Gửi sản phẩm qua bưu điện nước ngoài có tương đối nhiều mức giá chỉ và quy định khác nhau. Để những chủ cửa hàng có thể chủ hễ hơn trong câu hỏi vận đưa các thành phầm sang những nước khác trên nỗ lực giới, bây giờ Sapo.vn vẫn giải đáp cho mình các vấn đề về phí gởi hàng qua bưu năng lượng điện ra nước ngoài cùng một vài để ý khigửi đồ dùng ra quốc tế qua bưu điện.

Bạn đang xem: Giá cước gửi hàng qua bưu điện quốc tế

1. Giá tiền gửi mặt hàng qua bưu điện ra nước ngoài

Tuỳ vào từng phương diện hàng, lựa chọn cách thức gửi không giống nhau mà ngân sách chi tiêu gửi sản phẩm qua bưu điện ra nước ngoài cũng có thể có những sự khác biệt. Hiện tại, bao gồm 2 bề ngoài đang được bưu năng lượng điện tại vn cung cấp, sẽ là chuyển phát tiết kiệm ngân sách và chi phí và đưa phát nhanh quốc tế, ví dụ như sau:

1.1 chuyển phát máu kiệm

Hình thức chuyển vận này áp dụng cho các hàng hoá là tài liệu, những gói hàng nhỏ có trọng lượng tiêu chuẩn chỉnh là 2kg kèm theo một số quy chuẩn chỉnh về kích thước. Giá cả gửi mặt hàng qua bưu năng lượng điện ra nước ngoài bằng dịch vụ này vẫn từ 85.000 - khoảng tầm 1.386.000 VNĐ.

*
Phí gởi hàng qua bưu điện ra nước ngoài tiết kiệm

1.2 chuyển phát nhanh

Chủ cửa ngõ hàng rất có thể vận giao hàng hoá mang đến tất cả đất nước vùng lãnh thổ trên vậy giới. Tuỳ vào trọng lượng và địa điểm chuyển đến thuộc vùng làm sao mà chi tiêu gửi mặt hàng qua bưu điện ra nước ngoài cũng có thể có sự chênh lệch xứng đáng kể.

Mức giá thấp nhất của dịch vụ thương mại này là khoảng chừng 941.000 VNĐ mang đến một đơn nặng 0.5 gam vùng 1. Còn đưa ra phí cao nhất mà người gửi nên trả rất có thể lên cho 11.500.000 VNĐ cho giao dịch 30kg. Còn ví như gửi thừa số cân thì giá thành sẽ cần tăng lên.

*
Phí gởi hàng qua bưu năng lượng điện ra nước ngoài dành riêng cho tài liệu
*
*
*
Phí giữ hộ hàng qua bưu điện ra nước ngoài các sản phẩm khác

2. đều mặt hàng có thể gửi ra nước ngoài

Ngoại trừ những sản phẩm nằm trong danh mục cấm, bưu điện nhận gửi hầu hết tất cả những bưu phẩm giữ hộ đi, nhất là những món đồ thông dụng sau đây:

- các loại đồ ăn khô: Bánh, kẹo, thiết bị khô (bún, miến, phở), mì tôm, những loại món ăn liền, một số danh mục thuốc, thực phẩm tác dụng (kê theo đơn), …

- món đồ thời trang: Quần áo, vải vóc, giầy dép, túi xách, nón nón….

- các thiết bị điện tử thiết yếu ngạch: điện thoại, tai nghe, laptop, tablet, linh phụ kiện điện tử,...

- món đồ lưu niệm: sổ sách, bút, đồng hồ, đồ chơi, các loại vòng, phụ khiếu nại trang trí…

- những mặt hàng bằng tay thủ công mỹ nghệ: vật dụng gốm sứ, chén bát đũa, tượng,...

3. Phần đa điều cần chuẩn bị để gửi vật dụng ra nước ngoài

Ngoài việc phải sẵn sàng các khoản giá tiền gửi hàng qua bưu điện ra nước ngoài, các bạn sẽ cần nên có đầy đủ những giấy tờ quan trọng để phù hợp thức hóa bưu phẩm gởi đi quốc tế.

