cho dễ hiểu, đạt hiệu quả tốt và khoa học nhất. Phát âm được trở ngại đó, trong nội dung bài viết này Go
SELL sẽ đề xuất đến bạn một vài file Excel hoàn toàn có thể download ngay cùng miễn phí, đồng thời giải đáp bạn các bước quản lý kho bởi Excel đơn giản.

Bạn đang xem: File quản lý kho bằng excel miễn phí

*


TOP 15 chủng loại file Excel quản lý kho tải miễn phí
Các bước cai quản kho bằng Excel
Quản lý kho bởi Excel có điểm mạnh và những rủi ro gì?

TOP 15 mẫu mã file Excel làm chủ kho sở hữu miễn phí

Tham khảo và sở hữu miễn phí top 15 mẫu làm chủ kho bởi Excel rất được yêu thích và thịnh hành nhất hiện nay.

8 chủng loại file Excel cai quản kho căn bản, miễn phí giành cho những ai mới bắt đầu

Xem và download miễn phí nhanh lẹ TẠI ĐÂY.

7 mẫu mã file Excel làm chủ kho thiết bị và vật tư, thực phẩm, quán cafe, linh phụ kiện điện thoại

Xem và download miễn phí nhanh chóng TẠI ĐÂY.

Các bước thống trị kho bởi Excel

Tạo tệp tin Excel làm chủ kho chỉ vào vài thao tác làm việc theo phía dẫn bên dưới. Coi ngay.

Tạo tệp tin Excel và triển khai nhập liệu

Chỉ 3 cách tạo một tệp tin Excel chuẩn chỉnh chỉnh và cơ bạn dạng nhất, mặc dù tùy vào lĩnh vực marketing mà bạn có thể thêm sheet, hoặc thêm cột tin tức cho phù hợp.

– bước 1: mở tệp tin Excel bắt đầu hoàn toàn.

– cách 2: tạo nên 5 sheet bắt đầu và cập nhật tên mang đến từng sheet theo lần lượt như sau: HOME, NHAP, XUAT, DANH MUC, BAO CAO.

– bước 3: bước đầu nhập dữ liệu cho từng sheet như sau:

Sheet HOME

Bạn tham khảo các file Excel đã có đề cập làm việc trên nhé.

Sheet NHAP

Sheet XUAT

Sheet DANH MUC

Đây là phần đặc trưng dù các bạn kinh doanh bất kể lĩnh vực nào cũng cần cần có. Hầu hết là những thông tin thông thường về sản phẩm & hàng hóa như mã hàng, tên hàng, đvt,…Lưu ý: lúc nhập/xuất thực tiễn bạn chỉ cần nhập mã mặt hàng thì các thông tin còn lại sẽ hiển thị lên tự động. Ví dụ: chúng ta nhập mã ABC thì đơn giá bán của sản phẩm này sẽ tiến hành lấy từ hạng mục lên để bán. Bạn không cần phải ghi nhớ.

Sheet BAO CAO

Thông hay tại sheet này chúng ta chỉ cần:

Đối với báo cáo bán hàng, bạn cần: tên hàng, số lượng bán, Doanh thu.Đối với báo cáo Nhập xuất tồn: thương hiệu hàng, Tồn đầu, nhập, xuất và Tồn cuối.

Đặc biệt so với các tệp tin Excel làm chủ kho siêng nghiệp, các bạn sẽ nhận được không ít thông tin quản ngại trị hơn, rõ ràng là:

Xem được báo cáo bán sản phẩm từ ngày… mang đến ngày… chi tiết nhất.Lãi lỗ của từng mặt hàng.Tồn kho tới thời điểm hiện tại và tồn kho tối thiểu.Cảnh báo hết hàng khi xuất kho.

Một số hàm chính được sử dụng để đo lường và tính toán số lượng tồn kho, quý hiếm hàng tồn kho

Nhiều fan vẫn suy nghĩ rằng ví như muốn thống trị kho hàng tốt thì bắt buộc siêu tốt về cách thực hiện hàm trong Excel. Nhưng thực tế thì chỉ việc bạn thay được những hàm Excel phổ biến là đã có thể làm hầu hết các yêu cầu của công việc. Với 1 file làm chủ kho bởi Excel thì chúng ta chỉ nên biết các hàm cơ bản sau đây:

