Nối tiếp tập 340 vào phim hiện đ&#x

EA;u diệt c&#x
E9;p thuật đột biến Zen sở hữu lại h&#x
F2;a b&#x
EC;nh đến cả bé người v&#x
E0; thế giới ph&#x

T&#x
F3;m tắt phần 2:

- sau khi Pungun v&#x
E0; Chini ch&#x
ED;nh thức nhận lệnh trở lại thế giới lo&#x
E0;i người ở tập 301 v&#x
E0; tập 302 th&#x
EC; cả hai chị em Suri v&#x
E0; Yeye phải trở lại thế giới ph&#x
E9;p thuật để luyện tập v&#x
E0; chống lại c&#x
E9;p thuật đột biến zen.

- Tập 304 Ngọc Yến l&#x
E0; nhỏ người b&#x
EC;nh thường đầu ti&#x
EA;n trở th&#x
E0;nh nh&#x

- Tập 306 tất cả 7 nh&#x
E9;p thuật đột biến Zen ở tr&#x
EA;n thế giới ph&#x
E9;p thuật trốn xuống thế giới nhỏ người với &#x
E2;m mưu đưa ra phối cả thế giới con người.

- Tập 310 nh&#x
E9;p thuật đột biến Zen xuất hiện với h&#x
EC;nh dạng kh&#x
F3;i đen v&#x
E0; y&#x
EA;u cầu sự gi&#x
FA;p đỡ từ Charu l&#x
E0; nh&#x
E9;p thuật của ph&#x
E1;i Ma Nữ nhưng lại bị từ chối.

- Tập 311 nhưng người vào gia đ&#x
EC;nh đang gấp r&#x
FA;t t&#x
EC;m kiếm nhưng nhược điểm giỏi đặc t&#x
ED;nh của c&#x
E9;p thuật đột biến Zen để ti&#x
EA;u diệt ch&#x
FA;ng. Đồng thời Chini cũng chế tạo ra thuốc ph&#x
E9;p thuật kh&#x
F3;i đen c&#x
F3; h&#x
EC;nh dạng gần giống với ch&#x
FA;ng để dụ ch&#x
FA;ng xuất hiện nhưng kh&#x
F4;ng th&#x

E9;p thuật ngăn c&#x
E1;ch giữ thế giới ph&#x
E0; thế giới bé người. Nếu ch&#x
FA;ng sử dụng chiếc ch&#x
F3;a đ&#x
F3; th&#x
EC; thế giới ph&#x
E9;p thuật sẽ ch&#x
EC;m v&#x
E0;o b&#x
F3;ng tối v&#x
EC; kh&#x
F4;ng nhận được &#x
E1;nh s&#x
E1;ng cung cấp từ thế giới lo&#x
E0;i người nữa.

- Tập 320 sẽ c&#x
F3; hiện tượng nguyệt thực xảy ra, bọn ch&#x
FA;ng sẽ lợi dụng thời cơ đ&#x
F3; để kh&#x
F3;a c&#x
E1;nh cổng giữa thế giới nhỏ người v&#x
E0; thế giới ph&#x
E9;p thuật. Chiếc ch&#x
F3;a c&#x
F3; h&#x
EC;nh Lưỡng Nghi. V&#x
E0;o đ&#x
EA;m h&#x
F4;m đ&#x
F3; lúc nguyệt thực xảy ra, c&#x
E1;c đạo cụ ph&#x
E9;p thuật để chống lại bọn ch&#x
FA;ng sẽ được đưa xuống c&#x
F9;ng với Suri v&#x
E0; Yeye nhưng kh&#x
F4;ng kịp. C&#x
E1;nh cổng đ&#x
E3; bị đ&#x
F3;ng. Thế giới ph&#x
E9;p thuật v&#x
E0; thế giới bé người đang bị chia cắt.

- Tập 322 Pungun bị nh&#x
E9;p thuật đột biến Zen virut nhập v&#x
E0;o cơ thể để lấy đi năng lượng ph&#x
E9;p thuật khiến Pungun kh&#x
F4;ng thể sử dụng được ph&#x

- Tập 324 nh&#x
E9;p thuật Z ( nh&#x
E0; ph&#x
E9;p thuật đột biến Zen) ra khỏi người của Pungun.

- Tập 325 d&#x

EC;nh &#x
F4;ng Param quyết định n&#x
F3;i đến c&#x
F4; Minh Trang biết sự thật.

- Tập 339 họ đến Minh Trang nh&#x

EC;n thấy Charu. S&#x
E1;ng h&#x
F4;m sau mọi chuyện xảy ra y hệt như vào giấc mơ l&#x
E0;m Chini cảm thấy mệt mỏi.

------

Hiện tại phim chỉ ra tới đ&#x
E2;y v&#x
E0; dừng lại. M&#x
EC;nh sẽ viết tiếp phần 3. Mong mọi người ủng hộ.

V&#x
E0; m&#x
EC;nh c&#x
F3; coi được 1 đoạn phim nhỏ của anh Long Đinh Ho&#x
E0;ng tr&#x
EA;n Youtube, m&#x
EC;nh sẽ dựa tr&#x
EA;n đ&#x
F3; để viết th&#x
E0;nh một bộ truyện ho&#x
E0;n chỉnh. Cảm ơn anh Long Đinh Ho&#x
E0;ng rất nhiều.

Nếu muốn biết th&#x
EC; mọi người sẽ h&#x
E3;y l&#x
EA;n k&#x
EA;nh Youtube của anh ấy xem nh&#x
E9;.

“Gia Đình phép thuật trọn cỗ 500 tập” là một bộ phim truyền hình truyền hình cho thiếu nhi đầy sự đầu tư chi tiêu tỉ mỉ và chuẩn mực. Nó được vạc sóng lần đầu tiên vào năm 2009 và là cung ứng của Việt Nam, dựa trên bộ phim truyền hình Hàn Quốc “Magic Kid Masuri”. Bộ phim truyện được làm bởi vì đạo diễn Chu Thiện cùng Sun Oh. Để hoàn thành nội dung, nhà phân phối đã chế tạo một trường tảo riêng tại tp.hcm và mời cả những chuyên gia điều khiển sản phẩm bay quy mô từ thành phố hà nội để ghi hình các cảnh tảo trên không. Tất cả trang phục và quần áo của nhân vật chủ yếu và diễn viên quần chúng rất nhiều được may mới trọn vẹn để tạo nên một bộ phim truyện hoàn hảo. Vậy hãy đón Xem phim Gia Đình phép màu trốn bộ 500 tập . Ngay bên dưới đây cùng với shthcm.edu.vn nhé !