Dưới đó là những thứ bạn cần chuẩn chỉnh bị:

3.1 thông tin khai lúc gửi

- bọn họ tên đầy đủ, số điện thoại, showroom người nhận, mã bưu cục

- thông tin hàng hoá, văn bản hàng gửi đi là gì, thuộc danh mục nào, tổng trọng lượng là bao nhiêu, bao gồm phải hàng dễ vỡ dễ dàng hỏng không,...

- tin tức người gửi, số năng lượng điện thoại, vị trí ở,... Nhằm trong trường hợp bưu phẩm chạm chán sự cố, hoàn toàn có thể liên hệ với người gửi nhằm kịp thời giải quyết.

3.2 Các sách vở cần buộc phải có

- Vận đơn: sẽ có 3 tờ vận đối chọi được in ra, hồ hết người sẽ giữ lại được vận 1-1 này bao gồm người gửi, bạn nhận và nhân viên vận chuyển.

- Giấy tờ liên quan đến mặt hàng hoá: Đây là những sách vở bắt buộc vì hải quan nước ngoài sẽ nên biết thông tin bưu phẩm chuẩn bị được chuyển vào nước họ. Điều này vừa đảm bảo an toàn theo luật quốc tế vừa nhằm giám sát hoạt động vận chuyển.

- Các hoá solo thương mại: Đây cũng chính là loại sách vở rất quan lại trọng, diễn tả các ngân sách chi tiêu mà hai bên người thừa nhận và bạn gửi vẫn thoả thuận và thanh toán cho nhau.

- Giấy tờ chứng tỏ xuất xứ: Để đảm bảo các sản phẩm đi nước ngoài đều là hàng chủ yếu hãng, bạn cần phải cung cấp rất đầy đủ giấy tờ chứng minh các giao dịch hợp lệ, thành phầm đã được kiểm định chất lượng lượng.

- Tờ khai xuất khẩu của tín đồ gửi: sách vở và giấy tờ này dành cho những ngôi trường hợp món đồ gửi đi nằm trong hạng mục cần phải kiểm soát và điều hành nhập khẩu. Hãy sẵn sàng tất cả phần nhiều giấy tờ cần thiết để mặt hàng hoá không trở nên chững lại trong quy trình vận chuyển.

*
Bạn cần giữ vận đối chọi cho đế khi hàng mang lại tay fan nhận

4. Những lý lẽ về vận chuyển hàng hoá

Trước lúc tính giá tiền gửi hàng qua bưu điện ra nước ngoài, bưu phẩm của bạn sẽ phải thỏa mãn nhu cầu một số quy chuẩn chỉnh về khối lượng và kích thước, rõ ràng như sau:

4.1 Về khối lượng

Như vào bảng chi tiêu gửi sản phẩm qua bưu năng lượng điện ra nước ngoài, mỗi khối lượng khác nhau tín đồ gửi sẽ đề xuất trả đều bậc tổn phí khác nhau. Chưa kể, tại từng vùng (zone) sẽ sở hữu cách tính cước chênh lệch. Vậy nên bạn phải kiểm tra kỹ khối lượng hàng tối đa được nhờ cất hộ đi trên bưu điện.

Ví dụ trên VNPost, khối lượng tối đa tiêu chuẩn là 30kg, trường hợp vượt quá chế độ về cân nặng, bạn sẽ phải tính giá thành vượt. Ví như không cụ thể về cân nặng hàng hoá ngay từ đầu, rất có thể hàng chúng ta gửi sẽ ảnh hưởng hoàn về.