Tên hàmÝ nghĩa
SUMDùng để tính tổng trường đoản cú 2 ô trở lên, ví dụ: =SUM(B1,B2,B3).
SUMIFDùng nhằm tính tổng trường đoản cú 2 ô trở lên và có kèm theo điều kiện cụ thể nào đó, ví dụ: =SUMIF(B2:B9,”
COUNTDùng nhằm đếm số ô, ví dụ: =COUNT(B1:B10)
COUNTIFDùng nhằm đếm số ô và gồm kèm theo điều kiện cụ thể nào đó, ví dụ: =COUNTIF(B1:B10,”>10”)
CONCATENATEDùng để phối hợp các ô lại cùng nhau thành 1 – cột xuất xắc hàng phần lớn được, ví dụ: =CONCATENATE(C1,C2,C3) hoặc =CONCATENATE(A1,B1,C1)
AVERAGEDùng nhằm tính trung bình cho những ô, ví dụ: =AVERAGE(B11:B20)
SUMPRODUCTDùng nhằm tính tổng vốn hàng hóa, ví dụ: =SUMPRODUCT(C2:C4,D2:D4)
VLOOKUPDùng nhằm tìm thông tin trong một bảng hoặc dải ô theo hàng, ví dụ: =VLOOKUP(B3,B2:E7,2,FALSE) 
IF ERRORCó thể sử dụng hoặc không, vày hàm này dùng để làm bẫy lỗi #N/A tạo cho file Excel quản lý nhập xuất tồn kho, buôn bán hàng chuyên nghiệp hóa hơn.

Quản lý kho bởi Excel có điểm mạnh và những khủng hoảng gì?

Quản lý kho bởi Excel sẽ có những điểm mạnh và rủi ro sau:

*

Ưu điểm

Ưu điểm lớn nhất lúc sử dụng Excel thống trị kho là trọn vẹn miễn phí. Việc bạn cần làm là bao gồm một chiếc máy vi tính đã cài đặt sẵn Microsoft Office, tạo thành một file new trên Excel là đã bao gồm thể bắt đầu quản lý kho, bán hàng.Bạn có thể linh hoạt cập nhật, chỉnh sửa trực tiếp bên trên database các thông tin về thanh toán nhập xuất, tin tức hàng hóa, thông tin khách hàng,… Đồng thời có thể chấp nhận được tạo report theo nhu cầu thực tế tại thời khắc bất kỳ.

Rủi ro khi dùng Excel thống trị kho

Excel không có tính bảo mật, độ an toàn cho dữ liệu kém bởi mọi dữ liệu chỉ được tàng trữ trên trang bị tính. Nếu lỡ không may máy tính lỗi thì những dữ liệu có nguy hại bị mất trắng.Việc nhập liệu thủ công và phải hiểu rõ các hàm phức tạp nếu bạn muốn việc làm chủ được buổi tối ưu tốt hơn thì bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian, công sức và tốn túi tiền đầu bốn vào nhóm ngũ nhân viên giỏi.Nếu doanh nghiệp gồm sử dụng các thiết bị ngoại vi cung ứng công tác quản lý kho vật bốn thì Excel không cung ứng kết nối với những thiết bị đó.Không thể cập nhật số liệu thường xuyên với các thành phần khác một biện pháp linh hoạt, mà chúng ta phải hoàn toàn chủ động cập nhật thêm bắt đầu vào tệp tin Excel và gửi lại các thành phần khác.

Tóm lại làm chủ kho bởi Excel chính xác là cách làm thông dụng và đơn giản, nhưng lại cũng còn nhiều tinh giảm khiến các bước của bạn không được suôn sẻ như chúng ta muốn. Sinh sống trong thời đại công nghệ tiên tiến, bạn phải một giải pháp vượt trội hơn.

Vậy đầu tư công nghệ có là chìa khóa thành công cho những doanh nghiệp kinh doanh nhỏ hiện nay như vậy nào? Click xem ngay.

Bỏ Excel – làm chủ kho sản phẩm bằng căn cơ Go
SELL. Nên hay là không nên?