*
Cần đảm bảo an toàn khối lượng cân xứng với quy định giang sơn gửi đồ

4.2 Về kích cỡ tối đa

Mỗi một tổ quốc sẽ gồm quy định riêng biệt về kích cỡ bưu phẩm. Do vậy, trước khi gửi, các bạn hay khám phá kỹ dụng cụ mỗi nước hoặc nhờ nhân viên cấp dưới tại bưu điện support cho bạn. Nhờ vào đó, các bạn sẽ có phương án đóng gói mê thích hợp. Form size của mặt hàng hoá được xem theo cách làm chung sau đây:

Kích thước = <( chiều cao + chiều rộng) x 2> + Chiều dài

Tổng kết

Trên phía trên là cục bộ thông tin về công ty đề tầm giá gửi mặt hàng qua bưu điện ra nước ngoài, những chú ý khi gởi hàng và các thông tin sách vở cần chuẩn bị để bưu phẩm được giữ hộ đi thuận lợi. Chúc chúng ta buôn may chào bán đắt, bao gồm thật nhiều deals quốc tế không chỉ có thế nhé.

By
Quý Nam
Kinh nghiệm
Chức năng comment bị tắt sống Bàng giá tổn phí gửi hàng qua bưu năng lượng điện ra quốc tế chi tiết

Phí gởi hàng qua bưu điện ra nước ngoài bây giờ là bao nhiêu? tất cả cách nào giảm túi tiền gửi mặt hàng không? nên chọn lựa gửi sản phẩm đi quốc tế qua bưu năng lượng điện hay qua đơn vị trung gian? Quý Nam để giúp đỡ bạn có câu trả lời ngay trong nội dung bài viết này. 


Cách tính tổn phí gửi hàng qua bưu năng lượng điện ra nước ngoài
Mức giá thành gửi mặt hàng qua bưu năng lượng điện ra quốc tế theo từng dịch vụ
Phí gởi hàng qua bưu điện ra nước ngoài
Cách huyết kiệm giá thành gửi mặt hàng đi nước ngoài

Cách tính chi phí gửi sản phẩm qua bưu năng lượng điện ra nước ngoài

Gửi sản phẩm qua bưu năng lượng điện ra quốc tế có đắt không? Tính giá tiền gửi hàng như vậy nào? Đây là những thắc mắc thường gặp mặt nhất.

Các yếu hèn tố ra quyết định mức phí

Mức phí gửi mặt hàng qua bưu năng lượng điện tuỳ trực thuộc vào:

Khoảng biện pháp địa lýTrọng lượng, size hàng hóa
Mặt hàng nên gửi
Dịch vụ nhờ cất hộ hàng ví dụ của bưu điện
Thời gian vận chuyển cấp tốc hay chậm
Các túi tiền khác như thuế, VAT, phụ thu,…

Hình thức ship COD (nhận hàng cùng thanh toán) qua bưu năng lượng điện thường được các cửa hàng online sử dụng. Phí tổn gửi mặt hàng ship COD qua bưu điện ngoài những yếu tố trên còn có:

Phí thu hộ
Phí gửi tiền
Phí chuyển hoàn vốn đầu tư nếu như fan nhận trả hàng
Các giá thành phụ thu cho hiệ tượng ship COD

*

Cách tra cứu phí gửi mặt hàng đi quốc tế qua bưu điện

Khi giữ hộ hàng ra quốc tế qua mặt đường bưu điện, người gửi có thể tra cứu giúp mức giá tiền tại: http://www.vnpost.vn/vi-vn/tra-cuu-gia-cuoc.

Bạn chỉ việc truy cập vào địa chỉ website này và nhập tin tức đầy đủ: Địa chỉ nhờ cất hộ hàng với nhận hàng, trọng lượng hoặc form size hàng, nhiều loại hàng,…Tại đây các bạn sẽ biết được giá thành dự trù cho dịch vụ thương mại gửi mặt hàng đi nước ngoài. Tuy nhiên đây chỉ cần mức giá thành tham khảo chỉ chính xác tương đối. Để biết được phí chủ yếu xác, hãy contact với bưu cục hoặc có hàng đến tận chỗ để được tư vấn chi tiết nhất.

Những món đồ được nhờ cất hộ đi quốc tế qua bưu điện

Dịch vụ nhờ cất hộ hàng đi nước ngoài của bưu điện hiện giờ đang dấn các sản phẩm như:

Các loại thực phẩm khô, thực phẩm đóng hộp, đồ uống đóng chai
Quần áo, phụ kiện, trang sức,…Quà giữ niệm, đồ thủ công mỹ nghệ, vật gốm sứ,…Mỹ phẩm, hàng hóa tiêu dùng, hoá chất, mỹ phẩm
Thư từ, sách vở hồ sơ, triệu chứng từ, hợp đồng,…Hàng mẫu, đồ phẩm, mặt hàng trưng bày,…Đồ điện tử, đồ gia dụng gia dụng, linh kiện, đồ vật móc,…Hàng cồng kềnh đóng gói nguyên kiện, nguyên khối.Thuốc dược phẩm, chính sách y tế, khẩu trang,…

Các món đồ bị cấm theo quy định của pháp luật sẽ không được phép nhờ cất hộ đi nước ngoài qua bưu điện. Sản phẩm hoá gửi vào bưu điện sẽ tiến hành phân loại và đóng gói theo như đúng quy cách để được kiểm để mắt qua hải quan các nước. Ví dụ giống như các loại vật dụng dụng dễ vỡ, bột hoá chất, chất lỏng, diêm/vật dễ cháy,…sẽ được gói gọn theo công cụ đặc biệt.

*

Mức tầm giá gửi sản phẩm qua bưu điện ra nước ngoài theo từng dịch vụ

Có nhiều hiệ tượng dịch vụ giữ hộ hàng từ nước ta ra nước ngoài. Fan gửi sẽ được support lựa lựa chọn dịch vụ cân xứng với từng mặt hàng và nhu cầu gửi nhanh hay chậm.

Phí gởi bưu phẩm thế giới qua bưu điện

Bưu phẩm là những gói hàng nhỏ dại lẻ như ấn phẩm, thực phẩm đóng hộp, rubi tặng, thư từ, các loại mỹ phẩm,…được đóng gói theo như đúng quy cách. Bưu phẩm có số lượng giới hạn về kích cỡ và trọng lượng. Tất cả 2 loại: bưu phẩm thường cùng bưu phẩm đảm bảo (được bảo mật cao hơn bằng cách niêm phong, lắp số hiệu đặc biệt,…).

Bảng giá phí gửi bưu phẩm ra nước ngoài bây chừ khoảng 340.000đ/kg. Mức tầm giá của thương mại dịch vụ này rẻ đề xuất được đông đảo khách mặt hàng lựa chọn. Cơ mà về thời gian vận chuyển thì đây chưa hẳn là hình thức tốt nhất.

Phí gửi chuyển phát nhanh EMS qua bưu điện

So với nhờ cất hộ bưu phẩm thì gửi chuyển phát nhanh EMS có ưu điểm nhanh giường hơn. Dịch vụ này là dịch vụ tân tiến và công dụng nhất tại hệ thống các bưu cục. Chuyển phát nhanh EMS hay được áp dụng cho sản phẩm hoá là bệnh từ, hồ nước sơ, hàng gồm trọng lượng khoảng chừng 1-2kg. Mức giá gửi hàng khoảng tầm 440.000đ/kg.

Dịch vụ đưa phát cấp tốc EMS được nhiều khách mặt hàng doanh nghiệp gạn lọc để giữ hộ hàng cấp tốc cho đối tác. Thời hạn gửi hàng mau lẹ , được giao hàng nhiệt tình, giao nhận tận nơi theo yêu thương cầu.

*

Phí gởi hàng qua bưu năng lượng điện ra nước ngoài

Hệ thống những bưu cục vn nhận nhờ cất hộ hàng đi số đông các nước trên chũm giới. Tham khảo báo giá dưới trên đây để biết dự con kiến mức giá thành gửi hàng đến một số nước phổ biến:

Phí nhờ cất hộ hàng qua bưu điện ra nước ngoài – mang đến Mỹ

Khối lượng (Kg)Mức giá tiền (VNĐ)
0.5340,300
1.0552.500
1.5584.700
2.0706.900
3951,300
3.51,073,500
4.01,195,000
4.51,317,900
51,440,000