Bỏ Excel sử dụng tính năng quản lý kho hàng của Go
SELL bạn sẽ được gì? toàn bộ quy trình thống trị kho hàng đều được Go
SELL xử lý đơn giản và dễ dàng và hiệu quả – ngày càng tăng hiệu suất buôn bán hàng:

Tạo và quản lý đơn mặt hàng Online, thông qua tính năng làm chủ kho hàng bạn có thể đồng cỗ với con số tồn kho trong những kênh bán hàng online như cửa hàng trực tuyến, Shopee, Lazada, Go
MUA,…Thông tin kho sản phẩm, chúng ta cũng có thể kiểm tra trạng thái sản phẩm tồn kho với tìm kiếm sản phẩm theo mã SKU, mã vạch hoặc thương hiệu sản phẩm.Nắm bắt đúng chuẩn vị trí hàng hóa tại kho, nhưng không cần đến tận nơi giúp ngày tiết kiệm thời gian và lấy đúng sản phẩm bạn đề xuất tìm.Tích hợp cỗ lọc hiện tại đại, giúp bạn lọc ra những sản phẩm có sệt tính ai đang tìm một bí quyết nhanh chóng, chính xác.Dễ dàng điều hành và kiểm soát quá trình để hàng, theo dõi cụ thể từ lúc người sử dụng chọn download đến cơ hội thanh toán. Trong trường hợp, quý khách chưa bấm xác nhận thanh toán thì con số tồn kho sẽ quay lại ban đầu.Theo dõi lịch sử xuất/nhập kho luôn tiện lợi, chúng ta có thể xem lại: những mặt hàng nào đã được nhập thêm, những sản phẩm nào vẫn được xuất bán cho khách hàng.Phần quyền đến nhân viên, có thể phân quyền trực tiếp cho bất kể nhân viên làm sao vào mục kho sản phẩm để cai quản kho, đánh giá và sửa đổi tin tức trong kho hàng cấp tốc chóng.

*

Ngoài ra, tính năng quản lý hàng nhập kho cũng rất được tích đúng theo giúp bạn:

Đặt mua hàng từ những nhà cung cấp thuận tiện.Khi giao dịch hoàn tất, số số lượng sản phẩm mới nhập sẽ tiến hành cộng vào kho sản phẩm tự động.Bạn không cần thiết phải thao tác gì thêm cơ mà vẫn quản lý được hiệu quả.

Tính năng cai quản kho hàng nói riêng và căn nguyên quản lý bán hàng Go
SELL
nói chung, đã có được hơn 10000 người sale và thương hiệu tin dùng. Đối với những chủ shop mới bước vào con đường sale online thì trở ngại nhất chính là việc sắp xếp và làm chủ hàng hóa, nhưng đến với Go
SELL – mọi công việc quản lý chắc chắn sẽ trở nên tiện lợi hơn.

Tiếp tục làm chủ kho bằng Excel miễn tổn phí nhưng lại đựng được nhiều rủi ro hay đầu tư chi tiêu cho mình 1 phần mềm làm chủ để công việc được bảo đảm an toàn và có được sự lặng tâm? Lựa chọn nằm ở bạn.

Nếu bạn đã sở hữu quyết định, đừng do dự nhấc máy liên hệ đến Go
SELL để cảm nhận sự hỗ trợ tốt nhất. Đăng ký kết ngay.

Việc quản lý kho hàng chưa hẳn là việc dễ dàng đối với rất nhiều chủ siêu thị bởi con số hàng nhiều, nhiều khi sẽ khôn xiết khó điều hành và kiểm soát cùng thời điểm nhiều tin tức phức tạp kèm theo như ngày xuât nhập, hạn sử dụng,…Tuy nhiên, nếu như khách hàng biết thực hiện công cụ cung ứng quản lý sản phẩm & hàng hóa bằng excel thì quá trình quản lý kho của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn các đấy.Excel là 1 trong công cụ hỗ trợ đắc lực cho quá trình quản lý kho hàng mà shop kinh doanh nào cũng nên biết. Không chỉ là đơn giản, một thể lợi, phần mượt ứng dụng này còn không yên cầu bạn cần trả bất kì một khoản giá cả nào. Hãy cùng xem thêm cách quản lý kho bởi Excel công dụng qua bài viết sau trên đây nhé.

Vì sao yêu cầu phải làm chủ kho hàng bởi Excel

Kho hàng là một trong những module được cho phép doanh nghiệp triển khai các nghiệp vụ xuất nhập kho, đưa kho, thống trị tồn kho, kiểm kho, xuất xắc lưu lại cục bộ lịch sử xuất nhập kho của doanh nghiệp. Đây là một quá trình khó khăn duy nhất đối với bất kể chủ kinh doanh nào.