Phí gởi hàng qua bưu điện ra quốc tế – mang lại Malaysia

Khối lượng (Kg)Đơn giá (VNĐ/Kg)
3-5180,000 – 220,000
6-10160,000 – 190,000
11-20140,000 – 170,000
21-30120,000 – 155,000
31-5095,000 – 135,000

Phí gửi hàng qua bưu điện ra nước ngoài – mang đến Singapore

Khối lượng (Kg)Mức tổn phí (VNĐ)
0.5426,900
1.0522.800
1.5618.700
2.0714.600
3.0906,400
3.51,002,500
4.0556,300
4.5596,600
5.0637.000

Phí gởi hàng qua bưu năng lượng điện ra quốc tế – cho Canada

Khối lượng (Kg)Mức tổn phí (VNĐ)
0.5754,000
1.0909,000
1.51,219,300
2.01,374,000
3.01,529,000
3.51,684,000
4.01,839,000
4.51,993,900
5.02,149,000

Phí gửi hàng qua bưu điện ra quốc tế – đến Đài Loan

Khối lượng (Kg)Mức mức giá (VNĐ)
0.5199,000
1.0348,000
1.5618,300
2.0627,000
3.0810,000
3.51,002,000
4.01,094,000
4.51,176,000
5.01,257,900

Bảng giá bán trên phía trên được tìm hiểu thêm tại thời điểm chia sẻ bài viết. Do vậy ở thời khắc bạn nhờ cất hộ hàng, nút phí hoàn toàn có thể đã được cố kỉnh đổi. Túi tiền chưa bao hàm các tầm giá phụ thu với thuế phí khác. Chúng ta cũng có thể tham khảo mức mức giá trên để tham dự tính được túi tiền gửi hàng đi các nước với lựa chọn vẻ ngoài phù hợp.

*
Bảng giá gửi phát nhanh quốc tế

So sánh mức giá gửi sản phẩm ra quốc tế qua bưu điện với qua Quý Nam

Gửi sản phẩm đi quốc tế qua bưu điện trước đó là một biện pháp rất phổ biến. Đến nay bề ngoài này vẫn là lựa chọn của khá nhiều người vì ưu điểm đáng tin cậy, ngân sách phải chăng. Nhưng cạnh bên dịch vụ giữ hộ hàng tại các bưu cục, người tiêu dùng đã dần gửi sang nhờ cất hộ tại đơn vị chức năng trung gian như Quý Nam. Vậy giữ hộ hàng ra quốc tế tại bưu điện hay trên Quý nam giới rẻ hơn? Cùng so sánh mức phí của hai dịch vụ:

Xét về cách tính bỏ ra phí, bưu điện và Quý Nam đầy đủ dựa vào khối lượng và những yếu tố liên quan để khẳng định mức phí. Cả hai mọi có bảng báo giá công khai rành mạch cho từng dịch vụ thương mại cụ thể.

Mức giá thành gửi sản phẩm qua bưu năng lượng điện là phí niêm yết nên không tồn tại thay đổi. Nhờ cất hộ hàng qua bưu năng lượng điện sẽ đi qua đường bao gồm ngạch nên bao gồm một số sản phẩm bị tự chối. Lượng hàng gửi cũng bị hạn chế tốt nhất định.

Trong khi đó mức mức giá của Quý phái mạnh là mức phí đối đầu hơn đối với thị trường. Công ty chúng tôi đưa ra nấc phí dựa trên sự suy xét làm sao để về tối ưu ngân sách chi tiêu cho khách hàng. Dịch vụ thương mại vận chuyển hối hả gửi mặt hàng đến tận chỗ và ko có ngẫu nhiên chi giá thành phát sinh nào. Không dừng lại ở đó Quý Nam luôn linh hoạt trong khâu định bỏ ra phí, tất cả ưu đãi khủng cho khách hàng gửi nhiều, khách hàng thân thiết, những doanh nghiệp/cá nhân khiếp doanh,…

Chính vì thế nếu nhiều người đang tìm một đơn vị chức năng nhận gởi hàng đi quốc tế cước phí tổn rẻ, Quý phái nam tự hào đáp ứng được yêu cầu của bạn.

Cách máu kiệm chi tiêu gửi hàng đi nước ngoài

Làm sao để tiết kiệm chi phí tối đa chi phí gửi mặt hàng đi nước ngoài là điều mà nhiều người quan tâm. Quý nam xin chia sẻ một số ghê nghiệm tiếp sau đây giúp bạn giảm được xứng đáng kể tầm giá vận chuyển:

Gửi các hàng cùng một lúc

Khi gởi hàng đi nước ngoài thì trọng lượng hàng sẽ quyết định mức phí. Hàng gồm trọng lượng càng nặng thì chi phí trung bình tính ra lại thấp hơn khôn cùng nhiều. Bởi vì thế chúng tôi luôn khuyên quý khách hàng gom 1-1 để nhờ cất hộ một lần, tinh giảm gửi các đơn nhỏ lẻ. Giải pháp này sẽ giúp bạn hữu dụng hơn khi tính cước phí. Không dừng lại ở đó tránh được triệu chứng gửi nhiều đơn hàng bị thất lạc, vấn đề hay nhầm lẫn.

Phân một số loại hàng hoá trước khi gửi đi

Như bạn đã biết mỗi một số loại hàng đã được vận dụng mức chi phí riêng. Hàng to kềnh nguyên kiện, hàng quý hiếm đặc biệt,…được áp mức phí giá thành cao hơn thông thường. Do đó khi giữ hộ hàng, bạn hãy liệt kê từng mặt hàng cụ thể theo phân các loại để được định phí chính xác. Những món đồ nào nên gửi gấp thì hãy gửi đi trước. Những loại hàng còn sót lại nên gom thành một solo để gửi nhằm giảm chi phí.

Lưu ý cung cấp tin xác thực khi gửi hàng

Để hạn chế rủi ro khủng hoảng mất mát xuất xắc hàng bị hoàn lại lại và phát sinh bỏ ra phí, bạn hãy chú ý điền thông tin đúng chuẩn khi gởi hàng. Khám nghiệm nhiều lần thông tin người giữ hộ và bạn nhận. Địa chỉ người nhận phải thật chính xác. Do nếu sai hoàn toàn có thể hàng không gởi được, tín đồ gửi buộc phải mất công và chi tiêu gửi lại hoặc bị mất hàng.

*

Gửi sản phẩm đi nước ngoài an ninh cước tầm giá rẻ trên Quý Nam

Khi giữ hộ hàng đi quốc tế tại Quý Nam, chúng ta cũng có thể gửi tương đối nhiều mặt sản phẩm mà không bị giới hạn số lượng. Hàng được vận chuyển hẳn sang đường hàng không cực kì nhanh, ship hàng giao nhận chỉ trong vòng 1 tuần.

Gửi hàng đi những nước cùng với cước tổn phí rẻ trải qua Quý Nam. Các bạn sẽ được ưu đãi giá thành lên đến 30% so với thị phần vận đưa hiện nay. Quý phái nam là đối tác doanh nghiệp lớn của các hãng vận chuyển hàng đầu như TNT, UPS, Fed
Ex,…giúp bảo đảm an toàn đơn hàng của chúng ta đến nơi an toàn, uy tín.

Tại Quý Nam, nhờ cất hộ hàng càng nhiều, chi tiêu càng rẻ với kèm theo đó là phần lớn ưu đãi bự cho deals kế tiếp. Quý khách hàng được phục vụ tận chổ chính giữa trong suốt quá trình gửi hàng. Giờ đây bạn cũng có thể gửi hàng mang đến hơn 200 tổ quốc với cước phí hợp lí thị trường.

Xem thêm: Cú Pháp Đăng Ký Gói C90 - Cách Đăng Ký Gói Cước C90 Mobifone

Hy vọng các bạn đã gọi thêm về mức giá gửi sản phẩm qua bưu điện ra nước ngoài. Nếu có bất kỳ băn khoăn nào về dịch vụ gửi mặt hàng quốc tế, hãy tương tác ngay với Quý phái mạnh để nhận được giải đáp. Chúng tôi sẽ cung cấp bạn trong mọi đối chọi hàng.