*
Vì sao bắt buộc phải cai quản kho hàng bằng ExcelQuản lý kho bằng excel chính là cách tiến hành những thao tác quản lý đối với mặt hàng tồn – xuất & nhập kho, báo cáo,… từng thao tác cai quản đều đem đến những hiệu quả & ích lợi khác nhau. Chủ shop sẽ biết đúng đắn lượng sản phẩm & hàng hóa mà bản thân nên tinh giảm nhập. Và đồng thời có thể biết được số số lượng sản phẩm mà shop đang thiếu trường hợp như làm tốt công tác quản lý tồn kho bên trên excel.Tương tự giống như vậy, file excel quản lý bán hàng sẽ rất có thể giúp bạn thống trị & thống kê được tổng số hàng được giao đi và tổng số hàng nhập về một cách nhanh chóng. Các chủ tiệm rất có thể kiểm tra vào ngẫu nhiên lúc như thế nào để hiểu rằng tốc độ buôn bán của shop bằng file excel làm chủ bán hàng.

Tải file quản lý hàng hóa bằng Excel đơn giản và dễ dàng hiệu quả

Những số liệu cần phải có trong file Excel nhập xuất hàng tồn kho

Cách cai quản hàng hóa trên excel để thay thế phần mềm bán sản phẩm chuyên nghiệp, file làm chủ kho Excel cần được có không hề thiếu những số liệu cần thiết cho quá trình tính toán và trích xuất báo cáo như: bảng số liệu và mẫu phiếu nhập kho, xuất kho.Cụ thể như sau:

File Excel nhập xuất tồn mặt hàng hóa cần được có bảng số liệu: Ghi con số nhập, mã sản phẩm hóa, ngày, bệnh từ. Ví dụ bao gồm:Sổ kho: sản phẩm,, số thiết bị tự, xuất nhập vào ngày, tồn đầu ngày, tồn cuối ngày.Sổ kho nhằm in: Ngày, chứng từ, xuất nhập tồn, diễn giải, con số và giá tiền.Sổ chi tiết hàng hóa: thông tin tài khoản đối ứng, tồn kho, đơn giá, xuất nhập, bệnh từ, diễn giải.Báo cáo xuất nhập tồn: thương hiệu của sản phẩm hóa, mã mặt hàng hóa, dư đầu kỳ, đơn vị chức năng tính, xuất nhập vào kỳ, tồn cuối kỳ.File quản lý kho bởi Excel cần có mẫu phiếu nhập kho, xuất kho: Số thiết bị tự, tên, hàng hóa, nhãn hiệu, đồ dùng tư, đơn vị chức năng tính, đối chọi giá, số lượng, mã số, thành tiền.
*
Mẫu excel làm chủ hàng hóaBước thứ nhất là nhập dữ liệu vào file Excel nhập xuất tồn mặt hàng hóa

Download file thống trị hàng hóa bởi Excel dễ dàng miễn giá tiền tại đây

Chủ cửa hàng rất có thể tải phần mềm thống trị kho bằng Excel miễn phí sau đây để hỗ trợ việc cai quản cửa hàng kết quả hơn.Mẫu tệp tin Excel làm chủ kho hàng đơn giản và dễ dàng miễn phí cho cửa ngõ hàng:

Mẫu thiết bị nhất: https://docs.google.com/spreadsheets/d/1L0j1O95h
N421S6I57d23M9b
ZN-ae
GGYh/edit#gid=956469Mẫu máy hai: https://docs.google.com/spreadsheets/d/1PF37xa1IR_QMk7RHWXz
WM20l
Cj
Zco
Od
Y/edit#gid=7058131Mẫu máy ba: https://docs.google.com/spreadsheets/d/1INBABGCv
Or
PUue
Uid96PXCaoi6dwi9UV/edit#gid=435135554

Mẫu file cai quản kho bằng Excel miễn phí cho các nhà máy, doanh nghiệp:https://docs.google.com/spreadsheets/d/1e
LE2z
Wj8GDn73Jsg4Zz
Kwqr
X_9UKPP6P/edit#gid=1924338412

Một số để ý giúp quản lý kho hàng bởi Excel hiệu quả

Quản lý vật tứ bằng file Excel nhập xuất tồn mặt hàng hóa không chỉ giúp kiểm soát và điều hành hàng tồn tốt nhất. Mà còn giúp tiết kiệm chi phí sử dụng & đầu tư chi tiêu phần mềm. Để sử dụng file Excel làm chủ hàng tồn kho miễn phí hiệu quả, cac chủ cửa hàng cần để ý những vụ việc sau.

Thiết kế file quản lý kho bởi Excel phù hợp với lĩnh vực ngành hàng

Tùy theo đặc tính thành phầm & tình hình kinh doanh khác nhau mà mỗi siêu thị sẽ tùy chỉnh thiết lập file Excel thống trị tồn kho sao để cho phù hợp. Điều này đóng góp thêm phần giúp tàng trữ được thông tin chính xác, nhanh chóng. Cùng đồng thời dễ ợt kiểm rà & đồng bộ dữ liệu.

Cần có kỹ năng cơ phiên bản về Excel để cách xử lý lỗi

Để cần sử dụng file làm chủ xuất nhập tồn sản phẩm & hàng hóa trên Excel miễn phí dễ dàng yên cầu người sử dụng rất cần được có căn cơ nhất định về chế độ này. Vày những hàm và phép tính trong Excel kha khá phức tạp, hoàn toàn có thể sẽ gây trở ngại cho nhiều cá nhân khi thao tác. Sau đây là 1 số kỹ năng và kiến thức cơ phiên bản người sử dụng cần làm rõ khi sử dụng Excel:

Các thao tác về nhập và thống kê dữ liệu.Các năng lực định dạng & kiến tạo bảng tính.Sử dụng những hàm If, Sumif, Subtotal, Hlookup, Average, Vlookup, Countif, If,…Những thao tác làm việc để xử trí tập tin.
*
Một số kiến thức và kỹ năng hàm cơ phiên bản người dùng cần nắm rõ khi áp dụng Excel
Vlookup là hàm thống kê giám sát thông dụng vào tạo file cai quản kho bằng Excel

Một vài để ý khác khi sinh sản file cai quản xuất nhập tồn sản phẩm & hàng hóa trên Excel

Quản lý kho Excel đề xuất nhập dữ liệu một cách cẩn thận, tránh gặp phải số đông sai sót.Lưu ý chỉnh độ rộng của ô trước khi ban đầu viết hàm.Trang bị tính năng bảo mật để giúp bảo đảm an toàn dữ liệu trước sự việc xâm nhập của bạn ngoài, virus tạo hại, và hạn chế tối đa bài toán mất dữ liệu.File Excel thống trị hàng tồn kho buộc phải nhập hàm đúng về đều giá trị tham chiếu, nhằm mục đích tránh sai các lỗi cơ bản.

Những rủi ro khi cai quản kho bằng file Excel

Phần mượt Excel làm chủ kho miễn phí được coi là 1 giải pháp khá toàn diện được những chủ shop sử dụng. Tuy nhiên, tệp tin này vẫn tồn tại tồn tại nhiều phần lớn hạn chế chưa được khắc phục, vô tình gây cạnh tranh khăn cho tất cả những người sử dụng.

File Excel thống trị xuất nhập tồn kho còn nhiều hạn chế

File Excel thống trị kho cần nhập thủ công, dễ sai so, tốn các thời gian. Hay yên cầu các nhân viên phải nhập liệu từng nhỏ số, thông tin. Khi con số thông tin vượt lớn, nhân viên có thể nhập liệu nhầm lẫn kéo theo đầy đủ sai sót cho tổng thể hệ thống, gây ảnh hưởng xấu đến bộ phận bán sản phẩm & kho.Do đó, để chắc chắn rằng những tin tức nhập vào file quản lý kho Excel là bao gồm xác, nhân viên rất cần được kiểm tra lại các lần, khiến tốn kém các thời gian. Với hơn nữa, giả dụ quy mô sale quá lớn, phương thức quản lý kho bằng file Excel hoàn toàn có thể cần nguồn lực lượng lao động dồi dào, với gây tiêu tốn lãng phí tiền của doanh nghiệp.

File Excel thống trị kho hàng không bảo mật thông tin được dữ liệu, và dễ mất

File Excel quản lý xuất nhập tồn kho được lưu trữ trên máy tính xách tay sử dụng chung cho 1 cửa hàng nên không thể bảo mật thông tin tuyệt đối. Đặc biệt, Excel chưa xuất hiện tính năng phân cấp cho quyền ví dụ cũng như thể hiện lịch sử dân tộc chỉnh sửa của từng cá thể như technology điện toán đám mây hiện nay nên dữ liệu dễ bị điều chỉnh, cùng không phục hồi được.

*
File Excel quản lý kho hàng không bảo mật được dữ liệu, cùng dễ mấtFile Excel cai quản xuất nhập tồn kho không gồm tính bảo mật cao
Ngoài ra, không ít các trường hợp trang bị tính gặp gỡ sự cố, đứng máy, tắt máy bất ngờ khi file không được lưu hay người sử dụng vô tình làm mất dữ liệu. Lúc này, không các không rước lại được file Excel thống trị kho sản xuất nhưng mà chủ siêu thị cũng quan trọng truy cứu trọng trách đến 1 cá thể cụ thể nào.

File Excel quản lý kho thêm vào khó cập nhật thời gian thực

File làm chủ hàng tồn kho bằng Excel cập nhật số liệu real-time (liên tục) thuộc với những phòng ban khác. Tệp tin không cung cấp chạy trên nền tảng gốc rễ Internet vì thế không thể nhất quán số liệu liên tục với đều phòng ban khác. Khi có ngẫu nhiên sự thay đổi hàng hóa như thế nào trong kho, phần tử kho nên kiểm kê mới tất cả thể báo cáo về số lượng đúng chuẩn với cơ quan khác. Chính vì tình trạng tin tức không kịp thời này sẽ có thể vô tình gây nên nhiều bất tiện.

Quản lý hàng hóa bằng Excel dễ dẫn đến nhầm lẫn qua khâu thống trị công nợ

Khi rất nhiều thông tin tàng trữ trong cùng một file Excel quản lý kho sản xuất, sẽ có khả năng cao tạo ra nhầm lẫn giữa những trường dữ liệu, và nhất là công nợ của các nhà cung cấp. Đây là tình trạng quen thuộc của nhiều người sử dụng Excel, vô tình sẽ gây tác động đến hoạt động kinh doanh của cửa ngõ hàng.

Sử dụng file Excel cai quản kho bán hàng không thể lập báo cáo kinh doanh

Khi quản lý kho hàng bởi Excel, chủ shop sẽ không thể theo dõi report tổng quát tháo về tình hình kinh doanh của cửa ngõ hàng. Nhưng mà chỉ rất có thể xem một số ít bảng tính, biểu đồ dễ dàng và đơn giản về tài liệu xuất nhập tồn. Đây được coi như như là 1 trong nhược điểm to của cách thức Excel.

Quản lý kho hàng toàn vẹn với phần mềm cai quản kho

Nhằm cải thiện các điểm yếu kém của file Excel thống trị kho chào bán hàng, đồng thời giúp thống trị rủi ro tác dụng hơn, những phần mềm quản lý kho thành lập và hoạt động giúp cai quản kho hàng toàn diện, buổi tối ưu kết quả kinh doanh.

Phần mềm thống trị kho bởi excel miễn giá thành giúp tích hợp report trực quan cùng rõ ràng

Phần mềm quản lý kho miễn phí bằng Excel giúp điều hành và kiểm soát kho trở nên dễ dàng

Khác với file Excel quản lý kho, phần mềm quản lý kho cho phép người sử dụng dễ dãi kiểm soát bởi mã vạch, mã code sản phẩm, nhằm hạn chế tối đa tình trạng nhầm lẫn dữ liệu. Không tính ra, toàn bộ thông tin đều sẽ được lưu trữ trên gốc rễ Internet, công nghệ điện toán đám mây nên không sợ bị mất số liệu. Nhờ vào đó, thống trị hàng tồn kho tác dụng hơn.

Xem thêm:

Thông tin hàng được đồng nhất hóa

Thông tin được lưu trữ trên phần nhiều đám mây vào phần mềm quản lý kho bởi Excel miễn phí nên rất có thể đồng cỗ hóa với nhiều những bộ phận khác để cập nhật tình hình kho chính xác & kịp thời. Từ bỏ đó, chủ cửa hàng tính toán số lượng hàng tồn kho tối thiểu, đơn hàng cần nhập, sản phẩm có xu hướng hút khách & sử dụng vốn hiệu quả hơn.

Luôn update & cung ứng thường xuyên

Phần mềm làm chủ kho bằng Excel miễn phí luôn cung ứng khách sản phẩm một cách thường xuyên
Nhìn chung, câu hỏi sử dụng làm chủ hàng hòa bởi exel
sẽ cung cấp chủ siêu thị quản xuất nhập tồn tác dụng hơn. Mặc dù nhiên, để có thẻ xử lý triệt để những rủi ro khủng hoảng còn tồn tại, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện những ứng dụng chuyên nghiệp. Contact ngay với công ty chúng tôi Chuyển bên 24H để được trải nghiệm trải nghiệm miễn tầm giá 7 ngày!